(Dân trí) - Sau ăn hỏi ở Quảng Trị hôm 29/2, diễn viên Kim Oanh cùng ông chồng sẽ thường xuyên tổ chức đám cưới, tiếp đãi họ mặt hàng ở thành phố hải dương (quê mùi hương của chồng nữ diễn viên) vào hôm 10/3.

Bạn đang xem: Lễ cưới diễn viên kim oanh


Xem thêm: Cung bạch dương nên cưới ai, ước mơ về đám cưới của 12 cung hoàng đạo


Kim Oanh tên không thiếu thốn là Nguyễn Thị Kim Oanh, sinh năm 1993 trên Huế và lớn lên ở Quảng Trị. Cô từng là thủ khoa đầu vào tại ngôi trường Đại học Sân khấu - Điện hình ảnh Hà Nội.

Kim Oanh gây tuyệt vời khi phối kết hợp ăn ý thuộc NSND Công Lý vào phim Những cô nàng trong thành phố.

Ngoài ra, côcòn là gương mặt quen nằm trong với người theo dõi truyền hình khi liên tục góp mặt trong những phim chạy khách như: Mê cung, Lửa ấm, Lối nhỏ dại vào đời, Thương nắng và nóng ngày về, Dưới bóng mát hạnh phúc...

TPO - Ngày 10/3, Kim Oanh với Vũ Tuấn Việt tổ chức ăn hỏi tại quê bên chú rể làm việc Hải Dương. Cặp đôi thể hiện nay độ chịu chi lúc để hai đầm cưới trị giá chỉ 600 triệu đồng.
*

Sau lễ cưới tại Quảng Trị vào ngày 29/2, diễn viên Kim Oanh với Vũ Tuấn Việt liên tục tổ chức tiệc tại hải dương - quê nhà chú rể. Hôn lễ tất cả sự góp phương diện của gia đình, họ mặt hàng và phần đa người đồng bọn thiết trong showbiz.

*

Không gian tiệc cưới được trang trí chủ yếu bằng tông trắng cùng vàng.

*
*
*

Những chốc lát của cặp đôi bạn trẻ được bày tại sảnh đón khách.

*

Cô dâu Kim Oanh cùng chú rể Vũ Tuấn Việt hạnh phúc tiến vào lễ đường trước việc chứng con kiến của người thân trong gia đình và đồng nghiệp.

*

Kim Oanh với Vũ Tuấn Việt từng học bình thường trường. Sau đó, Vũ Tuấn Việt sang trọng Mỹ vạc triển các bước kinh doanh. Lúc về Việt Nam, cả nhị hẹn hò.

*

Cặp đôi thực hiện một số trong những nghi thức truyền thống lịch sử như rót rượu, cắt bánh...

*

Bố chị em hai bên chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi.


*

Trong lễ cưới, Kim Oanh diện hai xây dựng của NTK Jennie Vũ, trị giá chỉ 600 triệu đồng, còn chú rể Tuấn Việt khoác suit lịch lãm.


*
*
*

Váy cưới của Kim Oanh được thiết kế riêng mang đến cô có tên Swan Fairy - Vũ điệu thiên nga. Mẫu váy được may bằng cấu tạo từ chất duchess satin phối kết hợp đính lông vũ và đá.

*

Khi đón khách, người vợ diễn viên diện đầm húi ngực với phần điểm khác biệt đuôi cá voan bồng đẹp mắt và lắp hơn 15 nhiều loại đá như swarovski, topaz, chaton, crystal… cái váy được ê-kíp lên phát minh và thi công trong hơn 1.000 giờ đồng hồ đồng hồ.

*

Nhã Phương, Lê Giang từ thành phố hcm ra dự đám hỏi của lũ em. Trước đó, Kim Oanh có thời gian sống và chuyển động nghệ thuật làm việc TPHCM. Sau thời điểm quyết định kết hôn, phái nữ diễn viên gửi hẳn ra Hà Nội.

*

Kim Oanh tên khá đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Oanh, sinh vào năm 1993 trên Huế và phệ lên sinh hoạt Quảng Trị. Cô được đào tạo chuyên nghiệp tại sân khấu - Điện hình ảnh Hà Nội với địa điểm thủ khoa đầu vào.

*

Cô từng đảm nhiệm nhiều vai diễn trong những phim như Những cô nàng trong thành phố, Mê cung, Những nhân viên gương mẫu, Lửa ấm, Lối nhỏ tuổi vào đời, Thương nắng nóng ngày về, Dưới bóng cây hạnh phúc...

*

Là fan khá kín tiếng vào chuyện đời tư, Kim Oanh gây bất ngờ khi đăng hình ảnh diện đầm cưới và xác nhận lên xe pháo hoa đầu năm mới 2024. Chồng cô là bạn mẫu, diễn viên Vũ Tuấn Việt. Anh từng giành thương hiệu Á quân Vietnam"s Next Top model 2013 với góp khía cạnh trong một số bộ phim như Lạc giới, cầu vồng không sắc, Ba bà xã cưới vk ba, Lôi Báo, fan bất tử...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *