Cách chọn màu chăn ga gối đệm everon đúng theo mệnh phong thủy

Những người suy nghĩ phong thủy, ngũ hành khi đi lựa chọn quần áo, những vật dụng hàng ngày luôn quan tâm đến màu sắc của chúng. Chăn ga gối đệm cũng ko ngoại lệ.

Bạn đang xem: Chăn ga gối đệm cưới nên chọn màu gì

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm có color dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân nặng bằng tích điện âm dương để tại vị đến sự hài hòa.

Sắc buổi tối mang năng lượng âm dung nạp màu và tất cả đặc tính là tĩnh lặng. Dương là sắc đẹp sang tương phản ánh màu.

Do đó color các thiết bị dụng trong phòng để ngủ như rèm rèm tuyệt chăn ga gối đệm được thực hiện để bức tốc những điểm mạnh thuận lợi và khắc phục nhưng mà mặt hạn chế vô ích từ môi trường ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

Theo thuyết ngũ hành mỗi trường bao hàm 5 yếu tố. Kim là kim loại, Mộc là cỏ cây hoa lá, Thủy là nước, Hỏa là lửa, thổ là đất mỗi nguyên tố này đều có tính chất và color sắc riêng.

Kim gồm màu sáng sủa và phần nhiều sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, color lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu sắc đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

Tính tương sinh của năm giới gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc và chế ngự của tử vi ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

Tương sinh, tương khắc và chế ngự hài hòa, hợp lý và phải chăng sẽ đem về sự thăng bằng trong phong thủy cũng giống như trong cảm nhận thường thì của mọi người theo thuật phong thủy.


Dựa vào color để lựa chọn chăn ga gối đệmgiúp cân bằng năng lượng âm dương

Việc lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo sở trường hay lựa chọn màu theo nguyên tắc ngũ hành trong tử vi phong thủy là hai cách thức khác nhau nhưng mà cùng chung một kết quả. Có thể hiểu và tưởng tượng thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.

Xem thêm: Quy trình lễ cưới cô dâu chú rể cần biết, các bước trong nghi lễ cưới truyền thống

*

Gia chủ tính kim nên sử dụng tông màu sáng và các sắc ánh kim vì white color là màu mua của phiên bản mệnh, ngoài ra kết phù hợp với các tông màu nâu, màu đá quý vì đấy là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Phần nhiều màu này luôn đem lại niềm vui, sự suôn sẻ cho gia chủ. Tuy vậy cần yêu cầu tránh những color kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu sắc tím (Hồng Hỏa xung khắc Kim).

*

Chọn color chăn ga choMệnh Kim

Mệnh kim là hình tượng của sức mạnh và sự cứng rắn. Tính giải pháp của người tính kim là độc đoán và cưng cửng quyết. Chúng ta dốc lòng dốc sức theo xua những hoài bão của mình. Là phần lớn nhà tổ chức giỏi, chủ quyền và vui vui lòng với thành quả đó riêng của họ. Tin vào khả năng của phiên bản thân bắt buộc dễ phân biệt người mệnh kim khá quyết đoán. Đây là típ người nghiêm túc và luôn luôn cầu tiến. Người mệnh Kim hợp với màu vàng, trắng, nâu(đất).

Chọn color chăn ga choMệnh Thủy

Cũng tương tự như vậy, gia công ty Mệnh Thủy yêu cầu sử dụng tông màu đen, màu xanh da trời biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông white color và phần nhiều sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ phải tránh sử dụng những color kiêng kỵ như màu xoàn đất, gray clolor (Hoàng thổ xung khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng mùa đông và biểu tượng nước nói bình thường (như cơn mưa lất phất xuất xắc giông bão cũng hoàn toàn có thể là của hành Thủy).

*

Mệnh thủy còn thay thế cho bản lĩnh, cho nghệ thuật và vẻ đẹp. Kết phù hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho biết nỗi sợ hãi, sự băn khoăn lo lắng và stress. Mệnh Thủy tiếp xúc tốt, tất cả khiếu ngoại giao với tài thuyết phục. Bởi vì nhạy cảm với trung ương trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Tất cả trực giác giỏi và tốt thương lượng. Uyển chuyển và dễ mê thích nghi, họ quan sát sự vật theo ý kiến tổng thể. Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, bạc, kem.

Chăn ga gối đệm là gần như vật dụng không thể không có trong chống tân hôn của hai bạn mới cưới. Trong đó, màu sắc của chăn ga gối đệm ko chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và làm đẹp của căn nhà mà còn ảnh hưởng tác động đến tâm lý của hai bạn và cả nguyên tố phong thủy. Vậy nên, nếu chưa tồn tại kinh nghiệm lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm cưới thì rất tốt bạn nên tham khảo gợi ý dưới đây của bọn chúng tôi.
Chăn ga gối đệm là gần như vật dụng không thể thiếu trong phòng tân hôn của hai bạn mới cưới. Trong đó, màu sắc của chăn ga gối đệm không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ và làm đẹp của căn phòng mà còn tác động ảnh hưởng đến tâm lý của hai bạn trẻ và cả nhân tố phong thủy. Vậy nên, nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn color chăn ga gối đệm cưới thì rất tốt bạn nên xem thêm gợi ý tiếp sau đây của chúng tôi. 
*
*
*
*
*
*
*