5 Tráp Cưới gồm những gì được kết với hình trạng dáng đơn giản dễ dàng và túi tiền hợp lý. Sản phẩm 5 Tráp Cưới tất cả những gì với số tráp có không hề thiếu hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi ngân sách rất phù hợp.

Bạn đang xem: 5 tráp cưới gồm những gì

Bộ lễ thứ vốn được coi là một trong những phần không thể thiếu được, vì lễ đám hỏi xưa cùng nay là nghi thức khôn cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mâm 5 Tráp Cưới bao gồm những gì vẫn luôn luôn được Cưới Hỏi 17B hàng Lược hoàn thành xong hơn. Đảm bảo mang tới những bộ tráp ăn hỏi cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

⊗ THÔNG BÁO: (Do ảnh hưởng của Dịch Covid, vận chuyển nặng nề khăn, tắc biên cuối năm, ngày lễ, ngày tết… Giá cau, Hoa tươi thay đổi theo giá thị phần tăng từ 150.000đ – 300.000đ – 400.000đ trên những tráp tất cả Hoa tươi tuỳ các loại hoa đà lạt, hoa nhập. Mong quý khách hàng thông cảm khi đặt vào thời điểm này. Trân trọng!)

*
Gói 5AH-620 : Lễ đám hỏi 5 Tráp truyền thống hiện đại
25 suất
50 suất
75 suất
100 suất 4.550.000đ – 4.850.000đ
125 suất
STT Loại Tráp Trang Trí cơ bản Trang Trí theo yêu cầu
01 Cau trầu kết nghệ thuật và thẩm mỹ 80-100 trái (Giá cau bao gồm thể chuyển đổi theo mùa, theo buồng, theo nhiều loại cau…) Hoa trầu, vạn tuế Hoa tươi đà lạt, hoa nhập Vip
02 Rượu thuốc(3 chai rượu chát chile, 3 cây dung dịch vina) Hoa tươi 01 bát
03 Quả theo mùa (15 quả) Hoa tươi 01 bát
04 Bánh cốm + Bánh phu thê hàng Than Hoa lụa 02 bát
05 Chè + Mứt sen hàng Điếu Hoa lụa 02 bát

Lưu ý: + quý khách hàng có thể biến hóa sang Ang tiến thưởng – Ang Đỏ – Ang sơn mài. + Mẫu tất cả thể đổi khác nguyên liệu và con số theo yêu mong của khách. + tô điểm Hoa tươi Đà Lạt: 100.000đ/ bát + trang trí Hoa tươi Đà Lạt tất cả lan hồ điệp: 200.000đ/ bát + trang trí Hoa tươi vip nhập: 300.000đ/ bát

⭐ Quà khuyến mãi Khuyến Mại 500.000đ lúc để tráp: 01 Tráp xin dâu trị giá chỉ 200.000đ HOẶC 01 Tráp dẫn lễ trị giá chỉ 150.000đ (3 trái cau lá trầu, 3 cốm, 3 trái chè, 1 bao thăng long dẹt) + 02 Quả pháo giấy + 05 Chữ hỷ to dán xe cộ + 03 Lixi to lễ đen + 10 Lixi bé nhỏ + 100 Túi phân chia quà

Bộ 5 Tráp Cưới gồm những gì bao gồm những nguyên tố sau:

01 Tráp cau trầu 01 Tráp rượu thuốc 01 Tráp quả 01 Tráp bánh cốm + bánh phu thê 01 Tráp chè + mứt phân tử sen

5 tráp nạp năng lượng hỏi được bày trí trên nhiều các loại mâm tráp đánh son thếp xoàn hoặc trong những khay tráp hộp quý phái đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả khổng lồ tròn xanh chỉ tất cả tại Cưới Hỏi 17B sản phẩm Lược. Bộ 5 Tráp Cưới tất cả những gì với giải pháp kết bằng hoa hoặc phối hợp nghệ thuật chính giữa lá vạn tuế dừa cạn đem đến một khay tráp đẹp mắt sang trọng.

*
2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống lâu đời được đem từ showroom Gia Truyền 7 dốc hàng Than nổi tiếng với mến hiệu, quality và bình yên thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo con số xuất chia khiến cho một mâm tráp đầy đặn cho cỗ 5 Tráp Cưới tất cả những gì.

*
3. Tráp trái cây kết nghệ thuật

Tráp củ quả được kết bằng những loại trái to, màu sắc tươi tắn cùng hoa tươi tạo ra lên lẵng quả rất đẹp trong bộ 5 Tráp Cưới bao gồm những gì. Quả cũng chính là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, bé cái chính là sự kết tinh của vk chồng, ý nói nhì vợ ông xã sẽ con bầy cháu đống, tình cảm luôn luôn tươi new và ngọt ngào.

*
4. Tráp bánh cốm + bánh phu thê hàng Than

Bánh cốm và phu thê truyền thống lâu đời được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc mặt hàng Than khét tiếng với thương hiệu, chất lượng và an ninh thực phẩm. Bánh cốm xanh, phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia làm cho một mâm tráp đầy đủ cho bộ 5 Tráp Cưới gồm những gì.

*
5. Tráp chè + mứt hạt sen sản phẩm Điếu

Lựa lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên cùng mứt hạt sen sản phẩm Điếu nổi tiếng; tráp trà mứt phân tử sen thực sự khá nổi bật không chỉ bởi vì chè được đóng hộp cẩn trọng trong từng hộp đỏ, tiến thưởng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to khiến cho một cơ thể tháp cao trong bộ 5 Tráp Cưới gồm những gì.

*
Báo giá 5 tráp đám hỏi tại Hà Nội

Tùy theo từng xuất chia mà cửa hàng chúng tôi có áp dụng các mức giá không giống nhau cho các bộ 5 tráp ăn hỏi giá thấp từ 2.100.000đ mang lại 5.000.000đ. Từng bộ tráp nạp năng lượng hỏi sẽ được khuyến mãi thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì team bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Tại sao các bạn nên đặt 5 tráp ăn hỏi tại Cưới Hỏi 17B hàng Lược

1. Giá thành phù hợp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ đám hỏi trọn gói với chi tiêu vô cùng hợp lý với từng yêu cầu. Lễ đám hỏi 5 tráp truyền thống giá rẻ nhưng unique vẫn đảm bảo như những loại tráp 7 hoặc tráp 9, tráp 11.

2. Thành phầm chất lượng

Mỗi một nguyên vật liệu kết tráp chúng tôi đều gạn lọc từ các thương hiệu gia truyền nổi tiếng như: bánh cốm bánh phu thê mặt hàng Than, trà Thái Nguyên, mứt phân tử sen mặt hàng Điếu… hoa quả tươi ngon được kết đảm bảo vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã mã bắt mắt – đa dạng

Đội ngũ chuyên kiến tạo đều được đào tạo và huấn luyện từ những trường mỹ thuật đề xuất các thành phầm của shop chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp

Cưới Hỏi 17B mặt hàng Lược có một xưởng chuyên thực hiện kết tráp thủ công. Với số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng siêng nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết những loại tráp đúng với làm nên được yêu ước từ phía khách hàng hàng.

5. Đơn vị đáng tin tưởng – mặt hàng đầu

Được thành lập 15 năm, số lượng quý khách lên mang lại 20.000 đã tin cẩn và lựa chọn Cưới Hỏi 17B mặt hàng Lược. Shop chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn rất tốt dành cho chính mình bởi phong cách làm việc uy tín, nhiệm vụ và khả năng đáp ứng được nhu yếu từ đều vị khách hàng hàng cẩn trọng nhất.

Cưới hỏi là việc đặc trưng trong cuộc sống đời thường của mỗi bọn chúng ra. Cưới hỏi 17B hàng Lược cùng với dịch vụ thương mại cưới hỏi trọn gói của bản thân mình sẽ luôn đồng hành cùng với các đôi bạn để làm cho những phút giây đáng nhớ và ấn tượng.

Lễ dạm ngõ – là dịp mà lại đôi mặt gia đình gặp gỡ mặt để xin phép cho hai bạn trẻ được tương hỗ với nhau. Và cho với Cưới hỏi 17B mặt hàng Lược các bạn sẽ được chiêm ngưỡng 200 + mẫu tráp dạm ngõ mới nhất không phần đông đẹp mà lại vô cùng quality của chúng mình.

Tráp ăn hỏi chất lượng là hầu hết lễ vật mà lại nhà trai chuẩn bị để mang về nhà gái vào trong ngày lễ ăn hỏi để hỏi vợ. Cưới hỏi 17B mặt hàng Lược sở hữu tủ đồ tráp ăn hỏi đơn giản tự 1 tráp ăn hỏi tại Hà Nội cho đến 3 tráp đám cưới tại Hà Nội. Đặc biệt 5 tráp ăn hỏi tại Hà Nội đang được không ít gia đình tuyển lựa với những gia đình ở xa. 7 tráp ăn hỏi tại Hà Nội cũng khá được nhiều mái ấm gia đình yêu thích trong mùa trọng đại. Với 9 tráp đám cưới tại Hà Nội tương đối đầy đủ sẽ hỗ trợ cho buổi lễ của bạn thêm viên mãn. Đặc biệt, bọn chúng mình còn sở hữu hầu như mẫu 11 tráp đám hỏi tại Hà Nội cao cấp, ấn tượng thích hợp mang đến những gia đình có yêu cầu cao hơn nữa về bộ tráp ăn hỏi của mình. Cưới hỏi 17B hàng Lược còn là showroom uy tin trong dịch vụ cho thuê đội đỡ tráp nạp năng lượng hỏi siêu unique và uy tín.

Sở hữu dịch vụ thương mại cho thuê xe ngày cưới với hàng chục mẫu xe quý phái và sản phẩm trăm phong thái hoa trang trí xe dâu ấn tượng, độc đáo. Bên cạnh ra, chúng tôi còn mang lại những chủng loại hoa cưới cầm tay cô dâu đối kháng giản kết phù hợp với hoa lắp áo chú rể tinh tế. ở bên cạnh đó, Cưới hỏi 17B sản phẩm Lược sẽ đem đến cho đôi bạn trẻ một loại xe hoa vô cùng bắt mắt cho sự kiện thành hôn của bạn.

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi cùng được đồng hành cùng nhiều đôi bạn trẻ trong thời điểm dịp lễ trọng đại Cưới hỏi 17B hàng Lược mang lại dịch vụ trang trí đám cưới tư gia nghệ thuật trọn gói gồm những: cho thuê font cưới chất lượng với hàng ngàn mẫu bắt đầu nhất, dịch vụ cho thuê cổng hoa cưới hóa học lượng phong phú và đa dạng mẫu mã, thích phù hợp với nhiều địa hình khác nhau; phối hợp cùng với cho thuê đơn vị rạp tô điểm đám cưới chất lượng. Cưới hỏi 17B hàng Lược với mênh mông những cái bàn ghế khác nhau luôn sẵn sàng giao hàng cho mướn bàn ghế đám cưới nghệ thuật của chúng ta thêm phần trọn vẹn. Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê công ty rạp nạp năng lượng cỗ tất niên phù hợp với số đông dịp quan tiền trọng: vớ niên, lễ ăn hỏi tại gia, lễ cưới bốn gia…

Cưới hỏi 17B hàng Lược đã tất cả kinh nghiệm tổ chức triển khai và thông thạo thực địa tại: Sheraton, Mipec, Hùng Vương, Almaz… với sẽ hỗ trợ các bạn đưa ra lựa chọn, concept trang trí hôn lễ tại khách sạn cân xứng nhất!

Lễ đám cưới 5 tráp không thực sự phô trương hồ hết vẫn đủ trang trọng trong lễ ăn hỏi được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn


Lễ đám cưới là 1 trong các bốn thủ tục cưới hỏi theo truyền thống, lúc ấy nhà trai sẽ có sính lễ mang đến hỏi cưới cô gái, thông thường là lễ đám cưới 5 tráp. Bây giờ hãy thuộc hopquacuoi.com tìm phát âm 5 tráp ăn hỏi gồm hầu hết gì, ý nghĩa và lưu ý một số chủng loại tráp ăn hỏi đẹp, khiến cho bạn có một lễ đám hỏi chu đáo, trọn vẹn.


5 Tráp ăn hỏi gồm phần đông gì? Ý nghĩa?

Tráp đám cưới 5 lễ truyền thống lâu đời gồm gồm tráp trầu cau, tráp rượu thuốc, tháp hoa quả, tráp trà – mứt sen và tráp bánh cốm – phu thê. Với mỗi nhiều loại tráp vẫn có ý nghĩa khác nhau cũng như đòi hỏi cách sắp xếp, chuẩn bị riêng.

Tráp trầu cau – mở lời hôn nhân


*

Tráp trầu cau là mâm lễ đặc biệt nhất trong lễ nạp năng lượng hỏi


Từ xưa, người việt nam đã có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện” đề xuất tráp trầu cau tượng trưng cho việc mở lời ở trong phòng trai so với nhà gái. Không đầy đủ thế, tráp trầu cau còn tượng trưng đến sự bền lâu và fe son trong hôn nhân.

Tráp trầu cau có một phòng cau 100 quả, 1 bó lá trầu (số lá trầu gấp đôi số quả cau) cùng vỏ cây chay. Bên trai cần chuẩn bị buồng cau noãn đẹp, trái cau tươi, tròn với không gãy cuống.

Trước tiên, bạn xếp lá trầu vòng quanh tráp lễ sau đó đặt buồng cau vào thân mâm lễ. Trên mỗi quả cau chúng ta cũng có thể dán chữ Hỷ nhằm trang trí và dùng nơ đỏ để mâm lễ thêm bắt mắt hơn.

Xem thêm: Hộp quà trong suốt giá tốt tháng 4, 2024, hộp quà nhựa trong suốt giá tốt tháng 4, 2024

Tráp rượu thuốc


*

Tráp rượu thuốc bao hàm các nhiều loại rượu và thuốc lá uy tín cao cấp


Tráp rượu thuốc bao gồm 3 chai rượu với 3 cây dung dịch lá (tùy loại), được dâng lên bàn thờ tổ tiên tổ tiên mong tổ tiên bệnh giám lòng thành của nhà trai và chúc phúc đến đôi trẻ. 

Tráp hoa quả


*

Tráp củ quả – tình yêu luôn tươi mới, ngọt ngào


Mâm củ quả trong lễ đám cưới tượng trưng mang lại tình yêu thương và cuộc sống hôn nhân luôn ngọt ngào, tươi mới, đơm hoa kết trái. Tráp trái cây thường có con số quả lẻ như 5 hoặc 9. Những các loại hoa quả gồm trong lễ đám cưới như táo, bưởi, nho… lưu ý, nên chọn lựa những quả tươi ngon và đẹp mắt nhất.

Tráp trà – mứt sen 


*

Tráp chè – mứt sen chúc mang lại cô dâu chú rể vượt qua đắng cay ngọt bùi vào hôn nhân


Thưởng trà là nét xinh văn hóa của bạn Việt, bên bát trà cùng hộp mứt, mọi fan trở buộc phải gần gũi, thân thiết hơn. Chế tạo đó, tháp chè, mứt sen còn mang chân thành và ý nghĩa chúc cặp vợ ck sắp cưới sẽ luôn sát cánh, cùng nhau trải qua đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống. 

Về con số hộp chè và mứt sen buộc phải là số chẵn, hay là 100 hộp, đựng trong vỏ hộp vuông bé dại có color tươi sáng sủa như đỏ, vàng, biểu thị sự nhiều sang, như ý trong hôn nhân.

Tráp bánh cốm/bánh phu thê


*

Tráp bánh cốm, bánh phu thê – lời chúc hôn nhân viên mãn, hòa hợp


Đây là 2 các loại bánh mang ý nghĩa ngọt ngào, viên mãn trong tình yêu, vừa là lời chúc phúc mang lại cặp vợ ck trẻ luôn hòa hợp, mặn nồng.

Thông thường, miền bắc bộ sẽ tuyển lựa tráp bánh cốm phối hợp bánh phu thê, miền nam bộ là từng cặp bánh phu thê, vùng tây nam bộ là bánh pía.

Số lượng bánh vào một tráp lễ hay là 100 bánh. Tráp bánh sẽ được trang trí theo như hình tháp, tượng trưng cho sự bền vững của tình yêu, cùng với hương vị bánh truyền thống cuội nguồn nên phía trên được coi là gìn giữ nét xinh văn hóa của dân tộc.

Ý nghĩa của 5 tráp đám cưới là biểu thị lòng biết ơn ở trong nhà trai đối với sức lực lao động sinh thành, dưỡng dục cô dâu trong phòng gái vừa biểu thị sự tôn trọng, quý mến so với cô dâu.

5 Tráp đám hỏi giá bao nhiêu?

Sau lúc tìm hiểu rất đầy đủ lễ đám cưới 5 tráp gồm những gì, vấn đề tiếp theo sau mà không ít người dân quan tâm hẳn là 5 tráp đám hỏi giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá chỉ lễ đám hỏi 5 tráp khá đa dạng, thông thường dao động trong khoảng 3.000.000 – 6.000.000 đồng tùy thuộc vào số lượng lễ vật và bí quyết trang trí tráp lễ.

Ví dụ, 5 mâm trái với số lượng 20 – 40 lễ vật/tráp, được trang trí dễ dàng với hoa tươi, nơ, ruy băng và chữ hỷ, có giá khoảng 3.000.000 đồng/5 tráp lễ.

Đối với tráp lễ có con số lớn hơn, từ bỏ 50 – 100 lễ vật và trang trí long phượng, sẽ sở hữu giá đắt hơn, từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng.

Cách bố trí lễ đám hỏi 5 tráp

Như đã mày mò ở trên, tráp đám cưới 5 lễ gồm tất cả trầu cau, rượu thuốc, hoa quả, chè – mứt sen với bánh cốm – phu thê. Vì con số tráp đám hỏi không không ít nên để sắp xếp 5 tráp đám hỏi đẹp fan ta hay bày trí 2 nhiều loại lễ trang bị vào bình thường một tráp nhằm mâm lễ đám cưới được đầy đủ, trọng thể hơn.

Cách sắp lễ đám cưới 5 tráp như sau: 

Đầu tiên là tráp trầu cau. Người việt coi tráp trầu cau là đồ gia dụng dẫn cưới, nên đó luôn luôn là tráp được xếp đầu tiên trong đoàn bê tráp.

Thứ nhì là tráp rượu thuốc. Vì văn hóa mời rượu, kính thuốc các bậc thân phụ ông trong gia đình đã là phong tục lâu lăm của người việt Nam. Rộng nữa, tháp rượu thuốc được dâng lên bàn thờ tổ tiên tổ tiên nên sẽ được xếp trang bị hai sau tráp trầu cau.

Thứ ba là tháp trà – mứt sen. Người ta thường xếp chè và mứt sen vào và một tráp để mâm lễ thứ thêm không thiếu và đa dạng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của từng gia đình mà mâm lễ hoàn toàn có thể để riêng chè và mứt.

Thứ tứ là tráp bánh cốm – phu thê. y như tráp chè, tráp bánh cũng có thể xếp hai một số loại bánh vào cũng một mâm lễ làm sao để cho hài hòa, đẹp nhất mắt. Mặt khác, tùy theo vùng miền mà gồm sự lựa chọn các loại bánh không giống nhau. 

Cuối thuộc là tráp hoa quả. Đây là tráp hình tượng cho mâm lễ đám hỏi bởi sự hoành tráng và mong kỳ cần mâm lễ này thường được thiết kế tráp “chốt” cho đoàn bê tráp đám hỏi 5 lễ.

Top mẫu lễ đám cưới 5 tráp đẹp nhất

Lễ ăn hỏi 5 tráp đối kháng giản

Chính là tráp đám hỏi 5 lễ tất cả những lễ đồ vật được nói trên. Sau khi lễ vật dụng được sắp đến xếp đầy đủ trên mâm lễ, người ta sẽ trang trí bằng chữ Hỷ, hoa tươi, nơ, ruy băng… mang lại tráp lễ góp thêm phần rực rỡ.

Sau đây là một số tráp đám cưới 5 lễ dễ dàng và đơn giản để chúng ta tham khảo.


*

Tráp đám cưới 5 lễ đơn giản và dễ dàng được trang trí thuộc hoa tươi, ruy băng


*

Tráp ăn hỏi 5 lễ dễ dàng được trang trí cùng hoa tươi


*

5 tráp ăn hỏi đẹp với tông màu bắt mắt


Lễ đám cưới 5 tráp dragon phượng

Lễ đám cưới 5 tráp long phượng được trang trí mong kỳ, tỉ mỉ hơn cùng với tráp cau kết hình phượng với tráp trái cây kết hình rồng, nhằm mâm lễ góp thêm phần trang trọng, hoành tráng, đồng thời biểu tượng cho sự đính bó trăm năm niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.


*

Lễ đám cưới 5 tráp rồng phượng với màu sắc vàng chủ yếu thêm phần may mắn


Lễ đám hỏi 5 tráp miền Bắc

Tráp đám cưới 5 lễ khu vực miền bắc được chuẩn bị xếp, sẵn sàng giống cùng với tráp đám hỏi 5 lễ truyền thống và được bày trí bên trên nhiều nhiều loại mâm tráp tô son thếp đá quý hoặc trong số khay tráp hộp sang trọng.


Lễ đám hỏi 5 tráp miền Trung

Nếu tráp bánh vào tráp lễ ăn hỏi của miền bắc một nửa là bánh cốm, một ít là bánh thu thê thì vào lễ ăn hỏi 5 tráp miền trung bộ bắt buộc phải gồm tháp bánh phu thê cùng tráp nến tơ hồng.


Lễ đám cưới 5 tráp miền Nam

Lễ ăn hỏi 5 tráp khu vực miền nam giống với tráp ăn hỏi của miền trung, tuy vậy có khác biệt là số sính lễ đề xuất là số chẵn với số đồ gia dụng phẩm trong các mâm sính nghi là số lẻ. Vị theo quan niệm của tín đồ dân chỗ đây, số chẵn là thông điệp biểu trưng cho sự gắn bó với mọi người trong nhà phát triển.


Qua nội dung bài viết này, hopquacuoi.com hi vọng bạn đang hiểu được 5 tráp đám cưới gồm rất nhiều gì, ý nghĩa sâu sắc cũng như giá chỉ và cách sắp xếp để có được buổi lễ đám cưới vui vẻ, hạnh phúc.