Đám cưới cũng là 1 trong những sự kiện mang ý nghĩa chất cá nhân. Và vày vậy, một kịch phiên bản chương trình tiệc cưới hoàn chỉnh là trọn vẹn không thể thiếu.

Bạn đang xem: Kịch bản tổ chức lễ cưới

Bạn và khách mời sẽ làm những gì vào ngày cưới?

Dù, chúng ta chỉ ham mê một tiệc cưới đơn giản với nghi lễ và kế tiếp là thời gian trò chuyện với khách hàng mời. Hay, bạn thích một bữa tiệc tuyệt vời hơn cho ngày trọng đại của bản thân mình với đủ loại trò chơi, âm thanh DJ để “quẩy” không còn mình cùng chúng ta bè. Trong đầu bạn đã và đang có sẵn một FLOW – Chương trình tiệc cưới mang lại riêng bạn rồi đấy.

*

Nhưng, một lịch trình tiệc hoàn hảo không chỉ gồm như thế, phần đa điều các bạn nghĩ tới chỉ là gần như “Key moment” – Điểm nhấn cho ngày cưới. Thời gian đón khách, thời gian làm nghi lễ, nhạc vẫn nổi lên vào tầm nào và bao giờ bạn sẽ ban đầu trò chơi, đan xen lúc dùng tiệc hay sau khi sử dụng tiệc… nếu như khách hàng tổ chức tiệc cưới ngoài trời, làm cho lễ ngay trong khi đón hoàng hôn là tuyệt tuyệt nhất còn gì!

Tất cả các chuyển động diễn ra đều có sự sắp xếp nếu như bạn không mong muốn rối tung cả lên.

Tụi mình làm Wedding Planner đề nghị cũng thấy hiểu tâm trạng CDCR lắm. Cứ rối hết cả lên cơ mà quên đi ngày trọng đại hôm ấy. Cũng may, tụi bản thân cũng san sẻ bớt phần nào nhằm CDCR bao gồm thể an tâm hơn và tận thưởng trọn vẹn hơn ngày đẹp tuyệt vời nhất cuộc đời. Cứ nói ra hết trọng tâm tư, tình cảm, mọi ước muốn cho ngày cưới, tụi mình lo hết!

*

CẬP NHẬT MẪU CHƯƠNG TRÌNH TIỆC DÀNH đến NGÀY CƯỚI

Tụi mình cũng share thêm mẫu mã chương trình tiệc cưới chuẩn mà các hai bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể linh động chuyển đổi để tiệc cưới của bạn trở nên quan trọng đặc biệt hơn nữa. đặc trưng nhất là niềm tin tiệc mà bạn có nhu cầu có là gì. Cùng nhớ rằng, KISS luôn sẵn sàng tâm sự và sát cánh cùng bạn làm cho ngày cưới tuyệt đối hoàn hảo nhất.

*

*

KISS WEDDING PLANNER & EVENT

Trang trí tiệc cưới, đám cưới ngoài trời, kế hoạch tiệc cưới, địa điểm cưới, ý tưởng cưới độc đáo, wedding idea, wedding decoration – wedding planner, Kiss wedding planner, kế hoạch tiệc cưới, thông tin cưới 2018, xu hướng trang trí tiệc cưới 2018, Ý tưởng cưới, Cưới hết từng nào tiền

Khám phá kịch phiên bản MC ăn hỏi xuất sắc, hài hước ném lên kế hoạch dẫn công tác một bí quyết chuyên nghiệp, hiệu quả. Việc tìm hiểu kịch bản đám hỏi cũng góp MC dẫn chương trình nỗ lực vững các giai đoạn trong quy trình tổ chức lễ cưới, trường đoản cú đó chuẩn bị lời dẫn phù hợp, chế tạo ra không khí vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia buổi lễ thành hôn của cô dâu, chú rể.Nghề dẫn chương trình đám hỏi (MC đám cưới) bao gồm vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng lại đòi hỏi sự tự tin, lòng dũng cảm và kỹ năng nói chuyện hài hước. Để góp MC tỏa sáng, rất cần phải thường xuyên update những mẫu mã kịch bản MC ăn hỏi hay để thay đổi phong phương pháp dẫn chương trình, đưa về sự trôi chảy với thú vị.

*

Mẫu kịch bản MC đám hỏi xuất nhan sắc và hài hước nhất.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp mọi mẫu kịch bạn dạng MC ăn hỏi xuất dung nhan và hài hước nhất năm 2019. Với hồ hết nội dung được chia sẻ, chúng ta cũng có thể tham khảo và áp dụng vào bài dẫn chương trình đám hỏi của mình.

File chủng loại Kịch bạn dạng MC Đám Cưới Xuất Sắc

1. Điều quan liêu Trọng nên biết Trước Khi tìm hiểu Kịch bản MC Đám Cưới

- Kịch phiên bản MC Đám Cưới Quê: MC thường dẫn lịch trình trong buổi tối trước thời điểm ngày cử hành hôn lễ và trong ngày tổ chức triển khai hôn lễ chính. Vai trò của MC trở nên quan trọng đặc biệt trong ngày đặc trưng này, quyết định không khí vui vẻ, niềm hạnh phúc cho cô dâu, chú rể và khách mời. Dưới đây là các file mẫu mã kịch bản đám cưới cho ngày tổ chức hôn lễ chính.

- Kịch bản MC Đám Cưới nhà Hàng: câu hỏi tổ chức đám hỏi tại nhà hàng, khách sạn thường đơn giản dễ dàng và ít giấy tờ thủ tục hơn so với câu hỏi tổ chức đám cưới ở quê. Mặc dù vậy, những giai đoạn dẫn chương trình đám hỏi vẫn được đảm bảo. MC bắt buộc linh hoạt đo lường và tính toán tùy thuộc vào thời lượng tổ chức triển khai hôn lễ.

- vai trò của MC tận nơi trai thường đặc biệt quan trọng hơn so với đơn vị gái. Có mái ấm gia đình nhà gái loại bỏ sự góp mặt của MC trong đám cưới.

- các vùng quê rất có thể có những thủ tục, tiến trình cử hành hôn lễ khác nhau. Việc thay đổi giai đoạn cử hành hôn lễ phù hợp với miền địa phương là quan trọng.

2. Những Giai Đoạn quan trọng Trong Đám Cưới

Thường lệ, cho dù tổ chức đám cưới tại quê tuyệt thành phố, nhưng các bước và thủ tục cần thiết trong một ăn hỏi bao gồm:

- bước đầu hành trình đón dâu- đứng đầu cho lễ hôn phối- Tiếp đón cha mẹ hai mặt (đối với đám cưới ở đơn vị hàng)- Lời chúc từ trưởng đoàn hai gia đình- Phần giảm bánh, rót rượu (nếu có)- nghi thức trao nhẫn, nụ hôn của cô dâu, chú rể- Phần trao quà của hai gia đình- Mời rượu, mời trà của cô ấy dâu, chú rể với quan liêu khách- những tiết mục văn nghệ

*

Các giai đoạn quan trọng đặc biệt khi tổ chức đám cưới

3. Mẫu Kịch bạn dạng MC Đám Cưới bên Trai: giành cho các đám hỏi ở quê

MC ăn hỏi quê yên cầu kỹ năng nói chuyện, dẫn dắt cao và sự gọi biết sâu rộng lớn về lễ nghi, thói tục của từng vùng miền Việt Nam. Sự quan tâm vai trò và tôn trọng truyền thống vẫn được giữ gìn, nên trước khi dẫn, MC cần tìm hiểu kỹ về lễ nghi tương tự như trò nghịch truyền thống, để có kế hoạch tổ chức phù hợp.

+ Lời dẫn trong chốc lát đón dâu

Quý vị thân mến! thời gian đã đến, đồng hồ của BTC (Ban Tổ Chức) shop chúng tôi đã đánh tiếng ... Giờ. Là lúc chúng ta chuẩn bị cách vào khung giờ hoàng đạo để bắt đầu hành trình đón dâu. Mời các bạn gần xa, những cụ, các bà, anh chị em và các vị quan tiền khách trở về hôn trường để sẵn sàng cho lễ diễu hành đón dâu ra mắt đúng theo thời gian đã hứa hẹn từ hai gia đình. Xin được thông tin chân thành.

+ lên đường Đón Dâu

"Trăm năm lựa chọn 1 ngày

1 giờ đồng hồ quý báu

Giờ đẹp nhất là lúc đi đón cô dâu"

Hiện tại, đã tới lúc xuất vạc để bước đầu hành trình đón dâu. BTC hôn lễ kính mời đều người, từ thế ông, bà cụ, cô cậu, cả nhà và quý vị rõ ràng hãy cho tới cổng, khu vực BTC sẽ thu xếp và khuyên bảo quý vị để bọn họ cùng bắt đầu cuộc diễu hành đón dâu theo đúng thời gian quy định. Một lần nữa, BTC hôn lễ xin tình thật thông báo.

+ Cô Dâu, Chú Rể Sẽ phi vào Hôn Trường

Kính mời quý vị, lễ thành hôn của chú rể ... Với cô dâu..... Sắp ra mắt chỉ trong ít phút. Thay mặt gia đình, BTC xin mời quý vị quan lại khách vẫn ở ngoại thành hôn trường hối hả tiến vào sảnh khấu, xin vui mắt giữ vững chỗ ngồi để buổi lễ diễn ra trang trọng và tràn trề tình cảm. Xin trân trọng mời và kính báo.

Thưa quý vị!

"Ngày niềm hạnh phúc xin phép bà mẹ cha
Thắp mùi hương lễ gia tiên quánh sắc
Dâu và rể hòa phổ biến niềm vui
Hôm ni là ngày lên duyên vk chồng"

Xin được trân trọng kính mời cô dâu, chú rể, cùng nhau lao vào nhà hôn nhằm thắp nén hương, có tác dụng lễ cúng gia tiên, một truyền thống ý nghĩa trong văn hóa Việt Nam.

+ Bắt Đầu Lễ Thành Hôn

Bắt đầu âm thanh chào đón

Chào đón quý vị quan liêu khách, họ mặt hàng và những người thân yêu thương thương đang đi đến chia vui vào lễ thành hôn của cô dâu... Với chú rể....

Lời đầu tiên, đại diện thay mặt gia đình cô dâu, chú rể, tôi xin được gửi đến quý vị lời chúc mạnh khỏe và lời chào trọng thảo nhất!

Kính thưa quan tiền khách và quý vị bọn họ hàng!

" yêu thương nhau không đặc biệt quan trọng xa gần
Cầu vồng không phải tay nắm, cũng hoàn toàn có thể sang.Yêu nhau không quan trọng đặc biệt lầm than,Mọi trở ngại đều quá qua được.Yêu nhau không lo ngại đường xa.Vẫn khốc liệt như vàng, gan dạ như phong ba".

Từ thời xa xưa mang lại ngày nay, tình yêu là một câu chuyện dài với rất nhiều cung bậc tình cảm và màu sắc khác nhau. Cơ mà khi nhì trái tim thả mình vào một nhịp đập, chính là lúc song uyên ương muốn kết nối trong hơi nóng gia đình, như tức khắc cánh đôi, như ngay lập tức cành cây. Và hai bạn trẻ của chúng ta không là ngoại lệ.

Sau thời gian dài khám phá và đính thêm bó, chú rể... Cùng cô dâu.... đã phê chuẩn chọn nhau, đưa ra quyết định hạnh phúc mang lại cuộc sống. Buổi lễ hôm nay là bằng chứng cụ thể cho tình yêu của họ.

Ngày hôm nay, vào lúc... Giờ... Phút..., ngày... Tháng... Năm, với sự đồng thuận của hai gia đình và tổ chức chính quyền địa phương, cô dâu, chú rể đã từng qua bước nói chuyện trầu cau và chọn ngày bây giờ làm dấu ấn cho lễ kết giao trọng đại của mình.

Mời quý vị quan liêu khách hướng tới sân khấu, để thuộc nhau thắp nhang và pháo tay, chúc mừng mang đến đôi uyên ương, cô dâu... Cùng chú rể....

Lúc này, nàng dâu và chú rể đứng dậy, thành tâm chào mừng quan tiền khách.

+ lịch trình nghệ thuật

"Tình yêu thương thắm thiết có tác dụng say lòng
Mây white khơi dậy tình đẹp mắt đẽ
Chàng trai ủ ấp bó hoa tươi
Cô gái cười tươi nở duyên kỳ
Hôm nay lòng đầy hạnh phúc
Cho hai bạn trẻ trẻ bước thông thường bước
Cùng nhau xây dựng niềm hạnh phúc trường
Mỗi ngày trôi qua niềm hạnh phúc gọi
Trọn đời yêu thương vẹn tình duyên"

Để bắt đầu chuỗi sự kiện nghệ thuật và thẩm mỹ trong buổi lễ hôm nay, công ty chúng tôi hân hạnh trình làng một giọng ca rực rỡ từ thay mặt đại diện của họ công ty trai. Anh ấy sẽ đem về cho quý vị một bài xích hát tuyệt vời về tình yêu.

Bài hát 1: niềm hạnh phúc đọng đầy trên tuyến phố quê

Bài hát 2: lắng đọng như tình thân của nàng dâu (đại diện cho họ đơn vị gái)

Chúng tôi xin rất cảm ơn giọng ca tài năng của anh..., khôn cùng nhiều.

+ tiếng nói của đại diện thay mặt gia đình

Kính thưa quý khách thân mến!

"Chin chắn bến, vững đò qua sông
Dạy con, dặn dò lòng cha, lòng bà bầu thơ ngây
Dẫu sóng gió cuộc đời đôi khi gian nan
Gia đình hòa hợp, tuyến phố sẽ qua vạn dặm"

Cô dâu cùng chú rể của chúng tôi lúc này có được sự sung sướng này nhờ việc dạy dỗ, nuôi dưỡng của phụ chủng loại và sự hướng dẫn, lời khuyên nhủ từ mái ấm gia đình và người thân

Xin kính mời bác trưởng đoàn thay mặt đại diện cho gia đình của cô dâu, bác trưởng đoàn đại diện thay mặt cho gia đình của chú rể, chúng ta hãy cùng tiến bước sân khấu để trao đổi những lời chúc, lời khuyên dò đến đôi uyên ương trong sự kiện trọng đại này. (Mở nhạc kính chào mừng)

- bác bỏ trưởng đoàn thay mặt gia đình cô dâu

- bác trưởng đoàn đại diện gia đình chú rể

+ Lễ rót rượu (nếu có)

Để tiếp sau phần công tác hôm nay, công ty chúng tôi xin mời nhì bác trưởng đoàn lên sảnh khấu với mời cô dâu.... Và chú rể.... đứng lên.

Chú rể, bạn hãy làm chủ quá trình lắc chai sâm banh được sẵn sàng sẵn do BTC. Mặc mặc dù là lần đầu thực hiện trước sự tận mắt chứng kiến của toàn cục hôn trường, chú rể của bọn họ đã biểu đạt sự khéo léo và cấp tốc nhẹn, thành công xuất sắc bật nắp chai rượu. Tiếp theo, nàng dâu và chú rể hãy cùng nhau rót rượu và tháp rượu hồng quan trọng của công ty chúng tôi hôm nay.

Trong khi nàng dâu và chú rể tiến hành nghi lễ rót rượu, họ hãy cùng lắng nghe bạn dạng nhạc "Mãi Mãi mặt Nhau".

Quý vị thân mến, tháp rượu tượng trưng cho lâu đài hạnh phúc, khu vực cô dâu cùng chú rể hòa mình, đồng lòng thiết kế tương lai hạnh phúc. Cô dâu và chú rể, hãy mang rượu mang đến mời nhị bác trưởng phi hành đoàn và quý vị quan khách hàng trong buổi hôn lễ ngày hôm nay. Bên nhau nâng chén, chúc mừng đôi tân lang tân nương có một cuộc sống hạnh phúc.

+ Lễ giảm bánh (nếu có)

Vậy là nghi lễ rót rượu và phần trình làng của nhì bác trưởng phi hành đoàn đã kết thúc. đại diện thay mặt BTC, chúng tôi xin chúc mừng cả hai mái ấm gia đình đã chào đón thêm thành viên mới, một hai bạn hạnh phúc.

Mời hai bác bỏ trưởng đoàn trở về ghế danh dự của mình. Còn cô dâu, chú rể và các bạn, xin sung sướng ở lại sảnh khấu để triển khai nghi lễ giảm bánh. MC sẽ hướng dẫn chú rể với cô dâu núm dao cắt bánh.

Xem thêm: Những Nghi Lễ Cưới Của Người Chăm Bà Ni, Đám Cưới Của Người Chăm

Bản nhạc "Ta Là Của Nhau" bước đầu phát sóng trong ko gian.

Nghi thức giảm bánh hạnh phúc ra mắt để minh chứng rằng, ngày hôm nay, vào..., tháng..., năm, cô dâu... Với chú rể... đã xác nhận trở thành vk chồng. Tự giờ, họ sẽ cùng nhau lao vào hành trình xây dựng cuộc sống thường ngày mới.

+ Phần trao nhẫn

Vậy là bọn họ sẽ đưa sang phần tiếp theo, nhưng mà trước tiên, cửa hàng chúng tôi có một câu hỏi dành mang đến quý vị:

Con kiến leo trèo cành cây
Leo lên rồi lại leo xuống
Con con kiến leo cành đào
Leo ra chuyển vận leo vào
Vậy bé kiến leo cành si, liệu nàng dâu và chú rể sẽ tạo nên điều gì đặc biệt trong đêm nay?

Ai biết ko nhỉ? Đúng vậy, đó là một thắc mắc thú vị, tươi tắn và mang ý nghĩa giải trí, nhưng lại không phải ai ai cũng có thể chỉ dẫn câu trả lời. Theo quan điểm của chúng tôi, nhiệm vụ đặc trưng mà nàng dâu và chú rể sẽ triển khai là bước tách tiền mừng. Đây thực sự là 1 trong trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi vẫn có cơ hội trải qua.

Tuy nhiên, để sẵn sàng cho trách nhiệm này vào về tối nay, nàng dâu và chú rể cần tiến hành một quy trình quan trọng khác, sẽ là "trao nhẫn"

Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đôi mắt về màn hình để tận mắt chứng kiến khoảnh tương khắc thiêng liêng, hạnh phúc nhất của song uyên ương trong thời gian ngày hôm nay.

Chúng tôi xin mời chú rể trao nhẫn cưới đến cô dâu. Tiếp theo, là lượt cô dâu trao nhẫn cưới đến chú rể.

Trong giây khắc cô dâu và chú rể trao nhẫn, hãy cùng nhau thưởng thức giai điệu của bài hát "Ngày Hạnh Phúc"

+ Phần trao nụ hôn

Quý vị thân mến, ngày hôm qua chú rể đã chia sẻ với MC những quan tâm đến như sau

"Anh nhớ đông đảo ngày mới yêu
Mỗi cử chỉ chăm sóc đều khiến ta xấu hổ
Nay đây, là vợ chồng mới, hãy khuyến mãi ngay nhau đa số phút giây ngọt ngào để thăng hoa ước mơ"

Chuyển sang phần lễ đám hỏi ngày hôm nay, cô dâu và chú rể sẽ cùng nhau chia sẻ nụ hôn đầy tình yêu nhất. Chú rể, hãy con quay góc 90 độ về phía cô dâu, đặt hai tay lên eo cô. Còn cô dâu, hãy cù 90 độ về phía chú rể, đặt hai tay lên vai chú.

Đúng vậy, nàng dâu và chú rể vẫn sẵn sàng, khán giả hôn đang sẵn sàng, hãy bên nhau đếm 1, 2, 3 để chứng kiến khoảnh khắc gắn kết của đôi bồ này.

Các bạn khách mời, đâu là những tràng pháo tay nồng nàn, hãy vỗ tay to nhằm gửi lời chúc phúc tới đôi uyên ương nhé.

+ Phần trao tiến thưởng từ nhị gia đình

"Ngày niềm hạnh phúc của đôi ta

Món quà khuyến mãi ngay gọi là niềm vui"

Chào mừng cô dâu và chú rể, hãy cùng mọi người trong nhà giữ bó hoa tươi thắm để nhận các tình cảm quánh biệt, số đông món xoàn kỷ niệm đậm màu yêu thương từ bỏ ông bà, phụ huynh hai gia đình. Xin mời

* Ông/bà.... Là cha, bà mẹ của chú rể, hãy cho và trao món quà ý nghĩa sâu sắc cho đôi uýên ương

* Anh/Chị,... Là cô/dì/chú bác, hãy lên sân khấu và tặng ngay món đá quý kỷ niệm mang lại hai cháu của mình

* Anh/chị,... Là anh/em của cô dâu và chú rể, hãy mang lại sân khấu cùng trao món quà quan trọng cho anh/chị của mình

........

+ kết thúc phần lễ

Quá trình trao nụ hôn vừa rồi cũng bên cạnh đó là dấu ngã ngũ cho buổi lễ niềm hạnh phúc của cô dâu... Và chú rể... Hôm nay. Mời quý vị vui mừng quay lại từng bàn nhằm gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quan khách hàng tham gia.

Thay phương diện gia đình, shop chúng tôi xin giãi bày lòng biết ơn thâm thúy đến các vị quý khách, các bạn bè, và gia đình đã vượt xa mặt đường xa nhằm tham gia lễ kết hôn của nàng dâu và chú rể hôm nay. Chúc quý vị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và tràn đầy niềm vui.

4. File mẫu kịch bản MC ăn hỏi vui nhộn, 1-1 giản, thích hợp cho ăn hỏi tại đơn vị hàng, khách hàng sạn

Nếu ai đang tìm tìm một kịch phiên bản MC đám hỏi vui nhộn, dễ thương, phù hợp với mong ước của gia đình và thời lượng lễ cưới, thì mẫu mã kịch bản MC đám hỏi dưới đây là sự tuyển lựa tuyệt vời.

+ Bắt đầu

Chúc mừng quý vị đang đi tới với trung tâm tổ chức tiệc cưới công ty hàng.... để tham gia lễ thành hôn của cô ấy dâu.... Và chú rể....

Đầu tiên, thay mặt gia đình và BTC, xin được gửi đến quý vị khách hàng mời hồ hết lời chúc sức khỏe và lời xin chào trọng thể nhất.

+ thông báo Chính Thức

Trong không khí vui mắt của sự kiện hôm nay, bọn chúng tôi, đầy đủ người tận mắt chứng kiến tình cảm rất đẹp của hai bạn trẻ trẻ, xin thông báo rằng sự kiện cưới của cô dâu... Và chú rể.... Thừa nhận bắt đầu.

+ cảm giác Khởi Đầu

Distinguished guests, hôn nhân là 1 hiện tượng hoàn hảo nhất của tình yêu, là sự khẳng định tối cao. Khi bọn họ nhận ra rằng ý muốn dành mọi điều tốt đẹp, cao tay nhất cho 1 nửa của mình, đó đó là thời điểm để lao vào hành trình niềm hạnh phúc cùng nhau.

Hôm nay, họ đứng trước phương diện lễ đường này để chứng kiến tình yêu của nhì người: cô dâu... Cùng chú rể....

Và ko muốn những vị phải đợi lâu, shop chúng tôi mời khách hàng hướng ánh nhìn về cổng chính ở trong phòng hàng/khách sạn, để dành rất nhiều tiếng vỗ tay nhiệt thành nhất, tiếp nhận hai nhân đồ trọng đại nhất, trông rất nổi bật nhất trong ngày hạnh phúc này, đó là chú rể.... Và cô dâu...

Hãy trải nghiệm âm nhạc của bài xích hát "Beautiful in White"

+ Kính Mời phụ vương Của nàng dâu và Chú Rể Lên sân Khấu

"Qua khắp cố gắng gian, không một ai bằng mẹ
Cuộc đời nặng trĩu trĩu, ko ai âu sầu như cha
Dòng sông của tình người mẹ vô tận như đại dương cả
Bản lĩnh phụ vương che chở, như đám mây trải lên bầu trời
Mẹ nuôi dưỡng nhỏ từ khi nhỏ còn bé
Cha gìn giữ con từng bước chân lớn lên"

Tất cả phụ huynh đều mong muốn con cháu họ lớn lên khôn ngoan, khỏe mạnh mạnh, hạnh phúc. Khi con cái phi vào tuổi trưởng thành, mong muốn rằng họ đang sớm tìm được tình yêu, hòa mình vào hạnh phúc gia đình, tận hưởng nụ cười từ tình thân

Làm cha làm mẹ, họ niềm hạnh phúc với niềm hạnh phúc của nhỏ cái. Bây giờ, chúng tôi mời lên sảnh khấu ba của chú rể là ông..., bà và bố mẹ của nàng dâu ông.... Cùng bà.... Những người quan trọng, người đã là xuất phát của hạnh phúc cho hai bạn trẻ hôm nay

Xin quý vị dành một chút thời gian để vỗ tay nồng nhiệt chào đón sự mở ra của phụ huynh, phụ huynh của cô dâu và chú rể

+ Cô Dâu, Chú Rể và bố mẹ Cùng Cúi kính chào Quan Khách

Quý vị thân mến, từ bây giờ chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào thay mặt đại diện cho hai gia đình cô dâu, chú rể, xin tỏ bày lòng hàm ân chân thành cho quý vị. Cảm ơn quý vị vẫn dành thời hạn quý báu của chính mình để tham gia trong ngày hạnh phúc của bé cháu bọn chúng tôi.

Lúc này, cô dâu, chú rể thuộc với phụ huynh đứng thân cúi chào toàn bộ quý vị quan khách.

+ Bài nói chuyện Từ Đại Diện nhị Gia Đình

Để tiếp theo phần chương trình, công ty chúng tôi kính mời lên sảnh khấu ông/bà... đại diện thay mặt cho mái ấm gia đình chú rể cùng ông/bà.... Là đại diện thay mặt cho mái ấm gia đình cô dâu sẽ sở hữu được vài lời chia sẻ, lời chúc tụng gửi mang đến cô dâu, chú rể cùng quý vị khách mời tham dự buổi hôn lễ hôm nay. Xin mời ông, bà.

Lời nói của người thay mặt cho mái ấm gia đình của cô dâu

Lời nói của người thay mặt cho gia đình của chú rể

+ Phần tặng ngay Quà Từ 2 bên Gia Đình

Trong ngày hôm nay, bằng hữu và người thân từ cả hai mái ấm gia đình cũng mang theo phần đa món quà, kỷ vật ý nghĩa để khuyến mãi ngay cho con/em của họ. Shop chúng tôi mời lên sảnh khấu ông/bà,..... Gồm món đá quý dành khuyến mãi cho con/em. Xin trân trọng mời.

Hãy dành thời gian vỗ tay nhiệt thành để biểu thị lòng biết ơn so với những món quà ý nghĩa từ người thân trong gia đình hai bên gia đình dành khuyến mãi cho cô dâu, chú rể ạ.

+ Phần Rót Rượu, giảm Bánh

Để liên tiếp không khí vui tươi, hạnh phúc của buổi lễ thành hôn hôm nay, họ hãy tạm dừng mọi hoạt động, hướng trung ương trí lên màn hình để thưởng thức nghi thức rót rượu sâm banh và cắt bánh hạnh phúc của cô dâu.... Với chú rể ....

Xin mời nàng dâu và chú rể tiến về phía tháp rượu, địa điểm ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn để thực hiện nghi thức

Bật nhạc bài xích "My Love" lên

Quý vị và các bạn sẽ được chứng kiến hình hình ảnh cô dâu với chú rể nạm tay nhau rót đầy những chén bát rượu tình yêu, với cắt những cái bánh hạnh phúc. Đây là hình tượng rõ đường nét nhất mang lại tình yêu đôi lứa, sự gắn kết và tình thân khi nhì trái tim đã thả mình vào một nhịp đập.

+ Phần Trao Nhẫn

Cô dâu... Với chú rể.... đang vượt qua những thử thách trong cuộc sống đời thường để đạt cho niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn như ngày hôm nay. Hãy dành một loạt pháo tay lớn, vang lừng để tận mắt chứng kiến nghi thức trao nhẫn của đôi ý trung nhân hôm nay.

Lúc này, âm thanh của bài Sweet Dream bắt đầu, và tất cả đều mong chờ phần trao nhẫn của nàng dâu và chú rể.

+ Mời Rượu Cho phụ thân Mẹ, quan tiền Khách

Bây giờ, cô dâu và chú rể hãy quay trở về trung tâm, biếu tặng cha mẹ và những vị quan khách của tất cả hai gia đình những chén rượu chúc mừng.

Sau đó, mọi bạn cùng đan tay nhau, nâng ly lên để chuẩn bị cùng nhau uống ly rượu, là một hành vi tràn đầy ý nghĩa.

Chúng tôi xin mời tất cả quý vị quan khách hàng tại hôn trường đứng dậy, cùng cả nhà nâng ly để chúc mừng niềm sung sướng của song uyên ương ngày hôm nay

Tiếp theo, shop chúng tôi kính mời hai bác chủ hôn, thay mặt cho hai gia đình, bước tới phía trước, uống ly rượu chúc mừng để thắt chặt tình cảm gia đình

+ Mời Rượu cho Quan Khách

"Hôm nay chúng ta đoàn tụ

Tình đẹp như mẩu truyện dài vô tận"

Thưa quý vị, sau lễ rót rượu và cắt bánh trang trọng, công ty chúng tôi kính mời cô dâu, chú rể và cha mẹ hai gia đình xuống phía bên dưới hôn trường nhằm mời rượu quan khách. Xin mời

+ Phần Giải Trí, Văn Nghệ

Hòa mình vào không khí vui vẻ, niềm hạnh phúc của sự kiện hôm nay, trung trọng điểm tiệc cưới tại nhà hàng/khách sạn sẽ đem về cho quý vị một số tiết mục âm nhạc sôi động. Xin mời ca sỹ... Bước đi sân khấu, với giọng hát ngọt ngào, anh sẽ trình diễn bài xích hát bộ quà tặng kèm theo cô dâu, chú rể cùng khách mời, đem lại niềm vui đến buổi lễ.

+ dứt Buổi Lễ

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp mọi kịch phiên bản MC ăn hỏi tuyệt vời nhất năm 2019. Mời bạn tham khảo và áp dụng vào buổi lễ ăn hỏi của bản thân để tạo nên một ko khí long trọng và siêng nghiệp.

Hãy thâu tóm thêm thơ hài đến MC ăn hỏi để buổi dẫn trở yêu cầu hài hước, dí dỏm hơn. Chúc các bạn có 1 trong các buổi lễ thành công!

https://hopquacuoi.com/file-mau-kich-ban-mc-dam-cuoi-hay-nhat-25641n.aspx Đặc biệt, trang web này cung ứng nhiều hình hình ảnh cưới đẹp giúp các đôi uyên ương gồm thêm ý tưởng phát minh cho bài toán chụp ảnh và làm cho album cưới.