WGPSG -- không người nào muốn vươn lên là gánh nặng, bởi vì gánh nặng luôn luôn đồng nghĩa với vất vả, stress và cả đều thao thức băn khoăn. Hai bạn dù yêu thương nhau tha thiết, trong cả khi đang là vk chồng, thì bây giờ hoặc chỗ nọ họ vẫn rất có thể trở thánh gánh nặng mang đến nhau. Đó là lẽ thường xuyên tình, này cũng là quy luật đời sống.

Bạn đang xem: Nên tặng quà gì cho linh mục

Ai vẫn muốn nhận được rubi tặng, mà lại đôi khi, lại tự trở thành gánh nặng của bản thân mình rồi chất dòng gánh ấy lên vai kẻ khác mà lại không từ biết. Trong một gia đình, con cái thường là phần nhiều quà tặng kèm tuyệt vời của Thiên Chúa giành riêng cho các bậc phụ vương mẹ, và phụ huynh luôn là các ân phúc quý giá dành cho người con. Mặc dù nhiên, vẫn không hiếm hầu như trường hợp những thành viên vào một nhà đã trở thành gánh nặng trĩu của nhau, với vì vẫn chính là những bé người, nên gia đình Giáo Hội của Chúa cũng không tồn tại biệt lệ. Số đông điều này, những đấng bậc trọng trách của Giáo Hội đã nhiều lần chỉ rõ.

Những con cừu Panurge

Công đồng Vatican II đã đem đến nhiều sức sống new cho Giáo hội, rất tích cực và lành mạnh và sinh động, bí quyết riêng về phía bạn giáo dân. Vào giáo xứ, tín đồ giáo dân cộng tác với phụ vương xứ trong phần đông mọi sinh hoạt. Tự tổ chức quản lý và điều hành đến huấn luyện và giảng dạy giáo dục và phụng vụ, họ có mặt trong Hội đồng giáo xứ, phát hành giáo, giáo lý viên, Ca đoàn... Trong các hội đoàn như Legio, giới nhân từ mẫu, giới Gia trưởng... Bạn giáo dân đã hỗ trợ nhau, cải thiện trình độ mang lại nhau, cùng cả nhà làm nhiều câu hỏi mục vụ trong xứ: thăm viếng yên ủi người cô đơn đau ốm, gặp mặt gỡ fan ngoại, nâng đỡ kẻ khô ráo rối rắm, trợ giúp người nhập cư... Họ là các cánh tay kéo dài đích thực của các linh mục.

Một số giáo dân khác còn tham gia phần đông công việc, mà trước đây chỉ có hàng giáo sĩ mới có chức năng như: chú thích Thánh Kinh, dạy Triết và Thần học, nghiên cứu tôn giáo, hiệp tác vào việc đào tạo và giảng dạy chủng sinh, tu sĩ...

Sau Công đồng tầm thường Vatican II, người nào cũng thấy đã có rất nhiều nỗ lực cùng những thay đổi rất đáng chú ý trong đại mái ấm gia đình Giáo hội, mặc dù nhiên, đối với những đòi hỏi và lôi kéo của Công đồng Vatican II thì vẫn còn đó một khoảng cách không nhỏ, khoảng cách ấy đã biến người giáo dân và giáo sĩ thành những gánh nặng. Gánh nặng của chính mình và gánh nặng cho những người khác.

Thực thế, tức thì ở hồ hết trang đầu của bộ Thánh Kinh, Thánh Giêrênimô đã khẳng định hết sức khỏe mẽ: “Không biết Thánh kinh, là do dự Chúa Giêsu”. Nhưng thực tế đã chỉ ra rằng một điều rất đáng để buồn rằng, tín hữu đạo thiên chúa là những người ít đọc Thánh kinh duy nhất so với các hệ phái cùng tôn cúng Chúa Giêsu. Ít đọc cho mức, thậm chí có không ít giáo dân dường như không biết phương pháp mở Thánh Kinh nhằm tìm đúng add các câu Lời Chúa.

Họ chỉ quen cầu nguyện bằng phương pháp đọc kinh, cho dù rất nhiều khi những bài xích kinh ấy chẳng phù hợp chút nào với tâm tình riêng, bởi vì thế, những sinh hoat đạo đức nghề nghiệp kia chỉ mang ý nghĩa hình thức, rất chiếu lệ và thiếu hẳn tính sinh động. Họ thuộc không hề ít kinh, nhưng lại biết thật ít về Chúa. Họ sợ Thánh Kinh, bởi cuốn sách thừa dày. Bọn họ chán, họ hổ hang Thánh Kinh, bởi vì cuốn sách khôn cùng khô khan với nhiều chuyện mâu thuẫn khó hiểu. Cùng với họ, Thánh Kinh là 1 trong những cuốn sách chỉ nên “ kính nhi viễn chi ” vì chưng đó chỉ là gánh nặng. Bọn họ dồn gánh nặng của rất nhiều cái sợ, mẫu ngại, loại chán ấy lên vai những linh mục, tu sĩ, cơ mà họ coi là thành phần “phải” học tập Thánh Kinh, cụ cho họ.

Niềm tin của họ chỉ là phần đa giáo điều cách làm đã soạn sẵn và được học tập thuộc lòng. Họ hết sức thích nghe nói về hầu như phép kỳ lạ của Chúa và những Thánh rồi suy xét và mong ao. Họ không ngại tốn nhát và khôn cùng nhiệt tình tham gia các buổi hành hương thơm ở phần lớn nơi có thể đến, nhằm (may ra) rất có thể được mục kích phép lạ, hoặc không nhiều ra, cũng tận mắt được cảm nếm đa số phép kỳ lạ qua size cảnh, khu đất đai cùng con người tại nơi nơi phép lạ vẫn xảy ra. Chúng ta rất chấp thuận và luôn hãnh diện về những vấn đề “đạo đức” đẳng cấp như thế.

Phần lớn những giáo dân cảm xúc không mong muốn cần cần đọc Thánh kinh, phần lớn đều tự hài lòng và mang làm yên tâm thoả mãn vì chưng đã có những câu lời Chúa, vẫn khi các câu lời Chúa ấy chỉ nên những mảnh vụn với luôn thật tách rạc so với toàn thể vô cùng đa dạng và thu hút của gớm thánh. Số đông hiểu biết vụn vặt với thật rời rốc về Đấng nhưng mà mình tôn cúng như thế, quả thật, không có gì xứng đáng để từ bỏ hào. Và cũng chính vì thế, nhận thức và đời sống tín lý của bè cánh này rất hời hợt của các cái khung đã làm được đúc sẵn. Các kiến thức của mình về đạo đa phần được nuôi dưỡng bằng các bài giảng của linh mục ngày nhà nhật, cơ mà mức tiếp thu thường vốn khôn cùng hạn chế, chưa kể có tương đối nhiều trường hòa hợp vị linh mục mắc đến mức, ko đủ thời gian để soạn bài xích giảng cho logic và thân cận với thực tế cuộc sống.

Vì đời sống đức tin hoàn toàn nhờ vào vào vị linh mục như thế, nên bạn giáo dân mất dần năng lực suy tư tự do và tự đó, ý thức sinh sống đạo từng ngày một bị làm mòn để trở thành những con chiên Panurge, đều gánh nặng của chủ yếu mình. Họ không thể là những cộng tác viên Nước Trời như Chúa hy vọng và Công đồng mời gọi, tuy vậy đã tự biến chuyển mình thành phần lớn gia nhân của thân phụ xứ, chỉ có nhiệm vụ: đóng góp tiền, nguyện cầu và vâng lời buổi tối mặt, sẽ khi trong xã hội Dân Chúa, gần như giáo dân đều phải sở hữu chung chiều kích là tư tế, vương giả với ngôn sứ của một dân riêng biệt được tuyển chọn, với nguời giáo dân cũng là các linh mục càng nhiều như Công đồng đang khẳng định.

Tuy nhiên, tư tế, ngôn sứ cùng vương đế hoặc linh mục phổ biến sẽ chỉ là những thuật ngữ vừa mơ hồ, vừa vô ích, và khô nóng trên phương diện giấy, như chẳng có tương quan gì mang lại đời sinh sống đức tin của tôi, ví như tôi thiếu yêu cầu và cảm thấy rằng không buộc phải học biết, bởi tôi thấy mình đã quá đủ.

Không biết Thánh kinh, là không biết Chúa Giêsu. Phần lớn lời khỏe mạnh ấy của Thánh Giêrônimô thời nào thì cũng đúng, vì thế, xác quyết của Ngài bắt buộc là thao thức của toàn bộ những ai muốn được phối hợp thực sự cùng với Đấng cứu độ của mình.

Linh mục: quà tặng kèm & nhiệm vụ

Mỗi Linh mục là một trong quà tặng kèm tuyệt vời của Thiên Chúa dành cho phần rỗi hầu như người. Lý tưởng dâng hiến và phục vụ của đời tu, tự nó, đang đủ cao đẹp nhất để ai ai cũng phải yêu quý và biết ơn. Tuy nhiên, bạn linh mục mặc dù được trao chức thánh, nhưng các ngài vẫn không phải là thánh ngay trong khi ấy. Như bất cứ ai, các ngài luôn bị tinh giảm về các mặt và vẫn có đủ những Tham Sân say mê và mỏng dính dòn của phận người, bởi vì thế, lúc lý tưởng rất đẹp đẽ ban sơ nhạt dần dần theo màu áo thời gian, fan linh mục dễ trở thành các công chức cao cấp, rất nhiều ông quan liêu linh mục, rồi biến đổi gánh nặng của bản thân hồi nào không hay. Chúng ta tự thay đổi mình thành một kẻ thống trị trí thức mới, càng ngày xa bí quyết với chủ yếu cái giới mà người ta có trọng trách phải gần gũi, thêm bó cùng chăn dắt. Các gánh nặng nhưng mà ngay từ lúc ban đầu, chủ yếu họ ko thể hình dung và chẳng khi nào mong muốn.

Có trang bị gánh nặng dễ biết, có tương đối nhiều thứ nhiệm vụ rất cạnh tranh nhận ra.

- Sẽ biến đổi gánh nặng, khi nghĩ rằng, cho được với chức linh mục là sẽ tới được bến rồi, nhằm từ đó, lân cận những bổng lộc với đặc quyền, những linh mục xem vơi hoặc vứt quên nhu yếu đào tạo, tự đào tạo, giáo dục đào tạo và tự giáo dục. Trong số tài liệu thường xuyên huấn cùng tĩnh chổ chính giữa hàng năm của các linh mục, Đức Giám mục Bùi Tuần luôn đề cao cùng nhắc nhở yêu cầu tự giáo dục luôn là đòi hỏi hàng đầu, và buộc phải được xếp vào ưu tiên trước hết.

- đang là gánh nặng, khi giữa chủ chăn cùng với giáo dân có nhiều khoảng cách, và khoảng cách ấy từng ngày càng một xa hơn.

- vẫn là gánh nặng, khi người sở hữu chăn tự thay đổi mình thành người chủ ngân mặt hàng với toàn quyền xử dụng, và các thu bỏ ra tài chánh vào giáo xứ luôn là một kín đáo của riêng mình và không người nào được phép biết đến.

- vẫn là gánh nặng, khi áp dụng quyền bính để tại vị nặng chuyện xây dựng những cơ sở đồ vật chất, mà coi nhẹ chuyện thành lập đền thờ sống động là những nhỏ người.

- sẽ là gánh nặng, khi “trọng phú coi thường bần”.

Xem thêm: Ngày 20 10 Nên Tặng Quà Gì Cho Cô Giáo Ý Nghĩa Nhất, Quà Tặng 20/10 Cho Cô Giáo

- Đặc biệt, khi không còn giữ được đức khiết tịnh, những Ngài sẽ biến gánh nặng cực khổ không thể nói hết bởi lời cho những người giáo dân. Bởi lời nào cũng là thừa, dẫu vậy nói lời nào thì cũng vẫn là sẽ thiếu, nên cực tốt là im lặng không nói, kẻo lại bị vạ miệng hoặc bị phán quyết là xét đoán thì sẽ bị đoán xét.

Thực ra, chuyện chỉ trích phê bình các đấng bậc là chuyện quá dễ, đặc biệt với mặt hàng ngũ những linh mục. Thừa dễ, vì các ngài chính là người dâu của trăm họ, lấy được lòng một fan sẽ mếch lòng cả trăm người khác dù trong cùng một Giáo xứ.

Ngay cả Chúa Trời cũng không thể làm vừa lòng tất cả mọi người, bởi vì vậy, xin hãy tự hỏi lòng mình: Tôi đã làm được gì cho những Linh mục? thay vị thường đòi hỏi: Người Linh mục đã làm những gì cho tôi? khi đủ kiêu dũng để tự hỏi lòng bản thân như thế, là đã minh chứng một đời sống tâm linh đích thực trưởng thành.

***

Dù không tồn tại dịp đi vị trí này vị trí khác, nhưng ai ai cũng có thể thấy rõ những yếu tố hoàn cảnh trên của cộng đoàn Dân Chúa. Tất nhiên các yếu tố hoàn cảnh kia chưa phải là tất cả, vì vẫn còn đấy đó, rất nhiều những vị công ty chăn tốt lành thánh thiện luôn tận tuỵ cùng hết lòng với đoàn chiên của mình, các vị ấy vẫn đã ngày đêm lặng lẽ phục vụ cùng hiến dâng trong thinh lặng chẳng mong muốn được ai tốt biết.

Cũng đang có khá nhiều các giáo dân, bọn họ ý thức rất rõ ràng chiều kích cộng tác viên Nước trời của họ, họ đã tích cực vận động trong những điểm trung tâm mà không ít người e ngại, gần như vết thương và ung nhọt của làng mạc hội như HIV & Ma tuý, giúp ngăn ngừa phá thai, mãi dâm... Cách đây không lâu việc thu góp cùng chôn cất những hài nhi bị quăng quật rơi rồi quy tập thành phần đông nghĩa trang ở những vùng miền trên cả nước, những câu hỏi ấy vẫn đánh cồn lương trung tâm xã hội vô cùng lớn…

Và cũng đang có khá nhiều doanh nhân đạo gia tô cùng nhau thành lập công ty tởm doanh, họ đã trích ra một phần lợi nhuận lo giúp đỡ người nghèo một cách thiết thực. Hầu hết đóng góp của những thành phần giáo dân ấy, có thể là rất nhỏ bé và thật từ tốn so với rất nhiều công trình bác ái vĩ đại lừng lẫy khác. Nhưng mà thật ra, có câu hỏi nào là bé dại bé hoặc là mập mạp trước Đấng sáng tạo đâu, vày Ngài luôn thấu suốt cõi lòng mỗi người để lượng giá và Ngài nên tấm lòng ấy trên tất cả. Nhị đồng xu bé dại bé của bà goá không lớn hơn tất cả đa số đồng bạc bẽo dâng cúng của đa số người phong lưu đó sao?

Những câu hỏi ấy thực thụ là đầy đủ món quà tặng kèm vô thuộc quý giá. đông đảo quà tặng này của cả chủ chiên lẫn nhỏ chiên vẫn đang hiện diện đó đây, các lắm.

Rất cần được nói về trọng trách để vinh danh quà tặng, vì nhờ cầm cố gánh nặng vẫn vơi đi không nhiều nhiều. Ánh sáng sủa của một que diêm cũng góp lui đi phần nào bóng tối, thay vì cứ ngồi đó mà thở than chửi rủa hoặc kết án.

***

Lạy Chúa!

Con bất toàn, giáo xứ của nhỏ bất toàn, Giáo hội với cả quả đât mà con đang sống cũng đẩy rãy bất toàn, vày chỉ duy nhất tất cả Chúa là Đấng toàn năng toàn hảo.

Xin luôn luôn nhắc nhở để nhỏ ý thức sâu sắc về điều ấy, nhằm từ đó, bé sẽ trông cậy thiết tha hơn vào Đấng toàn thiện, là Thiên Chúa và cũng là thân phụ của con. Nhờ thế, con sẽ tỉnh giấc thức hơn, để nhìn thấy rõ vị trí của chính mình mà Chúa vẫn đặt để con vào, với từ đây, con sẽ hoàn thành tốt những mệnh lệnh mà Chúa vẫn trao đến con.

Từ xa xưa, bé vốn sẽ là kim cương tặng, tuy vậy khi này lúc khác các lần, con đã trở thành gánh nặng cho ít nhiều những tín đồ xung quanh. Xin cho con một tia sáng từ trời cao rọi xuống, dù nhỏ dại thôi, nhưng mà cũng đủ giúp con kịp thời nhận thấy và tự kiểm soát và điều chỉnh chính mình, do khi con thay đổi, cuộc đời xung xung quanh con cũng trở thành đổi thay. Amen.

Nên tặng kèm gì đến tân linh mục, trên đây là thắc mắc luôn đề ra cho chúng ta? mỗi khi có người thân trong mái ấm gia đình hoặc anh em chịu chức Linh mục tốt khấn dòng nên mua gì để tặng cho tân linh mục sao để cho có ý nghĩa.

*

Nên khuyến mãi gì đến Linh Mục

Tặng xoàn lưu niệm cho những Linh Mục là một hành động đẹp với ý nghĩa. Nếu như bạn đang bâng khuâng kiếm tìm một món quà cân xứng với đậm chất ngầu và cá tính và sở thích của các Linh Mục, hãy quan tâm đến chọn hầu hết món quà có ý nghĩa và tương xứng với sở trường của tín đồ nhận.thì nội dung bài viết này của nhà Sách thiên chúa giáo Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn gửi ra chắt lọc món quà thích hợp nhấtđể có tác dụng quà tặng cho các Linh Mục tốt tân Linh Mục

*

1. Khuyến mãi ngay bộáo lễ cho các Linh Mục

*

*

2. Tặng hình ảnh Thánh tâm Chúa Giêsu cho những Linh Mục

Những Thánh Lễ cao siêu diễn ra hàng ngày trên khăp những Thánh Đường trên trái đất cốt yếu đuối để tôn vinh Thánh trung khu Chúa Giêsu, Đấng vẫn yêu trần gian đến nỗi phải chết bên trên Thánh giá để đền tội thay cho từng người trong chúng ta. Tặng hình ảnh Thánh trọng tâm Chúa Giêsu để những Linh Mục nguyện cầu hằng ngàyvới Thánh trung ương Chúa. Và ngày hôm qua ngàyhồng ân trường đoản cú Thánh trung tâm Chúa Giêsu đã tuôn đổ trên những Linh Mục, biến đổi các Linh Mục ngày dần thánh thiện với đẹp lòng Chúa hơn.

*

*

3. Khuyến mãi chuỗi Mân Côi cho các Tân Linh Mục

Chuỗi Mân Côi là 1 trong món quà tuyệt vời nhất dành tặng kèm cho những Linh Mục. Phần nhiều Linh mục nên Thánh đều liên tục lần phân tử Mân Côi. Thân phụ Pio 5 vệt Thánh rất tiếp tục lần hạt mân côi.

Cha Piô khôn cùng sùng kính Đức bà mẹ và ngài hay lần chuỗi hàng ngày.Trong tu viện, một thầy hỏi ngài:– cha lần bao nhiêu chuỗi gớm Mân côi từng ngày?– khoảng chừng 40.– 40 lần 50 mươi, nghĩa là 2 ngàn kinh mỗi ngày?– Sao? Chuỗi Mân côi chỉ gồm 5 chục thôi sao? Một chuỗi Mân côi đầy đủ gồm 15 chục kinh Kính Mừng cùng 15 ghê Lạy Cha.Có lần ngài nói với một tín đồ con thiêng liêng: “Luôn luôn luôn nắm chặt lấy vũ khí của Đức bà mẹ trong tay, nó để giúp con thành công kẻ thù”.– Vũ khí đó là gì?– Nó trên áo mẫu của cha.– con đâu gồm thấy vũ khí như thế nào đâu? con chỉ thấy xâu chuỗi Mân côi.– Đó chưa hẳn là trang bị sao?

Khi được hỏi di tích ngài mong muốn trối lại cho những con linh nghiệm của ngài là gì, thân phụ Thánh Piô vẫn trả lời: “Lần chuỗi Mân Côi!” Ngài nhận định rằng việc Đức bà mẹ hiện ra ở phần đa nơi kêu mời tín đồ ta hiểu kinh Mân Côi là điều chắc hẳn rằng khiến ta phải cần mẫn đọc khiếp Mân Côi từng ngày.

*

Cha Thánh Gio-an Maria Vianney, thân phụ sở chúng ta Ars gồm nói: “Kinh Kính mừng là một trong những lời kinh không lúc nào làm bọn họ mệt mỏi. Lúc nói những chuyện è cổ tục giỏi bàn về thiết yếu trị, tín đồ ta mau chán, mà lại khi nói tới Đức mẹ người ta luôn luôn cảm thấy mới.” (B. Nodet, Le Curé d’Ars: sa pensée, son coeur, Xavier Mappus, 1966, p.246).

*

Linh mục Gabriele Amorth gần như là là nhà trừ quỷ nổi tiếng nhất thay giới. Phần lớn các sách của cha nói về vấn đề trừ quỷ và hình ảnh của quỷ. Phụ thân đã về hưu, cha cho chúng ta biết nguồn sức khỏe nội tâm của mình qua khiếp Mân Côi (cha mệnh chung ngày 17 tháng 9-2016, lâu 91 tuổi). Trong phần khởi đầu quyển sách sau cùng của thân phụ Tràng chuỗi của tôi (Il mio rosario, nxb. San Paolo, Ý), thân phụ viết: “Tôi nghĩ ghê Mân Côi là khiếp cực to gan lớn mật nhất”. Kinh mong nguyện từng ngày của phụ thân là kinh Mân Côi với trăng tròn lời nguyện ngắm các mầu nhiệm. Ghê Mân Côi đang nâng đỡ thân phụ hàng ngày để chống các tác động vi tế nhất của sự dữ nhìn trong suốt 36 năm trừ quỷ sinh sống giáo phận Rôma.

Khi nhìn gương thân phụ Thánh Pio, phụ vương Thánh Gio-an Maria Vianney và phụ vương Gabriele Amorth, thì nhà Sách đạo thiên chúa Việt Namthiết nghĩ khuyến mãi chuỗi mân côi là 1 trong món quà luôn luôn phải có cho các Tân Linh Mục, Chuỗi Mân Côi khi bộ quà tặng kèm theo kèm sách thiêng liêng đạo thiên chúa thì và đúng là một món quà ý nghĩa tuyệt vời.

4. Tặng sách linh nghiệm Công Giáo cho các Linh Mục

Sách thiêng liêng
Công Giáo có công dụng nuôi dưỡng đời sống tâm linh và giúp cải thiện sự kết hiệp quan trọng với Thiên Chúa. Đọc sách thiêng liêng giúp học hỏi và chia sẻ Lời Chúa, thực hành việc suy gẫm, và tập trung các tư tưởng vào Chúa. Sách linh nghiệm là trong những phương thức nuôi chăm sóc đời sống vai trung phong linh hữu hiệu.

Sách thiêng liêng đạo gia tô dành khuyến mãi ngay cho những vị Linh Mục sẽlà tín đồ bạn sát cánh cùng các Linh Mục trên con đường đi theo Chúa, giúp những ngài bớt cô đơn trong cuộc sống đời thường trần gian, giảm căng thẳng và lo âu, nâng cao sức khỏe khoắn tinh thần, với giúp những Linh Mụcthăng tiến hơn trên tuyến đường thiêng liêng.

Một số sách thiêng liêng thiên chúa giáo dành tặng cho những Linh Mục bao gồm:

THƯƠNG mang đến ĐẾN CÙNG ĐỜI LINH MỤC THỪA TÁC

*

Thương cho tới cùng – Đời linh mục vượt tácđang được cung cấp tại tủ
Sách Thiêng Liêng
NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM

LINH MỤC mang lại NGÀN NĂM THỨ BA

*

Hoa nắng đời Linh Mục

*

Hoa nắng và nóng đời linh mụcđang được phân phối trong tủsách thiêng liêngtại
NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM

5. Tặng ngay quà lưu giữ niệm cho những Linh Mục:

Ngoài việc tặng kèm quà là đầy đủ vật dụng cho nhu yếu thiết yếu của những Linh Mục. Chúng ta có thể ghégian hàngquà lưu lại niệmcông giáo để tặng cho những Linh Mục 1 ly sứ in hình thánh bổn mạng của Linh Mụcấy hay các Thánh Linh Mục ấy yêu kính nhưmóc khóa,ly sứ in hình
Chúa Giêsu,Mẹ Maria,Thánh Giuse,Thánh Antôn,Thánh Đaminh Savio,Thánh Phêrô,Thánh Rosa Lima,Thánh Anna....

*

*

Các sản phẩm quà tặng cho những Linh Mục hiện đang có bán tại gian hàngquà lưu lại niệm đạo gia tô của
NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM

Với một số gợi nhắc như trên, nhà Sách Công Giáo nước ta hy vọng bạn sẽ lựa tuyển chọn được một món quà ưng ý để dành tặng cho những Linh Mục - Tân Linh Mục.