VOH - lưu ý kịch bạn dạng dẫn chương trình đám hỏi và các lời dẫn MC đám hỏi vừa duyên dáng, hài hước vừa ý nghĩa giúp ngày quan trọng thêm vui.

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình lễ cưới


Mẫu kịch bạn dạng MC đám cưới
Gợi ý lời dẫn MC đám hỏi hay nhất
Lời dẫn, hầu như của nói giỏi của MC văn nghệ đám cưới

MC (người dẫn chương trình) đám hỏi được xem như là nghề “làm dâu trăm họ”, không khó nhưng cũng không dễ vì rất cần được có những năng lực nhất định. Kĩ năng nói trước đám đông, dẫn dắt, điều hành lễ cưới là một trong số đó. Mặc dù nhiên, kỹ năng tốt đến đâu thì tín đồ dẫn cũng phải chuẩn chỉnh bài bản, tinh tế từ trước.

Sau đây, VOH xin phép được gửi đến bạn vài mẫu kịch bản, lời dẫn MC đám cưới cũng giống như những câu nói hay, câu thơ hay dành riêng cho dịp trọng đại này.

Mẫu kịch phiên bản MC đám cưới

Lễ cưới diễn ra suôn sẻ, vui vẻ, thành công xuất sắc hay không, dựa vào rất các vào kịch của fan dẫn chương trình. Dưới đây là mẫu kịch bạn dạng gợi ý giúp các MC chuẩn bị chu đáo hơn.

Đón khách 

Xin mừng đón quý vị quan tiền khách, các ông những bà, nam thanh nữ tú… đang đi tới chung vui trong tiệc cưới ngày lúc này của cô dâu… (tên) thuộc chú rể… (tên).

Lời đầu tiên cho phép… (tên MC) đại diện thay mặt gia đình, ban tổ chức triển khai xin nhờ cất hộ đến toàn bộ quý vị quan khách lời chúc sức khỏe năm mới và sự chào mừng nồng sức nóng nhất!

Giới thiệu cô dâu, chú rể

Kính thưa quan viên nhì họ, kính thưa những vị quan tiền khách, trường đoản cú xưa ông cha ta gồm câu “Trai khôn dựng vợ, gái béo gả chồng”, đó là 1 quy luật tất nhiên của cuộc đời. Đôi tuổi teen của họ cũng không nằm kế bên quy phương tiện ấy.


Thưa quý vị, yêu cùng được yêu thương là niềm hạnh phúc to đùng nhất trong cuộc đời của từng người, là món quà cực hiếm mà cuộc sống đã ban khuyến mãi cho bọn chúng ta. Sau thời hạn quen biết với tìm hiểu, cô dâu… (tên) với chú rể… (tên) đã thuộc nhau tìm kiếm được bến bờ hạnh phúc. Đám cưới lúc này chính là vật chứng cho tình thương ấy.

Chúng ta có mặt tại đây để hội chứng kiến, để chào đón sự kiện trọng đại này. Xin quý vị hãy cho 1 tràng pháo tay thật to lớn để mừng đón màn giới thiệu của hai nhân vật thiết yếu trong buổi lễ ngày hôm nay.

Xin kính mời quý vị quan tiền khách cùng hướng đôi mắt về phía sân khấu để tận mắt chứng kiến nghi lễ thành hôn của cô ấy dâu… (tên) với chú rể… (tên)!

Giới thiệu cha mẹ cô dâu, chú rể

Kính thưa các vị quan tiền khách, 

“Đi khắp trần gian không ai xuất sắc bằng mẹ,

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

Nước biển rộng lớn không đong đầy tình mẹ,

Mây trời lồng lộng không phủ bí mật tình cha.

Tần tảo nhanh chóng hôm bà bầu nuôi con khôn lớn,

Mang cả tấm thân tí hon cha che chắn đời con.”

Bậc làm cha, làm mẹ nào thì cũng mong muốn con cái mình tìm kiếm được người yêu thương thương, đậy chở, giành được hạnh phúc trọn vẹn. Trong ngày vui hôm nay, cửa hàng chúng tôi xin trân trọng ra mắt và kính mời thay mặt gia đình chú rể là ông… (tên phụ thân hoặc người thay mặt đại diện nhà trai), bà… (tên bà mẹ hoặc người đại diện thay mặt nhà trai) và đại diện gia đình nàng dâu là ông… (tên thân phụ hoặc người thay mặt đại diện nhà gái) với bà… (tên bà bầu hoặc người đại diện nhà gái) lên sân khấu tất cả đôi lời tuyên bố (hai họ lần lượt vạc biểu).


Thưa quý vị, bây giờ đây, các đấng sinh thành đều đang mừng cho hạnh phúc của những con. Xin quý vị dành riêng một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng cho bố mẹ cô dâu, chú rể!

Trao nhẫn

Kính thưa quý vị! Sau đây, xin kính mời quý vị cùng nhắm tới sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, niềm hạnh phúc nhất cuộc đời của song uyên ương. Mời cô dâu, chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề, xác định từ khoảng thời gian rất ngắn này song song ta đồng ý nên vợ, thành chồng.

Cắt bánh, rót rượu

Sau phía trên xin mời cô dâu chú rể cùng giảm bánh rót rượu với nâng ly để cảm ơn tất cả các vị quan khách đang đi vào chung vui trong buổi lễ thành hôn ngày hôm nay.

Một lần nữa họ hãy dành một tràng pháo tay thật lớn nữa để chúc mừng cho hạnh phúc của đôi vợ ông xã trẻ. Xin cảm ơn quý vị.

(MC đưa sang phần âm nhạc mừng đám cưới)

Lời cảm ơn với kết thúc

Kính thưa quý vị, ca khúc… đang khép lại sự kiện thành hôn của cô dâu… (tên) và chú rể… (tên).

Thay mặt cho gia đình và song vợ ông xã trẻ, shop chúng tôi xin giữ hộ lời cảm ơn tâm thành nhất bởi vì sự hiện hữu của tổng thể quý vị. Xin chúc cô dâu, chú rể “Trăm năm tình viên mãn/ bạc đãi đầu nghĩa phu thê”!


(*) lưu ý, trình tự và các nghi lễ trong đám cưới có thể tất cả sự khác hoàn toàn bởi phong tục, cách tổ chức triển khai của gia đình, vị trí tổ chức… cần MC cần tìm hiểu kỹ để sẵn sàng chu đáo.

Sính lễ là gì? 8 mâm sính lễ ăn hỏi không thể thiếu
Lễ nạp tài là gì? Đi tiền nạp tài bao nhiêu là phù hợp lý?

Gợi ý lời dẫn MC đám hỏi hay nhất

Giới thiệu, dẫn dắt, mời, cảm ơn, chúc phúc… ra làm sao để cho vừa hay, ý nghĩa sâu sắc vừa sáng tạo, vui vẻ là điều mà những MC đám cưới luôn nỗ lực trau dồi. Dưới đó là một số câu nói hay, một số lời dẫn mẫu cho các phần vào lễ cưới mà chúng ta cũng có thể tham khảo để mang ý tưởng.

Lời dẫn đi đón dâu mang lại MC đám cưới

Mẫu 1

Trăm năm chọn lấy một ngày, một ngày chọn lấy một giờ cùng giờ đẹp nhất là giờ đồng hồ đi đón cô dâu,

Khi đi giảm trẻ sút già

Cụ ông đi trước thì cố gắng bà đi sau

Khi đi ta bảo nhau đi

Ta đi là để rước dâu về nhà.

Vâng, thưa những vị khách hàng quý, chúng ta trẻ, bà nhỏ lối xóm…, xin mời bạn nhanh chóng dịch chuyển ra cổng hội trường cưới, chuẩn bị cho mình phương tiện đi lại để mau lẹ xuất vạc lên lối đi đón cô dâu theo thời hạn mà hai bên gia đình đã định. Một lượt nữa, ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời.


Mẫu 2

Ban tổ chức xin được trân trọng thông tin đến tổng thể các cụ, các ông những bà, những cô dì chú bác… đang đi tới giờ lên đường lên lối đi đón cô dâu. Chuyến xe niềm hạnh phúc sắp di chuyển bánh lên đường, gần như ai được sự bố trí của gia đình họ công ty trai đi đón cô dâu, khách hàng và các bạn nhanh chân trở ra phía không tính cổng để sắp tới xếp. Chúng ta xuất phân phát đi đón cô dâu đến kịp tiếng lành. 

Một lần nữa, ban tổ chức xin được trân trọng thông tin và tha thiết kính báo!

Lời dẫn chương trình ăn hỏi nhà trai

Kính thưa cục bộ các cụ, các ông các bà, cô dì chú bác, các bạn nam phụ nữ tú… có mặt tại hôn trường cưới của gia đình họ nhà trai ngày hôm nay. Vậy lời mái ấm gia đình và đỡ lời mang đến chú rể, xin được trân trọng kính mời toàn cục quý vị đại biểu, tân quý khách hàng xa gần đang không quản ngại mặt đường xá xa xôi, bớt chút thời hạn vàng ngọc của chính mình trở về tham dự lễ kết bạn của cặp đôi bạn trẻ trẻ ngày hôm nay.

Xin chúc nhì họ mức độ khỏe, thư thái, thoải mái, chúc nàng dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.

Gợi ý lời dẫn MC ăn hỏi hài hước, duyên dáng


Kính thưa các cụ ông cụ bà ông vào nhà, các cụ ông cụ bà bà kế bên hiên, các thanh niên bên cạnh ngõ và những cháu nhỏ dại trên giường...

Xưa người lớn tuổi vẫn thường nói:

“Con kiến cơ mà leo cành đa,

Leo cần cành cộc leo ra leo vào.

Con kiến mà leo cành đào,

Leo bắt buộc cành cộc leo vào leo ra.”

Hôm nay, vui mắt nhà ta, mừng cho hai bạn trẻ hết kẻ ra bạn vào. Trên nhà dưới phòng bếp xôn xao dưới đây hôn lễ bước đầu vào, ở đâu chỗ nấy đều bàn vào tán ra, bằng hữu thân hữu ngay sát xa, tới dự đám cưới cũng chúc ra chúc vào.

Cô dâu thì ửng đỏ má đào, cứ liếc trộm chú rể nhìn vào nhìn ra. Chú rể thì miệng cười nở hoa, từ bỏ nay chưa hẳn đi ra đi vào... Xin chúc nàng dâu chú rể bằng giờ này năm tới, gồm một cháu bé dại để bồng vào bế ra.

Và xin cục bộ hôn trường cưới cho 1 tràng pháo tay nhằm chúc mừng hạnh phúc của hai bạn trẻ.

Lời dẫn lễ trao thừa nhận dâu

Mẫu 1

Mừng sự trở lại và xuất hiện của đông đảo quý vị, chúng ta nam thiếu nữ tú… trên hôn ngôi trường cưới họ nhà trai. Kính thưa quý vị, họ vừa lắng tai vừa phía mắt vào phía bên trong sân khấu.

Thưa quý vị và chúng ta trẻ nam thiếu phụ tú, họ đang được tận mắt chứng kiến buổi lễ trao dâu, thừa nhận rể. Sau đây, xin mời thay mặt đại diện hai chúng ta lên sân khấu, có những lời chúc mừng hạnh phúc và căn dặn cho đôi ý trung nhân trẻ.


Xin cám ơn trung trọng điểm hôn trường cưới họ bên trai bên gái rất nhiều!

Mẫu 2

Kính thưa toàn thể hội hôn, mở màn cho nghi lễ trao dâu nhấn rể, kết tình thông gia hôm nay ban tổ chức xin được trịnh trọng kính mời toàn cục hội hôn lắng tai lời phát biểu trao dâu của vị trưởng đoàn họ đơn vị gái. Xin một tràng pháo tay thật lớn để mừng đón ông lên sảnh khấu!

Lời dẫn mời công ty gái phát biểu

Kính thưa quý vị xuất hiện trong hôn trường!

Sinh bé ra từ demo lọt lòng, mới ngày nào còn dìu nhỏ bước qua từng bậc cửa, nay bé đã lớn khôn bước đi xe hoa về với bên chồng. Trong tích tắc này, người làm cha làm mẹ không ngoài xúc động, bồi hồi. Sau đây, xin mời ba cô dâu/đại diện nhà gái tất cả đôi lời vạc biểu.

Lời dẫn lễ trao nhẫn cưới

Kính thưa quý vị, tình yêu của hai bạn trẻ trẻ đã làm được hai bên mái ấm gia đình chắp cánh mong mơ, cặp đôi bạn trẻ trẻ hôm nay đây vẫn nên vợ thành chồng. Tức thì sau đây, ban tổ chức triển khai xin mời quý vị thuộc hướng lên sân khấu để chứng kiến phút giây niềm hạnh phúc nhất vào đời của hai bạn trẻ. Đó đó là giây phút chú rể (tên) và cô dâu (tên) trao nhẫn cưới cho nhau.


Xin một đấng mày râu pháo tay hết lòng dành khuyến mãi cho đôi bạn trẻ trẻ!

Lời dẫn mang đến MC vào lễ giảm bánh, rót rượu, nâng ly

Cắt bánh

Yêu nhau là sống với mọi người trong nhà đến trọn đời, là cùng tầm thường vui và cùng gánh vác. Xin mời đôi bạn cùng giảm bánh. (thực hiện nay nghi thức cắt bánh).

Vâng, thật tốt vời, xin khách hàng hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn chúc mừng cho cặp đôi trẻ trong thời gian ngày vui hôm nay!

Rót rượu, nâng ly chúc mừng

Mẫu 1

Vâng chén bát rượu hồng là chén bát rượu niềm hạnh phúc của hai bạn trẻ trẻ trong thời gian ngày vui hôm nay. Xin mời tất cả quý vị cùng chứng kiến và nâng ly chúc mừng!

Mẫu 2

Xin mời quý vị có mặt tại hôn ngôi trường cưới của gia đình ngày từ bây giờ cùng thổi lên chén rượu hồng mừng hạnh phúc, chúc tương lai mang đến cô dâu và chú rể phải duyên ông chồng vợ

Mẫu 3

Xin mời khách hàng nâng ly nhằm chúc mừng đôi bạn (tên nàng dâu và chú rể) sẽ cùng mọi người trong nhà khăng khít như chim ngay thức thì cánh như cây tức tốc cành.

Chúng tôi xin thay mặt đại diện hai gia đình, chân thành cảm ơn quý quan khách đã tầm thường vui cùng shop chúng tôi trong ngày vui hôm nay. Chúc quý khách có một buổi chiều/tối thật vui mắt và ngon miệng!


Lời dẫn phần tung hoa cưới

Kính thưa quý vị, người ta thường nói rằng thời hạn chẳng chấm dứt lại và niềm hạnh phúc sẽ gắn sát hạnh phúc. Vào tay nàng dâu là bó hoa cưới cơ mà nhiều cô nàng mơ ước, tiếp sau đây xin mời chúng ta nam thanh nữ tú cùng tham gia vào huyết mục tung hoa cưới của nàng dâu (MC phổ biến phương thức tung - dìm hoa, đếm ngược với chúc mừng bạn nhận hoa).

Lời cảm ơn cuối đám cưới

Tình yêu thương của cặp đôi trẻ cho đến giờ phút này đây đã làm được kết tóc xe pháo tơ, song trẻ đã thỏa nỗi đợi mong, nên vk thành chồng. Một đợt tiếp nhữa xin mời quan liêu viên nhị họ thuộc nổ một nam giới pháo tay thật lớn chúc mừng niềm hạnh phúc cho hai bạn trẻ trẻ.

Một đợt nữa xin được đại diện cho gia đình họ bên trai với nhà gái, xin được cảm ơn quý vị đã giảm chút thời hạn vàng ngọc nhằm đến tham dự buổi lễ kết bạn cho đôi bạn trẻ trẻ trong thời gian ngày vui hôm nay.

Lễ rước dâu là gì? hướng dẫn biện pháp phát biểu trong lễ rước dâu

Những câu thơ MC ăn hỏi hay với ý nghĩa


Không chỉ đóng góp thêm phần tạo không gian vui vẻ, giúp cô dâu, chú rể bớt căng thẳng, hầu hết câu thơ đám hỏi hài hước, ý nghĩa sâu sắc còn có thể bổ trợ rất tốt cho phần dẫn dắt, giúp phần nói của bạn dẫn trở nên hay và chuyên nghiệp hóa hơn. Chính vì vậy, những MC nhớ giữ gìn những nhắc nhở sau để thực hiện trong quy trình lên kịch phiên bản cho chương trình.

1. Niềm vui son sắt ngóng chờ

Tháng năm ước ao đợi hiện thời là đây.

2. Mừng cho niềm hạnh phúc lứa đôi

Mừng cho hai bạn trẻ trọn đời thủy chung.

3. Trăm hoa đua nở một ngày

Không bởi một phút đợi chờ tình yêu.

4. Trai xây hạnh phúc vui lòng vợ,

Gái dựng tương lai đẹp ý chồng.

5. Ngày xuân thì đẹp tuyệt vời nhất hoa đào,

Đời (tên cô dâu) đời (tên chú rể) đẹp tuyệt vời nhất có ngày hôm nay.

6. Ngày hôm qua anh còn son em cũng còn son.

Ngày bây giờ ta đã được làm con một nhà.

Đúng là miếng trầu cần đạo bà xã chồng.

7. Còn gì đẹp trên đời rộng thế,

Hạnh phúc nào bằng khung cửa ngõ lứa đôi.

8. Chim khôn đậu nóc bên quan,

Trai khôn tra cứu vợ, gái ngoan tìm chồng.

9. Đôi ta như thể song chim,

Con đi đằng trước nhỏ gật gù đằng sau.

10. Tay bưng đĩa muối bát gừng


Gừng cay muối bột mặn xin hãy nhớ là nhau.

11. Lúc này trời khu đất giao hòa

Nhờ công cha mẹ họ mặt hàng đắp xây

Bàn tay núm chặt bàn tay

Đường lên hạnh phúc tràn đầy nắng xuân.

12. Rượu hồng kết nghĩa phu thê

Tình trao nồng thắm, duyên về cùng với nhau,

Cùng bình thường bước mang lại mai sau,

Thủy chung, thông thường thủy… nhan sắc màu tình yêu.

13. Hoa hé cười gọi ngày vui tới

Cũng là ngày cưới của đôi ta

Cho hầu hết cánh chim bay khắp quyết toán giải ngân hà

Cho hai bạn trẻ trẻ trở về khu vực tổ ấm.

14. Hero sánh cùng với thuyền quyên

Đẹp lòng cha mẹ đẹp duyên vợ chồng

Hôm ni cau thắm, rượu hồng

Chúc cặp đôi trẻ mặn nồng mai sau

Lá trầu sánh với trái cau

Chú rể trọn nghĩa nàng dâu vẹn tình.

15. Hôm nay trời dịu mây cao

Ở đâu tất cả cuộc vui như thế nào vui hơn

Khí tiết trong nhan sắc trời hồng

Nơi đây có cuộc tân hôn nồng nàn

Rộn ràng trong tiếng âm vang

Chứng cho hạnh phúc của nam nhi cùng em.

16. Treo đèn kết ngõ đón xe pháo hoa

Ly rượu tân hôn thật đậm đà

Gái lịch, trai thành vui tộc họ

Rể hiền, dâu thảo đẹp nhất thông gia

Tri ân hội ngộ vang lời chúc

Cầm fe vui vọc rộn giờ ca

Hợp cẩn loan phòng hương khói đượm


Bách niên giai lão phúc đầy nhà.

17. Ước gì anh lấy được nàng

Để anh mua gạch chén bát Tràng về xây

Xây dọc rồi lại xây ngang

Xây hồ chào bán nguyệt cho nữ giới rửa chân.

18. Ba quan một mẫu thuyền nan

Có về với hội gái ngoan tìm chồng

Ba quan một dòng thuyền rồng

Có về với hội bõ công anh tìm.

19. Đôi ta như thể nhỏ tằm,

Cùng ăn một lá, thuộc nằm một nong.

Đôi ta như thể con ong,

Con quấn con quýt, bé trong nhỏ ngoài.

Xem thêm: 20 10 nên tặng gì cho cô giáo mầm non ý nghĩa 2023, tặng quà 20/10 cho cô giáo mầm non

Đôi ta như thể bé bài,

Chồng đánh, vk kết chẳng sai nhỏ nào.

20. Đôi ta đi từ nam giới ra Bắc

Ai cũng biết là ta lấy nàng

Đôi ta đi từ (địa danh) về chỗ đây

Ai cũng biết là chị em lấy ta.

21. Kế bên trời ánh nắng chan hòa

Ở trong chống cưới chan chứa niềm vui

Phòng bao gồm chật mà lại tấm lòng ko chật

Bàn ghế thiếu thốn nhưng tình yêu rộng bao la

Nhưng toàn bộ vì nhỏ cháu ta

Mong cụ già bỏ qua hầu hết điều.

22. Khát khao ao ước đợi tháng ngày

Lứa đôi niềm hạnh phúc từ phía trên vui cùng

Gia đình vui đón dâu hiền

Thêm tình thêm nghĩa thêm quyền người mẹ cha

Trước là vui cảnh vui nhà

Sau là niềm hạnh phúc cũng là vui riêng

Thay lời bố mẹ như khuyên

Hai bọn họ phát biểu kết niềm nỗi vui.


23. Áo tựa làn mây, mặt tựa hoa

Ngoài hiên gió phảng phất giọt mưa xa

Phải người đó hiện chỗ quỳnh ngọc

Hay khách hàng diên đài nhẵn nguyệt nga

Nụ cười cợt uyên ương làn môi chúm chím

Giáng liễu đào tơ thật mảnh mai

Đám cưới song mình vào trong ngày mai

Hỡi em yêu thương dấu, chuẩn bị một nhà.

24. Xuân về mang lại lúa thêm xanh

Cho mai chạm mặt trúc mang lại anh chạm mặt nàng

Xuân về vui xã vui làng

Vui cặp đôi trẻ thắm tình duyên đôi

Đẹp như hoa huệ hoa mai

Hoa mai cũng rất đẹp thắm rộng hoa nhài

Hôm nay hé nở đợi ai

Chờ bạn... Hái cành hoa tuyệt vời

Hoa này anh duy trì trọn đời

Thủy phổ biến son sắt nghìn đời không phai.

25. Vu quy pháo nổ chúc bao lời

Cất bước theo ông chồng hỉ chẳng vơi

Chén rượu nồng say vui trọn kiếp

Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời

Lợn tơ mâm quả bày sung túc

Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng sủa ngời

Đám cưới đầu làng giải trí nhịp

Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi.

26. Lời dạy ông thân phụ tựa núi non

Dâu hiền đức rể thảo tấm lòng son

Đạo làm con cần cho lựa chọn đạo

Hiếu nghĩa ngàn năm toàn nước non

Tre già yêu lấy măng non

Cha anh dựng nước, cháu nhỏ giữ gìn

Đôi chim tung cánh hòa bình


Để cho cặp đôi thắm tình bên nhau.

27. Để đến trọn nghĩa vk chồng

Nhẫn là kỷ đồ gia dụng tơ hồng trao tay

Chứng minh đôi bạn trẻ từ nay

Cùng chung ý nguyện đắp xây gia đình.

28. Bánh này là bánh phu thê

Món quà hạnh phúc ngày về bên nhau

Từ nay bắt buộc nghĩa trầu cau

Đắp xây hạnh phúc bền vững muôn đời.

29. Bây giờ con sẽ theo chồng

Món xoàn kỷ vật dụng tơ hồng thành đôi

Chút đá quý kỷ vật nhưng mà thôi

Mong đến dâu rể đời đời kiếp kiếp an khang.

30. Chúc cho lửa mặn mùi hương nồng!

Răng long đầu bội nghĩa vẫn còn tồn tại nhau.

Ngày xưa nhị chữ làm quen

Quen rồi tư chữ bọn chúng mình yêu thương nhau

Và rồi nhì chữ trọn đời

Bây giờ bốn chữ suốt đời mặt nhau.

31. Từ nay đã vẹn cầu mong

Chúc đến dâu rể mặn nồng từ đây

Tương lai niềm hạnh phúc sum vầy

Con đàn cháu đống bà mẹ thầy bình an

Chúc đến đôi lứa an nhàn

Sống lâu to gan khoẻ an toàn suốt đời.

32. Chúc cho dâu rể gặp may trọn đời

Hôm nay quan khách hàng muôn nơi

Đều tay ta vỗ chũm lời yêu thương thương

Chúc đến dâu rể bình thường đường

Chúc cho cặp đôi bạn trẻ yêu thương suốt đời.

33. Rượu hồng là tình yêu duyên nồng

Chúc mừng hạnh phúc vợ ông xã thành đôi

Thương nhau nhấp chén bát ly bôi


Tô son điểm phấn bờ môi thêm hồng

Từ nay nghĩa bà xã tình chồng

Sẽ chia cay đắng mặn nồng gồm nhau.

34. Con người có tổ gồm tông,

Như cây gồm cội, như sông bao gồm nguồn.

Cây tất cả cội new nở cành xanh lá

Nước bao gồm nguồn new bể đặng sông sâu

Lên non bắt đầu biết non cao

Nuôi con bắt đầu biết công trạng sinh thành

Hôm nay bé dựng cuộc đời

Cha mẹ cũng có đôi lời mặt con.

35. Em về thưa cùng với gia đình

Gia đình chấp nhận cho mình rước ta

Anh về thưa với chị em cha

Mẹ phụ thân đồng ý mang lại ta lấy mình

Với bản thân mình lại với ta

Đẹp duyên đôi lứa mặn cơ mà thông gia

Để trăng đêm đỉnh núi hiền hòa

Tình yêu của cặp đôi bạn trẻ đẹp như là ánh bình minh.

36. Chim tung cánh loan tin vui hạnh phúc

Hoa hé cười đón ánh nắng bình minh

Mừng cho cả nhà đẹp xinh

Đẹp đôi loan phượng trúc mai một nhà

Họ sản phẩm cô chưng gần xa

Đến mừng niềm hạnh phúc tảo tần cập kê

Chúc cho duyên thắm má kề

Trăm năm hạnh phúc không còn đổi thay.

37. Xin được trân trọng kính mời cầm cố ông thì say trà say thuốc

Các gắng bà thì say nước say trầu

Các bạn thanh niên thì ánh mắt mắt, tay di động (xem tay ai bự tay ai gầy)

Hãy trao mang lại nhau góc nhìn nụ cười, trao cho nhau những gì hy vọng trao.


38. Bé kiến nhưng leo cành đa

leo phải cành cụt

Con kiến nhưng leo cành đa,

Leo đề nghị cành cộc leo ra leo vào.

Con kiến mà lại leo cành đào,

Leo phải cành cộc leo vào leo ra

Hôm nay đám cưới nhà ta

Đang trai đường gái kẻ ra tín đồ vào

Cô dâu má đỏ hồng đào

Chú rể (tên chú rể) tưng bừng ngợi khen.

39. Rượu đào không nhấp đã cay

Rượu tình không nhấm mà lại say trong cả đời

Cùng nhau rót bát rượu mừng

Dẫu cay dẫu nhạt xin nhớ rằng nhau

Trăm năm dầu bạc tình mái đầu

Nhớ câu ý hợp tâm đầu hôm nay

Mời em chén bát rượu giao thề

Hữu duyên thiên lý cùng về bên cạnh nhau

Hai ta ý hợp trung tâm đầu

Niềm vui đem về nỗi sầu vơi đi.

40. Ly rượu tràn đầy hạnh phúc

Rượu nồng chúc phúc người mẹ cha

Vì con phụ huynh chóng già

Ơn sâu nghĩa nặng như là biển Đông.

41. Đến phía trên thì ngồi lại đây,

Khi làm sao rễ mọc thành cây mới về

Người về ta chẳng đến về,

Ngồi đây ăn uống một miếng trầu trái cau.

Mời nhau ăn một miếng trầu,

Không nạp năng lượng cầm lấy cho vừa lòng nhau.

42. Trầu này trầu tính trầu tình,

Ăn vào mang lại đỏ môi bản thân môi ta

Têm trầu thì nhớ cho vôi,

Khen ai nung nấu mang đến vôi mặn nồng

Khen ai khéo viết chữ lồng,

Chữ bà xã nằm dưới chữ ông chồng nằm trên.

43. Ngày vui tôi tất cả đôi câu

Chúc mang đến hai bọn họ được bền lâu muôn đời

Chúc mang lại quý vị khách mời

Vui tươi hạnh phúc đời đời an khang

Tương lai phong túc giàu sang

Công danh sự nghiệp vững vàng đi lên

Chúc cho đôi lứa vững vàng bền

Tình duyên thuận buồm xuôi gió sớm nên vk chồng

Chúc cho dâu rể ấm nồng

Sớm sinh quý tử con rồng cháu tiên.

44. Xưa nay ngày ngóng đêm mơ

Hôm ni thỏa nỗi đợi chờ ước mong

Vừa qua đón cánh thiếp hồng

Đôi mặt hai bọn họ ta thuộc hân hoan

Lời ca giờ đồng hồ hát rộn ràng

Chúc cho các bạn phượng loan sum vầy

Trà xanh thuốc lá mùi hương bay

Trăm năm đôi bạn trẻ đẹp ngày kết duyên.

45. Bao nhiêu tháng đợi năm chờ

Lứa đôi hạnh phúc vui thuộc từ đây

Ông tơ lão nguyệt xe pháo dây

Nguyện thề trời đất ta cùng gồm nhau

Dù cho bến bãi bể nương dâu

Kết duyên long phượng thắm sâu ân tình.

46. Tình yêu nhì tiếng thương yêu nhất

Cái giờ yêu thương dịu hiền trong đêm ấy

Họ đã nghẹn ngào cực nhọc nói cả đôi

Vừa hờn dỗi vừa ngọt ngào say đắm

Nhìn nhau trong góc nhìn để vơi dàng, e thẹn, dễ thương.

47. Rượu nóng hồn trai chạm chán ý thơ

Bao nhiêu năm mon đã đợi chờ

Niềm vui chờ đợi nay cũng đến

Hạnh phúc tình ta lại yêu cầu thơ.

48. Đố ai quét sạch mát lá rừng

Để ta khuyên nhủ gió gió đừng rung cây

Rung cây rung gốc rung cành

Rung thế nào cho chuyển tình anh cùng với nàng.

49. Chúc cho hai họ liên minh thủy chung

Tam sơn tứ hải giao huynh đệ

Chúc cho nhân duyên lứa đôi được thắm nồng

Đàn vui đi dạo khúc con đường xa

Người vui hát khúc câu ca cuộc đời

Ngàn năm dẫu gồm xa vời

Chúc cho đôi bạn trọn đời ái ân

Dù mang đến sóng gió ngàn lần

Đôi ta ràng buộc trăm phần đẹp nhất hơn.

50. Yêu đương em đã mấy năm rồi

Hỏi xin cha mẹ sống đời mặt nhau

Hôm nay sính lễ trầu cau

Anh qua trình bọn họ vui câu đá vàng

Rước em qua cánh đồng vàng

Mùi hương của lúa chứa chan niềm vui

Rộn ràng ngôn ngữ tiếng cười

Đường quê lối nhỏ dại người tín đồ ra xem

Vui sao đám hỏi quê em

Cô dâu xinh đẹp lại thêm nhẹ dàng

Thẹn thùng khép nép mặt chàng

Cùng nhau sánh cách chứa chan tình nồng

Có duyên gồm nợ tơ hồng

Trăm năm hạnh phúc tình không đổi dời

Rước em về với cuộc đời

Cùng anh chia sẻ ngọt bùi mặt nhau.

Cách viết cùng 70 lời chúc ghi phong bì đám cưới bạn bè, người thân

Lời dẫn, đều của nói xuất xắc của MC âm nhạc đám cưới

Giữ phương châm khuấy rượu cồn không khí, share niềm vui cùng đôi vợ chồng trẻ và giúp gia đình, bạn bè… phía hai bên giao lưu phải chương trình văn nghệ luôn là 1 phần không thể thiếu trong những lễ cưới. VOH xin gợi nhắc các MC dẫn đám hỏi một số câu nói hay, lời dẫn thú vị giành cho phần này.

Lời dẫn ban đầu chương trình văn nghệ

Kính thưa quý vị, các bạn trẻ nam thiếu phụ tú… chương trình nghệ thuật chúc mừng ngày niềm hạnh phúc của hai bạn trẻ trẻ ngày bây giờ xin phép được bắt đầu. Quý vị ao ước gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến nàng dâu (tên) cùng chú rể (tên) trong thời gian ngày vui này hãy cấp tốc chóng liên hệ với ban tổ chức triển khai để được hỗ trợ.

Trước lúc đến với số đông tiết mục văn nghệ sôi động, xin toàn thể hội hôn một tràng pháo tay thiệt lớn! 

Lời mời gia nhập chương trình văn nghệ đám cưới

Một lần nữa thay mặt cho mái ấm gia đình và đỡ lời mang lại cô dâu chú rể ban tổ chức xin kính mời toàn thể cô chú, anh chị cùng các anh em nam cô gái thanh niên ngay gần xa đã nhận được tấm thiệp mời cùng lời mời nhiệt tình của nàng dâu chú rể hãy cấp tốc chân cùng nhẹ bước trở về với sân khấu của gia đình ngày hôm nay. Họ cùng nạp năng lượng trầu, uống nước với chọn mang đến mình hồ hết hàng ghế vừa ý nhất. Đặc biệt là thuộc dành bộ quà tặng kèm theo cho cô dâu và chú rể những bản tình ca nồng dịu nhất nạm cho lời chúc mừng hạnh phúc.

Một lần nữa, ban tổ chức xin được long trọng kính chuyển lời mời và lời cảm ơn!

Mẫu lời dẫn hay mang lại MC nghệ thuật đám cưới

Mẫu 1

Long lanh đáy nước, nước long lanh

Suối rã rì rào trong mắt ngọc

Tiếng ai thánh thót tựa cung đàn.

Thưa tổng thể hội hôn! Cung bầy và lời ca giờ đồng hồ hát là cung bậc của tình yêu đôi lứa. Để góp vui cùng chương trình âm nhạc mừng hôn lễ của song trẻ, công ty chúng tôi xin giới thiệu một giọng ca…

Đề nghị toàn thể hội hôn chúng ta cho một tràng pháo tay thật to lớn để cổ vũ!

Mẫu 2

Ai chắp cánh đến chim cất cánh về tổ

Ai mở đường mang lại tuổi trẻ chạm mặt nhau.

Hôm nay quả là một ngày trời thuận, đất hòa. Gai tơ hồng của ông Tơ, bà Nguyệt vẫn là gai dây ràng buộc nhị trái tim vàng cho với nhau. Quen nhau để rồi yêu thương nhau, đó ngoài ra là quy phép tắc tuyệt diệu của tình yêu. Song làm cho tình yêu thương ấy đơm hoa, kết trái, nhằm hai người yêu nhau cùng cố gắng tay nhau đi hết con đường đời ấy new là tình cảm đích thực.

Nhận được sự gật đầu đồng ý của 2 bên gia đình, sự ủng hộ của tổ chức chính quyền địa phương và sự chúc mừng hạnh phúc của khách hàng quý, bạn bè… ngay gần xa:

Hôm ni hạnh phúc đang đi tới rồi

Lòng như hoa nở khắp nơi nơi

Như buồm thuận gió xuôi chiếc chảy

Vui sống với mọi người trong nhà đến trọn đời

Trăm năm chỉ tất cả một ngày

Một ngày chỉ tất cả một giờ hôm nay.

Chúng ta thuộc dành một tràng pháo tay thật to để chúc mừng cho ngày vui của cặp đôi trẻ.

Vâng, trái là “Pháo hồng đang nổ ngoài hiên/Pháo tay rộn ràng tấp nập xốn xang lòng người”. Tiếp nối chương trình ngày hôm nay, ban tổ chức triển khai xin mời toàn thể hôn trường đến với chương trình văn nghệ (MC trình làng các tiết mục).

Cảm ơn giọng hát của… cảm ơn ông Tơ, bà Nguyệt sẽ se duyên cho… (tên cô dâu) và… (chú rể) đề nghị duyên bà xã chồng. Các tiết mục văn nghệ của họ vẫn còn các và niềm vui hôm nay là vô tận. Xin mời quan tiền khách nhị họ thường xuyên nâng ly, dùng cỗ.

Một lần nữa đại diện thay mặt ban tổ chức triển khai và nhị họ xin trân trọng cảm ơn sự xuất hiện đầy đủ cùng thông thường vui của cục bộ quan khách hai bên gia đình. Chúc hội hôn sức khỏe dồi dào, chúc nàng dâu chú rể tồn tại hạnh phúc, bình thường sống mang lại đầu bạc, răng long! 

Xin tâm thành cảm ơn!

Những câu thơ tuyệt của MC âm nhạc đám cưới

1. Sống không tiếng hát lời ca,

Khác nào trái đất lánh xa phương diện trời.

2. Trai yêu nghệ thuật cho vui

Gái yêu văn nghệ cho đời nở hoa

Hôm nay niềm hạnh phúc thăng hoa

Lời ca giờ đồng hồ hát gọi là mừng vui.

3. Quả thật là, đời vui là đông đảo ước mơ

Đời vui là những vần thơ huy hoàng

Đời vui không phải giàu sang

Mà đời vui là tiếng hát dìu dịu tung bay.

4. Tải cau chọn lấy phòng sai

Mua trầu lựa chọn lấy trăm nhị lá vàng

Sinh con thì bởi bà bầu cha

Chung xây hạnh phúc họ lo cùng.

Hai bọn họ phấn khởi vui mừng

Dâu hiền, rể thảo vui tươi cả hai

Hội hôn chuẩn bị vỗ tay

Lại thêm huyết mục chúc mừng hội hôn.

5. Xây dựng thi công mở mang

Vui duyên, chúng ta gái cũng sang khôn xiết nhiều

Hai bọn họ phát biểu đôi điều

Không dài không ngắn không nhiều nhưng hay

Hội hôn xin được vỗ tay

Lại thêm huyết mục chúc mừng hội hoan.

Với kịch phiên bản gợi ý, phần đa mẫu lời dẫn MC đám cưới hay, lời dẫn chương trình văn nghệ thú vị… vày VOH Sống rất đẹp tổng hợp, hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để sẵn sàng cho dịp nghỉ lễ hội trọng đại của những cặp đôi.

Đám cưới cũng là một trong những sự kiện mang tính chất cá nhân. Và vì vậy, một kịch phiên bản chương trình tiệc cưới hoàn hảo là hoàn toàn không thể thiếu.

Bạn và khách mời sẽ làm những gì vào ngày cưới?

Dù, bạn chỉ say đắm một tiệc cưới đơn giản với nghi lễ và kế tiếp là thời gian trò chuyện với khách hàng mời. Hay, mình muốn một bữa tiệc tuyệt vời hơn cho một ngày trọng đại của chính mình với đủ hình dạng trò chơi, âm thanh DJ nhằm “quẩy” không còn mình cùng các bạn bè. Vào đầu bạn cũng đã có sẵn một FLOW – Chương trình tiệc cưới cho riêng chúng ta rồi đấy.

*

Nhưng, một chương trình tiệc hoàn hảo không chỉ tất cả như thế, phần lớn điều chúng ta nghĩ cho tới chỉ là hầu như “Key moment” – Điểm nhấn cho một ngày cưới. Thời hạn đón khách, thời hạn làm nghi lễ, nhạc đã nổi lên vào khoảng nào và khi nào bạn sẽ ban đầu trò chơi, đan xen lúc cần sử dụng tiệc giỏi sau khi dùng tiệc… nếu như khách hàng tổ chức tiệc cưới bên cạnh trời, có tác dụng lễ ngay lúc đón hoàng hôn là tuyệt tuyệt nhất còn gì!

Tất cả các chuyển động diễn ra đều phải có sự chuẩn bị xếp nếu bạn không mong muốn rối tung cả lên.

Tụi mình làm Wedding Planner yêu cầu cũng thấy hiểu trung ương trạng CDCR lắm. Cứ rối không còn cả lên nhưng mà quên đi ngày quan trọng hôm ấy. Cũng may, tụi bản thân cũng san sẻ bớt phần nào nhằm CDCR có thể an tâm hơn và tận hưởng trọn vẹn hơn ngày đẹp nhất cuộc đời. Cứ tâm sự hết trọng tâm tư, tình cảm, mọi ước muốn cho ngày cưới, tụi bản thân lo hết!

*

CẬP NHẬT MẪU CHƯƠNG TRÌNH TIỆC DÀNH mang lại NGÀY CƯỚI

Tụi bản thân cũng chia sẻ thêm mẫu chương trình tiệc cưới chuẩn chỉnh mà các hai bạn có thể áp dụng. Mặc dù nhiên, bạn có thể linh động biến đổi để tiệc cưới của công ty trở nên đặc biệt quan trọng hơn nữa. Quan trọng nhất là niềm tin tiệc mà bạn có nhu cầu có là gì. Và nhớ rằng, KISS luôn luôn sẵn sàng tâm sự và sát cánh đồng hành cùng bạn tạo cho ngày cưới hoàn hảo nhất nhất.

*

*

KISS WEDDING PLANNER và EVENT

Trang trí tiệc cưới, đám cưới xung quanh trời, kế hoạch tiệc cưới, địa điểm cưới, ý tưởng cưới độc đáo, wedding idea, wedding decoration – wedding planner, Kiss wedding planner, kế hoạch tiệc cưới, thông tin cưới 2018, xu thế trang trí tiệc cưới 2018, Ý tưởng cưới, Cưới hết bao nhiêu tiền