11 quy mô đoạt phần thưởng 'Đại đoàn kết toàn dân tộc bản địa TP.HCM' năm 2022

giải thưởng 'Đại cấu kết toàn dân tộc TP.HCM' - Ủy ban MTTQ vn TP.HCM lần thứ 3 năm 2022 trao mang lại 11 tập thể, cá thể với những mô hình đóng góp vào bài toán xây dựng, đẩy mạnh khối đại câu kết toàn dân tộc bản địa tại TP.HCM.
*

*

*

*

*

Thời sự

Lễ cưới anh em miễn tổn phí ở Đà Nẵng

Ngày 2.12.2018, Liên đoàn lao rượu cồn TP.Đà Nẵng đã tổ chức triển khai Lễ cưới tập thể đến 4 hai bạn là công nhân, viên chức, lao đụng có thực trạng khó khăn trên địa bàn.
thanh niên

100 đôi uyên ương thuộc lên xe hoa

(TNO) Lễ cưới bạn bè của 100 đôi uyên ương là công nhân, bạn lao rượu cồn có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức vào ngày 15.10 trên TP.HCM.
người trẻ tuổi

riêng - phổ biến hòa một mối

(TNO) thú vui như được nhân lên lúc lễ cưới đàn của 100 đôi tuổi teen công nhân diễn ra đúng dịp lễ Quốc khánh 2.9 của đất nước.
người trẻ tuổi

xe cộ hoa của 100 song uyên ương là xe đạp điện

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tp.hcm cho biết: Điểm mới trong “Lễ cưới bè cánh 2013” vào ngày 2.9 cho tới là 100 đôi uyên ương đã diễu hành xe pháo hoa bằng xe đạp điện qua những tuyến phố lớn của TP.HCM.
thanh niên

Lễ cưới đàn cho thanh niên công nhân

thứ nhất tiên, tỉnh đoàn tỉnh bình dương tổ chức lễ cưới tập thể giành riêng cho thanh niên người công nhân và lao cồn trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại tỉnh Bình Dương, sẽ ra mắt từ ngày đôi mươi đến 30.1.
Đời sống

Tổ chức đám hỏi tập thể cho những người khuyết tật

(TNO) Trưa 10.12, chị Huỳnh Tiểu mùi hương - giám đốc Trung tâm Nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật quê nhà (tỉnh Bình Dương) - đã tổ chức triển khai lễ cưới tập thể cho 11 đôi bạn trẻ tàn tật nhân lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập và hoạt động Trung trung khu Nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật quê hương (10.12.2001 - 10.12.2012).
nhân loại

Đám cưới cộng đồng của tù đọng nhân sinh hoạt Mexico

(TNO) rộng 100 tù đọng nhân vẫn kết hôn trên một công ty tù vùng biên sinh hoạt Mexico. Đây là lễ cưới tập thể nhằm cho mái ấm gia đình tù nhân quyền thăm viếng thích hợp pháp với cũng nhằm xúc tiến các thủ tục pháp lý, theo hãng tin AP.
người trẻ tuổi

Lễ cưới số đông cho tuổi teen công nhân

Ngày 4.12, tại khu công nghiệp Minh Hưng (tỉnh Bình Phước), Trung tâm cung ứng thanh niên công nhân tỉnh đã tổ chức triển khai lễ cưới tập thể đến 8 cặp đôi bạn trẻ trẻ, đã lao cồn và nghỉ ngơi trên địa phận tỉnh (ảnh).

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Phó tổng biên tập: trằn Việt Hưng

Tổng thư ký kết tòa soạn: Đức Trung


*

*

*

LỄ CƯỚI TẬP THỂ 2022

TÔN VINH NÉT ĐẸP VĂN HÓA VIỆT

Dù sống thời đại nào, dựng bà xã gả ông chồng luôn là một trong việc linh nghiệm của đời người, đánh dấu bước bắt đầu cho sự đính bó gắn kết về tình, về nghĩa. Một lễ cưới được ra mắt thể hiện ước vọng một cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cùng với nhiều lời chúc tốt đẹp của tín đồ thân

Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có may mắn và điều kiện để tổ chức triển khai một lễ cưới đủ đầy...

Bạn đang xem: Lễ cưới tập thể 2022

"Lễ cưới cộng đồng 2022” là cơ hội, là bước ngoặc, là nơi chuyển đổi màu sắc cuộc sống thường ngày của những đôi bạn có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02 mon 9 năm 2022 là ngày được chọn ra mắt “Lễ cưới bè lũ 2022” sở hữu những số lượng tròn trĩnh ý nghĩa, hy vọng rằng những đôi bạn trẻ tham gia sẽ sở hữu được hạnh phúc, may mắn, toàn vẹn, viên mãn

*

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Cán cỗ công nhân viên, thanh niên, công nhân, giáo viên, chiến sĩ, tín đồ lao hễ đang làm việc tại những khu công nghiệp, khu chế xuất, những cơ quan, đối chọi vị, ngôi trường học, doanh nghiệp trên địa bàn tp.hồ chí minh và khu vực lân cận.

-Tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa phận thành phố hồ nước Chí Minh.

* Điều khiếu nại tham gia: tất cả giấy đăng ký kết hôn dẫu vậy chưa tổ chức đám cưới.

Xem thêm: Nên tặng hoa gì ngày 8/3 nên tặng hoa gì ? gợi ý 10 loài hoa đẹp và ý nghĩa

* Khi thâm nhập chương trình, các đôi bạn sẽ được BTC hỗ trợ: chụp ảnh cưới, album cưới, hình ảnh cổng cưới, trang điểm, bàn tiệc, nhẫn cưới,...

AX84Bj
F_&_nc_ht=scontent.fsgn19-1.fna&oh=00_Af
DLRix
RVTneu-Wxv5q
CBN1e
U2Nee
IS3g
JMDNSis3V3Jk
Q&oe=6441E696" alt="*">