Quà tặng Phật giáo thường xuyên là món quà tặng liên quan tới các hình ảnh về Đức Phật thích Ca, bà mẹ Quan gắng Âm người thương Tát, hình ảnh những ngôi chùa đẹp nổi tiếng,…Dùng để tặng kèm cho những người dân theo Đạo Phật, tặng kèm quà cho những người đi tu hay mang đến sư thầy, quà bộ quà tặng kèm theo cho đơn vị chùa,…Nếu các bạn đang thắc mắc nên tặng quà gì cho những người xuất gia, hay chỉ dễ dàng và đơn giản là tặng ngay cho người thân, bạn bè theo đạo Phật, thì Tayta đã giúp chúng ta có thêm phát minh để về món quà khuyến mãi Phật giáo đặc biệt đến từ những sản phẩm quy mô 3D cùng với nhiềulựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Tặng quà gì cho người xuất gia

*

Xem tổng hợp các mẫu tặng kèm Phẩm Phật Giáo đẹp tại TAYTA:https://tayta.com.vn/tang-pham-phat-giao

#1 Lồng đèn hoa sen trang trí làm quà tặng cúng dường chùa Phật Giáo đẹp nhất mắt

Lồng đèn tô điểm là món quà bổ ích nếu bạn đang có nhu cầu tìm con kiến quà tặng Phật Giáo mang đến nhà chùa. Lồng đèn hoa sen mẫu tiên tiến nhất tại TAYTA được đóng gói chỉn chu cân xứng làm quà cúng dường miếu ý nghĩa, đóng góp thêm phần làm rất đẹp và đổi mới không gian Phật Giáo thật tốt vời!

*

Ảnh: Lồng đèn hoa sen nhựa size 32cm bao gồm 3 color như hình, chất liệu nhựa PP xuyên sáng sủa treo xung quanh năm, chịu đựng nắng mưa bền bỉ.

Link xem chi tiết sản phẩm:https://tayta.com.vn/long-den-hoa-sen-nhua-moi-nhat-size-32cm

*

Ảnh: Lồng đèn hoa sen được làm bằng gỗ có 2 form size lớn/nhỏ thích hợp với nhiều không gian Phật Giáo.

Sản phẩm được đóng hộp gọn gàng làm kim cương cúng dường miếu rất phù hợp.

*

Ảnh: Lồng đèn lục giác gỗ cánh sen biện pháp điệu cũng là trong những sản phẩm nổi bật phù hợp để làm quà tặng cúng dường mang lại chùa,

quà khuyến mãi cho Sư Thầy với kiểu dáng cầu kỳ, thanh lịch trọng.

#2 quy mô Vườn Lâm Tỳ Ni làm quà tặng kèm cho bạn theo đạo Phật

Dịp Lễ Phật Đản là một trong những dịp Lễ đặc biệt quan trọng nhất vào năm so với người theo đạo Phật. Đặc biệt là tại các chùa, những Sư Thầy Sư Cô luôn tìm kiếm ý tưởng tái hiện Vườn Lâm Tỳ Ni đẹp nhằm kỉ niệm ngày Đức Phật đản sanh.

*

Ảnh: Lựa chọn quy mô Vườn Lâm Tỳ Ni trên TAYTA làm quà bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ theo Đạo Phật là việc làm chân thành và ý nghĩa mà bạn có thể thực hiện.

Với thiết kế Mô hình vườn cửa Lâm Tỳ Ni đẹp rực rỡ, “tựa chốn bồng lai tiên cảnh dưới hạ thế”, chúng ta cũng có thể dễ dàng mang quy mô này làm quà tặng ngay bởi cách thức mô hình tự gắn thêm ráp, gói gọn chỉn chu ưa nhìn với giá chỉ trị tinh thần cao.

*

Ảnh: gia công bằng chất liệu gỗ cao cấp, kỹ thuật in PP phòng phai, kháng thấm,...mô hình sân vườn Lâm Tỳ Ni rất có thể làm fonts nền Lễ tắm Phật đẹp tuyệt và ý nghĩa.

#3Hp ánh sáng 3 chiều hình Đc Pht làm quà tặng tng mang đến người theo đo Pht

Qùa tặng kèm Phật giáo bây giờ rất đa dạng, tuy vậy nói riêng biệt về các hình hình ảnh 3D thì vẫn tồn tại khá hiếm. Vì vậy Tayta cho ra đời mẫu kiến tạo mới với thương hiệu gọiHp ánh sáng 3d hình nh Đc Pht ưng ý Ca Mâu Ni đang ngồi thiền dưới gốc cây tình nhân đề.

Điểm quánh biệt của hộp ánh sáng 3d này là tính chân thật khi quan sát vào mô hình 3D với hình ảnh Đức Phật say đắm Ca được tạo nên từ 6 lớp giấy, góp tổng thể quy mô có chiều sâu.

Khi áp dụng sản phẩm, khách hàng hàng hoàn toàn có thể dựng hộp chứa mô hình lên, gặm adapter để thắp sáng cho mô hình. Vày tính 3d của Hộp ánh sáng mà hộp có thể xếp gn lại và đựng đặt khôn cùng tiện lợi, đảm bảo an toàn độ bền với độ mới của thành phầm cho các lần áp dụng sau.

Video: Tổng quan các tính năng đc bit: cấp mở, chiếu sáng,... Ca sn phm tiến thưởng tng Pht Giáo tự Tayta

Những người theo đạo Phật sẽ tương đối thích bao gồm Hình hình ảnh Đức Phật thích Ca – vị chân tu mà họ luôn luôn dành không còn lòng tôn kính và yêu mến. Vị vậy đang thật say đắm hợp khi dùng Hộp ánh sáng 3 chiều với hình ảnh Đức Phật thích hợp Ca có tác dụng quà tặng kèm cho fan theo Đạo Phật, làm quà sinh nhật mang lại Sư Thầy,…để họ có thể nhìn ngắm, trưng bày nghỉ ngơi vị trí quan trọng đặc biệt trong nhà, sửa chữa thay thế đèn ngủ để sở hữu một giấc mộng ngon.

*
*

Ảnh: Click coi ngayHp ánh sáng 3 chiều Đc Pht ham mê Cađể thừa nhận giá chiết khấu !!

#4Thip 3d Chùa Mt Ct, miếu Thiên M làm quà tặng tng đến người đi tu

Những hình ảnh chùa chiền, đặc biệt là những ngôi chùa lừng danh luôn khiến người đi tu, bạn xuất gia yêu mến bởi đó là trong những điều gần cận thân mến với họ.

Đặc biệt, cùng với Thiệp 3 chiều về dự án công trình kiến trúc Chùa, Tayta giữ hộ đến các bạn mẫu Thip 3d Chùa Mt Ct – ngôi chùa với phong cách thiết kế “một cột” đặc sắc, là địa điểm mà bất kể một bạn tu hành nào vẫn muốn đặt chân mang đến một lần. Chính vì như vậy mà Thiệp 3 chiều Chùa Một Cột chắc chắn là sẽ là mẫu Quà tng Pht giáo rực rỡ mà bạn không thể vứt qua.

>> Xem cụ thể sản phẩm tại:https://tayta.com.vn/chua-mot-cot

*

Ảnh: Thiệp 3d Chùa Mt Ct bao gồm bìa g sang trọng trng, quy mô 3D được làm cho t giy vân gỗ cao cấp,

có thể gp m hoc cởi ra và lp quy mô vào đế đèn chiếu sáng.

*
*

Ảnh: Hp ánh sáng 3d Chùa Thiên M vi gam màu quà Pht Giáo đặc trưng

#5Lng đèn 3d có hình Pht Bà quan tiền Thế Âm làm quà tặng tng mang đến nhà chùa

Trong những dịp nghỉ lễ hội lớn như Đại lễ Phật Đản, lễ Vía những vị Phật và các vị người yêu Tát, hay dễ dàng chỉ lễ các ngày lễ hội rằm, mồng một mỗi tháng,…các nhà chùa thường trang trí nhiều một số loại lồng đèn hết sức đẹp mắt.

Tuy nhiên những nhiều loại lồng đèn thường bắt gặp dù gồm đẹp mang đến đâu thì cũng cực nhọc tái thực hiện nhiều lần vày chúng dễ dàng trở cần cũ đi khi nặng nề bảo quản. Đó là vì sao mà bạn nên nghĩ ngay đến Lng đèn 3 chiều t Tayta để làm quà tặng kèm Phật Giáo, quà tặng kèm cho bên chùa,…vừa đẳng cấp và sang trọng vừa tiện ích.

Điểm đặc biệt quan trọng của Lồng đèn 3d Tayta không những bởi vẻ rất đẹp của đèn cơ mà là sự phối hợp giữa đèn lồng và ánh sáng, làm nổi bật hình ảnh Phật bên trên lồng đèn cùng lồng đèn hoàn toàn có thể gấp gọn lại rồi cất đi mang đến lần dùng sau.

>> Xem cụ thể sản phẩm tại:https://tayta.com.vn/long-den-size-lon

*
*

Ảnh: Lồng đèn 3d Tayta tương thích làm vàng tng mang lại nhà chùa, người theo Phật,…

để trang trí chùa hoặc công ty cửa, với 5 màu đặc sắc dễ lựa chọn.

Xem thêm: 35+ Quà 8/3 Tặng Cho Vợ Mới Sinh Nên Tặng Gì Bây Giờ ??? Vợ Mới Sinh Nên Tặng Gì

Ti sao bắt buộc chn TAYTA đ mua những món quà lưu nim Pht Giáo?

TAYTA luôn luôn mang lòng yêu thích so với Phật Giáo nói chung, những dự án công trình kiến trúc Phật giáo nói riêng, cùng cả những người dân Phật giáo hiền hoà, nhã nhặn. Vị vậy mà hồ hết ý tưởng tiến hành những món Quà tng Pht Giáo, quà tặng cho người tu hành, quà tặng kèm cho fan theo đạo Phật,…không chấm dứt thôi thúc TAYTA thực hiện.

Trải trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và tiếp tế các món đồ thiệp 3D, hộp ánh nắng 3D, lồng đèn 3D,…TAYTA sáng sủa về quality cũng như mẫu mã của các thành phầm TAYTA nói phổ biến và quà tặng ngay Phật Giáo trường đoản cú TAYTA nói riêng.

Hi vọng hầu như món quà tặng Phật giáo trên phía trên từ TAYTA đã mang đến những ý tưởng phát minh hữu ích cho những bạn đang tìm tìm một món vàng lưu niệm Phật giáo rực rỡ để dành khuyến mãi những dịp quánh biệt.

*

Ảnh: Thip 3 chiều Chùa Cu Hi An làm từ giấy vân gỗ, tích hợp đèn led chiếu sáng chiếu sáng đã mắt khi trưng bày

Exquisitely
Handmade???? Add: Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Đã mười năm tôi ko được tham dự Noel sinh sống Làng. Tôi nhớ, mười năm ngoái mỗi khi tới mùa Noel, mặc dù lạnh bí quyết mấy tôi cũng thức dậy nhằm sửa soạn cho mẫu ngày này, tuy chưa hẳn là tôn giáo của mình, Tôn giáo bạn. Cơ mà mình đã ở trong xứ của các bạn, “Xứ trời Tây” (trong bọn chúng xuất gia có không ít thầy cùng sư cô người Tây phương), mình bắt buộc hội nhập với hòa đồng vào văn hóa truyền thống của họ bắt đầu đem đạo Bụt lao vào vào thôn hội Tây phương.

*
Trong ngày này, Thầy trò cửa hàng chúng tôi chơi với nhau rất vui. Tôi có nhiều tuyệt vời của ngày này, từng nào trái tim của những sư chị, sư anh, sư em xích lại ngay gần nhau hơn, quý thích nhau hơn. Mọi cá nhân tự tạo nên nhau đa số món quà, từ bỏ tay bản thân gói và biểu thị nhiều tình thương trong những món đá quý đó. Mình được bốc tên để khuyến mãi quà cho tất cả những người đó, bất cứ người đó là sư anh, sư chị hay các sư em của mình. Vào uy nghi có dạy: “Không được tặng kèm quà cho những người khác phái” (muốn tặng kèm quà tốt viết thư đến sư anh tuyệt sư em của mình thì yêu cầu trình lên cho y chỉ sư bắt đầu được gởi đi). Mà lại mỗi năm công ty chúng tôi đều tổ chức tặng ngay quà cho nhau và mang ngày Noel để tặng kèm quà. Khi mình bốc trúng thương hiệu ai kia thì bản thân gói một món quà với tấm lòng trân quý sự xuất hiện của bạn đó vào tăng thân. Vào suốt thời hạn gói quà, tôi sẽ thấy sự xuất hiện của niềm sung sướng rồi. đo đắn người nhận gồm hạnh phúc hay không nhưng hạnh phúc trong tôi vẫn tròn đầy. Món kim cương đó, call là món xoàn tăng thân. Không tính món rubi được bốc tên, chúng tôi cũng thường tốt gói tiến thưởng thêm tặng kèm cho những người khác trong bọn chúng như Sư Ông, sư cô trụ trì hay một người chúng ta đồng tu mà có thể là người đã hỗ trợ mình đi ra hồ hết khó khăn, luôn thể đó để mình tỏ lòng biết ơn của mình đối với người đó. Thỉnh thoảng dù chưa hẳn là ngày này, tôi cũng làm cho được phần đa món rubi với văn bản thực tập muốn truyền thông lại với một thầy hoặc sư cô hay như là 1 sư em. Tôi gói một gói quà thật xinh, thiệt thiền vị để tặng ngay cho người đó. Tôi biết, tất cả khi đương sự ngần ngừ món vàng đó từ tôi, tuy nhiên tôi thấy một hành động của mình đã hóa giải nội kết, không dễ thương và đáng yêu ở vào mình, cùng khi nhìn người đó tự nhiên và thoải mái mình thấy bao gồm thiện cảm, và dòng gọi ko ưa kia nó từ từ được đưa hóa, tình yêu tự biểu hiện trong chổ chính giữa thức rồi. Đó, món vàng tăng thân là như vậy.

Trở về lại Làng, tôi vẫn thấy không gian đó siêu đẹp, biểu hiện trong từng mỗi sư anh, sư chị xuất xắc sư em của tôi. Từng năm chúng tôi được về bên Phương Khê (Phương Khê là nội viện chỉ giành cho chúng xuất sĩ) cùng Thầy trò chúng tôi đã xuất hiện trọn vẹn cho nhau trong ngày này. Ngày hôm trước, Thầy đã nói pháp thoại bởi tiếng Anh cho những thiền sinh tây phương về dự Noel. Công ty chúng tôi cũng tổ chức triển khai cho những vị cư sĩ tặng kèm quà mang lại nhau. Những người dân mới cho thì tất cả quà của tăng thân, những người ở lâu với mình cũng khá được bốc thương hiệu và tặng quà đến nhau. Họ hạnh phúc khi được về Làng trong đợt Giáng sinh với tết Tây. Trong năm này thiền sinh về khoảng chừng 800 người. Lần này về lại Làng, tôi thấy nhỏ của Sư Ông đông hơn. Trước đây, cả chúng sinh hoạt chỉ trong một thiền đường, hiện thời ngồi nhị thiền đường mà vẫn cảm thấy không được chỗ. Tôi mơ Phương Khê gồm một thiền đường lớn hoàn toàn có thể chứa được một nghìn tu sĩ (thầy từ bỏ Giác hay nói để mượn loại gối nhưng mà mơ mẫu đã…). Nghĩ mang đến một thiền đường mập như vậy tôi thấy vui vui do mọi bạn được ngồi tầm thường với nhau mà không một ai lọt ra phía bên ngoài và khỏi chú ý Thầy qua round hình. Tôi biết không chỉ riêng gì tôi mà tất cả mọi người đều có chung mong mơ này. Điều thứ nhất tôi thấy món quà mập nhất khiến cho tôi cảm giác hạnh phúc đang xuất hiện trước mặt tôi, sẽ là chúng xuất sĩ hiện thời đông hơn. Món quà huynh đệ mặt nhau. Ngày xưa lạc Long Quân cùng Âu Cơ chỉ có mặt một quấn chỉ có 100 bạn con nhưng quan sát vào tăng thân bản thân thì… Ui! Thầy phong phú hơn Lạc Long Quân cùng Âu Cơ nhiều, minh chứng mình có sự tiếp diễn của nhỏ Rồng cháu Tiên. Nhưng ở chỗ này thì khác, rằng bọc trứng của Sư Ông nuôi lớn hàng ngày bằng niệm, định cùng tuệ đề nghị sinh bé ra người nào cũng dễ thương, đáng yêu và dễ thương ngay khi còn trong trứng nước. Với khi sinh ra new chỉ gồm một vài ba tuần mà biết nói chuyện rất vững vàng vàng, tạo không khí an vui cho hồ hết ai tham dự vào cái giống này, dòng giống áo nâu sòng.

Các xóm phần đông dâng rubi lên Sư Ông, món quà nào cũng ý nghĩa, cũng chứa chan tình thương. Tôi nghĩ, Sư Ông là 1 ông thầy tu hạnh phúc nhất mà tôi không thấy ai được như vậy. Tôi thường xuyên thấy so với một số quý Ôn quý Sư bà, càng khủng thì người nhỏ ít lại ngay sát hơn, tôi lớn lên sinh hoạt Huế yêu cầu tôi thấy vấn đề này rất rõ. Thật sự đôi lúc công ty chúng tôi cũng mong đến gần quý ngài để học hỏi và giao lưu nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao trong thâm tâm lại có cảm hứng sợ, hại mình vụng về về tạo ra lỗi nào đó rồi hại bị quở, vậy phải không bao giờ chúng tôi dám cho tới để chia sẻ hay tự động hóa nói ra một điều gì với những vị lớn. Nhưng với Sư Ông thì những đệ tử “bưng cả trái tim”, mặc dù trái tim niềm hạnh phúc hay trái tim khổ đau shop chúng tôi đều có thể chia sẻ cùng Thầy, cũng chính vì vậy tôi mới nói Sư Ông là 1 trong những ông thầy tu hạnh phúc nhất. Niềm hạnh phúc vì được lắng nghe hồ hết hạnh phúc, thống khổ của đệ tử, chỉ việc lắng nghe thôi là đệ tử có chức năng được ôm ấp và điều trị rồi. Tất cả khi chỉ quan sát Thầy mỉm cười cợt là bao nhiêu phiền lụy vẫn rụng rơi.

Có một bài xích hát Tịnh Thủy viết:

Nhìn thầy lòng đủng đỉnh Nghe thầy hết ham Ngồi bên thầy êm ấm Buổi chiều qua không giỏi Mê nghe ghê trọn kiếp Ngộ chỉ một tiếp giáp na gần thầy trong giây lát Thanh thản nẻo đi về.

Tôi thấy, sống trong tăng thân có rất nhiều sư anh, sư chị cùng sư em bao gồm khi cạnh tranh khăn tưởng chừng như không quá qua được, nhưng lại khi share được mang lại Thầy, Thầy chỉ dạy một câu đơn giản và dễ dàng thì đương sự vẫn vơi đi bao nhiêu khổ lụy rồi. Thầy tôi thiệt là tài. Tài ở đây là Thầy có rất nhiều năng lượng của bậc chân tu, làm cho cảm hóa được bao nhiêu trái tim bị tổn thương, tích điện an ổn đó đã che phủ lên mọi “vết sẹo” trong trái tim tín đồ đệ tử. Thầy tôi luôn có đó trong những phút giây để công ty chúng tôi có thời cơ trưởng thành.

Những món xoàn được dâng lên, xóm nào thì cũng nói lên tác dụng của món quà, như thể công phu tu học của các xóm nhằm tỏ lòng tri ân đến Thầy.

Những món quà các xóm dành tặng ngay cho nhau cũng tiềm ẩn bao nhiêu là tình thương cùng sự quan lại tâm. Những xóm ở ngay sát nhau và sinh hoạt chung đề nghị cũng phát âm được những xóm khác đang cần gì. Vị vậy xóm tặng ngay quà, xóm thừa nhận quà cùng quà được tặng kèm rất có ý nghĩa và phầm mềm để mình tiết kiệm ngân sách được mang đến nhau. Fan xuất sĩ lúc nào cũng phải biết sống đời sống tri túc mà, vậy đó.

Ngồi chơi với Thầy, tôi thấy Thầy tôi rất dễ dàng thương. Những đệ tử bắt đầu xuất gia còn nhỏ dại nên khi share đôi thời điểm còn dềnh dàng về. Nhưng mà Thầy lắng nghe khôn cùng hết lòng, giữ năng lượng hiền hòa khiến người chia sẻ cảm thấy gần gụi và đầy niềm tin. Cuối buổi ngồi chơi, vị nào share chưa giỏi thì Thầy dạy lại nhằm toàn bọn chúng được giao lưu và học hỏi và ý thức hơn về cách trình bày của mình, Thầy luôn luôn để thời gian và không khí cho đệ tử giao lưu và học hỏi và lớn lên.

Nhìn lại khoảng thời hạn tôi xa Làng, ấy vậy cơ mà đi vèo qua vẫn 10 năm. Có hôm vẫn ngồi tụng giới, tôi giật mình lưu giữ ra là tôi đã nhận giới lớn được mười năm rồi. Ngồi nghĩ lại tôi từ bỏ hỏi với bao gồm tôi là 10 năm qua mình đã làm gì? công tích tu học của mình đến đâu? có khả năng sống liên minh trong tăng thân không? tất cả vững chãi để tiếp diễn con mặt đường mà mình đã chọn không? Đã học tập được cùng hành trì giới cho đâu? Ui, bao nhiêu câu hỏi tự tôi kiểm lại mình trong trong cả mười năm qua. Mười năm là khoảng thời hạn nhiều lắm… bản thân đã làm cái gi cho chính bạn dạng thân và mang đến đời mình…?

Được có thời cơ sống với tăng thân, tôi thấy tôi khủng khôn siêu nhiều. Tôi học hỏi từ Thầy, từ các sư anh, sư chị, sư em và các bạn thiền sinh những lắm. Con đường này đã hỗ trợ tôi các trong công trình xây dựng chuyển hóa. Tôi biết trong sự thực tập, tôi còn yếu ớt kém hậu đậu về, đông đảo vụng về đó tăng thân luôn ôm ấp buộc phải tôi thấy bản thân có niềm tin hơn để tôi thường xuyên con đường đưa hóa.

Khi một fan trẻ phát chổ chính giữa đi tu đã là 1 trong phước đức rồi. Vào tu gồm Thầy, gồm tăng thân nhằm mình học hỏi và chia sẻ lại thêm 1 phước đức nữa. Tăng thân luôn luôn cho tôi số đông “món quà”, món quà cơ mà khi mở ra khiến tôi ngập tràn hạnh phúc. Có không ít “món quà” cơ mà tôi biết mình cần phải có thêm thời hạn để mở… nhưng món kim cương nào tôi cũng tiếp nhận hết lòng bằng niềm yêu dấu của tăng thân. Trong năm này tôi lại như ý có được một mùa Noel thật ấm cúng bên Thầy và Tăng thân.