hôm nay công ty thuê mướn xe cưới Đức Vinh sẽ gửi ra giúp đỡ bạn 15 thắc mắc bạn mặt hỏi người yêu mình trước lúc kết hôn


Bạn đang xem: Những câu hỏi nên hỏi người yêu trước khi cưới

*

Xem thêm: Có Nên Tặng Dây Chuyền Vàng Cho Bạn Gái, &Ndash Kavjewelry

Giá vui miệng gọi
*

Bạn có dự tính kết hôn trong thời hạn tới, chúng ta đã khi nào nghĩ cuộc sống đời thường sau hôn nhân gia đình sẽ ra sao không. Khi yêu cùng khi kết hôn là nhì giai đoạn hoàn toàn khác nhau. Cả hai bạn trẻ cần nói chuyện, đưa ra ý kiến và thống tuyệt nhất với nhau từ trước nhằm tránh hầu như xung đột không mong muốn về sau. Bài toán hỏi nhau những thắc mắc này cũng sẽ giúp các bạn cũng có thể dễ dàng thỏa hiệp phần đa lợi ích cá thể để cùng cả nhà "hài hòa" khi trở về chung dưới một mái nhà. Dưới đấy là 15 câu hỏi để bạn hỏi vợ (chồng) sắp tới cưới

1.Chúng ta ý định có em nhỏ xíu ngay không? Nếu có thì lên kế hoạch ăn uống, ngủ ngơi và người chăm sóc bé sau sinh như thế nào?

2. Chiến lược tài chủ yếu của bọn họ như núm nào? nghĩa vụ tài chính của mỗi mặt ra sao? họ sẽ giữ tài chính và tiêu tiền, tiết kiệm như vậy nào?

3. Phần quá trình nhà đã được giải quyết như núm nào? Ai sẽ là người thống trị các quá trình vặt cùng sự hỗ trợ của mỗi mặt với bên còn lại ra sao?

4. Cả hai bọn họ cùng đi khám sức mạnh cả (tâm thần cùng thể chất) trước khi kết hôn nhé?

5. Bạn cũng có thể thoải mái và tháo mở rỉ tai về nhu yếu tình dục, sở thích và những lo ngại trước khi thành thân không?

6. Liệu bọn họ có đề nghị để ti vi ở trong phòng ngủ của vk chồng?

7. Họ có phải thật sự lắng tai lẫn nhau, xem xét ý kiến của người sót lại và gửi ra hồ hết lời răn dạy khi phải không?

8. Anh (em) đã làm rõ về hầu như thói quen, sở thích của em (anh) chưa? Về vụ việc nuôi dậy con cái họ cần thống nhất như vậy nào?

9. Em (anh) gồm thích cùng tôn trọng những người dân bạn của anh ý (em) không?

10. Họ sẽ đối xử với phụ huynh hai bên như vậy nào? phụ huynh hai bên giành được can thiệp vào mối quan hệ của bọn họ không và ở tại mức độ nào?

11. Điều gì trường đoản cú phía mái ấm gia đình anh (em) khiến cho em (anh) cảm thấy khó chịu không?

12. Bao gồm điều gì nhưng anh (em) bắt buộc từ bỏ trước khi đi đến ra quyết định kết hôn không?

13. Nếu anh (em) bất ngờ được chọn đi làm việc ở xa mái ấm gia đình hai mặt thì em (anh) gồm sẵn sàng dịch rời không?

14. Anh (em) có tự tin vào quyết định của bản thân trong cuộc hôn nhân này không? Anh (em) có chắc hẳn rằng mình sẽ đấu tranh được trước những thử thách và khó khăn của cuộc sống hoàn toàn có thể vợ ck sẽ phải đương đầu không?

15. Anh (em) có phiền lòng về quá khứ của em (anh) không?


ducvinhgroup.vn