hopquacuoi.com - Yến không hề né tránh sự niềm nở của Phong như trước. Phong thì ngày càng nhận biết có tình cảm thật cùng với Yến.

Bạn đang xem: Không ngại cưới tập 22


Ngày mừng thọ vậy Mão (NSƯT Phú Đôn), anh chị em tất bật sẵn sàng cỗ bàn. Đông (Trọng Lân) được ông nội không nên đi cài đặt chữ Thọ nhưng lại rước nhầm chữ Hỷ. Phong (Nhan Phúc Vinh) xung phong đi đổi lại chữ cùng rủ Yến (Hoàng Thùy Linh) đi cùng.

Trên đường về, xe bất thần hết xăng. Yến đề xuất gọi Đông tải xăng có đến. Phong nhân thời gian Yến không chú ý lại lấy smartphone chụp lén Yến. Yến phát hiện nay ra, đuổi chạy theo Phong đòi xem ảnh rồi chẳng may vấp ngã khiến chân bị sưng tấy.

Phong đỡ Yến ngồi nghỉ, trách Yến đi dép cao gót phải mới bị như vậy. Phong khen Yến đang xinh sẵn rồi yêu cầu không bắt buộc đi dép gót cao cũng vẫn xinh đẹp. Trong khung cảnh yêu cầu thơ, Phong và Yến ngồi giáp nhau, suýt tất cả nụ hôn đầu. Đông xuất hiện khiến cho cả hai bị cắt ngang cảm xúc.


Về mang lại nhà, Phong đem đá chườm chân đến Yến. Phong quan tâm Yến chu đáo khiến cô cũng ban đầu rung động. Vắt Mão, ông Trọng (Thanh Bình) với Đông tìm lý do tránh mặt để đôi trẻ em có không khí riêng.

Bà nhiều (NSƯT Thanh Quý) qua đun nấu cỗ giúp gia đình. Buổi tiệc mừng thọ vậy Mão diễn ra vui vẻ. Huyền (Lương Quỳnh) thông tin cụ Mão tổ chức lễ mừng thọ yêu cầu dẫn Phúc (Long Vũ) lịch sự chúc mừng. Huyền ăn nói bé dại nhẹ, lịch sự khiến cho Đông bất ngờ. Nhân thời điểm chụp ảnh kỷ niệm, Đông tranh thủ đứng liền kề Huyền và vòng tay ôm eo Huyền.

Huyền định ra về nhưng lại bà Giàu duy trì ở lại phụ giúp bê cỗ. Đông lén quan cạnh bên Huyền thì bị Yến phát hiện. Yến nhận ra Đông ưa thích Huyền tuy thế Đông lại chối. Đông nói đàn bà trong làng theo anh thành sản phẩm dài mà lại anh còn ko chọn, chẳng dở người gì "lăn" vào các loại bị ck bỏ như Huyền. Huyền nghe được câu nói này của Đông đề xuất tự ái. Cô xác định loại fan như Đông cũng không dễ gì "lăn" được vào mình.Buổi tiệc mừng thọ xong xuôi xuôi, Yến mong muốn cụ Mão lên thành phố khám căn bệnh ngay hôm sau. Nạm Mão lại mong muốn trì hoãn thêm vài ba ngày. Phong cũng cỗ vũ vì hy vọng ở lại công ty Yến thọ hơn. Yến kéo Phong ra phía bên ngoài nói chuyện. Phong phân tích và lý giải anh muốn tận hưởng thêm không khí mái ấm gia đình vui vẻ, ấm áp mà hiếm khi có được. Yến lại trêu nghịch đòi trừ lương Phong. Khi cả nhì đang chat chit vui vẻ thì tô (Nhật Trường) bất ngờ xuất hiện. Yến ngạc nhiên, còn Phong tỏ ra cực nhọc chịu.


Trước đó, tô đến công ty tìm Yến và được Linh (Bảo Hân) cho biết thêm Yến đang ở quê. Linh và Nam (Quang Anh) thì có bước tiến new trong chuyện tình cảm. Lần Linh say rượu được Nam gửi vào khách sạn nghỉ ngơi, Nam sẽ hôn Linh. Linh cũng đồng ý làm nữ giới của Nam.

Xem thêm: Quy Trình Tổ Chức Lễ Cưới Đầy Đủ Dành Cho Cô Dâu Chú Rể, Các Bước Tổ Chức Tiệc Cưới Đầy Đủ

Đón xem những tập tiếp sau của không lo cưới chỉ cần một nguyên nhân phát sóng vào 21h40 máy Năm, vật dụng Sáu sản phẩm tuần trên kênh hopquacuoi.com3!


không lo ngại cưới chỉ việc một tại sao - Tập 20: Phong diễn sâu, cố Mão và ông Trọng "chốt" luôn ck cho Yến

hopquacuoi.com - Thấy Phong lịch sự, đẹp trai, khéo miệng, cả cụ Mão và ông Trọng đa số "chốt" Phong là nam nhi rể của gia đình.

không ngại cưới chỉ việc một nguyên nhân - tập 19: "Thuyền" Đông - Huyền gồm chuyển biến, Phong vừa về công ty Yến đã biết thành nghi ngờ

hopquacuoi.com - Cả cố gắng Mão cùng Đông đều thấy Phong trông khá quen mặt, liệu chàng trai có bị lộ tẩy ngay trong khi vừa về bên Yến?

không phải lo ngại cưới chỉ việc một tại sao - Tập 18: Biết kín của ông nội, Đông thoát nàn cưới Mai

hopquacuoi.com - nắm Mão bật mý với Đông chuyện vờ vịt bị ngã, dặn Đông không nhắc với ai, thay đổi lại Đông không hẳn lấy vợ vội.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với hopquacuoi.comGo!

hopquacuoi.com - trong buổi mừng thọ của cầm Mão, bà bầu Huyền - Phúc cũng mang đến chúc mừng. Đông nhân thời cơ này để hoàn toàn có thể xích lại ngay sát Huyền hơn.


Trong tập 22 không lo ngại cưới chỉ việc một lý do, Linh (Bảo Hân) trong khi đã bị những đồng nghiệp ép uống rượu khiến cho cô say túng tỉ. Trước đó, cô đã thảm bại cá cược với tất cả người về việc sếp Yến (Hoàng Thùy Linh) và Phong (Nhan Phúc Vinh) đã ở thuộc nhau đề xuất phải mời cả văn phòng và công sở một bữa lẩu.

Trên mặt đường về, phái mạnh (Quang Anh) thấy Linh ko ổn cần tìm một khách hàng sạn đến Linh nghỉ ngơi tạm. Linh thì nằng nặc đòi Nam mang đi hóng gió. Phái mạnh lại vờ vịt nói anh nhức bụng để lấy Linh vào hotel nghỉ ngơi.
*

Ở cốt truyện khác của tập 22, ngày vắt Mão (NSƯT Phú Đôn) tổ chức tiệc mừng thọ, người mẹ Huyền (Lương Quỳnh) - Phúc (Long Vũ) cũng cho chúc mừng. Huyền vồ cập chúc gắng Mão các sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, bé cháu đầy đàn. Đông (Trọng Lân) thấy Huyền ăn uống nói thanh lịch hơn ngày thường xuyên cũng bất thần và cảm thấy xa lạ chút nào.

Yến thì phân biệt hai chị em Huyền - Phúc. Yến vẫn không quên chuyện bao gồm Huyền đã từng đến nhà tôi chỉ trích bố và ông nội về câu hỏi quản thúc Đông khiến cho cụ Mão đổ bệnh. Nuốm Mão thì đã bỏ qua mất chuyện cũ, mở lời mời hai bà mẹ Huyền ở lại cần sử dụng bữa nhưng mà Huyền trường đoản cú chối, xin phép ra về.
Trước lúc về, Huyền - Phúc được mời lên chụp hình ảnh cùng cố gắng Mão. Đông cũng tranh thủ đứng cạnh Huyền để chụp hình ảnh chung. Đông vậy ghé sát Huyền và vòng tay ra sau lưng để ôm eo Huyền. Hành động của Đông đã bị Yến trông thấy. Liệu Yến bao gồm ủng hộ bài toán Đông tất cả tình cảm cùng với Huyền?


không lo ngại cưới chỉ việc một tại sao - tập 19: "Thuyền" Đông - Huyền tất cả chuyển biến, Phong vừa về đơn vị Yến đã trở nên nghi ngờ

hopquacuoi.com - Cả vắt Mão với Đông đều thấy Phong trông hơi quen mặt, liệu anh chàng có bị lộ tẩy ngay khi vừa về nhà Yến?

không lo ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 18: Biết kín của ông nội, Đông thoát nạn cưới Mai

hopquacuoi.com - cụ Mão tiết lộ với Đông chuyện giả vờ bị ngã, dặn Đông không nói với ai, thay đổi lại Đông không hẳn lấy vợ vội.

"Không không tự tin cưới chỉ việc một lý do" đóng máy, khán giả tò mò kết phim

hopquacuoi.com - Sau 6 tháng thao tác liên tục, đoàn làm cho phim "Không hổ hang cưới chỉ việc một lý do" đã hoàn thành các cảnh quay.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với hopquacuoi.comGo!


mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: THỜI BÁO hopquacuoi.com