Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc trưng để các cặp vợ chồng cùng vai trung phong sự, nhìn nhận và đánh giá lại quãng đường đã đi qua.

Bạn đang xem: Quà kỷ niệm ngày cưới 15 năm

Trong thời gian ngày này, những cặp vợ ông chồng có thể tổ chức buổi tiệc nhỏ, tặng kèm quà cùng gần như lời chúc ý nghĩa…. Dưới đó là gợi ý hồ hết món quà chúng ta có thể dành tặng kèm cho đối phương trong ngày kỉ niệm này nhé! 

Các mốc lưu niệm ngày cưới 

Thông thường, gồm 21 vệt mốc để những đôi vợ chồng tổ chức ngày kỉ niệm về bình thường nhà. Vào đó, 15 lốt mốc đầu tiên chỉ cách nhau năm một còn về sau sẽ biện pháp nhau xa hơn. Chúng ta thường tổ chức kỷ niệm tự 5 đến 10 năm một lần. 

Các mốc tiến công dấu quan trọng trong hôn nhân đó là 5 – 10 – 20 – 30 – 40 – 50 – 60 năm.

Xem thêm: Quy trình lễ cưới cô dâu chú rể cần biết, các bước trong nghi lễ cưới truyền thống

Theo quan niệm của nhiều người, những kỷ niệm vào năm lẻ để mời các bạn bè, người thân tới thông thường vui. Còn những năm chẵn mang tính chất riêng bốn hoặc thu nhỏ dại trong phạm vi gia đình. 

Mỗi một mốc kỉ niệm ngày cưới đang mang ý nghĩa khác nhau, quy định ví dụ như sau: 

10 năm – chặng đường đầu tiên 

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới: Được gọi là ăn hỏi giấy vị cuộc hôn nhân mới chỉ cần bắt đầu, nên viết tiếp những mẩu chuyện thật đẹp. 

Kỷ niệm hai năm ngày cưới: Được gọi là đám cưới bông, thêm một năm nữa trôi qua, tình yêu vợ ông xã thêm đính thêm bó, bền chặt. 

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới: Được điện thoại tư vấn là đám hỏi da bởi hôm nay vợ ông chồng có sự thấu hiểu nhau các hơn. 

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới: Được gọi là ăn hỏi sách trình bày vợ ông xã đã tạo thành những lốt ấn, kỷ niệm cùng mọi người trong nhà từ các ngày đầu tiên. 

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới: Được call là đám hỏi gỗ dẫn chứng cho sự bền bỉ, ưa thích ứng trong gần như hoàn cảnh, trường hợp. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ trang trí tường 

Nếu chúng ta lựa lựa chọn quà tặng là đồ trang trí tường thì bạn nên biết phong biện pháp decor ko gian mái ấm gia đình họ. Từ đó, bạn sẽ lựa tuyển chọn được các món đồ phù hợp, khiến họ yêu thích và hài lòng.

Tạm Kết 

Trên đấy là những gợi ý về các món quà tặng trong lúc kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng, bố mẹ hay chúng ta bè. Mong muốn những gợi ý trên giúp cho chính mình lựa chọn món tiến thưởng phù hợp. Và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Kỷ niệm ngày cưới là vết mốc quan trọng đặc biệt của từng cặp đôi, là cơ hội để chú ý lại chặng đường đã thuộc nhau đồng hành với những trải nghiệm. Để dịp nghỉ lễ thêm chân thành và ý nghĩa và xứng đáng nhớ, hãy thuộc điểm qua rất nhiều món đá quý kỷ niệm ngày cưới quánh biệt, không va hàng được chia sẻ ngay bên dưới đây.

*
Quà đáng nhớ ngày cưới cực nhọc quên