Với tính cách sôi sục và mạnh dạn mẽ, đám hỏi của Bạch Dương vẫn là điểm độc đáo và khác biệt nhất trong sự kiện của 12 cung hoàng đạo. Các bạn sẽ tỏa sáng sủa như ngôi sao, nhằm lại tuyệt hảo mạnh mẽ quan trọng nào quên.KIM NGƯUSONG TỬĐại Tiệc Cưới Của tuy vậy NGƯ
*
Sự lộ diện của các thiếu nữ công chúa từ lúc new sinh đã chuyển biến thành hình hình ảnh của một cô gái thần trong chiếc váy cưới lộng lẫy. Đám cưới của khách hàng không chỉ là sự việc kiện, mà là một trong những trải nghiệm đầy ắp tình yêu cùng sự độc đáo, rực rỡ như bao gồm tính bí quyết Bạch Dương.

Bạn đang xem: Bạch dương nên cưới ai

Với tính cách sôi nổi và mạnh khỏe mẽ, đám hỏi của Bạch Dương đang là điểm khác biệt nhất trong sự kiện của 12 cung hoàng đạo. Các bạn sẽ tỏa sáng sủa như ngôi sao, nhằm lại tuyệt vời mạnh mẽ quan yếu nào quên.

Bạch Dương không chỉ có là tình nhân thích sự độc lập mà còn là một người sáng chế và nghệ sĩ. Đám cưới của bạn sẽ là một thành quả nghệ thuật, với ý tưởng và cụ thể độc đáo, đóng góp thêm phần làm cần một trang sử bắt đầu trong lễ cưới của 12 chòm sao.

*

KIM NGƯU

Đám cưới của Kim Ngưu sẽ diễn ra tại những vị trí sang trọng, chỗ được chọn cẩn trọng với sự đơn giản và dễ dàng tinh tế. Màu sắc trang trí đang là đều gam màu vơi nhàng, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của lễ cưới. Không được thiết kế rườm rà, chỉ là không gian lịch sự và ấm cúng. Đặc biệt, đủ các loại rượu vang hảo hạng vẫn là điểm nhấn không thể thiếu, khiến cho không khí trọng thể và ấm áp cho phần đa khách mời.

*

SONG TỬ

Song Tử, hệt như Bạch Dương, khát vọng sự mớ lạ và độc đáo trong đám cưới. Tuy nhiên, thay vì những phát minh quái đản, cô chọn lựa sự apple bạo, năng hễ và sôi nổi. Một DJ sẽ làm cho đám hỏi trở đề xuất cuồng nhiệt độ hơn, với lễ chia tay đơn độc sẽ là 1 phần không thể thiếu, tạo cho một kỷ niệm kỷ niệm cho tất cả khách mời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đại Tiệc Cưới Của song NGƯ

Đám cưới của song Ngư không chỉ có là một sự kiện, mà là một trong tác phẩm ngôn tình đẹp mắt như trong cổ tích. Đồng lòng, các bạn và ông chồng hóa thân thành đông đảo nhân vật dụng chính, tạo cho câu chuyện tình đẹp trong ngày trọng đại.

Xem thêm: Xem Tuổi Chồng 2003 Và 1998 Nên Cưới Năm Nào Hợp Nhất? Chồng 1998 Vợ 2003 Có Hợp Không

*

Người khỏe khoắn và kiên định; fan theo xua hơi hướng cổ điển. Mỗi ăn hỏi là một siêu phẩm mang đặc thù riêng, nhưng toàn bộ đều là phần đa khoảnh khắc kỷ niệm nhất.

Tác Giả: Thị Cẩm Liên Trần

Bí Mật Tình Yêu: Đám Cưới Hoàng Đạo và túng bấn Ẩn nào Đằng Sau?


Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo trước tiên trong vòng tròn 12 chòm sao, hình tượng cho sự khởi đầu, sáng chế và năng động. Vậy điều gì đã tạo nên tính cách đặc biệt quan trọng của họ? Hãy thuộc hopquacuoi.com Blog giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu thương của cung hoàng đạo này trong thời điểm 2023 qua nội dung bài viết này nhé!


Sơ lược tin tức về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được bảo hộ bởi sao Hỏa – thần chiến tranh trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Cung hoàng đạo này có xuất phát từ thần thoại cổ xưa về bé cừu tiến thưởng Aries, một đồ tượng trưng đến lòng gan dạ và sự bảo vệ.

Bảng sau đang tổng hợp các thông tin bình thường về Bạch Dương:

Thông tin chungCung Bạch Dương
Ngày sinh21/3 – 19/4
Tên giờ AnhAries
Cung thứ1
Biểu tượngCon chiên đực
Sao chiếu mệnhSao Hỏa
Số may mắn1, 9
Màu sắcĐỏ
Cung hợpSư Tử, Bảo Bình
Cung ko hợpCự Giải, Ma Kết
*

Nguồn gốc, truyền thuyết Hy Lạp của cung Bạch Dương

Theo thần thoại Hy Lạp, rất lâu rồi có một vị vua tên là Athamas. Ông có hai tín đồ con là Phrius cùng Helle với phái nữ thần mây Nephele. Sau thời điểm chán vợ, Athamas xua đuổi Nephele đi nhằm cưới Ino – con gái của vua Cadmus. Ino tị tỵ cùng với hai con của Nephele và ao ước giết bọn chúng để con mình được kế vị. Ino tạo nên ngô không nảy mầm bằng phương pháp rang nó trước lúc gieo trồng rồi ăn năn lộ công ty tiên tri dối trá rằng Phrius và Helle là lý do của tai ương. Athamas yêu cầu hiến tế nhì đứa trẻ cho các vị thần mới được mùa màng.

Nephele hiểu rằng kế hoạch của Ino với gửi một con cừu gồm bộ lông vàng do thần Zeus ban tặng đến cứu giúp hai con. Nhỏ cừu bảo Phrius với Helle leo lên sống lưng nó và cất cánh qua đại dương. Tuy nhiên không may, Helle xẻ xuống hải dương và chết (nơi nữ chết được call là eo biển khơi Hellespont). Phrius được bé cừu mang đến vương quốc Colchis – khu vực ông được trao làm con nuôi của vua Aietes. Phrius hiến tế bé cừu đến thần Zeus và treo bộ lông cừu ở nơi cao nhất trong vương quốc có bé rồng canh giữ. Zeus chuyển cừu lên trời tạo thành chòm sao Bạch Dương nhằm mục tiêu tôn vinh lòng anh dũng của nó.

*

Biểu tượng của cung Bạch Dương

Bạch Dương trong chiêm tinh có hình tượng là một con cừu (hoặc dê), thường xuyên được điện thoại tư vấn là “Cừu Bạch Dương” – miêu tả tính cách to gan lớn mật mẽ, chủ quyền và nhiệt độ huyết. Fan thuộc cung hoàng đạo này hay được bộc lộ là bạn dám đối mặt với khó khăn, vồ cập và luôn tìm kiếm cơ hội mới.