“Tình nhân không bao giờ đòi cưới” là sự việc ưu ái của Trang Hạ giành riêng cho phụ nữ…”

Phát hành: 2015


Bạn đang xem: Tình nhân không bao giờ đòi cưới đọc onlinevi (0)Bổ trợ kỹ năng và kiến thức (107)Chăm sóc sức mạnh (34)Economy - Inception (0)Foreign Language - Study abroad (0)Khoa học - chuyên môn (5)Khuyến gọi (3)Kinh tế - Khởi nghiêp (30)Ngoại ngữ - Du học tập (11)Nuôi dạy trẻ (90)Phụ thanh nữ tùng thư (8)Sách hút khách (3)Sách sắp xây cất (0)Tâm lý - kỹ năng (77)Tình yêu - hôn nhân (4)Unclassified (0)Không xác định (0)Unknown (0)Chính trị - công tác xã hội (5)Politics - Social work (0)History - Culture (0)Lịch sử - văn hóa truyền thống (16)Mang thai - sinh đẻ (2)Pregnancy - Childbirth (0)Female business (0)Nữ công gia chánh (55)Nuôi dạy con (26)Raise up child (2)Health - General Science (0)Sức khỏe khoắn - khoa học thường thức (4)Psychology - Skill (0)Children - Bilingual (1)Thiếu nhi - song ngữ (221)Teenagers (0)Tuổi teen (29)Foreign Literature (0)Văn học quốc tế (143)Văn học nước ta (141)Vietnamese literature (0)
Tác giả

Xem thêm: Quà Tặng Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Cưới Bố Mẹ, Những Món Quà Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Cưới Ý Nghĩa

Tác giả
Akehashi Daiji (2)Alex Tú (3)An Bình (1)Anh đưa ra (1)Biện Dục lấn (1)Bs. Lê Sĩ Toàn (1)Bs. Phó Đức Nhuận (1)Bs. Quách Tuấn Vinh (2)Bs. Thu Nga (1)Bs. Nai lưng Văn Năm (1)BS. Vũ Minh ngôi trường (1)Bùi Văn ngấm (2)Cao trường đoản cú Thanh - trần Thị Kim Anh (1)Cầu Thu Bình (1)David Lagercrantz (1)Dịch Trung Thiên (1)Đặng Nguyễn Tuấn Minh (1)Đinh Tuấn Ân (1)Đỗ Kim Trung (1)Đỗ Thị Phương Nhi (0)Giáo sư Nguyễn lân Dũng (11)Hà Giang (1)Hà Giang (0)Henryk Sienkiewicz (1)Hoàng Quốc Hải (2)Hội đồng Anh (1)HPGS.TS Nguyễn Ngọc lưu giữ Ly (1)John Green (0)John Green (0)Julie Davey (4)Katharina Hagena (1)Kelly Dorfman (1)Khương Văn Duy - Đặng Thị Phương Loan (1)Lâm Anh Đào (1)Liên Hoa (1)Lữ Chí Thanh - giữ Tông Diễn (1)Lương y Đinh Công Bảy (4)Maria Metlitskaya (0)Master Sridevi Tố Hải (1)Maya Thiagarajan (1)Nguyễn Bình Phương (1)Nguyễn Bình Phương (0)Nguyễn Hữu Đảng (9)Nguyễn Hữu Thụy (1)Nguyễn lạm Dũng (1)Nguyễn Mai Dung (1)Nguyễn Ngọc cam kết (1)Nguyễn quang đãng Thiều (0)Nguyễn quang Thiều (0)Nguyễn Quốc Hùng MA (1)Nguyễn Quốc vương (2)Nguyễn Thị Cẩm vân (2)Nguyễn Thị Phiên (1)Nguyễn Tiến Đông (1)Nguyễn Văn Vinh (3)Nhiều tác giả (4)Ohta Tomoko (2)OJT Solution (1)PGS.TS Đỗ Thị Hảo (2)PGS.TS.BS Đoàn Văn Đệ (1)Phạm đánh Vương (1)Phong Điệp (1)Sophie Blackall (0)Sophie Blackall (0)Steven Millhauser (1)Stieg Larsson (3)Svetlana Alexievich (1)Tạ Bách Chương (1)Tác giả: Ts. Phan Thanh Lâm; Ths. Nguyễn Tiến Dũng (1)Thanh Giang (1)The Usbone (6)Tiến sĩ Nguyễn Thị Diệu Thảo (5)Trần táo bạo Dương (1)Trần Ngọc Anh Thư (2)Trần Ngọc Thịnh (1)Trang Hạ (2)Triệu nắm Châu (1)Triệu Thị đùa (2)Trịnh Hồng Hạnh (0)Trịnh Hồng Hạnh (0)Trịnh quang quẻ Dũng (1)Ts. Phan Thanh Lâm; MA. Phan Nguyễn Đại Nghĩa; Ths. Nguyễn Tiến Dũng (1)Ts.Bs Đỗ Thị Tường Oanh (1)Veronica Roth (0)Veronica Roth (0)Võ Diệu Thanh (1)Vũ bằng (1)Vũ Hữu San (1)Vũ Kim Dũng (1)William Boyd (0)William Boyd (0)Yoshihito Wakamatsu (2)
Năm xuất bản
Năm xuất bản2010 (7)2011 (6)2012 (12)2013 (22)2014 (43)2015 (51)2016 (83)2017 (11)2018 (22)

Là một chiếc tên đang trở thành “thương hiệu” cho chị em phụ nữ, vừa mới qua nữ đơn vị văn Trang Hạ đang cho giới thiệu cuốn sách “Tình nhân không bao giờ đòi cưới” thu hút hàng triệu lượt phát âm và hàng chục ngàn cuốn sách mới xuất phiên bản đã “cháy hàng” khi bạn đọc chờ đón ở thành tích của chị.

Một ngày cuối tuần đầu năm mới, Một quả đât đã gồm cuộc truyện trò ngắn với nữ giới nhà văn Trang Hạ để tìm hiểu rõ hơn vì sao nào một cuốn sách lại được chào đón một biện pháp nồng nhiệt vì vậy ngay tự khi mới ra đời.

Chào chị Trang Hạ, cuốn sách “Tình nhân không khi nào đòi cưới” của chị ấy mới trình làng đã quyến rũ hàng triệu lượt đọc với cuốn sách đã cần tái bản lại tức thì trong 24 giờ sau khi ra mắt. Trang Hạ có thể lý giải bởi vì sao cuốn sách của chính bản thân mình lại thu hút độc giả đến như vây?

Đây là lần thứ nhất tôi cho độc giả đặt cài đặt trước bản Tình nhân không khi nào đòi cưới có chữ ký tác giả trên các trang cài sách trực tuyến. Công dụng là chỉ trong khoảng vài ngày, lượng đặt sách đã lên tới mức hàng nghìn cuốn, dẫn mang lại tình trạng “cháy hàng” ngay từ khi chưa ra mắt. đơn vị xuất bản phải nối bạn dạng và tái bạn dạng lên cho tới 5.000 cuốn nhưng lại lại tiếp tục hết sách trong khoảng 24 giờ sau khi phát hành. Và một tuần lễ nay, bên trên thị trường đã mất cuốn sách người thương không lúc nào đòi cưới nào, không dừng lại ở đó nữa, độc giả đi tìm thêm những cuốn sách của tôi viết như: “Đàn bà 30“… cũng hết sạch theo. Đây cũng là 1 trong niềm vui, hạnh phúc tương tự như sự hãnh diện của một công ty văn trẻ con như tôi.

*

Một độc giả vui mừng lúc mua được 5 cuốn sách trong phòng văn Trang Hạ có tác dụng quà tặng cho đồng đội của mình cùng chính phiên bản thân bản thân

Mặc cho dù cuốn sách chỉ tiếp thị online chứ không tổ chức triển khai họp báo dẫu vậy đã say mê một lượng fan hâm mộ không nhỏ. Những nhà sách trên Đinh Lễ chạy đua liên tục để đưa sách của tớ về bán. Đã hai trong năm này tôi ko cho trình làng cuốn sách nào, ko viết bất kể bài nào đến báo giấy với tạp chí. Tuy nhiên độ nóng của tác phẩm chắc rằng đã thiệt sự bao gồm “uy lực” với độc giả. Cùng với tôi, tôi đến rằng điều này cũng dễ ợt lý giải vày tôi sẽ viết phần nhiều thứ thực sự ra mắt trong xã hội này chứ không hề viết về một trái đất văn chương chỉ tất cả trong đầu như các nhà văn khác. Đó đó là lý do vì sao sách của tôi lại được mong chờ đến như vậỵ.

Trong cuốn sách “Tình nhân không bao giờ đòi cưới” chị ước ao gửi tới thông điệp gì cho các thiếu nữ trẻ và đa số cô gái… không thể trẻ nhưng lại đang khao khát đi kiếm lẽ sống cho chính mình?

Tôi viết “tình nhân” chứ chưa hẳn là “nhân tình”. Tình nhân là bạn yêu, giống hệt như lễ tình nhân dịp Valentine là ngày dành cho người yêu nhau, chứ không phải ngày lễ giành riêng cho những kẻ cướp ck người. “Tình nhân không lúc nào đòi cưới” là do theo tôi, thế giới tôi đang sống và làm việc có nhì loại đàn bà được khác nhau một giải pháp rõ rệt, sẽ là hai loại bầy bà: dở hơi dại cùng đau đớn.

Ngu ngây ngô là loại đàn bà đuổi theo “bắt đền” đàn ông, vị anh đã phá trinh em thì anh đề nghị cưới em làm cho vợ. Nếu đã rõ anh ra là người chẳng ra gì, thì sao còn chạy theo đòi ràng buộc?

Và loại bọn bà đồ vật hai là tự chọn chồng mà cưới, tự chọn đúng người mà yêu. Y như nàng công chúa chuẩn bị hôn tới vài nhỏ ếch tính đến khi gặp mặt dược quý ông hoàng tử của đời mình. Nhưng chắc chắn rằng sẽ cưới hoàng tử chứ không dại gì đi cưới những nhỏ ếch. Và do thế, chắc chắn ở đời này họ đã vài lần bước ra khỏi tình yêu với trái tim đau đớn. Nhì loại bầy bà ấy, tôi chạm chán quá nhiều.

*

Vậy người hâm mộ thấy được gì ở họ trong cuốn sách của chị?

Cả tuần nay, ngày nào cũng có thể có độc giả tới tận phòng ban tôi để xin cài sách vì các nhà sách đang hết. Tôi có hỏi họ download nhiều, download ngay để gia công gì thì họ cho biết thêm họ cần tặng kèm cho người yêu, cho bạn bè chuẩn bị đi quốc tế hoặc dành tặng ngay cho chính bạn dạng thân họ. Độc giả phần lớn nói, thứ lớn số 1 họ cảm nhận từ cuốn sách này bao gồm là cảm hứng sống. Chúng ta sống theo cách của chủ yếu họ chứ phiên bản thân tôi không thể dạy họ biện pháp sống, nhưng mà sẽ truyền cảm giác sống cho cuộc sống của bao gồm họ trải qua cuốn sách.

Có những độc giả đã chia sẻ học thường mua 2 mang đến 10 cuốn 1 lúc, bọn họ để dành cho bản thân một cuốn và còn sót lại sẽ gửi tặng. Khi đọc xong xuôi sách, họ share rằng người lũ bà trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, bởi ở cuốn sách bọn họ học được kinh nghiệm tay nghề sống một cách cực tốt giữa một quả đât đầy méo mó. Cùng đọc xong, tất cả rất nhiều xúc cảm hỗn độn tràn đầy trong lòng độc giả. Thương yêu có, mong muốn sống với cuộc sống đầy niềm vui, khát khao đậm chất ngầu và cá tính và bạn dạng sắc, pha chút hài hước cho cuộc sống thêm thi vị…. Phần lớn thứ đó, làm quả đât của phần lớn người thanh nữ thích xem sách trở nên vô cùng quyến rũ. Cuốn sách sẽ khiến các nữ giới ít buộc phải “trả giá” hơn khi trưởng thành và cứng cáp và yêu đương.

Tôi không thể muốn cuốn sách như một giáo trình cùng cũng chưa phải là sách dạy có tác dụng người. Mặc dù nhiên, khi phát âm một cuốn sách nhưng nhận được đều lời răn dạy hay số đông câu gợi mở cảm giác và cách sống lành mạnh và tích cực thì cũng là thành công xuất sắc của cuốn sách rồi.

Trước khi in ấn cuốn sách, chị tất cả sợ đưa bản thảo lên mạng rồi sẽ không một ai mua sách của chị nữa vì hiện nay họ thân quen với kiểu dáng đọc sách “miễn phí” bên trên mạng và ban đầu lười đi đọc phần đa cuốn sách được in?

Mình không sợ hãi bị demo thách. Bản thân viết ra hầu hết thứ người khác mong muốn đọc đi đọc lại, mong giữ, ý muốn trao tặng ngay người khác, muốn giữ lại như của cải riêng… thì bản thân đâu ngại cho người đọc xem miễn giá thành trên mạng. Chỉ khi văn của doanh nghiệp là vật dụng xài một lần rồi bỏ, chúng ta mới khư khư cất văn để cung cấp sách!

*

Một trang trong cuốn sách “Tình nhân không lúc nào đòi cưới” của nhà văn Trang Hạ

Có những fan hâm mộ sẽ hỏi chị viết cuốn sách này chỉ dành riêng cho phụ nữ, không dành cho đàn ông. Vậy mang lại lúc nào chị viết một cuốn sách chỉ dành cho bầy ông, không giành cho phụ nữ?

Xin đón hiểu cuốn: “Đàn ông không phát âm Trang Hạ” là tôi viết giành riêng cho các độc giả là phái mạnh đó.

Trong từng tác phẩm, những kinh nghiệm sống tương tự như cách xử lý sự việc trong cuộc sống thường ngày của Trang Hạ khôn cùng khác, nổi loạn nhưng đầy kiêu hãnh. Đây là kinh nghiệm sống của chị ấy hay là của bạn khác?

Nếu vậy thì hãy bảo “người khác”: Hãy viết văn đi!

Nếu chỉ cần sử dụng một từ biểu hiện cuốn sách “Tình nhân không lúc nào đòi cưới” chị đã nói gì?

“Đây là 1 trong cuốn sách nhưng đọc xong, nó khiến cho tim chúng ta đập chậm lại vì nghĩ đến tình yêu cùng cái cuộc đời cay đắng xen lẫn lắng đọng này”.

Cảm ơn chị về hầu như sẻ phân chia và chúc chị thành công hơn nữa ở cuốn sách sắp tới.

Dạ Thảo