Kỷ niệm ngày cưới là dịp quan trọng để những cặp vợ ck cùng trung khu sự, đánh giá lại quãng con đường đã đi qua. Trong thời gian ngày này, những cặp vợ ông xã có thể tổ chức buổi tiệc nhỏ, tặng quà cùng đông đảo lời chúc ý nghĩa…. Dưới đây là gợi ý đều món quà bạn có thể dành khuyến mãi cho đối phương trong ngày kỉ niệm này nhé! 

Các mốc kỷ niệm ngày cưới 

Thông thường, có 21 vết mốc để những đôi vợ ông chồng tổ chức ngày kỉ niệm về thông thường nhà. Vào đó, 15 dấu mốc thứ nhất chỉ bí quyết nhau năm một còn về sau sẽ phương pháp nhau xa hơn. Bọn họ thường tổ chức kỷ niệm từ 5 cho 10 năm một lần. 

Các mốc tấn công dấu đặc biệt trong hôn nhân đó là 5 – 10 – 20 – 30 – 40 – 50 – 60 năm. Theo quan tiền niệm của rất nhiều người, những kỷ niệm vào thời điểm năm lẻ nhằm mời bạn bè, người thân tới phổ biến vui. Còn những năm chẵn mang tính riêng bốn hoặc thu nhỏ dại trong phạm vi gia đình. 

Mỗi một mốc kỉ niệm ngày cưới đã mang chân thành và ý nghĩa khác nhau, quy định cụ thể như sau: 

10 năm – chặng đường đầu tiên 

Kỷ niệm một năm ngày cưới: Được gọi là đám cưới giấy bởi vì cuộc hôn nhân mới chỉ nên bắt đầu, cần viết tiếp những mẩu chuyện thật đẹp. 

Kỷ niệm hai năm ngày cưới: Được call là đám cưới bông, thêm một năm nữa trôi qua, tình yêu vợ chồng thêm đính thêm bó, bền chặt. 

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới: Được gọi là đám hỏi da bởi từ bây giờ vợ ông chồng có sự thấu hiểu nhau những hơn. 

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới: Được gọi là đám hỏi sách thể hiện vợ chồng đã tạo ra những vết ấn, kỷ niệm bên nhau từ mọi ngày đầu tiên. 

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới: Được gọi là đám cưới gỗ bằng chứng cho sự bền bỉ, mê thích ứng trong phần đông hoàn cảnh, ngôi trường hợp. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ tô điểm tường 

Nếu chúng ta lựa chọn quà tặng là đồ dùng trang trí tường thì bạn cần phải biết phong biện pháp decor không gian gia đình họ. Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn lựa được các sản phẩm phù hợp, khiến cho họ yêu thích và hài lòng.

Bạn đang xem: Tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Tạm Kết 

Trên đây là những gợi ý về những món quà tặng kèm trong thời điểm kỷ niệm ngày cưới của bà xã chồng, cha mẹ hay bạn bè. Hy vọng những gợi nhắc trên giúp cho chính mình lựa chọn món xoàn phù hợp. Và nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Quà lưu niệm ngày cưới có rất nhiều lựa chọn phong phú, từ vật đồ thủ công và trang sức, xuất xắc món quà tinh thần ý nghĩa sẽ khiến cho bạn bày tỏ tấm lòng đến đối phương.


*
Mục lục
2. Gợi ý quà đáng nhớ ngày cưới cho ba mẹ, ông bà ý nghĩa3. Khuyến mãi quà đáng nhớ ngày cưới cho mình bè, anh chị4. Quà khuyến mãi ngay vợ kỷ niệm ngày cưới tình cảm, thiết thực5. Kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì mang đến chồng?6. Quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới cho sếp tinh tế
*

Những món quà kỷ niệm ngày cưới khác biệt và ý nghĩa, cảm xúc và thiết thực, mang đến những phút giây đáng nhớ trong hành trình dài tình yêu (Ảnh: Sưu tầm)


Quà đáng nhớ ngày cưới là rất nhiều món quà đặc biệt để mỗi cặp vợ ck trao gởi yêu thương, với mọi người trong nhà nhìn lại hành trình đã qua, trân quý khoảnh khắc bây giờ và mong mỏi cho tương lai tốt đẹp hơn. Trong bài viết này, Vin
Wonders đã sưu trung bình 25 gợi ý độc đáo để các bạn tìm ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày đặc biệt này.

1. Số đông cột mốc đáng nhớ ngày cưới cùng tên gọi

Những cột mốc và tên gọi kỷ niệm ngày cưới là 1 sự quan trọng đặc biệt trân trọng trong hành trình làm vợ chồng. Mỗi dấu mốc mang tên gọi riêng đánh dấu những phút giây đáng nhớ. Dưới đấy là những điều thích thú để các bạn lưu giữ đầy đủ kỷ niệm lắng đọng và nắm rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc đằng sau từng tên gọi đặc biệt.

Cột mốcTên gọiCột mốcTên gọi
01 năm ngày cướiĐám cưới giấy13 năm ngày cướiĐám cưới đăng ten
02 năm ngày cướiĐám cưới bông14 năm ngày cướiĐám cưới ngà
03 năm ngày cướiĐám cưới da15 năm ngày cướiĐám cưới thủy tinh
04 năm ngày cướiĐám cưới sách20 năm ngày cướiĐám cưới sứ
05 năm ngày cướiĐám cưới gỗ25 năm ngày cướiĐám cưới bạc
06 năm ngày cướiĐám cưới sắt30 năm ngày cướiĐám cưới ngọc trai
07 năm ngày cướiĐám cưới len35 năm ngày cướiĐám cưới ngọc thạch
08 năm ngày cướiĐám cưới thiếc40 năm ngày cướiĐám cưới hồng ngọc
09 năm ngày cướiĐám cưới gốm45 năm ngày cướiĐám cưới saphia
10 năm ngày cướiĐám cưới đồng50 năm ngày cướiĐám cưới vàng
11 năm ngày cướiĐám cưới thép55 năm ngày cướiĐám cưới ngọc bích
12 năm ngày cướiĐám cưới tơ lụa60 năm ngày cướiĐám cưới kim cương


*

Hạnh phúc vô tận trong kỷ niệm ngày cưới với từng cột mốc là 1 trong “chương sách” xứng đáng trân quý của hành trình dài tình yêu (Ảnh: Sưu tầm)


2. Gợi nhắc quà kỷ niệm ngày cưới cho tía mẹ, các cụ ý nghĩa

Dành tặng kèm đến những người dân thân yêu đông đảo món quà nhất là cách tri ân cực kỳ ý nghĩa. Vào phần tiếp theo, Vin
Wonders đã tổng hợp đông đảo lựa chọn quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới phụ huynh độc đáo để trọn vẹn cảm giác hơn trong ngày vui này.

2.1. Nhẫn đôi

Bạn tất cả thể khuyến mãi nhẫn đôi cho bố mẹ làm món quà kỷ niệm ngày cưới. Nhẫn cưới còn là một vật đáng quý, cách để mỗi fan con bù đắp mang lại công ơn sinh thành dưỡng dục của tía mẹ. Chế tạo đó, nhẫn đôi còn thể hiện ý nghĩa sâu sắc hạnh phúc, góp họ sinh sống lại xúc cảm như rất nhiều ngày new cưới.


*

Nhẫn song là hình tượng cho tình yêu bền chặt và hạnh phúc trọn vẹn trong lưu niệm ngày cưới của bố mẹ (Ảnh: Sưu tầm)


2.2. Dở cơm quây quần

Đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới mang đến ông bà, phụ huynh đơn giản cơ mà đầy tình cảm thân thương. Chúng ta nên tự tay nấu hồ hết món ăn thân yêu và cùng cha mẹ chia sẻ cảm xúc, làm cho khoảnh xung khắc thiêng liêng với ý nghĩa. Kề bên đó, chúng ta có thể đưa cha mẹ đến quán nạp năng lượng ngon, quán ăn để tận thưởng giây phút nao nức bên nhỏ cháu vào trong ngày đặc biệt.


*

Khoảnh khắc êm ấm và đầm ấm bên mái ấm gia đình trong bữa ăn quây quần (Ảnh: Sưu tầm)


2.3. Chuyến phượt nghỉ dưỡng

Chọn món vàng kỷ niệm ngày cưới có gia trị lòng tin cao, vậy thì chuyến du lịch bạn cao tuổi nhằm cho phụ huynh nghỉ chăm sóc là chọn lọc không thể vứt qua.

Hãy cho phụ huynh trải nghiệm số đông nơi mà người ta yêu thích, tạo thành khoảng thời hạn hạnh phúc và đáng nhớ mặt nhau. Bạn có thể tạo bất ngờ cho chuyến du kế hoạch nghỉ dưỡng bằng cách đặt vé trước, hoặc xem thêm và sàng lọc những vận động mà họ đặc biệt quan trọng yêu thích, để chuyến đi trở phải trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi nào hết.


*

Kỷ niệm ngày cưới đầy đủ trong chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng tạo nên những khoảnh khắc niềm hạnh phúc đong đầy bên gia đình


2.4. Thực phẩm chức năng

Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới thiết thực mô tả sự quan tâm và yêu thương thương, mang lại niềm vui và sức khỏe cho cha mẹ. Bạn cũng có thể tặng cho phụ huynh của bản thân những loại thực phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, dung dịch bổ, yến sào… giúp bố mẹ bồi vấp ngã và cải thiện sức khỏe.


*

Thực phẩm tính năng là món kim cương kỷ niệm ngày cưới quý giá dành cho sức khỏe cha mẹ (Ảnh: Sưu tầm)


2.5. Tập hình ảnh cưới gia đình

Là món quà ý nghĩa sâu sắc và ko tốn không ít chi phí, chúng ta có thể tìm đến những tiệm chụp ảnh gia đình hoặc chụp ảnh cưới để chụp tập hình ảnh cho bố mẹ cùng gia đình. Chắc chắn là rằng niềm vui và hạnh phúc sẽ rộng phủ đến ba mẹ, để mái ấm gia đình cùng nhau lưu lại giữ gần như kỷ niệm xứng đáng trân quý.


*

Khoảnh khắc chụp ảnh gợi nhớ cảm xúc ngày đầu kết hôn, trình bày tình yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn với việc sum vầy của gia đình (Ảnh: Sưu tầm)


3. Khuyến mãi quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè, anh chị

Tặng quà lưu niệm ngày cưới mang đến anh chị, bạn bè là cách đặc biệt để biểu đạt tấm lòng của bạn. Hãy cùng tò mò những ý tưởng phong phú để bộ quà tặng kèm theo những người thân yêu cùng với 10 gợi nhắc đầy sức trí tuệ sáng tạo sau đây.

3.1. Voucher, bộ combo du lịch

Một món vàng kỷ niệm ngày cưới quan trọng đặc biệt đem lại niềm hứng thú và trọn vẹn cho tất cả những người thân yêu. Chúng ta có thể chọn các chuyến phượt đến những địa điểm số 1 ở vn như combo du lịch Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt…


*

Bất nhắc là chuyến du lịch đến địa điểm nào, quà tặng ngay này chắc hẳn rằng sẽ làm cho kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian ngày kỷ niệm ngày cưới người thân


3.2. Rượu chát hảo hạng

Rượu vang được xem là biểu tượng của tình yêu với sự trưởng thành, đem về cảm giác êm ấm và lãng mạn giữa những dịp đặc trưng như đáng nhớ ngày cưới. Bạn có thể chọn kim cương kỷ niệm ngày cưới với cùng 1 chai rượu vang ngon tuyệt vời hoặc thậm chí còn là chai rượu vang lưu niệm với nhãn mác riêng để miêu tả tình cảm đặc biệt dành mang đến họ.


*

Món quà rượu vang tinh tế và sắc sảo và quý phái để chúc mừng ngày kỷ niệm đôi uyên ương (Ảnh: Sưu tầm)


3.3. Đồng hồ đôi

Đồng hồ song là biểu tượng thời gian vượt qua bên nhau, giúp tạo dấu ấn đặc biệt trong lưu niệm ngày cưới. Bạn cũng có thể chọn rất nhiều mẫu đồng hồ thời trang sang trọng, độc đáo, hoặc có thể là đồng hồ đeo tay với lời chúc yêu thương thương, họa tiết riêng để trình bày sự vồ cập và ý nghĩa đặc biệt.


*

Đồng hồ song là vàng kỷ niệm ngày cưới tượng trưng cho việc gắn kết, hợp duy nhất cho cặp đôi bạn trẻ từ lúc new chớm tình yêu cho tới khi thành hôn (Ảnh: Sưu tầm)


3.4. Bộ chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối đệm là món đồ không thể không có trong ngôi nhà của môi người, làm cho không gian dễ chịu và thư giãn sau hàng ngày bận rộn. Chúng ta cũng có thể chọn những bộ chăn ga gối đệm cao cấp, bắt mắt và thoải mái, hoặc thậm chí còn là những bộ với kiến thiết riêng, in họa tiết cùng lời chúc ngọt ngào để diễn đạt chân thành của mình.


*

Món đá quý quà đáng nhớ ngày cưới chăn ga gối đệm ấm áp và quality để chăm lo giấc ngủ yên ả của đôi vợ chồng yêu mến (Ảnh: Sưu tầm)


3.5. Tượng đôi thiên nga

Tượng song thiên nga biểu đạt sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một tình yêu song lứa, trở thành biểu tượng thăng hoa với sự kết nối vượt qua những khó khăn. Với món vàng này, các bạn sẽ gợi nhớ đến họ về tình thân và ý nghĩa sâu sắc đích thực của cuộc sống thường ngày hôn nhân.


*

Đôi thiên nga tượng trưng đến tình yêu bền chặt trong tình thân vợ ck (Ảnh: Sưu tầm)


3.6. Chậu cây cảnh

Chậu hoa lá cây cảnh mang chân thành và ý nghĩa về sự vĩnh cửu và phát triển, y như tình yêu đôi lứa ngày dần sâu đậm với thăng hoa. Món vàng kỷ niệm ngày cưới từ thiên nhiên này giúp bạn nhận trân quý và quan tâm tình yêu của bản thân mình như bí quyết chăm sóc, vun trồng cây cảnh.


3.7. Vé coi phim giành cho hai người

Vé coi phim song là cơ hội tuyệt vời để tín đồ nhận thử khám phá những tập phim yêu ưng ý hoặc hầu như tác phẩm điện ảnh đang “hot nhất” thời khắc đó. Bạn có thể chọn các gói vé coi phim, full bộ đồ ăn uống và thức uống, hoặc các voucher trải nghiệm đặc trưng để chế tạo ra nên 1 trong các buổi đi chơi thú vị với đáng nhớ mang lại cặp đôi.


*

Món xoàn thú vị và thư giãn, mang lại niềm vui share và tận hưởng thời gian cùng mọi người trong nhà trong rạp chiếu phim phim (Ảnh: Sưu tầm)


3.8. Tranh, tượng bởi đồng

Là phần đa tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo, tượng trưng mang đến tình yêu thừa qua thách thức và sướng bền vững. Chúng ta cũng có thể chọn những tranh ảnh tinh tế, hình hình ảnh đẹp đôi mắt về tình thương và hạnh phúc gia đình, hoặc hầu như tượng bằng đồng đúc độc đáo, mang hình hình ảnh của đôi tình nhân.


*

Món xoàn kỷ niệm ngày cưới tranh với tượng bằng đồng đúc vô cùng độc đáo, diễn đạt sự trường tồn và tất cả của tình thân (Ảnh: Sưu tầm)


3.9. Đèn ngủ

Đèn ngủ là món đồ luôn luôn phải có trong không khí sống. Chúng ta cũng có thể chọn gần như đèn ngủ kiến thiết đẹp mắt, sắc sảo và tương xứng với phong thái sống fan nhận, giúp họ làm cho không gian thư giãn và giải trí và dễ chịu và thoải mái sau từng ngày dài làm cho việc.


*

Món quà thực tế và độc đáo, mang về ánh sáng ấm cúng và chân thành và ý nghĩa cho không gian riêng tư của cặp vợ ông xã (Ảnh: Sưu tầm)


3.10. điều khoản nhà bếp

Dụng cầm nhà bếp là việc lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để cung cấp đắc lực cho người nhận vào việc âu yếm gia đình. Trường đoản cú đó, họ có thể nấu nướng và trải nghiệm những món ăn ngon ngay tại nhà. Có thể nói rằng rằng đấy là quà kỷ niệm ngày cưới tựa như những người bạn đồng hành trong mỗi bữa tiệc gia đình.

Xem thêm: Hộp Đựng Bánh Cưới - Hộp Giấy Đựng Bánh Kẹo


*

Dụng cụ nhà bếp là quà tặng hữu ích và đa năng, giúp tăng thêm nụ cười và niềm hạnh phúc trong không khí bếp núc của tổ ấm gia đình (Ảnh: Sưu tầm)


4. Quà tặng ngay vợ kỷ niệm ngày cưới tình cảm, thiết thực

Hãy tìm phần nhiều món quà đặc trưng và ý nghĩa để dành bộ quà tặng kèm theo cho vợ trong ngày kỷ niệm. Khi khuyến mãi quà đáng nhớ ngày cưới cho vk tình cảm và thiết thực, chắc chắn rằng làm cô ấy cảm nhận được tình yêu cùng sự thân mật chân thành của bạn.

4.1. Hoa tươi

Hoa tươi luôn là biểu tượng của tình yêu với sự tươi new trong cuộc sống. Tặng kèm vợ những bông hoa tươi thắm cùng thơm ngát trong thời gian ngày kỷ niệm ngày cưới đang là cách tuyệt đối hoàn hảo để trình bày sự thương yêu và vồ cập của bạn.


*

Quà tặng kèm hoa tươi đã gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào và tình yêu đong đầy, tạo nên ngày kỷ niệm trở yêu cầu đáng ghi nhớ và đặc trưng hơn (Ảnh: Sưu tầm)


4.2. Bữa tối ngọt ngào, lãng mạn

Bữa tối và ngọt ngào với rất nhiều món ăn ưa thích và đặc biệt sẽ khiến cho không gian ấm cúng và tận hưởng thời gian trọn vẹn mặt nhau. Chúng ta cũng có thể tự tay nấu đầy đủ món ăn ngon, tạo không khí lãng mạn trong tòa nhà hay gạn lọc nhà hàng đẳng cấp và lãng mạn để tận thưởng bữa tối đặc trưng cùng người bạn đời tri kỷ của mình.


*

Hãy dành riêng thời gian chuẩn bị quà lưu niệm ngày cưới một bữa tối quan trọng và hữu tình để chia sẻ cùng vợ trong mùa kỷ niệm ngày cưới (Ảnh: Sưu tầm)


4.3. Chuyến du ngoạn hâm nóng tình cảm bà xã chồng

Chuyến phượt sẽ mang lại cho vợ ck những trải nghiệm bắt đầu mẻ, thư giãn và giải trí và thư thái mặt nhau. Bạn có thể lựa lựa chọn đi cho những điểm đến lãng mạn cùng tuyệt đẹp, hoặc mày mò những nơi mới lạ cùng nhau để chế tạo ra thêm các kỷ niệm khó khăn quên.


*

Tặng vợ một chuyến du lịch cuốn hút và xứng đáng nhớ sẽ là món quà hoàn hảo để tăng thêm sự kết nối và hâm nóng tình cảm (Ảnh: Sưu tầm)


4.4. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm không chỉ giúp vk bạn thêm dễ thương mà còn hỗ trợ tăng thêm tự tin cùng sự hạnh phúc trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Chúng ta có thể lựa chọn những thành phầm mỹ phẩm cao cấp, yêu thương hiệu yêu thích của vợ, hoặc bộ thành phầm mỹ phẩm riêng biệt, tiềm ẩn những thông điệp yêu thương thương.


*

Mỹ phẩm unique và phù hợp với yêu cầu của vợ là cách tuyệt đối để biểu đạt sự nhiệt tình và chăm sóc đặc biệt trường đoản cú người ông chồng (Ảnh: Sưu tầm)


4.5. Đồ gia dụng

Chọn quà kỷ niệm ngày cưới là những sản phẩm gia dụng quality và tương xứng với nhu yếu của vợ, giúp cô ấy dễ dãi thực hiện tại các công việc trong mái ấm gia đình một cách tác dụng và thuận tiện. Đây là món kim cương vừa thiết thực cùng ý nghĩa, vừa biểu hiện sự thân thiết và share trách nhiệm trong cuộc sống đời thường hôn nhân.


*

Đồ gia dụng bổ ích và thuận tiện là cách tuyệt đối hoàn hảo để trình bày đúng chất của một “ông ông xã quốc dân” (Ảnh: Sưu tầm)


5. Lưu niệm ngày cưới nên khuyến mãi gì đến chồng?

Với những lưu ý cho quà tặng kỷ niệm ngày cưới cảm tình và ý nghĩa, giúp đỡ bạn tìm được chắt lọc hoàn hảo giành riêng cho người lũ ông đặc biệt quan trọng trong cuộc sống mình.

5.1. Đồ công nghệ

Mua quà khuyến mãi kỷ niệm ngày cưới cho chồng với đa số sản phẩm công nghệ độc đáo và ứng dụng là một lưu ý độc đáo. Chúng ta cũng có thể chọn mua smartphone mới, đồng hồ thời trang thông minh, tai nghe không dây, máy ảnh chuyên nghiệp hay các thiết bị gia dụng sáng ý giúp tối ưu hóa cuộc sống đời thường hàng ngày.


*

Đồ technology không chỉ có tác dụng cho cuộc sống thường ngày của ông chồng trở nên thuận tiện hơn bên cạnh đó thể hiện nay sự chăm sóc và tình cảm của chúng ta dành cho anh ấy (Ảnh: Sưu tầm)


5.2. Cà vạt

Cà vạt là món phụ khiếu nại thời trang phong thái và biểu tượng của sự nam tính và định kỳ lãm. Món đá quý này sẽ giúp đỡ tôn lên phong cách và đậm chất ngầu riêng của chồng, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu truyền thống lâu đời đến nhưng thiết kế hiện đại. Điều quan trọng hơn hết là nên lựa chọn chiếc cà vạt cân xứng với phong thái và sở trường của chồng.


*

Một mẫu cà vạt là món xoàn kỷ niệm ngày cưới lịch sự và sắc sảo dành cho ck trong dịp lưu niệm ngày cưới (Ảnh: Sưu tầm)


5.3. Dụng ví dụ thao

Nếu chồng của chúng ta yêu thích hoạt động thể thao, việc khuyến mãi anh ấy phần đông dụng cụ thể thao là 1 trong những ý tưởng ko thể bỏ qua. Đồng thời, món quà kỷ niệm ngày cưới này để bạn cũng có thể khích lệ chồng trong việc duy trì lối sống lành mạnh.


*

Dành sự quan liêu tâm đặc biệt quan trọng đến sức mạnh của ông xã với món rubi dụng cụ rèn luyện thể thao (Ảnh: Sưu tầm)


5.4. đồ vật pha cà phê

Quà tặng máy pha cà phê giúp anh ấy hưởng thụ cà phê ngon tại nhà và thuộc bạn tạo ra những phút giây thư giãn giải trí vào sáng sủa sớm từng ngày. Một vài lựa chọn mà chúng ta có thể cân nhắc tự động pha cà phê tự động, sản phẩm công nghệ pha cà phê bán từ bỏ động…


5.5. Đồng hồ treo tay

Một chiếc đồng hồ đeo tay là món xoàn kỷ niệm ngày cưới hết sức thời trang, định kỳ lãm, tượng trưng cho tình yêu và thời gian cả hai dành cho nhau. Những lần anh ấy nhìn vào đồng hồ sẽ nhớ về tình yêu cùng kỷ niệm xinh tươi hai người đã trải qua.


*

Đồng hồ đeo tay là món phụ khiếu nại thời trang tinh tế và sắc sảo để chúng ta thêm vào bộ sưu tập “vật bất ly thân” của anh ý ấy (Ảnh: Sưu tầm)


6. Quà tặng ngay kỷ niệm ngày cưới mang đến sếp tinh tế

Để giúp đỡ bạn chọn được quà bộ quà tặng kèm theo VIP và tuyệt hảo gửi trao cho sếp của mình, dưới đây là những lựa chọn quà kỷ niệm ngày cưới hoàn hảo thể hiện tại lòng tri ân với sự tôn trọng đối với người chỉ đạo công ty.

6.1. Chậu lan phú quý

Chọn một chậu lan phú quý được trồng cẩn thận, ưa nhìn sẽ là món quà khuyến mãi sếp nam ý nghĩa thể hiện tại sự tâm thành của bạn. Lan vừa là loài hoa giúp trang trí không gian sống vừa là lời chúc thành công và thịnh vượng, bộc lộ sự ủng hộ và hy vọng suôn sẻ mang đến sếp trong công việc, cuộc sống.


*

Một chậu lan sung túc là món rubi đẹp mắt, mang ý nghĩa tài lộc, như mong muốn và an khang (Ảnh: Sưu tầm)


6.2. Tranh tùng hạc diên niên

Tượng trưng cho niềm tin lãnh đạo trẻ khỏe và ước mong vươn tới thành công, tranh tùng hạc diên niên là món quà phong cách và độc đáo dành tặng kèm sếp. Sự tinh tế trong kiến thiết và ý nghĩa sâu dung nhan của tranh tùng hạc diên niên vẫn làm chấp nhận và biểu thị lòng tôn trọng, tri ân đối với sếp, đồng thời mang đến niềm vui và như ý trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp.


*

Quà đáng nhớ ngày cưới tranh tùng hạc diên niên mang trong đó chân thành và ý nghĩa về sự bền vững, vĩnh cửu và thành công (Ảnh: Sưu tầm)


6.3. Tượng đôi chim uyên ương

Sự tinh tế và sắc sảo trong thi công và rất dị của tượng đôi chim uyên ương miêu tả tình cảm tâm thành và sự share tình yêu, gắn kết giữa hai fan như một đôi bạn đồng hành trong cuộc sống đời thường và công việc. Đây không chỉ là món quà ưa nhìn mà còn mang trong đó ý nghĩa sâu dung nhan về lòng tri ân cùng tôn trọng, gởi lời chúc mừng và hạnh phúc cho sếp trong ngày kỷ niệm cưới.


6.4. Trà thượng hạng

Hương thơm cùng vị đậm đà của trà thượng hạng là cách để bạn tỏ bày sự thân thiện và quan tâm đến sếp. Sếp của bạn chắc chắn sẽ cảm giác vô cùng phấn kích và nhận xét cao món tiến thưởng kỷ niệm ngày cưới chân thành và ý nghĩa này, đồng thời thấy được tình yêu và ý thức đồng team từ phía bạn.


6.5. Khánh vàng

Khánh quà mang chân thành và ý nghĩa về sự sung túc và tài lộc. Điều này giúp cho bạn gửi đi thông điệp chân thành về sự việc gắn kết vào công việc, mặt khác chúc sếp gồm một cuộc sống thường ngày hạnh phúc ở kề bên người thân yêu.


*

Món xoàn khánh vàng chắc chắn là sẽ làm sếp của chúng ta cảm phát hiện trân trọng và bao gồm vị trí đặc biệt quan trọng (Ảnh: Sưu tầm)


Không chỉ tạm dừng ở đó, kế bên những gợi nhắc thiết thực trên, một món xoàn kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa sâu sắc và tương xứng mọi đối tượng người tiêu dùng không thể bỏ qua đó là một chuyến du ngoạn thư giãn, gắn kết tình cảm. Trong đó, bạn cũng có thể tặng đến người nhận một chuyến đi đến những địa điểm tuyệt vời để tận hưởng khoảnh khắc hoàn toản như Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Hà Nội

Khi mang đến những địa điểm du kế hoạch tuyệt đẹp mắt ở trên, bạn cũng có thể tạo sự trọn vẹn cho món quà bằng cách để hai bạn trẻ hòa mình vào các cơ sở Vin
Wonders là 1 ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để vui chơi và giải trí giải trí. Với không gian rộng lớn, nhiều dạng vận động và thương mại & dịch vụ đẳng cấp, Vin
Wonders rước đến cho bạn cùng người thân trong gia đình những tận hưởng vui vẻ và thú vị.

Hệ thống khu vui chơi công viên giải trí Vin
Wonders
được thi công đẳng cấp, đem về không gian sinh sống động, phù hợp với đầy đủ lứa tuổi, sở trường và nhu cầu.

Tại đây, các đôi bạn có thể gia nhập thử thách bạn dạng thân với các trò chơi cảm xúc mạnh, thư giãn trong số những khu sân vườn xanh mát, tìm hiểu di sản văn hóa, tham quan công viên chăm lo và bảo tồn động vật hoang dã hoang dã… kề bên đó, các chương trình nghệ thuật với phần đông màn biểu diễn độc đáo và khác biệt sẽ khiến chuyến du ngoạn của chúng ta trở nên sống động và xứng đáng nhớ.

*


*

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc trong không khí đầy phép màu và xúc cảm tại Vin
Wonders trong mùa kỷ niệm ngày cưới


Wonders Phú Quốc, Nha Trang, phái nam Hội An, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vin
KE & Vinpearl Aquarium để tận thưởng kỷ niệm ngày cưới trọn cung bậc cảm xúc

Trong nội dung bài viết này, chúng ta đã tò mò những ý tưởng tặng quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo và khác biệt và ý nghĩa cho các đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Việc tặng kèm quà trong đợt này, đó không chỉ là là việc thể hiện tình yêu từ chúng ta mà còn là cơ hội để sinh sản dấu ấn đáng nhớ trong mọt quan hệ. Hãy để vàng kỷ niệm ngày cưới đổi thay món quà bộ quà tặng kèm theo đặc biệt, biểu thị tình yêu với sự trân quý so với nhau trong hành trình dài chung đôi.