Nhiều cặp vợ chồng không còn đeo nhẫn cưới sau đám cưới


Nhẫn cưới là tín vật sở hữu ý nghĩa cam kết của những cặp vợ chồng khi lấy nhau. Tuy vậy có một thực tế, ko phải cặp đôi nào cũng đeo nhẫn cưới sau hôn lễ.

Chỉ đeo nhẫn cưới vào dịp đặc biệt

Cưới nhau được 4 năm, nhưng hai vợ chồng chị Lê Nữ Quỳnh Anh (31 tuổi) và anh Trần Vũ Nhân (34 tuổi), đang sống ở chung cư Lê Thành (Q.Bình Tân, TP.HCM) mang lại biết chỉ đeo nhẫn cưới vào những dịp đặc biệt, đó là: ngày thử nhẫn để mua, ngày cưới, ngày kỷ niệm cưới. Thời gian còn lại, cặp nhẫn cưới được cất kỹ lưỡng.

Hỏi lý do, anh Nhân mang lại biết: "Do vợ nhạy cảm nên lúc đeo nhẫn bị kích ứng da, dẫn đến ngứa cùng khiến da bong tróc. Điều này được phát hiện sau ngày cưới, buộc phải từ đó hai vợ chồng dỡ nhẫn cất. Đến những ngày kỷ niệm mới lấy ra chụp ảnh thuộc nhau".

Bạn đang xem: Nhẫn cưới không đeoNhẫn cưới là tín vật mang ý nghĩa cam kết của các cặp vợ chồng khi lấy nhau


XUÂN PHƯƠNG


Trường hợp của chị Quỳnh Anh với anh Vũ Nhân không phải là cá biệt. Nhiều cặp vợ chồng cũng đến biết không thể đeo nhẫn cưới sau thời điểm kết hôn. Nhẫn cưới vẫn vẹn nguyên. Tình thương vợ chồng vẫn bền chặt. Thế nhưng bên trên tay họ không còn hiện diện nhẫn cưới.

"Cũng đã từng đeo nhẫn cưới một thời gian, nhưng rồi gồm vài lần vô tình để nhẫn cưới va chạm vào tường, vào cạnh giường làm nhẫn bị trầy. Theo thời gian, nhẫn bị phai màu, không thể sáng bóng. Thế là bản thân quyết định cất nhẫn cưới với không đeo nữa", Đỗ Thị Yến Ly (28 tuổi), ngụ tại 76C, đường số 12, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, thành phố hồ chí minh nói.

Anh Vương Minh Khôi (31 tuổi), ngụ tại 113/27 đường số 8, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM, đến biết đã kết hôn được 2 năm. Nhiều người nhìn Khôi với đoán rằng "chắc đã ly hôn vợ" bởi không thấy đàn ông trai này đeo nhẫn cưới.

Nhưng sự thật, anh Khôi chia sẻ: "Lúc mới cưới bản thân chỉ 57 kg. Một năm sau, được vợ chăm sóc kỹ, tăng cân nặng vùn vụt. Để rồi chiếc nhẫn cưới trở buộc phải chật cứng, không còn vừa tay đề xuất đeo vào cảm giác rất cạnh tranh chịu. Lúc mình lấy ra, vợ cũng tháo nhẫn. Nhẫn cưới, vật biểu trưng cho sự thủy chung, gắn kết trọn đời vẫn còn đó, chỉ là vợ chồng không thể đeo nữa. Đôi khi mở tủ lấy ra, đeo vào để chụp tấm hình rồi đăng lên mạng xã hội".

Cũng có trường hợp rơi vào tình cảnh "khóc dở mếu dở", như anh Nguyễn Đại Dương (35 tuổi), ngụ tại 43/10 đường số 10, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM, đã dỡ nhẫn cưới ra để thi đấu trơn đá theo đúng quy định vào giải đấu do doanh nghiệp tổ chức. Với rồi đấng mày râu trai này có tác dụng lạc đi tín vật với ý nghĩa cam kết của những cặp vợ chồng.

"Vợ bảo nhẫn cưới như sợi tơ hồng kết nối vợ chồng nhưng tôi có tác dụng mất thì đâu còn ý nghĩa, nên vợ cũng không đeo. Đã có lúc bảo vợ tuyệt là cài cặp nhẫn cưới khác, nhưng vợ nói nhẫn cưới ban đầu mới gồm ý nghĩa. Gồm những lúc quan sát lại bàn tay, không thể nhẫn cưới, thấy thiếu thiếu điều gì đó, thấy buồn cùng tiếc", anh Dương trọng điểm sự.Đeo nhẫn cưới thể hiện người đó đã lập gia đình


Đây là nguyên nhân phổ biến!

Qua tìm hiểu của người viết, không tính những lý do như những lời kể trên, thì nguyên nhân mà nhiều cặp vợ chồng không hề đeo nhẫn cưới sau khoản thời gian kết hôn đó là đã từng tất cả quãng thời gian rạn nứt tình cảm.

Chỉ bởi vì những thời gian nóng giận đối phương, một trong nhì người toá nhẫn cưới, suy nghĩ đến những điều tiêu cực trong hôn nhân, để rồi kể từ đó, họ không thể đeo nhẫn cưới nữa.

"Một lần gượng nhẹ vã, chồng rét quá buộc phải rút nhẫn cưới ra khỏi tay. Trước đó, vợ chồng đã thuộc hứa là ko bao giờ dù chỉ một lần tháo dỡ nhẫn cưới. Chồng phạm phải điều ấy, bản thân đã giận nên... Cất nhẫn cưới vào tủ", chị Lê Thu Nhụy (32 tuổi), làm việc ở Phương spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (33 đường số 5, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM), đến biết.

H.T.K.L. (28 tuổi), đang làm cho việc tại một doanh nghiệp truyền thông trên đường Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, kể lại đã từng bao gồm thời gian không tin tưởng chồng, nghi ngờ chồng có mối quan lại hệ với người khác. Trong cơn "giận vượt mất khôn", L. đã... Vứt nhẫn cưới xuống một mẫu kênh. Đến lúc tìm hiểu sự tình cụ thể, L. ân hận lúc trách nhầm chồng, trong lúc nhẫn cưới cũng đã không hề nữa. Để rồi hơn 2 năm nay, cặp nhẫn cưới ngày như thế nào chỉ còn một chiếc trên tay chồng L.

Ngoài ra, theo chia sẻ của những người trẻ đã bao gồm gia đình, còn tồn tại khá nhiều tại sao khác. Bao gồm thể kể như lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, gặp rất nhiều khó khăn về tài thiết yếu để lo trang trải mẫu ăn, chiếc mặc, lo cho con cái. Lúc cái bí thiếu bủa vây, họ quyết định chào bán nhẫn cưới.

Cũng tất cả trường hợp, hoặc vợ hoặc chồng vạc hiện đối phương "gian gian díu díu mập mờ" với người thứ ba, họ quyết định "chia tay nhẫn cưới" vày cảm thấy vật linh nghiệm trong hôn nhân đã không hề ý nghĩa.Nhẫn cưới, vật biểu trưng cho sự thủy chung, gắn kết trọn đời


Theo chuyên viên tâm lý Phạm Thị Minh Khuê, Trung tâm tư vấn tư tưởng Việt Tâm, thành phố hồ chí minh thì từ bao đời nay có quan niệm nhẫn cưới là minh chứng đến sự thủy chung, một lòng một dạ vị chồng vị vợ. Đeo nhẫn cưới thể hiện người đó đã lập gia đình.

Khi đeo nhẫn cưới, tự mỗi người sẽ hiểu rằng bản thân đã gồm chồng, gồm vợ, tự răn bản thân nói ko với những mối quan hệ tình cảm yêu đương không giống giới, cũng như sẽ cố gắng vun bồi tình cảm vợ chồng.

Có những ý kiến bảo rằng nếu toá nhẫn cưới sẽ là "điềm" ko tốt dẫn đến tình yêu tung vỡ tuyệt nhạt nhòa dần, sẽ khiến hôn nhân dễ "đứt gánh giữa chừng"...

Tuy nhiên thực tế ko phải vậy. Trong tình thương vợ chồng, sự tin tưởng nhau, biết lắng nghe, tôn trọng, bao dung và thấu hiểu nhau mới là những yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Gồm thể nhẫn cưới quan liêu trọng thật, nhưng không đeo nhẫn cưới ko phải là vấn đề quá to tát có tác dụng ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Hãy cứ yêu thương nhau thật lòng cùng thương nhau hết mình, thì dù có còn đeo nhẫn cưới hay là không đi chăng nữa, hạnh phúc vẫn sẽ viên mãn.

27 tháng Sáu, 2023 |Tiệm quà Kim Long Diệp

Nhẫn cưới là vật quan trọng đặc biệt không thể thiếu hụt trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Đó là hình tượng minh hội chứng cho tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Các cặp đôi cần đề nghị tuân theo không ít tiêu chí về chất lượng, làm nên và cả những điều kị kỵ khi mua nhẫn cưới. Bài viết dưới đó là những tổng thích hợp điều yêu cầu tránh khi lựa chọn nhẫn cưới Kim Long Diệp ước ao gửi tới bạn.

Tại sao yêu cầu tránh đầy đủ điều kị kỵ lúc mua nhẫn cưới?

Nhẫn cưới là tín vật quý hiếm được cô dâu và chú rể trao lẫn nhau trong ngày cưới. Đây là 1 trong những cặp nhẫn dành cho nam và phụ nữ với thiết kế giống nhau. Nhẫn cưới có trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt về tình cảm lứa đôi. Hiện nay, nhiều đôi bạn dần quên mất ý nghĩa của nhẫn cưới. Chúng ta chỉ chọn theo sở thích, theo xu hướng mà quên đi phần nhiều yếu tố quan trọng đặc biệt khác lúc mua nhẫn cưới.

*

Nhẫn cưới là vật quan trọng đặc biệt cần sàng lọc kỹ lưỡng

Ông bà ta vẫn xuất xắc nói, “có thờ gồm thiêng, tất cả kiêng tất cả lành”. Bởi vậy, phải phải chú ý tránh hầu như điều tránh kỵ lúc mua nhân cưới. Nhờ kia mà đôi bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn trong tình yêu của mình. Có thể kể tới những yếu tố như:

Tôn trọng chân thành và ý nghĩa của loại nhẫn cưới: không chỉ có là một sản phẩm trang sức 1-1 giản, nhẫn cưới còn mang chân thành và ý nghĩa to khủng cho tình yêu của nhị người, tượng trưng cho việc thủy phổ biến một lòng, sự fe son và cuộc sống thường ngày hôn nhân. Tránh kỵ mọi điều không hay như là 1 cách biểu hiện sự tôn trọng ý nghĩa của nhẫn cưới.Bảo vệ niềm hạnh phúc và giữ cuộc sống hôn nhân trọn vẹn: lựa chọn nhẫn cưới mà lại phạm đề nghị những điều né kỵ gồm thể ảnh hưởng đến tình cảm, khiến ra trở ngại trong cuộc sống đời thường hôn nhân. Tránh khỏi những điều này rất có thể giúp nhị vợ ông xã có cuộc sống đời thường ổn định, thân thương nhau và niềm hạnh phúc hơn.

Những điều kị kỵ khi mua nhẫn cưới

Tuân thủ đầy đủ điều kị kỵ lúc mua nhẫn cưới không khi nào là bài toán dư vượt để hạnh phúc được vừa đủ với cảm tình lứa đôi thắm thiết. Vị vậy, bạn tránh việc phạm phải một số ý sau khi chọn cài nhẫn cưới.

1. Nhẫn cưới lộ diện viên đá sản phẩm công nghệ 3

Ba viên đá trên nhẫn cưới rất đơn giản làm hệ trọng đến người thứ ba, điều nhưng vốn là cấm kỵ trong chuyện yêu đương của hai người. Vị đó, không chọn nhẫn cưới được gắn thêm 3 viên đá là vấn đề kiêng kỵ trước tiên cần đề nghị tránh khi các hai bạn trẻ chọn cài đặt nhẫn cưới.

Bên cạnh đó, ba viên đá còn hoàn toàn có thể là hình ảnh tượng trưng cho cha mốc thời gian, bao hàm quá khứ, lúc này và tương lai. Giả dụ một viên đá bị rơi mất trong quá trình đeo nhẫn thì hoàn toàn có thể tạo ra hầu như điều không tuyệt cho cuộc sống đời thường tình cảm. Khôn cùng nhiều chuyên gia phong thủy tin vào điều này.

*

Chỉ nên chọn mua nhẫn cưới tất cả một viên đá

Nhẫn cưới đính các đá cũng đều có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, mất thẩm mỹ nếu đá bị trầy, xước. Bởi vì vậy, nhẫn cưới lý tưởng tốt nhất chỉ cần phải có một viên đá với ý nghĩa tình yêu “một lòng” với việc chung thủy “duy nhất”.

2. Nhẫn cưới quá mỏng

Nhẫn cưới cũng giống như hôn nhân sẽ theo ta đi hết cuộc sống còn lại. Vày vậy, nhẫn cưới ngoài ra yếu tố về kiểu dáng, kích thước, bắt buộc đặc biệt cân nhắc chất lượng nhằm nhẫn gồm tuổi lâu và độ bền cao.

Xem thêm: Đại Diện Nhà Gái Phát Biểu Trong Lễ Cưới, Just A Moment

*

Hãy chọn nhẫn cưới dày dặn với bền chắc

Do được treo hàng ngày, nhẫn nên có công dụng chịu được va đập với bào mòn. Những nhiều loại nhẫn mỏng, viền mảnh, nhỏ rất dễ dẫn đến móp méo, xước xát hoặc hao mòn nhanh chóng, độc nhất vô nhị là nhẫn được làm từ nhiều loại vàng mỏng.

Nếu mình muốn loại nhẫn mỏng tanh hay nhỏ tuổi thì hãy ưu tiên chọn vật tư làm nhẫn là tiến thưởng hồng hoặc bạch kim. Một số loại vật liệu này có độ bền chắc tốt, nặng nề trầy xước.

3. Nhẫn cưới vượt chật hoặc thừa lỏng

Kích thước của nhẫn cưới buộc phải vừa với ngón áp út để sản xuất sự thẩm mỹ và dễ chịu khi đeo. Nhẫn vượt chật đeo rất cực nhọc chịu, làm cản ngăn sự giữ thông máu nghỉ ngơi ngón tay. Nhẫn quá lỏng cũng không thoải mái, dễ dàng lung tung, độc nhất vô nhị là bao gồm thể gặp trường hợp có tác dụng rơi mất vị quá lỏng. Không chỉ là vậy, kích cỡ nhẫn cũng mang chân thành và ý nghĩa tâm linh mà chắc chắn bạn buộc phải nhớ nhằm tránh.

*

Hãy chăm chú đến size nhẫn cưới

Nhẫn chật biểu trưng cho trói buộc, tạo nên sự ngột ngạt, tức giận trong tình yêu. Đây là hồ hết điều rất có thể làm cuộc sống hôn nhân có nguy hại bị đổ vỡ, gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn sau này.

Đồng thời, nhẫn vượt lỏng cũng chưa hẳn điều tốt đẹp. Đây rất có thể là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân không ràng buộc cả về trọng trách lẫn tình cảm, bao gồm sự nhạt nhòa, dễ dàng xa bí quyết trong tình yêu.

Với một quan hệ cần sự nỗ lực đến từ nhị phía như hôn nhân, sự khoáng đạt cũng hoàn toàn có thể làm cảm xúc rạn nứt, xa phương pháp nhau. Đặc biệt là nguy cơ lộ diện người thứ bố chen vào quan hệ của hai người.

4. Nhẫn cưới trang trí ngọc trai hoặc ngọc lục bảo

Nhiều thần thoại cho rằng ngọc trai đó là nước đôi mắt của con gái tiên cá. Nước đôi mắt được xem là không may mắn giữa những ngày vui như ngày cưới. Vì đó, nhẫn cưới gồm ngọc trai rất có thể ẩn dụ cho cuộc sống thường ngày hôn nhân đầy nước mắt với đau buồn.

*

Nhẫn ngọc trai tuy đẹp mắt nhưng bắt buộc kiêng kỵ

Ngọc lục bảo cũng là một trong những loại đá quý nhưng mà chứa quá nhiều tạp chất. Bạn ta nhận định rằng đây chính là dục vọng, kích ham mê ham ước ao thái quá, rất có thể làm 1 trong hai bạn ngoại tình. Do vậy chúng ta cũng đề nghị tránh lựa chọn nhẫn cưới gồm trang trí bởi ngọc trai hoặc ngọc lục bảo.

Về khía cạnh khoa học, hai các loại đá này cũng không cứng bởi kim cương, ko bền được lâu. Nếu bị hư hỏng, trầy xước thì giá thành thay chũm hay sửa chữa cũng tương đối tốn kém.

5. Nhẫn cưới thi công 2 mẫu không tương đồng

Nhẫn cưới là 1 cặp nhẫn cho tất cả hai tín đồ với thiết kế kiểu dáng giống nhau. Theo quan niệm dân gian, đây chính là yếu tố diễn tả sự đồng lòng, kiểu như nhau trong tình yêu.

*

Nhẫn cưới cần có sự tương đồng trong xây đắp và color sắc

Vì vậy, hai cái nhẫn không được thiết kế với tương đồng có thể là tín hiệu về sự khác hoàn toàn của nhì người. Đó hoàn toàn có thể là lối sống, tính cách, cách tư duy, thói quen,… Điều này sẽ tạo nên thành những mâu thuẫn trong tương lai, tác động đến cuộc sống và cảm tình sau này.

6. Cài đặt nhẫn cưới vào sáng sủa sớm

Điều né không nên mua nhẫn cưới vào sáng sủa sớm đều có căn cứ về mặt khoa học và vai trung phong linh. Theo đó, khoa học đã minh chứng rằng khung hình sẽ giữ lại muối tự hôm trước, hoặc không ít người có thói quen bằng hữu dục buổi sáng, có tác dụng ngón tay to hơn bình thường nên tất cả thể ảnh hưởng đến bài toán chọn nhẫn. Nhẫn chọn từ bây giờ thường sẽ không chính xác, có thể lớn hơn ngón tay, lỏng lẻo. Điều này tạo thành những điềm không tốt cho cuộc sống sau này của nhì người.

*

Không nên chọn mua nhẫn cưới vào sáng sớm

Thời điểm rất tốt để tải nhẫn là khi khung hình trong trạng thái ổn định. Giờ nghỉ trưa hoặc đầu giờ chiều, sau giờ thao tác là dịp rất tương thích vì thông thường khung hình đã được sống đủ, không có bất kỳ hoạt động thể lực nào đáng kể làm hình ảnh hưởng.

Những điều né kỵ khi đeo nhẫn cưới

Không chỉ trong bài toán chọn mua, câu hỏi đeo nhẫn cưới cũng tương đối quan trọng, tất cả thể ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày trong hôn nhân. Dưới đây là 4 kinh nghiệm tay nghề trong đeo nhẫn mà Kim Long Diệp muốn share cho bạn, hãy cẩn thận để không mắc phải những sai lầm.

1. Đeo nhẫn trước lúc cưới

Đeo nhẫn trước khi cưới cũng là 1 điều đề xuất kiêng khi nhắc về nhẫn cưới. Đó là do quan niệm mong tránh sự xáo trộn vào gia đình, vun đắp mang đến tình yêu bền bỉ hơn. Tuy vậy, siêu nhiều cặp đôi bạn trẻ vẫn treo nhẫn cưới trước lúc trao nhẫn trong ngày kết hôn.

2. Đeo nhẫn cưới làm việc ngón khác ko kể ngón áp út

Theo ý niệm phương Đông, ngón áp út ít là ngón tượng trưng đến tình yêu song lứa, lời hứa trong tình yêu. Trong những lúc đó sống phương Tây, họ cho rằng tĩnh mạch trường đoản cú ngón áp út ít của tay trái tan thẳng về tim.

*

Nhẫn cưới đề nghị được treo ở ngón áp út

Do đó, treo nhẫn cưới trên ngón áp út ít được xem là truyền thống lâu lăm trong những nền văn hóa trên cố giới, trong các số đó có Việt Nam. Xung quanh ra, nhiều người nhận định rằng ngón áp út ít áp dụng lực, phải nhẫn dễ dàng giữ được độ mới và sáng sủa bóng, bền vững lâu dài hơn.

Vì vậy, kiêng đeo nhẫn ngón giữa hoặc những ngón khác để không làm ảnh hưởng đến tình yêu của đôi vợ chồng.

3. Cố ý không đeo nhẫn, chào bán hoặc làm cho mất

Nhẫn cưới là thứ tượng trưng mang lại sự liên kết giữa hai tình nhân nhau, là hình tượng cho hạnh phúc trọn vẹn của nhị người. Luôn đeo nhẫn cưới bên trên tay sau khoản thời gian kết hôn sẽ miêu tả tình cảm và lời hứa trong tình yêu. Bởi đó, nếu cố tình không đeo nhẫn, đem phân phối hay làm mất sẽ làm tác động đến tình cảm dễ rạn nứt, phá vỡ vạc lời cam kết tình yêu.

4. Cài nhẫn cưới ở khu vực không uy tín

Nhẫn cưới bắt buộc được mua ở những nơi tất cả uy tín thì mới bảo đảm được tất cả những tiêu chuẩn như chất lượng cao, chất lượng độ bền tốt, có giá trị, đẳng cấp dáng xây cất thời thượng, đẹp mắt và size đeo vừa tay.

Tuy nhiên, một số cặp đôi bạn trẻ có xu hướng vội vàng cài đặt nhẫn cưới, mà bỏ lỡ bước xem thêm và khám phá những chỗ uy tín. Điều này làm tác động rất nhiều đến trải nghiệm cũng như vi phạm phần nhiều điều tránh kỵ khi mua nhẫn cưới. Bạn phải lựa chọn những siêu thị trang sức uy tín nhằm yên tâm download chiếc nhẫn cưới cho khách hàng và một nửa yêu thương trong suốt cuộc sống hôn nhân sau này.

Một số siêu thị bán nhẫn uy tín, chăm nghiệp

Trên thị trường hiện nay không thiếu những siêu thị bán nhẫn cưới. Tuy nhiên, như 1 điều tránh kỵ sẽ nhắc làm việc trên, không nên chọn mua tại shop không uy tín. Vì vậy, các bạn phải tìm đến những siêu thị lớn, an toàn và tin cậy và chuyên nghiệp hóa nhất.

*

Kim Long Diệp là add bán nhẫn cưới uy tín

Kim Long Diệp hiện tại đang là trong số những cơ sở chuyên cung cấp trang sức chất lượng và uy tín, bao gồm cả nhẫn cưới.. Các sản phẩm đều có quality cao, hình dạng đa dạng, phù hợp thời trang, có unique cao, bảo đảm không phạm phải bất cứ điều né kỵ làm sao như sẽ kể trên. Hãy liên hệ với Kim Long Diệp để được các chuyên viên trang sức biện pháp chọn và phần lớn mẫu nhẫn cưới rất đẹp nhất, thích hợp nhất để gia công chứng mang đến tình yêu..

Trên đấy là tổng hợp các điều kị kỵ khi mua nhẫn cưới đề xuất lưu ý. Các đôi bạn trẻ nên tuân hành để yên tâm hơn trước khi bước vào cuộc sống đời thường hôn nhân. Hãy truy vấn ngay Kim Long Diệp để cập nhật thêm nhiều tin tức và tin tức về các thành phầm trang mức độ thời trang bắt đầu nhất.