Những món đá quý tặngbạn trong thời gian ngày cưới thời gian gần đâyđón nhậnsự thân yêu của cộng đồng mạngnhờ tính độc đáo. Sau nồi, chảo, chậu, phích nước, chày cối... Mới đây dân tình lại sốt xình xịch với sự xuất hiện của chiếc "ghế tình yêu" trong đám cưới một cặp đôi.

Bạn đang xem: Tặng ghế tình yêu đám cưới

Chiếc ghế tình thương được tặng trong thời gian ngày đám cưới (Ảnh minh họa: Internet).

Mới đâytrên một diễn đàn mạng buôn bản hội, một facebooker đã đăng tải một đoạn video clip ghi lại cảnh tặng chiếc ghế tế nhị này mang đến cô dâu, chú rể.Kèm theo đoạn video clip tặnghiện vật,anh nam nhi hào hứng chú thích:"Quà đám cưới gì mang lại thật ngầu".

=> Choáng vì nhóm bạn tặng ghế tình yêu cho cô dâu, chú rể trong thời gian ngày cưới:


Ngoài bình luận khen ngợi mang đến độ chất chơi, cách tặng quà của người bạn này lại nhận phải khá nhiều phản hồi tiêu cực. Họ cho rằng chàng trai tặng rubi đúng người, nhưng không đúng thời điểm.

Bởi đây là món quà mang tính chất nhạy cảm sẽ khiến tân lang - tân nương cạnh tranh xử, những người lớn tuổi ko hài lòng. Mặc dầu chiếc ghế được tô điểm ruy băng đỏ rất đẹp nhưng ko khỏi khiến cho phía hai bên nhà trai, nhà gái bao gồm những cảm giác "gờn gợn" trong thời gian ngày báo hỷ.

Ảnh minh họa.

"Ôi làm khó khăn cô dâu chú rể thế", "Hơi thô nhưng mà lại thật", "Quỳ với ý tưởng táo bạo", "Chỉ gồm thể là bạn thân", "Bạn bè tâm lý thế", "Ngại chết đi được chứ ở đấy nhưng mà vui",...là muôn ngàn cảm xúc từcư dân mạng.

Không ít đội bạn đã chọn món quà này cho cô dâu, chú rể.

Chiếc "ghế tình yêu" vươn lên là món rubi cưới hot tốt nhất khi liên tục được hội bạn thân lầy lội tặng kèm các hai bạn trong đợt nghỉ lễ khiến cư dân mạng xôn xao.


Khác với các khách mời đến dự đám cưới, hội bạn bè lầy lội luôn khiến các đôi bạn trẻ phải đi từ bất thần này sang bất ngờ khác bởi các phương pháp mừng cưới, kim cương cưới độc đáo vô nhị. Sau nồi niêu, xoong chảo, chày cối,… thì vừa qua chiếc “ghế tình yêu” vươn lên là món tiến thưởng cưới hot nhất khiến cho dân tình xôn xao.

Xem thêm: Tại sao ronaldo không cưới ? vì sao cristiano ronaldo và bạn gái chưa kết hôn


Theo đó, một thanh niên share hình ảnh món vàng cưới gồm phần tế nhị này trên social kèm lời chú thích: “Mừng cưới làm sao cho ngầu”. Trong hình ảnh là chiếc “ghế tình yêu” còn new “kính coong” bọc nilon được dán chữ “hỷ” sẵn sàng tặng ngay cô dâu - chú rể.


Bức hình ảnh “ghế tình yêu” được chia sẻ trên MXH


Bức hình ảnh này kế tiếp nhận thu hút sự chú ý từ dân mạng và nhiều luồng chủ ý trái chiều. Một trong những khen ngợi độ độc đáo, trí tuệ sáng tạo của người chúng ta này nhưng lại cũng có rất nhiều người có xem xét ngược lại.


“Đúng là hội bạn thân lầy lội. Thiệt là tâm lý quá”.

“Có vẻ tương đối thôi nhưng vô thuộc thiết thực”.

Một vài ý kiến phản đối nhận định rằng chàng trai tặng kèm món vàng thiết thực và đến đúng bạn nhưng tính mẫn cảm của nó khiến cho nhân vật chính của buổi tiệc ái ngại. Chưa kể không ít người dân lớn tuổi, quan liêu khách hai nhà cho dự ăn hỏi cũng không hài lòng.

“Nhận được món rubi này ngay làm việc lễ cưới thì hổ hang nhỉ, lại còn có khá nhiều người mập ở kia nữa, dù rất dị cũng nên tặng kèm tế nhị chút”.

Sau khi share bức ảnh, đại trượng phu trai này cũng nhận được rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự hiếu kỳ về thái độ của bạn nhận quà. Mặc dù nhiên, bạn teen này đã gửi bức hình ảnh trao tận nơi món kim cương trong sự nụ cười của nhân vật thiết yếu và trước sự việc chứng kiến của khách mời bữa tiệc.


Chàng trai tặng món kim cương cưới quan trọng cho cô dâu - chú rể trong lễ cưới


Trước đó, cũng đã có nhóm bạn tặng chiếc “ghế tình yêu” này cho đám cưới của chúng ta mình khiến cư dân mạng xôn xao.


Chiếc “ghế tình yêu” trở nên món đá quý cưới hot nhất


Cô dâu - chú rể cùng món quà cưới tế nhị trường đoản cú hội bạn


Chia sẻ
Bài viết

Linh ChiLoading...Loading...Loading...
*

ĐÁM CƯỚI BẠN THÂN

HỘI BẠN THÂN LẦY LỘI

GHẾ TÌNH YÊU


Tin mới nhất