Mùa cưới sẽ sôi động. đa số người được khuyến mãi quà cưới bởi vàng nên hiện giá chỉ vàng tăng ngày một nhiều vút, bọn họ đành buộc bụng đi mua vàng tặng kèm lại trả lễ.


Bạn đang xem: Quà cưới bằng vàng

Theo ghi nhận của Thanh Niên, những ngày qua, giá đá quý lập đỉnh, có thời điểm lên đến 80 triệu đồng/lượng. Giá rubi nhẫn mọi người thường mua làm quà cưới cũng được niêm yết ở mức 63,28 triệu đồng sở hữu vào cùng 64,33 triệu đồng chào bán ra.


Biến động đá quý ngày 28.12: giá bán SJC trồi sụt thất thường, đến lượt xoàn nhẫn lập kỷ lục


"Nhận tiến thưởng trả vàng!"

Chị Huỳnh Thị D.H (29 tuổi, ở TP. Nha Trang, Khánh Hòa) tổ chức đám cưới vào thời điểm tháng 3.2020. Thời điểm đó, giá xoàn rơi vào khoảng 45 – 46 triệu đồng/lượng. Bên cạnh tiền mừng cưới, chị được người thân, bạn bè tặng đá quý cưới trong thời gian ngày trọng đại.Sau đám cưới, bởi cần tiền làm cho ăn, vợ chồng chị quyết định bán hết vàng, chỉ để lại cặp nhẫn cưới của hai vợ chồng. Chị cũng đắn đo chuyện cất lại xoàn cưới để trong tương lai trả lại nhưng vì túng thiếu thiếu nên vẫn buôn bán và tự nhủ sau đây sẽ kiếm tiền cài đặt vàng mừng trả lại.

Thời điểm hiện tại, lúc giá xoàn tăng phi mã, chị vẫn phải tải vàng mừng cưới người em bên nhà chồng. Hồi chị đám cưới, người em đó mừng 2 chỉ kim cương 9999 buộc phải giờ chị cũng định đi lại với lượng xoàn tương tự.

"So với thời điểm tôi cưới giá quà chênh gần 2 triệu đồng/chỉ. Dù giá đá quý đắt tôi cũng phải cài để mừng lại mang lại em, không có cách như thế nào khác bên cạnh việc tiết kiệm, chắt bóp giá cả để tải lại tiền thiết lập vàng cùng bù tiền chênh lệch", chị nói.Vàng nhẫn được nhiều người mua làm quà cưới


NHẬT THỊNHNhững ngày qua, giá vàng liên tiếp lập đỉnh ở mức cao


NHẬT THỊNH


Chị K.L (ở TP Vinh, Nghệ An) lập gia đình vào năm 2013. Thời điểm đó giá rubi ở xung quanh mức 38 – 40 triệu đồng/lượng. Hiện giá đá quý đã tăng lên gấp rưỡi nhưng chị vẫn quyết định tặng vàng lại đến bạn bè, người thân. Tình trạng kinh tế ko mấy khả thi, đã có những lúc chị "đưa lên, đặt xuống" về việc mừng lại số tiền tương đương. Tuy nhiên, người phụ nữ nghĩ lại đời người chỉ cưới một lần đề xuất muốn mang lại đến họ niềm vui trọn vẹn.

"Nếu quy ra tiền mặt giá bán trị sẽ bị chênh đi rất nhiều nhưng tặng lại tiến thưởng cũng là bí quyết đáp lại ân tình. Mừng tiến thưởng trả vàng, mừng tiền trả tiền là quy tắc hơi rõ ràng, rất khó có thể có thể chũm đổi điều này", chị nói.


Chiều 28.12: Giá xoàn miếng SJC bất ngờ cắm đầu lao dốc, chỉ còn 76 triệu đồng/lượng


Quy ước phù hợp?

Chị Vũ Vân Thanh (24 tuổi, ở Q.Hà Đông, Hà Nội) tổ chức đám cưới cũng hồi tháng 3.2020. Chị mang đến biết, sau đám cưới chị đã giữ lại quà tích trữ để tất cả việc gì sẽ cần sử dụng đến. Dịp cuối năm, bạn bè, người thân tổ chức đám cưới yêu cầu chị cũng lấy xoàn mừng lại những ai trước đó đã cài đặt vàng để làm quà cho vợ chồng.

"Hồi đó tôi đang là sinh viên, bạn bè chưa đi có tác dụng nên không có mừng nhiều, chỉ những người thân quen mới mừng vàng. Tôi cũng để lại rubi cưới phải dịp tháng 1 dương lịch sẽ lấy tiến thưởng đi lại người anh họ tổ chức đám cưới vào dịp đó. Anh mừng vàng thì tôi cũng mừng lại, xung quanh đến chuyện giá vàng tăng xuất xắc giảm", chị nói.Xem thêm: 1001 Món Quà Cưới Cho Em Trai, Em Gái Ý Nghĩa Nhất, 55+ Quà Tặng Đám Cưới Ý Nghĩa Cho Mọi Đối Tượng

Giá quà liên tục cầm đổi theo từng ngày


NHẬT THỊNH


Nhà nghiên cứu văn hóa, T.S Nguyễn Ánh Hồng cho biết, văn hóa mừng cưới với lại sự hoan hỉ, cầu chúc cho cô dâu, chú rể được hạnh phúc. Gồm thể nói, mừng cưới đã trở thành một nét đẹp vào văn hóa ứng xử của người Việt.

Việc mừng cưới bằng rubi rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Mặt trái của tởm tế đã tác động vào và làm cho biến đổi giá trị của món tiến thưởng cưới, có giá trị vật chất nhiều hơn, được đo lường bằng chỉ số thống nhất với nhau là vàng.

"Tôi nghĩ điều này cũng phù hợp với quy luật khách hàng quan, nhiều người thay do mừng tiền đã chuyển qua mừng vàng cho những người thân thiết, ruột thịt", T.S Hồng nói.

Cũng theo vị T.S giá quà biến động theo thời gian nhưng việc mừng cưới bằng tiến thưởng lại bao gồm sự ổn định.

"Ví dụ hồi trước tôi được mừng 2 chỉ quà với giá 7 triệu đồng nhưng giờ với số tiền đó ko thể cài được 2 chỉ quà nữa. Nếu giờ tôi mừng lại 7 triệu đồng họ lại nghĩ tất cả sự thiệt hơn cùng bản thân cũng áy náy ko trả được theo những gì đã nhận. Giá tiến thưởng lên hay xuống là theo thị trường, không liên quan đến người tặng trước đó đề nghị việc được nhận cùng tặng lại kim cương là quy ước được nhiều người áp dụng và tôi nghĩ quy ước này phù hợp trong cuộc sống ngày nay", vị T.S mang đến hay.

DNA Vol 2 Family Infinity The Heart of gold báu vật Phu Thê The Moment First diamond hoa hồng - Rose niềm hạnh phúc vàng chung Đôi Spring Love The language of flowers Duyên Phượng Tình Hồng hạnh phúc Long Phụng vui vầy Vũ Khúc tình cảm sắc Son Tình Nồng Lan ngày hạ sắc đẹp Hoa Xuân bốn Mùa thương yêu Em về tinh khôi Hoa Duyên Thiên đường hạnh phúc Hoa tình thương Mật Ngọt niềm hạnh phúc Tình Xuân Giao Duyên phụng hoàng Timeless đá quí yêu Thương khôn cùng The Story in your rings Eden Garden Bạch Khổng tước đoạt Hoa như ý Trầu Cau

Không search thấy mục nào tương xứng với tiêu chuẩn tìm kiếm


rubi 10K đá quý 14K rubi 18K quà 24K

Không kiếm tìm thấy mục nào tương xứng với tiêu chuẩn tìm kiếm


Ruby Sapphire Topaz ECZ CZ Peridot Southsea Pearl Tahiti Pearl Akoya Pearl Freshwater Pearl tự tạo Không lắp đá Synthetic Xoàn mỹ Kim cưng cửng

Không search thấy mục nào cân xứng với tiêu chí tìm kiếm


đá quý bạc tình hợp kim thời thượng Platinum

Không tìm thấy mục nào tương xứng với tiêu chí tìm kiếm


bông tai Nhẫn Mặt dây chuyền nhấp lên xuống Vòng Dây cổ dây chuyền Kiềng Charm thành phầm theo bộ

Không kiếm tìm thấy mục nào cân xứng với tiêu chuẩn tìm kiếm


quà + white Hồng + white white Hồng rubi

Không tìm thấy mục nào cân xứng với tiêu chí tìm kiếm


*

*

*

*

170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài cung cấp (08:00-21:00, miễn phí tổn gọi) gọi mua: 1800545457 (phím 1) khiếu nại: 1800545457 (phím 2)


*
Ưu đãi sản phẩm hiếm online

*
đứng top tìm kiếm

*
thương mại & dịch vụ hot

*
Thương hiệu nổi bật

*
thành phầm được kiếm tìm nhiều


hopquacuoi.com ONLINE HOẠT ĐỘNG XUYÊN TẾT

Quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hopquacuoi.com và nhận hàng theo khung thời hạn chị ngày tiết sau:

I. Thương mại & dịch vụ “Giao hàng cực kỳ tốc hopquacuoi.comFast”: