Mẫu Kịch phiên bản Dẫn chương trình Đám Cưới công ty Trai Ý Nghĩa và Sâu SắcÝ nghĩa của dẫn chương trình đám hỏi nhà trai
Mẫu kịch bản dẫn chương trình đám cưới nhà trai
Mẫu Kịch phiên bản Dẫn lịch trình Đám Cưới nhà Trai Ý Nghĩa và Sâu Sắc
Việc dẫn chương trình đám cưới không chỉ là trách nhiệm dẫn chuyện mà còn là một nghệ thuật tạo cho không khí hưng phấn và ấm cúng cho ngày trọng đại. Nội dung bài viết này sẽ reviews top kịch phiên bản dẫn chương trình đám cưới nhà trai, mang đến những ý nghĩa và sâu sắc cho những khoảnh khắc đặc biệt.

Bạn đang xem: Dẫn chương trình lễ cưới

TOP 5 trung trọng điểm tiệc cưới cg cầu giấy SANG TRỌNG cùng HIỆN ĐẠI bậc nhất

Ý nghĩa của dẫn chương trình đám hỏi nhà trai

Dẫn chương trình đám hỏi nhà trai là trong những vai trò đặc trưng và đòi hỏi sự khéo léo, mềm dịu của bạn dẫn. Phương châm của MC là hỗ trợ cho buổi tiệc ra mắt suôn sẻ, niềm phần khởi và tạo cho khoảnh khắc nặng nề quên mang lại cô dâu, chú rể cùng khách mời. Để làm cho được điều này, MC cần có những năng lực sau:

Kỹ năng giao tiếp

MC cần phải biết cách thủ thỉ với khách mời một biện pháp lịch sự, thân mật và hài hước. MC cũng nên biết cách tinh chỉnh thời gian, không nói quá nhiều năm hoặc vượt ngắn, ko nói phần đa điều không liên quan hoặc nhạy cảm. MC cần phải có giọng nói rõ ràng, truyền cảm và biết phương pháp phối phù hợp với âm thanh, ánh sáng, nhạc nền cân xứng với từng chuyển động trong tiệc cưới.

MC cần phải biết cách nói chuyện với khách mời một giải pháp lịch sự, thân mật và gần gũi và hài hước

Kỹ năng tổ chức

MC nên biết cách bố trí thứ từ các hoạt động trong tiệc cưới như lễ đón dâu, lễ cưới, tiệc chiêu đãi, chúc mừng, giảm bánh, ném hoa, nhảy đầm múa,… MC cần phối hợp với nhân viên tiệc cưới, đơn vị hàng, ban nhạc, nhiếp ảnh gia để bảo đảm mọi thứ ra mắt đúng planer và tiêu giảm sự chũm xảy ra.

Kỹ năng ứng biến

MC cần phải biết cách xử lý những tình huống bất ngờ trong tiệc cưới như khách mời cho muộn, thiếu trang bị ăn, uống, tất cả khách mời say xỉn, gây rối, gồm khách mời ko hài lòng, có sự nuốm về âm thanh, ánh sáng, thiết bị… MC cần biết cách xoa dịu, giải quyết, thay đổi và tạo thành không khí sung sướng cho đa số người.

Sự đặc trưng của kịch bạn dạng mc tiệc cưới

Kịch bạn dạng MC tiệc cưới là một trong yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công xuất sắc của buổi tiệc. Kịch phiên bản MC tiệc cưới là một phiên bản kế hoạch chi tiết về phần nhiều gì sẽ diễn ra trong buổi tiệc, trường đoản cú thời gian, địa điểm, nội dung, người tham gia, đến cách thức thực hiện. Kịch phiên bản MC tiệc cưới góp cho:

Kịch bạn dạng MC tiệc cưới là một trong yếu tố quan trọng đặc biệt để làm cho sự thành công của buổi tiệc

MC bao gồm thể sẵn sàng trước hầu như gì yêu cầu nói cùng làm, ko bị hoảng loạn hoặc lo sợ trong tiệc cưới. MC cũng rất có thể tham khảo kịch phiên bản để ứng đổi mới với hầu hết tình huống bất ngờ hoặc khó khăn.

Cô dâu, chú rể có thể biết trước những chuyển động sẽ ra mắt trong tiệc cưới, ko bị bỏ dở hoặc quên mất những điều quan lại trọng. Cô dâu, chú rể cũng có thể góp ý hoặc thay đổi kịch phiên bản theo ý ý muốn của mình, để có một buổi tiệc cưới như mong đợi.

Khách mời hoàn toàn có thể biết trước thời gian và địa điểm của tiệc cưới, không trở nên trễ hoặc lạc đường. Khách hàng mời cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những vận động vui nhộn và ý nghĩa trong tiệc cưới, không biến thành nhàm ngán hoặc bị bỏ rơi.

Mẫu kịch phiên bản dẫn chương trình đám hỏi nhà trai

Kịch phiên bản cho MC tại ăn hỏi ở công ty trai bao gồm nhiều phần hơn so với phần lời dẫn chương trình trong nhà gái, tương ứng với những nghi lễ vào lễ thành hôn tận nơi trai, bao hàm các phần sau: Phần mở đầu, phần chia sẻ văn nghệ, lời phát biểu của thay mặt đại diện từ cả hai gia đình, nghi lễ rót rượu, giảm bánh, trao nhẫn với trao quà. Cùng xem thêm mẫu kịch bản dẫn chương trình ăn hỏi nhà trai trong phần bên dưới đây.

Kịch bản MC tại đám hỏi ở nhà trai bao hàm nhiều phần rộng so với phần lời dẫn chương trình ở trong nhà gái

Kính thưa quý vị,

Chúng tôi trân trọng thông báo rằng lễ thành hôn của chú ý rể và nàng dâu sẽ ra mắt trong khoảng 1 đến 2 phút tới. Thay mặt đại diện gia đình với ban tổ chức, chúng tôi kính mời quý vị quan tiền khách sẽ ở bên ngoài hội trường hãy hối hả tiến vào sân khấu và xin vui lòng ổn định ghế ngồi để buổi lễ có thể diễn ra trong không khí êm ấm và trọng thể hơn. Xin chân tình cảm ơn.

Thưa quý vị!

Ngày niềm hạnh phúc thì xin phép bà bầu cha

Thắp nén hương làm cho lễ gia tiên

Dâu thảo với rể hiền

Hôm nay chính thức lên duyên vk chồng

Xin trân trọng kính mời cô dâu, chú rể thuộc phụ huynh hai nhà bước vào nhà nhằm thắp hương, lễ bái gia tiên – một truyền thống ý nghĩa sâu sắc và cao siêu trong văn hóa Việt Nam.

Phần 1: Mở đầu, sẵn sàng cho lễ thành hôn

Chúng tôi chân thành chào đón quý vị quan khách, họ hàng và bằng hữu đã đến chung vui trong dịp lễ quan trọng này của nàng dâu và chú rể .

Đầu tiên, thay mặt cô dâu và chú rể , tôi xin gửi đến quý vị mọi lời cầu chúc sức khỏe và lời kính chào trân trọng nhất!

Chào quý vị và người tiêu dùng thân mến,

Hôm nay, họ tụ tập lại để chứng kiến tình yêu thân chú rể và cô dâu . Họ vẫn vượt qua hầu như thách thức, họ không lo ngại những cực nhọc khăn, họ không rụt rè trải qua số đông thử thách. Hôm nay, vào ngày… tháng… năm…, cùng với sự đồng ý chấp thuận và hạnh phúc từ nhì gia đình, cửa hàng chúng tôi tổ chức buổi lễ thành hôn cho cô dâu với chú rể .

Chúng tôi mời quý vị cùng đồng lòng hướng về sân khấu, dành hầu hết tràng pháo tay nồng hậu để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi bạn trẻ trẻ, cô dâu cùng chú rể .

Phần 2: chương trình văn nghệ

Vào thời gian này, để bắt đầu cho chuỗi sự kiện thú vui trong buổi lễ ngày hôm nay, shop chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một giọng ca kỹ năng đến tự phía họ nhà trai. Anh ấy sẽ đem về cho quý khách một bài bác hát tràn trề tình yêu.

Phần 3: Lời tuyên bố của trưởng đoàn phía 2 bên gia đình

Kính thưa quý vị,

Con đò nhỏ dại của tình yêu lúc này đã vượt qua bao sóng gió, bến đò là hôn nhân hạnh phúc mà lại chú rể và nàng dâu sẽ hướng tới. Để chia sẻ niềm vui với gửi lời chúc giỏi đẹp, shop chúng tôi xin mời hai bác trưởng đoàn lên sân khấu để đại diện cho gia đình và đồng đội của cả nhị bên.

Phần 4: Nghi lễ rót rượu

Chúng ta đã chứng kiến những lời chúc và sự ấm áp từ gia đình hai bên. Bây giờ, để thường xuyên không khí vui tươi và hạnh phúc này, xin mời cô dâu cùng chú rể cùng cho để thực hiện nghi lễ rót rượu. Tháp rượu tình yêu tượng trưng mang đến tòa thành tháp hạnh phúc, nơi mà cô dâu, chú rể nguyện đồng sức, đồng lòng để thi công cho tương lai.

Phần 5: Nghi lễ giảm bánh

Đây là thời tương khắc quan trọng, chứng nhận rằng hôm nay, nàng dâu với chú rể ban đầu hành trình mới của họ. Hãy cùng họ cắt bánh, biểu tượng cho sự thông thường đôi và hạnh phúc ngọt ngào.

Phần 6: Trao nhẫn

Tiếp theo là nghi lễ trao nhẫn, hình tượng của tình yêu. Chúng ta hãy mong chờ và tận mắt chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này, khi nàng dâu với chú rể trao nhau các cái nhẫn đáng nhớ thiêng liêng.

Phần 7: cô dâu chú rể trao nụ hôn

Khi đã trải qua đa số phần lễ trọng đại, nàng dâu cùng chú rể sẽ với mọi người trong nhà trao nhau nụ hôn, lưu lại sự liên kết vĩnh cửu giữa họ. Xin khách hàng hãy tầm thường vui cùng ủng hộ họ bằng những tràng pháo tay nồng hậu.

Phần 8: Phần trao đá quý của phía hai bên gia đình

Và sau cùng là phần trao quà, hình tượng cho sự êm ấm và thân thiện của gia đình. Bọn họ hãy tận mắt chứng kiến những chốc lát đẹp này khi hai gia đình trao đa số món đá quý ý nghĩa.

Phần 9: Lời cảm ơn, dứt buổi lễ

Chúng tôi xin cảm ơn sự hiện diện và sát cánh đồng hành của khách hàng trong sự kiện hôm nay. Chúc mừng cô dâu và chú rể , mong muốn họ sẽ sở hữu một hành trình hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Cám ơn quý vị cùng chúc mừng!

Bạn rất có thể tải phiên bản word mẫu mã ở đây: chủng loại kịch phiên bản dẫn chương trình đám cưới nhà trai

Dẫn chương trình đám cưới nhà trai không chỉ là là trách nhiệm mà là 1 trong những trải nghiệm khiến cho kỷ niệm đáng nhớ. Với vị trí cao nhất kịch bản và bí quyết giao tiếp hiệu quả, bạn cũng có thể làm cho một ngày cưới đổi thay một chương trình vô cùng ý nghĩa và lưu niệm cho toàn bộ mọi người tham gia.

Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC đám hỏi nên trao đổi trước cùng cô dâu chú rể trước bữa tiệc.


Để gồm một ăn hỏi thành công thì không thể thiếu một MC dẫn lịch trình hay. Mặc dù để dẫn được thuần thục từng bước của ăn hỏi mà không trở nên vấp thì không thể dễ. Bên dưới đây, Aloha sẽ reviews tới chúng ta mẫu lời dẫn công tác hay giành riêng cho MC đám cưới.


*

Ảnh 1 – Để gồm một ăn hỏi thành công thì không thể thiếu một MC dẫn chương trình hay.


Tầm quan trọng đặc biệt của MC đám cưới

Có thể nói nghề MC ăn hỏi là nghề làm dâu trăm họ với cũng vô cùng cần thiết trong việc tạo ko khí đến tiệc cưới. Vì chưng nếu lời dẫn cưới bao gồm hay mang lại mấy nhưng rơi vào hoàn cảnh tay MC không chuyên thì số đông chuyện có thể biến thành thảm họa. Thực tế đã bao gồm không ít đôi bạn trẻ gặp trường hợp dở khóc dở cười bởi MC đám cưới vô duyên khiến sự trang trọng, chân thành và ý nghĩa của buổi tiệc sẽ mất hết. Vì vậy, chọn MC dẫn chương trình đám hỏi là trong số những khâu vô cùng đặc biệt quan trọng của đám cưới.

Aloha Studio vị trí chụp hình cưới ngoại cảnh quan trọn gói giá thấp tại Tphcm hiện tại nay

Mẫu lời dẫn chương trình hay giành cho MC đám cưới


*

Ảnh 2 – chọn MC đám hỏi là một trong những khâu vô cùng đặc trưng của mà bất cứ cặp song nào phải chuẩn chỉnh bị.


Mặc dù phần nhiều các lễ cưới đều diễn ra gần giống nhau mà lại MC đám hỏi cần địa thế căn cứ theo bối cảnh tổ chức triển khai tiệc để biến đổi kịch bạn dạng sao mang lại phù hợp. Ví dụ nếu như tổ chức triển khai ở nhà hàng thì chúng ta nên bỏ qua phần thắp nhang gia tiên cùng thêm phần rót rượu, giảm bánh. Tốt nhất có thể bạn nên bàn thảo với cô dâu chú rể nhằm thống độc nhất vô nhị lại lời dẫn trước lúc diễn ra buổi tiệc để tránh tình huống ngoài ý muốn.

Có thể phân chia phần lời dẫn của MC đám hỏi thành các phần chính như sau:

– Mời khách hàng nhập tiệc

Kính thưa quý vị, lễ thành hôn của chú ấy rể ……. Cùng nàng dâu ……. đang được ra mắt trong vài phút nữa, kính mời tất cả các vị hãy còn phía không tính hôn ngôi trường xin vui vẻ tiến vào trong khoanh vùng sảnh tiệc và ổn định chỗ ngồi để nghi lễ được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời.

– xin chào và tuyên bố lý do

Vâng cực kỳ hân hoan đón nhận toàn thể quý vị quan lại khách, thuộc quan viên nhị họ đã có mặt trong buổi lễ thành hôn của chú rể:……………………… và cô dâu:……………………

Và lời nói đầu tiên chất nhận được MC………………xin được nuốm mặt cho những người thực hiện chương trình gửi đến quý vị, lời chúc mức độ khoẻ lời chào vồ cập và TRÂN TRỌNG NHẤT.

Quý vị thân mến! Từ nghìn xưa đến bây giờ và mãi sau sau này, tình yêu luôn là một câu chuyện dài với khá nhiều biến nạm đầy xúc cảm và vô số màu sắc khác nhau. Khi bước vào tình yêu, khi hai trái tim sẽ hòa quyện vào một nhịp đập, tất cả các hai bạn trẻ luôn muốn kết nối với nhau vào một mái ấm gia đình, mãi mãi tựa như những con chim và một cánh, như những cây và một cành, và đôi bạn trẻ của chúng ta cũng ko ngoại lệ với quy quy định này.

Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa quý vị quan lại khách!

“Yêu nhau chẳng cai quản xa gần

Cầu ko tay vịn, cũng lần cơ mà sang.

Xem thêm: 32+ ý tưởng quà cưới tặng gì thì ý nghĩa nhất năm 2024, gợi ý quà tặng ấn tượng, thiết thực cho dâu rể

Yêu nhau chẳng cai quản lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy nghìn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại con đường xa.

Đá kim cương cũng quyết, phong cha cũng liều”.

Vâng, thưa quý vị! Yêu với được yêu thương là niềm hạnh phúc lớn tưởng nhất trong cuộc sống mỗi bé người, là món quà giá trị mà cuộc sống đã ban bộ quà tặng kèm theo cho bọn chúng ta.

Sau thời gian quen biết cùng tìm hiểu, cô dâu ………. Cùng chú rể ……… đã cùng nhau kiếm được bến bờ hạnh phúc và đám cưới hôm ni là bằng chứng cho tình yêu đó.

– trình làng cô dâu chú rể


*

Ảnh 3 – Nghề MC ăn hỏi là nghề làm cho dâu trăm họ và cũng vô cùng cần thiết trong bài toán tạo không khí mang lại tiệc cưới.


Giờ đây, bọn họ – đông đảo người thân thuộc của bọn họ thật sự hoan hỷ đón tiếp sự khiếu nại trọng đại này.

Xin mời khách hàng quan khách hàng hãy vang lên các tràng pháo tay thật rộn ràng tấp nập thay cho mọi tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón rước sự trình làng của hai nhân đồ dùng chính trong ngày vui độc nhất đời bọn họ ngày hôm nay. Xin xin chào đón:

Tân lang:……………………………………………… cùng tân giai nhân:………….

 “Tay trong tay, họ đã dìu nhau đi vào niềm hân hoan tuyệt đối của những người dân đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước tiến chung đầu tiên trên con đường đời thật vững vàng với tự tin bởi họ luôn luôn hiểu rõ sâu xa được rằng: tình yêu tất cả một sức mạnh diệu kỳ tạo nên những phép màu có thật giữa cõi đời này…”

Sau khi cô dâu, chú rể lên sảnh khấu, MC đám cưới sẽ gửi sang phần tiếp theo.

– Giới thiệu phụ huynh hai bên 

Kính thưa quý vị, trong thời gian ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như từ bây giờ chắc chắn không thể thiếu đại diện của hai bên gia đình những fan đã mang đến cho bọn họ 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía thay mặt họ nhà trai chất nhận được tôi được trân trọng reviews ông …… với bà ……. Là tuy nhiên thân của chú ý rể đã tiến lên sảnh khấu. (xin khách hàng một tràng pháo tay thật nhiệt liệt để đón nhận chủ hôn họ đơn vị trai)

Về phía thay mặt họ nhà gái được cho phép tôi được trân trọng ra mắt ông …… và bà ……. Là tuy nhiên thân của cô dâu sẽ tiến nhanh sân khấu. (xin khách hàng một tràng pháo tay thật nòng nhiệt độ nữa để chào đón chủ hôn họ nhà gái)

Xin phép hai bên mái ấm gia đình cùng nàng dâu và chú rể xin được cúi xin chào quý khách. 

– Mời phạt biểu

Xin cảm ơn nhì gia đình! Và chúng tôi kính mời khách hàng cùng chạm mặt gỡ với nhà hôn của nhì bên gia đình sẽ gồm có lời phát biểu thực tâm nhất gởi tới toàn cục quý vị. 

Đầu tiên kính mời quý vị chạm mặt gỡ ông: ………………….. ….đại diện mặt họ công ty trai bao gồm đôi lời phân phát biểu, xin trân trọng kính mời ông……..

Xin cảm ơn những lời phạt biểu chân tình của thay mặt gia đình họ nhà trai.

Và tiếp sau kính mời quý vị gặp mặt gỡ ông: ………………….đại diện bên họ công ty gái bao gồm đôi câu trả lời lại tấm chân tình.

Xin cảm ơn 02 gia đình, cảm ơn tất cả quý vị!

Thưa quý vị, trong lúc này đây các đấng sinh thành vẫn mừng vui khôn xiết mang lại niềm hạnh phúc của những con, bọn họ là những người dân có công chế tạo dựng với đã mang về niềm niềm hạnh phúc cho hai người mẫu đôi độc nhất hôm nay.

Xin quý vị dành riêng một tràng pháo tay thật to lớn chúc mừng cho bố mẹ cô dâu chú rể!

– Nghi lễ cưới


*

Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC đám hỏi nên thảo luận trước cùng cô dâu chú rể trước bữa tiệc.


Nghi thức trao nhẫn

Tiếp theo phía trên kính mời khách hàng cùng hướng tới sân khấu để tận mắt chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc sống của song uyên ương. Đó chính là giây phút hai bạn trao lẫn nhau chiếc nhẫn nguyện thề nhằm nói lên rằng ngày hôm nay đôi Tân lang cùng Tân giai nhân của bọn họ đã đồng ý nên vợ, thành chồng.

Quý vị vẫn cùng chứng kiến chú rể A và cô dâu B trao nhẫn cưới mang đến nhau.

Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật to lớn để chúc phúc mang đến đôi uyên ương mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau.

Chuyến sang nghi tiết rót rượu.

Và hiện nay xin mời nàng dâu và chú rể đi mang lại bàn tiệc riêng biệt để thực hiện nghi thức rót rượu champagne.

“ Hãy rót cho nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp với niềm tin. Hoà thêm chút nắng mùa xuân ấm,vừa va môi hồng má ửng xinh. Đón nhận những gì thương yêu nhất, nói riêng hai đứa lưu giữ muôn phần”

Và tiếp sau đây xin mời cô dâu và chú rể đã dâng rượu lên cho phụ huynh hai mặt của mình, số đông ly rượu tình, rượu hiếu để tỏ lòng hiếu hạnh với bố mẹ đã bao gồm công cưu mang và nuôi dưỡng..

“ Chữ trung thì nhằm phần cha

Chữ hiếu phần bà bầu còn ta chữ tình”

Và bây chừ xin mời gia đình thông gia phía 2 bên sẽ bước vào để cụng ly với nhau, thưa quý vị hai bên gia đình giờ đang hòa làm cho một, xin ước chúc cho ái tình thông gia sẽ càng ngày càng thêm keo dán sơn thắt chặt.

“Hôm nay đoàn tụ trúc mai

Tình trong một tương khắc nghĩa dài trăm năm.”

Và dưới đây xin mời cô dâu và chú rể đã cùng tiến hành nghi đồ uống rượu giao bôi

“Gàu vàng mà lại múc giếng tiên

Rót vô bình ngọc kết hôn tương phùng”

“Em như một bát rượu đầy

Anh chưa nhấp miệng cơ mà lòng vẫn say

Nếu em là bát rượu cay

Anh xin uống cạn nhằm say suốt đời”

Và hiện nay xin mời khách hàng quan khách hãy rót đầy ly của chính mình và nâng ly lên nhằm chúc mừng cho cô dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

Vâng kính thưa quý vị nghi tiết chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần ra mắt của mái ấm gia đình hai họ, xin mời song thân của cô dâu và chú rể quý vị hãy trở về các bàn tiệc để phổ biến vui cùng với quý vị quan tiền khách. Riêng cô dâu và chú rể xin mời làm việc lại để tiến hành nghi lễ giảm bánh hạnh phúc.

Nghi lễ cắt bánh


*

Ảnh 5 – cho dù giống nhau, cơ mà MC ăn hỏi cần địa thế căn cứ theo hoàn cảnh để lựa kịch bạn dạng dẫn phù hợp.


 “Tay bưng dĩa muối bột chấm gừng

Gừng cay muối bột mặn xin nhớ rằng nhau.

Bánh này bánh nghĩa bánh tình

Tấm lòng son dung nhan giữa bản thân với ta

Bánh này xin được giảm ra

Sáng như trăng sáng giữa ta cùng với mình”

 Nghi thức cắt bánh niềm hạnh phúc để nói lên rằng ngày lúc này ngày……………, chú rể:………………………….và cô dâu………… chính thức nên vợ thành chồng, đề cập từ từ bây giờ họ sẽ thế chặt tay nhau kiến tạo một cuộc sống đời thường mới.

Nghi thức trao nụ hôn

Và để minh chứng cho điều đó tôi tất cả một yêu mong rằng chú rể hãy thể hiện điều đó cho tất cả quý vị bệnh kiến không những là lời nói mà phải là hành động cụ thể. Quý vị thấy sao ạ? Vâng tất cả mọi tín đồ đã tán thành. Vậy hiện giờ chú rể hãy hôn môi nàng dâu một nụ hôn nồng cháy nhằm mọi tín đồ cùng chứng kiến rằng cảm tình của anh sẽ giành riêng cho cô dâu thiêng liêng cùng cao quý. Quý vị có đồng ý không?

Vâng toàn bộ đã đồng ý vậy thì 1, 2, 3… mời chú rể hôn nàng dâu đi ạ. Điều này chắc chắn rằng là anh có tác dụng được đề nghị không. Vậy xin mời anh.

Nghi thức trao nụ hôn vừa rồi đã và đang khép lại chương trình buổi lễ cưới ngày lúc này giữa cô dâu …………. Sánh duyên cùng chú rể ……………., xin mời hai cả nhà trở về từng bàn tiệc để chào đón quan khách vồ cập của mình. Xin thay mặt cho Ban tổ chức triển khai chúc mang lại Cô dâu với Chú rể:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”.

Chúng tôi xin thay mặt đại diện hai gia đình, chân thành cảm ơn Quý quan khách hàng đã phổ biến vui cùng cửa hàng chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc khách hàng tham dự lễ cưới từ bây giờ sẽ thật vui lòng và ngon miệng.

Và dưới đây chương trình văn nghệ ……………….. Xin được phép bắt đầu…

Hy vọng mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới mà lại Aloha cung cấp trên đây để giúp bạn bổ sung thêm hầu hết thông tin nhiều chủng loại để có một buổi tiệc cưới thiệt nhiều nụ cười và giờ cười.