Bán bánh cưới giả, bánh cưới mô hình giá rẻ. Cùng với nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau, mang lại ra những mẫu bánh kem đa dạng, với nhiều mức giá từ thấp cho cao tương xứng với nhu cầu tài bao gồm của quý khách.

Bạn đang xem: Mẫu bánh cưới 2 tầng đẹp


1. Bánh kem già làm từ làm từ chất liệu gỗ MDF dày 1 phân, gia công bình bắn đinh (Nên rất bền bỉ và vững chắc chắn), bánh được che sơn, đậy bóng 2k (làm bề mặt không bẩn, ko thấm nước, khó khăn trầy xước):

1.1- Bánh 2 tầng:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để có giá rõ ràng từng

Kích thước bánh 2 tầng: Cao 30cm, mặt đường kính các tầng: 40cm-30cm

*

*

*

1.2- Bánh kem 3 tầng:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để sở hữu giá ví dụ từng mẫu

+ kích cỡ bánh 3 tầng: Cao 45cm, con đường kính các tầng: 50cm-40cm-30cm

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

1.3- Bánh kem 4 tầng:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để sở hữu giá cụ thể từng mẫu

+ kích cỡ bánh 4 tầng: Cao 60cm, đường kính những tầng: 55cm-45cm-35cm-25cm

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

1.4- Bánh kem 5 tầng:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để có giá cụ thể từng mẫu

+ kích thước bánh 5 tầng: Cao 75cm, con đường kính những tầng: 65cm-55cm-45cm-35cm-25cm

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

2. Bánh kem giả có tác dụng bằng gia công bằng chất liệu PVC Fome thường, dán decal:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để sở hữu giá cụ thể từng mẫu

*

*

*

*

*

*

*

3. Bánh kem làm cho bằng chất liệu Meka:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để sở hữu giá rõ ràng từng mẫu

*

*

*

*

*

*

4. Bánh kem đưa làm bằng xốp cứng:Gọi0906491789(Vừa là số zalo) để có giá rõ ràng từng mẫu

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


BẠN ĐANG TÌM cài đặt CÁC SẢN PHẨM TRANG TRÍ CƯỚI, TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY:

+ Tháp ly rót rượu đám cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Thùng chi phí đám cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Sóng đèn trang trí lối đi sảnh khấu: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Chân yêu cầu pha lê trang trí:TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ đế nến cổ điển, phong cách phương tây:TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Chân cắn hoa cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ bình hoa cưới composite: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Ghế Tiffany: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ rèm chỉ tô điểm cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Cổng hoa đám cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Pháo kim đường giá sỉ: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Chim mô hình trang trí bởi xốp, mút: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

+ Pháo điện, pháo sáng sân khấu: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

*

MUA HÀNG GỌI NGAY0906491789, HOẶC LIÊN HỆ QUAZALO, VIEBERSỐ0906491789ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ

Nếu bạn chưa chắc chắn cách chọn bánh cưới, chưa biết có rất nhiều mẫu bánh cưới đẹp, ấn tượng nào. Thì rất có thể tìm đọc ngay qua bài viết dưới trên đây của Mimosa Wedding Studio.

Bánh kem đang trở thành phần luôn luôn phải có trong hôn lễ. Mỗi cặp đôi chuẩn bị kết hôn phần nhiều tìm cùng đặt một chiếc bánh kem. Như lời nguyện mong cho cuộc hôn nhân mãi êm ấm, hạnh phúc. Mẫu mã bánh cưới đẹp cũng giúp quanh vùng sân khấu tổ chức hôn lễ thêm dễ nhìn hơn. Giúp không khí thêm ngọt ngào, lãng mạn….

Dưới đây là các kinh nghiệm chọn bánh kem cưới và 45+ chủng loại bánh cưới đẹp mắt mà bạn nhất định nên biết.


Ý nghĩa của bánh cưới

Bánh cưới không những là một món tráng miệng và lắng đọng trong buổi tiệc cưới, hơn nữa mang trong bản thân những ý nghĩa sâu sắc cùng tượng trưng cho tình yêu, niềm hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

Trước hết, bánh cưới diễn đạt tình yêu cùng sự thông thường thủy giữa hai người. Bánh sẽ được trang trí tinh tế, với trong bản thân sự tỉ mỉ và tâm huyết của các người có tác dụng bánh, tượng trưng cho việc quan chổ chính giữa và tình cảm chân thành mà đôi bạn trẻ dành mang đến nhau.


*

Bánh cưới cũng biểu lộ sự hạnh phúc của song uyên ương. Khi bánh cưới được mang vào tiệc, nó biến đổi trung tâm của sự để ý và đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Bạn bè, người thân và khách mời đều cùng nhau chia sẻ trong niềm sung sướng cùng cặp đôi. Sát bên đó, nghi thức giảm bánh cưới cũng mang ý nghĩa sâu sắc là cam kết bên nhau mãi mãi với sẻ chia cuộc sống với nhau. Nghi lễ này như 1 lời chúc mừng hôn nhân trọn vẹn dành cho cặp đôi.

Gần đây, một xu hướng mới đã xuất hiện thêm trong các đám hỏi trên toàn nuốm giới, kia là sửa chữa bánh cưới bằng những cái bánh cupcake nhỏ. Những cái bánh cupcake này được thu xếp thành từng tầng, giống như một chiếc bánh cưới truyền thống. Nhà tổ chức triển khai tiệc cưới share rằng việc thực hiện bánh cupcake vì vậy giúp kiêng những vấn đề khi phân tách phần bánh đến khách mời. Tuy nhiên, nhiều đám cưới vẫn sẵn sàng một dòng bánh gato nhỏ một tầng để giảm và ship hàng cho nghi thức cắt bánh truyền thống.

Kinh nghiệm để lựa chọn bánh cưới đẹp


*

Làm sao để lựa chọn bánh kem đẹp cho hôn lễ?

Dù trang trí không gian tổ chức tiệc cưới theo concept nào. Dù ý định mời bao nhiêu khách mời thì bánh cưới cũng chính là phần quan trọng thiếu. Nhưng để mua cho bánh cưới đẹp, tương xứng với nhu cầu. Chúng ta nên biết một trong những kinh nghiệm lựa chọn bánh cưới được nhiều đôi bạn trẻ chia sẻ như:

Tìm nhà cung ứng bánh uy tín


*

Để bao gồm chiếc bánh cưới trả hảo, các bạn phải tìm được địa chỉ làm bánh uy tín

Kinh nghiệm để bánh thứ nhất mà dâu rể cần chú ý là kiếm tìm nhà hỗ trợ uy tín. Vị hiện trên thị trường có nhiều cửa hàng, tương đối nhiều cơ sở nhận có tác dụng bánh kem. Mỗi siêu thị lại có hệ thống mẫu bánh, nguyên liệu, giá bán và thời hạn đặt khác nhau.

Vì vậy, để tìm được chiếc bánh cưới hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, bạn nên nên hỏi chủ kiến người thân. Hoặc bạn bè hay xem reviews trên các hội nhóm siêng về bánh kem hay dịch vụ thương mại đám cưới. Căn cứ vào đó, chúng ta có thể tìm được showroom làm bánh kem uy tín, có ngoài mặt đẹp.

Đồng thời, bạn có thể tìm được địa điểm làm bánh tương xứng với khẩu vị giỏi sở thích.

Xác định nhu cầu và giá cả dự kiến đến bánh cưới


*

*

Trường vừa lòng có kinh phí đầu tư dư giả, chúng ta cũng có thể đặt các mẫu bánh lớn, thanh lịch trọng

Kinh nghiệm đồ vật hai mà người đang tìm tải bánh đẹp đề xuất biết. Đó là xác định nhu mong và ngân sách dự kiến mang đến bánh cưới. Nắm thể, chúng ta nên tự hỏi phiên bản thân xem có nhu cầu dùng bánh mấy tầng. Nên xác minh xem phiên bản thân phù hợp các thi công bánh cưới dễ dàng hay bánh cưới hoa tươi được trang trí mong kỳ, phức tạp.

Xem thêm: Đám Cưới Bạn Thân Tặng Gì - Đám Cưới Bạn Thân Nên Tặng Quà Gì

Dựa trên yêu cầu của phiên bản thân, chúng ta cũng có thể trao đổi kỹ với địa chỉ làm bánh để tại vị được mẫu bánh đẹp, ấn tượng nhất. Ko kể nhu cầu, người ước ao đặt bánh kem cưới cũng cần xác định chi phí dự con kiến cho loại bánh. Ví dụ, nếu kinh phí có hạn, bạn cũng có thể đặt xây cất bánh 1 tầng mẫu mã đơn giản. Trường vừa lòng có túi tiền thoải mái thì chúng ta cũng có thể đặt những mẫu bánh kem cưới đẳng cấp và sang trọng như bánh 2 tầng rời đẹp hay bánh 3 tầng tránh đẹp.

Việc xác định trước yêu cầu và chi tiêu dự loài kiến cho dòng bánh cũng góp bạn thuận lợi tìm được mẫu mã bánh phù hợp. Né việc mất không ít thời gian giúp xem xét, lựa chọn một trong những mẫu bánh mà bản thân không có ý định cài đặt hoặc không phù hợp với mức ngân sách chi tiêu dự kiến.

Chọn một số loại mẫu bánh, biện pháp trang trí bánh


Có không hề ít mẫu bánh để bạn thoải mái lựa chọn

Ngày cưới là lúc trọng đại trong cuộc sống mỗi người. Do vậy, người nào cũng mong muốn chuẩn bị cho ngày cưới một giải pháp cẩn thận, tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Để làm được điều này, bạn phải xem xét kỹ về chủng loại bánh, nhiều loại bánh để tìm ra mẫu mã bánh kem ưng ý nhất.

Cụ thể, về mẫu mã bánh, bạn cũng có thể căn cứ vào nhu cầu, sở thích, thậm chí là là tone color trang trí đám cưới để lựa chọn mẫu bánh phù hợp. Bởi vì bánh không chỉ cần ngon nhưng còn cần đẹp và hài hòa và hợp lý với không khí tổ chức tiệc cưới. Nó sẽ là điểm nổi bật cho toàn thể không gian, là một chi tiết trang trí cần yếu thiếu.

Ngoài ra, nàng dâu chú rể cũng cần để ý đến phương pháp trang trí bánh. Bạn có thể sử dụng những cụ thể trang trí có ý nghĩa đặc biệt, gắn sát với tình thương của nhì bạn. Lấy ví dụ như như có thể đặt chủng loại bánh kem được trang trí bằng hình cưới của cô dâu chú rể hoặc bánh gồm có họa tiết mà lại cả hai thuộc yêu thích.

Chọn loại bánh phù hợp, ít bị tung chảy


Khi chọn bánh cưới, bạn hãy chọn loại bánh ít chảy, dễ dàng bảo quản

Về các loại bánh, cô dâu chú rể đề xuất ưu tiên mang đến những một số loại bánh có thể giữ nguyên dáng vẻ trong nhiều giờ liền. Vì chưng nếu không đến giờ tổ chức hôn lễ mà chiếc bánh sẽ tan chảy, lấm lem thì vẫn phần nào tác động đến ngày vui của nhì bạn. Đây cũng là tại sao cô dâu chú rể hay được khuyên nhủ không hãy lựa chọn bánh mousse. Do dù ngon nhưng các loại bánh này rất dễ bị rã chảy.

Trường hợp ao ước có cái bánh thật nhiều tầng nhưng lại không muốn đầu tư chi tiêu quá những hoặc không tồn tại ý định dùng bánh cưới sau hôn lễ thì chúng ta có thể đặt 1 cho 2 tầng là bánh thật. Các tầng còn lại rất có thể dùng xốp thay thế để kị lãng phí. Chỉ việc tìm được các đại lý làm bánh giỏi, có đội ngũ thợ làm bánh khéo tay thì sử dụng xốp trang trí, cái bánh cưới của công ty vẫn đã đẹp lung linh.

Đặt nhanh chóng để nhận được mẫu bánh đẹp, đảm bảo chất lượng


Nên để bánh cưới trước tối thiểu 1 – 2 tuần so với ngày dự định tổ chức triển khai hôn lễ

Một tay nghề nữa mà tín đồ đang tìm thiết lập bánh cưới cần để ý là phải đặt bánh sớm và xác thực lại với công ty cung cấp. Thông thường, nàng dâu chú rể nên contact với địa chỉ cửa hàng cung cấp cho bánh trước tối thiểu 1 – 2 tuần đối với ngày dự định tổ chức triển khai hôn lễ. Khi tương tác trước, chúng ta có thể trao thay đổi kỹ với thợ làm bánh về yêu ước của bạn dạng thân với loại bánh. Với khoảng thời gian đủ dài, thợ làm bánh cũng rất có thể xem xét, phân tích yêu cầu của doanh nghiệp để cung cấp một số lời khuyên phù hợp.

Tuyệt đối tránh việc chờ đến tiếp giáp ngày cưới mới đặt bánh. Vị dù có thể đặt thiết lập một loại bánh kem tức thì trong vài giờ đồng hồ. Nhưng nếu quá cạnh bên ngày tổ chức hôn lễ, chúng ta không thể đặt được chiếc bánh cưới ngon, đẹp, được trang trí, thi công theo yêu ước riêng, theo ý tưởng đặc trưng của bản thân.

Thậm chí, với những mẫu bánh cưới lịch sự trọng, thực hiện nguyên liệu quality cao, được nhập khẩu từ nước ngoài thì cửa hàng thường không sở hữu và nhận những deals quá cấp gáp, quá sát ngày. Vì chưng đó, cho dù định đặt mẫu bánh cưới như vậy nào, đơn giản dễ dàng hay tinh vi thì các bạn cũng nên được đặt sớm để hoàn toàn có thể nhận được mẫu mã bánh xuất sắc nhất.

Cần chủ động chứng thực lại cùng với nhà cung ứng bánh cưới


Hãy chứng thực lại để chắc chắn bánh cưới được đưa tới đúng giờ

Trước hôn lễ trường đoản cú 2 – 3 ngày, chúng ta nên chứng thực lại với shop để bảo đảm an toàn cửa hàng có tác dụng và giao bánh đúng hạn. Sáng sớm ngày tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể cũng đề xuất nhờ người thân trong gia đình hoặc đồng đội tự kiểm tra, đôn đốc cửa hàng làm bánh. Tránh việc khách mời vẫn đến, thậm chí còn là cô dâu chú rể chuẩn bị bước vào lễ đường nhưng mà vẫn chưa có bánh cưới.

45+ chủng loại bánh cưới đẹp nhất nhất

Hiện bên trên thị trường có khá nhiều mẫu bánh đẹp nhằm bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn. Rộng nữa, cũng có nhiều cách phân một số loại bánh cưới. Thay thể, ví như phân các loại theo họa tiết hoa văn trang trí thì sẽ sở hữu được những chủng loại bánh đơn giản dễ dàng và hầu hết mẫu bánh cưới được tô điểm một giải pháp cầu kỳ, phức tạp. Ví như phân theo số tầng thì sẽ sở hữu các chủng loại bánh 1 tầng, bánh kem 2 tầng, bánh 3 tầng…. Dưới đó là top các mẫu bánh đẹp nhất phân theo số tầng mà chúng ta nên tham khảo: