Kỷ niệm ngày cưới là mốc thời gian vô cùng đặc biệt đối với những cặp vk chồng. Nếu bạn muốn “bỏ túi” những lời chúc lưu niệm ngày cưới bằng tiếng Anh để dành cho bằng hữu hay chính người một nửa yêu thương của mình, hãy học thuộc Chúng tôi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Kỷ niệm 5 năm ngày cưới tiếng anh la gì


KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẰNG TIẾNG ANH

Trong tiếng Anh, lưu niệm ngày cưới là Wedding Anniversary. Là một trong những ngày để kỷ niệm một lễ cưới sẽ diễn ra. Với những người dân đã thành hôn thường ghi dấu lễ lưu niệm này bằng những cách đặc trưng khác nhau. Vậy có các câu nói nào xuất xắc về đáng nhớ ngày cưới bằng tiếng Anh. Thuộc theo dõi trong bài nhé!

Lời Chúc Kỷ Niệm một năm Ngày Cưới bằng Tiếng Anh

1 năm trước tiên từ ngày cưới chắc chắn là sẽ chứa đựng nhiều điều mới lạ thú vị thân cặp đôi. Dưới đó là một số lời chúc lưu niệm cưới lôi cuốn mang nhiều cảm xúc cho mốc thời hạn 1 năm.

“Happy 1 year anniversary! Here’s to more years with you!”(Chúc mừng kỷ niệm 1 năm! Cùng trải qua thêm các năm nữa với nhau nhé!)

“When I first met you, I knew that you were the one I wanted khổng lồ be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary lớn us!”(Khi anh/em lần đầu gặp em/anh, anh/em đã hiểu được em/anh là người mà anh/em mong muốn ở mặt suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của bọn chúng ta!)

“After the first year of living together, we have shared so many special moments. I wish that we will have happier days ahead. Happy anniversary!”(Sau năm thứ nhất sống thuộc nhau, chúng ta đã tất cả chung nhiều khoảnh khắc sệt biệt. Anh/Em cầu rằng bọn họ sẽ có tương đối nhiều ngày vui không chỉ có vậy trước mắt. Chúc mừng lễ kỷ niệm!)

“The past year has been the best time of my life. I can’t wait to enjoy more days with you, my love.”(Năm vừa mới rồi là khoảng thời gian tuyệt nhất cuộc sống anh/em. Anh/em quan yếu chờ nhằm được tận thưởng thêm thời gian với em/anh được nữa.)

“May our love never stop growing. Happy 1 year of being married!”(Chúc mang lại tình yêu của đôi ta vẫn không hoàn thành phát triển. Chúc mừng 1 năm cưới nhau!)

“I feel so lucky to gọi you my husband/wife for the past 1 year. Will you continue to lớn be my husband/wife for many years lớn come?”(Anh/em cảm giác thật như mong muốn khi được call em/anh là vợ/chồng của anh/em trong 1 năm vừa qua. Em/Anh sẽ liên tục làm vợ/chồng của anh/em trong nhiều năm nữa chứ?)

Lời Chúc Kỷ Niệm 2 năm Sau Cưới

Câu nói hay về Wedding Anniversary vào Anh ngữ sau hai năm sẽ như vậy nào?

“I can’t believe that it has been 2 years since we got married. Everyday with you still feels lượt thích the first day. Here’s to lớn more anniversaries together!”(Anh/em bắt buộc tin là đang 2 năm tính từ lúc khi họ cưới nhau. Mỗi ngày bên em/anh vẫn cảm giác như ngày đầu tiên vậy. Chúc cho họ sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm với mọi người trong nhà nữa!)

“I never thought that one day I would be married khổng lồ someone as great as you. Happy 2 year anniversary khổng lồ us!”(Anh/em không khi nào nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ cưới một người hoàn hảo nhất như em/anh. Chúc mừng ngày kỷ niệm hai năm của bọn chúng ta!)

“Thank you for still sticking with me after all the hardships. You & I are my favorite couple.”(Cảm ơn anh/em bởi vẫn nghỉ ngơi cạnh em/anh sau bao trở ngại trắc trở. Anh và em là hai bạn yêu ưng ý của em/anh.)

“2 years of being married went by so quickly. I hope that we will be together forever more!”(2 năm cưới nhau trôi qua nhanh quá. Anh/em hy vọng rằng họ sẽ cùng mọi người trong nhà mãi mãi!)

“Today, our 2 year anniversary, I want khổng lồ tell you that I still feel the same way about you và I will continue khổng lồ love you as long as I live.”(Hôm nay, vào trong ngày kỷ niệm hai năm của chúng ta, anh/em mong mỏi nói cùng với em/anh rằng anh/em vẫn có cảm hứng về em/anh vì vậy và anh/em sẽ liên tiếp yêu yêu quý em đến ngày như thế nào anh/em còn tồn tại.)

“Happy 2 year anniversary to my favorite person, my best friend, và my partner.”(Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới tới bạn anh/em yêu thích nhất, người bạn thân nhất và người một nửa yêu thương của anh/em.)

“Happy 2 years of being your husband/wife! Everyday when I wake up, I am blessed lớn have you by my side.”(Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm được làm chồng/vợ của em/anh! từng ngày khi anh/em thức dậy, em/anh cảm xúc được phù trì vì tất cả anh/em mặt cạnh.)

*

Mừng 5 Năm Ngày Cưới bởi Tiếng Anh

Cột mốc 5 năm cưới nhau là một mốc thời hạn đáng ngưỡng mộ. Với ít nhiều cặp đôi, đây cũng là thời gian mừng đón thành viên mới trong gia đình. Hãy xem thêm ngay đa số lời hay ý rất đẹp về Wedding Anniversary – mốc thời hạn 5 năm nhé!

“Happy 5 year anniversary khổng lồ the mother of our child. It has been difficult but time cannot tear us apart. Instead, it strengthens us.”(Chúc mừng ngày lưu niệm 5 năm cho tới người người mẹ của bé của bọn chúng ta. 5 năm nhiều trở ngại nhưng thời gian không thể làm biệt li đôi ta. Cố gắng vào đó, thời hạn làm họ mạnh mẽ hơn.)

“After 5 years, I still get excited lớn explore more things with you. Here’s to more fun nights with you, my best friend!”(Sau 5 năm, anh/em vẫn hồi hộp khi được tò mò thêm các điều nữa cùng em/anh. Mong muốn rằng sẽ có được thêm nhiều đêm tối vui vẻ với em/anh, người đồng bọn của anh/em!)

“I have made lots of mistakes throughout my life, but I know I have made a perfect choice, which is being married lớn you! Thank you for being a wonderful husband and father for the last 5 years.”(Em đã có lần mắc nhiều sai trái xuyên suốt cuộc đời của em, tuy vậy em hiểu được em đã đưa ra một sàng lọc hoàn hảo, đó là cưới anh! Cảm ơn anh do đã làm cho một người ck và fan bố tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong 5 năm qua.)

“Happy 5 year anniversary khổng lồ us! I am the luckiest person in the world to hotline you my wife.”(Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta! Anh là người may mắn nhất trên quả đât này khi được gọi em là bà xã của anh.)

“5 years! What a great journey we have shared!”(5 năm rồi đấy! Thật là một cuộc hành trình tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà họ đã đi cùng nhau!)

“Thank you for the best 5 years of my life. I promise lớn love you more everyday.”(Cảm ơn vị 5 năm tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em hứa sẽ yêu em/anh nhiều hơn nữa mỗi ngày.)

“5 years with you have taught me kindness, patience and love. I want to lớn keep growing old with you.”(5 năm cùng với anh/em sẽ dạy em/anh sự tử tế, kiên nhẫn và tình yêu. Em/Anh muốn được liên tiếp sống thuộc em/anh cho tới già.)

Mừng 10 Năm Ngày Cưới bởi Tiếng Anh

10 năm quả là một trong quãng thời gian dài cùng đáng hoan nghênh so với các cặp đôi. Hy vọng các bạn sẽ chọn được lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh hay mang đến riêng mình.

“I am so happy lớn have such a perfectly imperfect husband like you for 10 years. Thank you for giving me a home that I didn’t think I deserved.”(Em rất hạnh phúc khi tất cả một người ck không tuyệt đối hoàn hảo một bí quyết thật tuyệt vời như anh trong 10 năm. Cảm ơn anh vì chưng đã đến em một ngôi nhà mà em từng suy nghĩ em không xứng đáng có được.)

“I know that I still have a lot to lớn learn, but I hope you know how much I care for you. Happy anniversary!”(Anh biết anh vẫn còn đấy nhiều điều đề nghị học, tuy nhiên anh mong muốn em biết anh suy nghĩ em không ít đến thế nào. Chúc mừng lễ lưu niệm nhé!)

“10 years of being married to lớn you have made me a better person. Thank you for loving me at my worst.”(10 năm cưới anh/em đã khiến em/anh thay đổi một người giỏi hơn. Cảm ơn anh/em do đã yêu em trong cả lúc em tệ hại nhất.)

“It still feels like we just met for the first time yesterday. Let’s celebrate our 10 year anniversary!”(Cảm giác vẫn như kiểu chúng ta vừa gặp nhau lần đầu trong ngày hôm qua vậy. Hãy cùng ăn mừng lễ kỷ niệm 10 năm nhé!)

“After 10 years of seeing you everyday và your smile is still my favorite thing khổng lồ see. May your life be filled with laughter và love.”(Sau 10 năm nhìn thấy em từng ngày rồi và thú vui của em vẫn là thứ anh thích ngắm nhìn nhất. Chúc cho cuộc đời của em tràn trề tiếng cười với tình yêu.)

“I would like to say thank you for being so sweet khổng lồ me and our children. I am so lucky khổng lồ be under the same roof with you & build a family with you for 10 years now.”(Anh/Em mong nói cảm ơn em/anh bởi đã rất và ngọt ngào với anh/em và con của bọn chúng ta. Anh/Em thật sự suôn sẻ khi được sống cùng một căn hộ với em/anh cùng xây tổ nóng với em/anh 10 năm qua.)

“On this day 10 years ago, I married the most beautiful person on earth. Today I am proud to say that I don’t have any regrets.”(Vào thời nay 10 năm trước, anh/em đang cưới người đẹp tuyệt vời nhất trên Trái Đất này. Ngày từ bây giờ anh/em trường đoản cú hào lúc nói rằng anh/em không có một chút ăn năn hận nào.)

Lời Chúc cho bạn Bè

Tuỳ vào mọt quan hệ của người sử dụng với fan nhận được lời chúc mà chúng ta có thể chỉnh sửa cho phù hợp nhé! bài viết liên quan về Wedding Anniversary vào Anh ngữ sinh hoạt dưới.

“You two have made me believe in real love. Hôn lễ hạnh phúc anniversary!”(Hai bạn đã khiến cho tôi tin vào tình yêu đích thực. Chúc mừng lưu niệm ngày cưới!)

“Congratulations on your wedding anniversary! May you two live happily ever after!”(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của nhì bạn! Chúc cặp đôi sống niềm hạnh phúc mãi mãi!)

“Your love for each other has inspired all of us. Happy anniversary!”(Tình yêu thương của đôi bạn trẻ dành cho nhau đã truyền cảm xúc cho toàn bộ chúng tôi. Chúc ngày đáng nhớ vui vẻ nhé!)

“Seeing you two together makes me so emotional. May happiness never leave your side!”(Nhìn hai bạn bên nhau có tác dụng tôi khôn xiết cảm động. Chúc mang đến sự niềm hạnh phúc sẽ luôn ở bên hai bạn!)

“Happy wedding anniversary to lớn you two! You two are made for each other.”(Chúc mừng đáng nhớ ngày cưới tới hai bạn! cặp đôi sinh ra là giành cho nhau.)

“Because of you two, I believe in a happy marriage. Thank you for inspiring us!”(Vì cặp đôi bạn trẻ mà tôi tin vào hôn nhân gia đình hạnh phúc. Cảm ơn cặp đôi vì sẽ truyền cảm xúc cho chúng tôi!)

“Years of marriage shows how incredible you two are. Here’s lớn many more years to lớn come!”(Nhiều năm cưới nhau đã nói lên sự tuyệt vời của nhị bạn. Chúc cho hai bạn sẽ có các năm do đó nữa!)

*

Chúc Wedding Anniversary mang lại Gia Đình trong Anh Ngữ

Thành viên trong mái ấm gia đình có lễ lưu niệm ngày cưới thì đang chúc cầm cố nào cho hay nhỉ? Cùng tham khảo qua một vài lời chân thành và ý nghĩa nhé.

“Today, I feel so happy khổng lồ see my brother become an incredible husband và father. I hope you will get to celebrate more anniversaries with your lovely wife and don’t forget lớn enjoy the ride.”(Hôm nay, anh cảm xúc rất hạnh phúc khi nhận thấy em trai mình trở thành một người ông xã và người phụ vương vĩ đại. Anh hy vọng em sẽ được gia công nhiều lễ lưu niệm ngày cưới nữa bên người vợ đáng mến của em và nhớ rằng tận hưởng hành trình của bản thân nhé.)

“May your love grow stronger everyday. Happy anniversary to lớn you, my sister!”(Chúc cho tình yêu thương của hai các bạn sẽ phân phát triển lớn hơn mỗi ngày. Chúc mừng ngày đáng nhớ tới chị gái của em!)

“I always knew that someday you would find a man who loves you like that. You two are a perfect couple.”(Em đã luôn luôn biết rằng một ngày nào đó chị sẽ kiếm được một người đàn ông yêu thương chị như vậy. Hai các bạn là một cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo.)

“I wish you two will always stick with each other through thick và thin. Happy anniversary lớn you!”(Chú hy vọng rằng hai con cháu sẽ luôn luôn gắn bó với nhau cho mặc dù có chuyện gì xẩy ra đi nữa. Chúc mừng dịp nghỉ lễ hội kỷ niệm tới hai cháu!)

“Congratulations on your wedding anniversary and thank you for showing us that true love still exists!”(Chúc mừng dịp nghỉ lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn trẻ và cảm ơn vày đã cho họ thấy rằng tình yêu thực thụ vẫn tồn tại!)

“Happy wedding anniversary to the best parents I could ever ask for!”(Chúc mừng lưu niệm ngày cưới tới hai bố mẹ tuyệt vời nhất cơ mà con hoàn toàn có thể có!)

“Happy 5 year anniversary to you. All I want is for you lớn be happy everyday.”(Chúc mừng lưu niệm 5 năm ngày cưới con nhé. Toàn bộ những gì mẹ muốn là cho nhỏ được niềm hạnh phúc mỗi ngày.)

Một Số ví dụ như Khác

“The 60th wedding anniversary is called kim cương wedding anniversary.”

(Kỷ niệm 60 năm ngày cưới được call là lễ kỉ niệm ngày cưới kim cương.)

“Wishing you a happy wedding anniversary.”

(Mong bạn có một lễ đáng nhớ ngày cưới thật phấn chấn hạnh phúc.)

“Many a year on our wedding anniversary, we were at New Year.”

(Có các năm, kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi trùng cùng với năm mới.)

“Why celebrate wedding anniversaries & not birthday anniversaries?”

(Tại sao lại tổ chức kỷ niệm ngày cưới mà lại không không kỷ niệm ngày sinh nhật?)

“Tomorrow would have been our 20th wedding anniversary.”

(Ngày mai đáng nhẽ ra đã là ngày kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới của bọn chúng tôi.)

“It is their anniversary tomorrow.”

(Ngày mai là ngày lưu niệm ngày cưới của họ.)

“This is a cute house where my parents used to lớn spend their wedding anniversary.”

(Đây là căn nhà đáng yêu và dễ thương nơi mad cha mẹ tôi thường đáng nhớ ngày cưới của họ tại đây.)

“20/12 is our wedding anniversary.”

(Ngày 20 tháng 12 là ngày lưu niệm ngày cưới của chúng tôi.)

“Wedding anniversaries occur on the same day of year the wedding took place.”

(Ngày lưu niệm được diễn ra vào cùng một ngày trong những năm nơi mà đám cưới đã được tổ chức.)

“On a couple’s first wedding anniversary, the bride and groom have to lớn kiss each other.”

(Vào ngày kỉ niệm lễ cưới đầu tiên, nàng dâu và chú rể sẽ phải hôn nhau.)

Kết Luận

Trong bài xích này shop chúng tôi đã đem đến với bạn đọc tổng hợp những đoạn văn chủng loại viết về Wedding Anniversary trong Anh ngữ. Được nổi tiếng vào sử dụng.

Học viên hoàn toàn có thể biết thêm nhiều kỹ năng mới bổ sung cập nhật cho mình. Bài toán này cũng trở thành giúp các bạn khắc phục và nâng cấp các kĩ năng tiếng Anh của bản thân. Trâu dồi thêm trường đoản cú vựng tốt ngữ pháp. Để ngày một hoàn thiện phiên bản thân mình hơn. Nếu bao gồm gì cần cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn học tập giỏi và nhanh chóng thành công!

Home » Góc học hành » tự vựng tiếng Anh » 50+ lời chúc kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh ý nghĩa


Bạn bao gồm biết đáng nhớ ngày cưới trong giờ đồng hồ Anh là gì không? tốt là lời chúc kỷ niệm ngày cưới giờ đồng hồ Anh là gì không? Hãy cùng mình học tập thêm các câu chúc đáng nhớ ngày cưới bởi tiếng Anh để rất có thể dành các lời chúc hay, chân thành và ý nghĩa cho anh em hay bạn thân của khách hàng nhé!


Câu chúc mừng lưu niệm 3 năm ngày cưới trong giờ đồng hồ Anh
Câu chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới trong giờ đồng hồ Anh
Câu chúc mừng lưu niệm 10 năm ngày cưới trong giờ Anh
Câu chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới trong giờ đồng hồ Anh
Câu chúc lưu niệm 40 năm ngày cưới trong giờ Anh

Câu chúc lưu niệm ngày cưới tiếng Anh là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một số câu chúc kỷ niệm ngày cưới giờ Anh của bạn nổi tiếng“The best thing khổng lồ hold onto in life is each other.

Xem thêm: Lễ Cưới Ở Hàn Quốc Xưa Và Nay Có Gì Đặc Biệt? Đặc Điểm Đám Cưới Của Người Dân Hàn Quốc

” – Audrey Hepburn (Điều tốt nhất có thể để duy trì trong cuộc sống đời thường là tất cả nhau)“Please never forget that the sun rises và sets with your smile. At least khổng lồ me it does.” – Taylor Jenkins Reid, The Seven Husbands of Evelyn Hugo (“Xin đừng lúc nào quên rằng phương diện trời mọc cùng lặn thuộc với thú vui của bạn. Ít tuyệt nhất với tôi điều này là như vậy.”)Take me back to lớn the time when we walked down the aisle, our whole town came & our mamas cried.” – Taylor Swift (Đưa tôi trở về thời điểm họ bước xuống lối đi, cả thị xã đến và mẹ họ đã khóc)“I was made & meant khổng lồ look for you và wait for you and become yours forever.“– Robert Browning (“Anh được tạo thành và có ý định tìm kiếm em, chờ đợi em và trở thành của em mãi mãi.”)“I rather give up everything than lớn live my life without you.” – Beyoncé (“Em thà từ bỏ mọi đồ vật còn rộng sống cuộc đời không có anh”)“You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams.” – Dr. Seuss (“Bạn biết mình đang yêu khi cần yếu ngủ được bởi thực tế ở đầu cuối cũng xuất sắc hơn đông đảo giấc mơ của bạn.)“If I know what love is, it is because of you.” – Herman Hesse (“Nếu anh biết tình yêu là gì thì đó là vì em.”)“Love recognizes no barriers. It jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to arrive at its destination full of hope.” – Maya Angelou (“Tình yêu không có rào cản. Nó nhảy đầm qua rào cản, khiêu vũ qua mặt hàng rào, xuyên thẳng qua các bức tường chắn để cho đích đầy hy vọng.”)“I know you know all about it, I know, deep down, you feel the same” – Drake ( “Tôi biết chúng ta biết tất cả về điều đó, tôi biết, sâu thẳm, bạn cũng cảm giác như vậy).“You are the finest, loveliest, tenderest, and most beautiful person I have ever known—and even that is an understatement.” – F. Scott Fitzgerald (“Em là người tuyệt đối nhất, dễ thương và đáng yêu nhất, êm ả dịu dàng nhất và xinh đẹp nhất mà anh từng biết – và thậm chí đó còn được xem là một biện pháp nói nhẹ nhàng.”)“We keep this love in a photograph/We made these memories for ourselves/Where our eyes are never closing/Our hearts were never broken/And time’s forever frozen, still” – Ed Sheeran (“Chúng ta lưu lại tình yêu thương này trong một bức ảnh/Chúng ta đã hình thành những lưu niệm này mang đến riêng mình/Nơi song mắt họ không khi nào nhắm lại/Trái tim bọn họ không bao giờ tan vỡ/Và thời gian mãi mãi đóng góp băng”)“I love being married. It’s so great to lớn find that one special person you want khổng lồ annoy for the rest of your life.” – Rita Rudner (“Tôi ham mê kết hôn. Thật tuyệt vời khi tìm thấy một người đặc trưng mà bạn muốn làm phiền đến khi xong cuộc đời.” )

Ngày lưu niệm ngày cưới là cột mốc kỷ niệm của từng cặp đôi, chứng minh được tình yêu vững chắc của họ so với người bạn sát cánh đồng hành của mình, đề nghị tuỳ vào đôi bạn trẻ mà bạn có nhu cầu chúc mừng nên lựa chọn những câu chúc hay nhất để dành tặng ngay với người đặc biệt quan trọng đối cùng với bạn.

Thêm nữa bạn có nhu cầu bản thân hoàn toàn có thể sành sõi rộng tiếng Anh ngoài những câu chúc đáng nhớ ngày cưới tiếng Anh bạn gồm thể nâng cao trình độ khi tiếp xúc với fan khác với mọi chủ đề ngoài cuộc sống bạn gồm thể xem thêm khoá học tập Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bạn dạng ngữ hopquacuoi.com