Mới đây, một đám hỏi tại An Giang đang "gây bão" xã hội mạng, ko chỉbởi số của hồi môn lớn mà gia đình hai mặt dành tặng ngay cô dâu, chú rể ngoại giả vì một nghĩa cử cao rất đẹp của ba cô dâu.

Bạn đang xem: Đám cưới tặng xe cứu thương


Theo đó, tại lễ cưới, cha mẹ cô dâu dường như không tiếc chi phí trao cho hai bé rất đa số quà cực hiếm như: 1 triệu USD (23 tỷ VNĐ), căn nhà mặt con đường trị giá chỉ 3 triệu USD (70 tỷ VNĐ), nhẫn kim cương 1,5 tỷ đồng, vòng cổ kim cương 1,6 tỷ đồng.

Ngoài ra, cô dâu, chú rể còn nhận ra 2 tấm séc trị giá chỉ 5 tỷ đồng cùng nhiều vàng cưới của mình hàng, bạn bè.

Chưa tạm dừng ở đó, để share niềm vui của gia đình với rất nhiều người, cha cô dâu vẫn quyết định tặng kèm một chiếc xe hơi mới cứng sử dụng làm xe cứu giúp thương hỗ trợ những người bệnh nghèo, trở ngại của thị trấn Thoại Sơn, An Giang.


Sau khi đầy đủ hình ảnh về đám hỏi được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít cộng đồng mạng đã thể hiện sự ngưỡng mộ, gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi trẻ. ở kề bên đó, không ít người dân cũng giãi bày sự xúc động, cảm kích và tri ân tấm lòng nhân ái, chuẩn bị sẻ phân chia với xã hội của gia đình cô dâu quê An Giang.

TH (Tuoitrethudo)

Ảnh: FB


*

XE HAY
Tin khác

coi tiếp ...


*

*

Tin tức


Tesla “quay xe” tuyển chọn dụng lại nhân viên bộ phận trạm pin vừa bị đến nghỉ việc
*
Sau khi sa thải 500 người ở bộ phận sạc nhanh Supercharger, Tesla đối mặt với vụ việc thiếu nhân sự để kết thúc các dự án đã ký kết kết.


Xe cùng Thợ


Liberty Walk trình làng gói độ thân rộng “cực chiến” cho Toyota Land Cruiser 300
*

Mới đây, hãng sản xuất độ lừng danh Liberty Walk đã chủ yếu thức giới thiệu phiên bản thân rộng lớn của chủng loại SUV Toyota Land Cruiser 300 với tên gọi LB-Works Land Cruiser 300.


Tư vấn


<ĐÁNH GIÁ XE> Toyota Innova Cross trọn vẹn mới: hiện nay đại, khỏe mạnh mẽ số 1 phân khúc
*

Thiết kế bề rứa vững chãi, mặt đường nét tươi tắn hiện đại, kích thước rộng rãi, tiền tiến ngập tràn, chức năng an toàn, công nghệ hybrid thân mật và gần gũi môi trường… là rất nhiều vũ khí cực...


Ô đánh mới


bán tải điện BYD Shark chốt lịch giới thiệu vào 14/5: kiến tạo hầm hố, vạm vỡ, khá giống như Ford Ranger
*

Mới đây, BYD đã thỏa thuận chốt lịch reviews mẫu cung cấp tải với tên Shark. Được biết, BYD Shark là mẫu mã xe chào bán tải chạy điện đầu tiên của khách hàng và được phát triển trên căn nguyên DMO...


XE giỏi TV