Hộp vàng hình lập phương không có nắp đậy gồm 5 hình vuông, mỗi hình vuông vắn có 2 khía cạnh được tô màu nên diện tích của mỗi hình vuông vắn là 1210 : 10 = 121 (cm2).

Bạn đang xem: Một hộp quà sinh nhật có dạng hình lập phương

Vì diện tích hình vuông vắn bằng bình phương một cạnh bắt buộc cạnh của hình lập phương bởi 11 cm nên thể tích của hình lập phương bằng 113 = 1331 (cm3).


Thể tích hình lăng trụ đứng tam giác tất cả đáy là tam giác vuông và tất cả các kích cỡ như hình tiếp sau đây là?

*


Một hồ bơi có ngoại hình hộp chữ nhật tất cả chiều lâu năm 9 m, chiều rộng 5 m. Mưc nước trong bể cao 1,2 m một người lao vào bể bơi lội thì thể tích tăng 20 000 cm3. Hỏi thể tích của bể sau thời điểm người nhẩy vào bể tập bơi là:


Cho hình lăng trụ đứng tam giác có chiều cao là 8 cm, các form size của dưới mặt đáy là 2 cm, 4 centimet và 5 cm. Diện tích s xung quanh hình lăng trụ tam giác kia là:


Cho hình vỏ hộp chữ nhật có diện tích s xung quanh bởi 500 cm2, chiều cao là 10 cm. Chu vi mặt dưới hình hộp chữ nhật là:


Cho túp lều bao gồm các form size như hình vẽ. Tính số vải đề nghị để dựng được túp lều (tính cả số vải nhằm trải nền đất). Biết cửa ngõ của túp lều gồm hai ở kề bên bằng nhau.

Xem thêm: 50 Năm Là Đám Cưới Gì - Kỷ Niệm Ngày Cưới: Tên Gọi Cột Mốc Qua Các Năm

*


Hình lập phương A gồm cạnh bởi 45cạnh hình lập phương B. Hỏi thể tích hình lập phương A bằng bao nhiêu phần thể tích hình lập phương B?


Một cục tẩy có bề ngoài hộp chữ nhật với các size của cạnh lòng là 5 cm, 3 cm và chiều cao là 1,5 cm. Tính diện tích s xung quanh của cục tẩy đó.


Một hình lập phương tất cả diện tích toàn bộ các khía cạnh là 384 cm2. Diện tích xung xung quanh của hình lập phương kia là:


Cho một vỏ hộp kem gồm dạng là hình vỏ hộp chữ nhật (hình vẽ dưới đây) với các size của lòng là 3 cm, 7 centimet và độ cao là 13 cm.

*

Diện tích bao bọc của hộp kem bằng:


Cho hình lăng trụ đứng tứ giác bao gồm đáy là hình thang cân như hình vẽ. Diện tích s xung quanh của hình lăng trụ đứng tứ giác là:

*


Cho hình lăng trụ đứng tứ giác có diện tích s xung xung quanh là 450 cm2, chu vi lòng là 50 cm. Chiều cao hình lăng trụ đứng tứ giác đó là:


*

Viet
Jack mong muốn trở thành nền tảng thông tin giáo dục bậc nhất tại Việt Nam, cung ứng bạn nâng cấp chất lượng học tập.

*
h-full object-cover">
*
object-cover">
*
">
*
h-<18px> object-cover">
*
0
Luôn tất cả GIẢI THÍCH công việc giải
Không copy câu vấn đáp của Timi
Không coppy trên mạng
Không spam câu vấn đáp để nhận điểm
Spam sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản
Hàm số liên tục
Văn bản biểu cảm
Mạo tự trong giờ Anh
Mệnh đề quan lại hệ
Biến dị sinh học
Địa lý tài chính xã hội
Sinh sản
Dẫn xuất halogen
Vật lý sức nóng học
Ngôn ngữ xây dựng C
Người chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Nguyễn Tuấn Quang