Chia tay rồi, không nhiều người tất cả cái nhìn đẹp hay nói lời bao dong về quãng đời đang qua với “đối tác”. Hãy xem họ đã làm gì với cuốn album hình phổ biến mà nhìn vào kia chỉ thấy toàn điều cay đắng.

Bạn đang xem: Có nên đốt ảnh cưới sau ly hôn


Dòng trạng thái đã nhận được nhiều phản hồi từ tình huống thật, rất đáng để suy nghĩ. Tất cả bạn cho rằng nên giữ có tác dụng kỷ niệm, cũng đều có bạn hơi gay gắt: “Đã đốt sạch. Phi tang ko thương tiếc”.

Bỏ hay giữ lại Abuml hình ảnh cưới tốt ly hôn khiến nhiều người bồn chồn (Ảnh: minh họa).


*

*

*

Có chúng ta bày cách hãy cần cù chọn ra hình nào có “người ấy” thì hủy, chỉ giữ hình ảnh cha bà bầu họ hàng. Nhưng khổ nỗi phần nhiều trong album đều phải sở hữu “bản mặt đáng ghét” của fan cũ.

Điểm thông thường trong các bình luận là ai nấy gần như ngậm ngùi. Vì bao gồm hình ba chị em nên thấy tội ghê, nhưng toàn “dính chùm”, cấp thiết lọc ra được, rất khó khăn xử lý.

Có bạn hỏi sao không trả lại đến đối phương, thì nhận thấy câu trả lời: “Bên ấy không chịu nhận”. Một chúng ta gay gắt: “Hình nào gồm dính bạn đó thì cắt cho bởi hết”. Ngay lập tức có các bạn trả lời: “Hình nào thì cũng có, thôi thì hủy luôn luôn album, bỏ vào thùng rác đến rồi, chứ công đâu mà cắt ra”.

Nói chung, ý kiến “xóa sạch, đốt sạch” chiếm phần phần nhiều. Dễ nhất là file năng lượng điện tử, chỉ việc thao tác “delete” là xong. Fan còn vứt được huống bỏ ra hình.

Có bạn còn bình luận vui: “Thì cứ phóng to ra treo lên tường để nhìn vào đấy biết đường mà lại tránh”. Một các bạn khác: “Không bắt buộc như vậy vày đã ám hình ảnh từ trong mơ rồi”. Thêm một bình luận bông đùa: “Làm album hiện thời đâu bao gồm rẻ. In hình mới, dán đè lên cho ăn hỏi lần hai. Tha hồ nước tiết kiệm”.

Cũng có chủ ý chững chạc, nhẹ nhàng được không ít “like”: “Điều bình thường của cuộc sống mà. Kỷ vật không có lỗi vì chưng nó chứng minh được 1 thời hai người đã từng có lần rất hạnh phúc, dù ngắn. Cất vào trong 1 góc nhằm về già coi lại biết đâu mình sẽ có được những suy xét khác, cảm giác khác.

Hơn nữa còn những con, chờ chúng bự giao lại để chúng quyết định. Một bài học khi bọn chúng trưởng thành. Ba mẹ đã gồm thời khôn cùng yêu nhau new cưới nhau. Sau đó vì những lý do hoàn toàn có thể vì tính cách, bởi sa ngã, vì thay lòng đổi dạ… nghìn lẻ một nguyên nhân dẫn đến chia tay cũng là khiếp nghiệm sống, cống hiến và làm việc cho chúng trong hôn nhân gia đình sau này”.

Dễ thấy, với những người quyết đoán và xong khoát thì một hễ tác xóa xuất xắc hủy bằng cách đốt, bỏ thùng rác rến là xong.

Ảnh cưới là khoảng khắc niềm hạnh phúc đánh cất sự bắt đầu của một cuộc hôn nhân gia đình (Ảnh: minh họa)

Nhưng liệu gồm thật sự không thể “lăn tăn” nữa khi thời gian trôi đi, gần như thứ lắng xuống, thương yêu thù hận tha đồ vật được cân nặng đong đo đếm cẩn thận? các điều lúc nghĩ lại, đối chiếu lại, chuyện đúng sai bất chợt được quan sát khác đi, lại thấy ai ai cũng có phần lỗi, chứ không chỉ có “kẻ tồi ấy”.

Chỉ người trong cuộc bắt đầu hiểu rõ cảm giác của mình. Thù hận vẫn nguôi ngoai, tín đồ ấy hiện giờ sống có vui lòng gì đâu. Yêu thích đã nguội lạnh, nghĩ về lại thấy khó khăn tin có một thời mình sống chết với người như thế.

Nếu “kẻ làm phản bội” giờ sinh sống an bình, nhiều sang, thì cũng bao dung chúc mừng bọn họ hạnh phúc. Chuyện qua rồi, hết rồi, hoàn thành rồi nghĩ ngợi làm cho chi.

Xem thêm: Top 25 quà tặng quà cưới gì cho bạn thân "bá đạo, độc lạ, nhớ mãi"

Tình huống xử lý một cuốn album lưu dấu đáng nhớ gia đình, trông vậy mà chẳng phải dễ. Những người dân không rơi vào cảnh cảnh ly hôn, tung vỡ cũng có thể có dịp chú ý lại cuộc hôn nhân của mình.

Ai mà chẳng lắm gian truân, các cay đắng, may sao rồi cũng thừa qua, do không tình thì còn nghĩa, ở đầu cuối cả hai biết quan sát lại, còn kịp hàn gắn vệt nứt hôn nhân.

Thế gian mỗi người một hoàn cảnh, không có bất kì ai giống ai, tuy nhiên, một mẫu số bình thường vẫn là: cần biết phân tích đúng sai, quăng quật cái riêng nhằm lo dòng chung. Khó là nơi đó. Hôn nhân là một trong những bài học bao gồm học phí không thể rẻ.

Làm gì với ảnh cưới sau thời điểm ly hôn là câu hỏi làm đau đầu khá nhiều chị em, với người thiếu nữ dưới trên đây đã khiến rất nhiều chị em hả hê với hành vi đốt sạch hình ảnh cưới của mình.


Theo thông tin tài khoản facebook S.K đăng bên trên một hội chị em, cô gồm một anh chồng không thể làm sao tệ hơn, ngoại tình khi vợ đang mang bầu. Thậm chí, ck của S.K còn tệ tới mức đi ăn nhậu khi vợ vượt cạn cùng mắng nhiếc vợ khi cô điện thoại tư vấn điện tới thông tin về sự việc. Chính vì thế, S.K đã đưa ra quyết định bỏ chồng.

*

Mặc dù, sau đó anh ta ăn năn hận, năn nỉ bà xã đừng băng hà nhưng S.K sẽ quyết đề nghị không thể lay động được cô. Thuyết phục bà xã không thành, anh ta lại con quay ra đòi trả 1.5 chỉ vàng làm cho lễ cưới lại cho gia đình anh ta. Stress trước hành vi trơ trẽn này, S.K vẫn yêu cầu chủ yếu mẹ chồng phải tới nhà, fan lớn hai bên mái ấm gia đình ngồi nói chuyên thì đã trả không thiếu một phân đá quý thì anh ta bắt đầu thôi.

Vì trước đó chỉ làm ăn hỏi chứ không đăng kí kết hôn yêu cầu thủ tục không có gì rườm rà. S.K sinh con và cho bé mang họ mẹ. Mặc dù không gửi một đồng trợ cung cấp nào mang đến con. Thứ còn sót lại duy độc nhất sau đám hỏi của cô thiết yếu là album ảnh cưới thì cô đã đưa theo đốt. Tuy nhiên câu chuyện đã xẩy ra từ 3 năm ngoái nhưng ngay gần đây, cô bắt đầu kể lại câu chuyện của chính bản thân mình trên một hội mẹ và nhận ra sự đồng tình, cổ vũ rất to lớn vì chẳng ai yêu nổi một anh chồng như thế.

Bạn H.T bình luận: “Đốt chứ để làm gì? rác nhà”.

Bạn A.V cảm thán: “Phụ nữ bản lĩnh là phải ậy. Duy trì là giữ hạnh phúc, Không niềm hạnh phúc thì buông. Bao gồm thứ bỏ đi thì mới có thể biết sao không bỏ sớm hơn. Cái bản thân người phụ nữ tiếc là tiếc hầu như kỉ niệm chứ chưa hẳn thằng lũ ông”.

P.P đồng tình: “Lúc cưới thì mình không chụp hình ảnh cưới, chỉ chụp mỗi nhì cái hình ảnh phóng khổng lồ thì cũng cho khởi thủy rồi”.

Video: Trọn tập ảnh cưới của Hiệp kê và người bà xã thứ 3

Tuy ủng hộ câu hỏi S.K bỏ người đàn ông do vậy nhưng một vài chị em thông báo cô về câu hỏi đốt hình ảnh vì bao gồm tục né đốt hình ảnh của người sống.

M.M bình luận: “Xé đi hoặc bỏ thùng rác chứ đốt ảnh người sống là né đấy”. 

Và để tránh câu hỏi người quen bắt gặp mặt mình chình ình ở kho bãi rác thì các bạn K.T khuyến cáo nên rước sơn đen phủ bí mật rồi hãy quăng quật ra thùng rác.

Trong thành quả Rừng Nauy của tác giá Haruki Murakami, nhân đồ vật Toru Watanabe từng nói tới việc đốt hết hầu hết lá thư tình rằng: "Thư cũng chỉ nên giấy thôi mà, cứ đốt chúng đi và những gì trong tâm mình sẽ còn sót lại mãi mãi, còn đông đảo gì phai lạt thì sẽ cứ nhạt phai".

Có thể thấy, câu hỏi đốt quăng quật ảnh, thư, quà... Không phải là chuyện đơn lẻ của một vài bạn mà hơi phổ biến. Trên đó là câu chuyện của chị em S.K. Vậy còn bạn thì sao? bạn sẽ làm gì với ảnh cưới sau khoản thời gian ly hôn? bạn có tán thành với vấn đề đốt hình ảnh cưới của cô ý ấy không? Hãy chia sẻ với công ty chúng tôi nhé.