Chẳng hiểu sao ck lại để trọng điểm đến các bạn trai cũ của tôi cho thế. Cứ như thế này, anh tự tiến công mất hạnh phúc của thiết yếu mình.
Dân Việt trên
*

Mất cả đêm tân hôn do món quà mà lại bạn trai cũ tặng

Tôi thấy ngượng vô cùng, chỉ muốn Trọng dừng hát và bước ra khỏi hội trường. Xoay qua nhìn mặt chồng, anh ấy cau mày, tay nắm chặt lại mà tôi thêm lo. Nếu biết trước Trọng sẽ đến phá đám cưới thế này, tôi đã không mời.

Bạn đang xem: Đám cưới người yêu cũ nên tặng quà gì

Sau khi khách hàng về hết, chồng kéo tôi vào phòng và bắt tôi giao chiếc lắc của Trọng mang lại anh ấy. Thấy chồng đang nóng giận, tôi không đưa mà hỏi anh bị sao vậy. Tôi giải phù hợp với chồng là giữa tôi với Trọng chỉ là bạn bè, việc gì anh phải suy nghĩ nhiều mang lại nặng đầu.

Chồng biết tôi không còn chút tình cảm làm sao với Trọng nhưng bạn trai cũ vẫn còn vương vấn tình xưa nghĩ cũ. Vậy phải anh muốn trả lại chiếc lắc mang lại Trọng để tuyên bố giữa 2 người không hề dính dáng vẻ gì với nhau nữa. Tôi nói người ta tất cả tình cảm với mình sao cơ mà cản được, còn chiếc lắc chỉ là một món xoàn như bao món đá quý người khác tặng trong đám cưới.

Anh không nghe lời giải ưng ý của tôi mà giật chiếc lắc trên tay tôi cùng yêu cầu đưa số điện thoại của Trọng để gọi trả lại quà. Tôi quán triệt số điện thoại thì chồng cáu lên mắng vợ là còn lưu luyến với người cũ bắt buộc mới muốn giữ lại vật đó.

Chỉ bởi chiếc lắc mà cửa hàng chúng tôi chưa có đêm tân hôn, vợ chồng giận nhau cả tuần nay. Theo mọi người tôi phải răn dạy chồng làm sao để anh bỏ qua việc này đây?

Tôi vừa tổ chức đám hỏi cách đây 3 tuần, tuy thế 3 tuần tân hôn này đối với tôi như thể sống trong âm ti vì món quà khuyến mãi của người yêu cũ.


Năm 25 tuổi, tôi gồm yêu một anh chàng trông tương đối điển trai lại rất chịu chơi. Khi đó, mặc dù không còn ít tuổi nhưng tôi vẫn như một cô thiếu nữ bị lóa mắt bởi sự ga lăng, ăn chơi cùng giỏi tán tỉnh của anh ta. Tôi yêu đến mức chẳng tiếc gì, sẵn sàng dưng hiến tất cả. Dịp đó anh ta đang thuộc một cơ hội yêu hai người không giống nữa, nhưng vày anh ta rất khéo xử lý buộc phải tôi vẫn đê mê anh ta đến mức không dứt ra được. Anh ta xếp lịch để hẹn hò với tôi, tôi thì ngồi nhà chờ đợi để được anh ta đoái hoài tới.

Thế rồi cửa hàng chúng tôi qua lại được 2 năm thì anh ta lại theo đuổi thêm một người nữa. Tôi cảm thấy ngán nản với cảnh yêu thương đương như thế này nên khi có một đồng nghiệp thuộc cơ quan lại theo đuổi tôi, tôi đã đồng ý làm cho bạn gái người đó. Ngày tôi nói lời chia ly với anh ta, anh ta vui vẻ tặng mang lại tôi một sợi dây chuyền với chúc tôi hạnh phúc. Anh ta cảm ơn tôi đã theo ông ta 2 năm. Anh ta còn trơ trẽn bảo tôi nếu sau này có lúc nàochán chồngthì cứ gọi đến anh ta, anh ta sẽ gặp cùng an ủi tôi.

Xem thêm: 15+ món quà tặng quà gì cho 1/6 ý nghĩa cho bé, gợi ý quà tặng ngày quốc tế thiếu nhi ý nghĩa

Nghe những lời đó, tôi cảm thấy bản thân bị sỉ nhục. Tôi yêu anh ta, tôi không ân cần tới thời gian cùng tuổi xuân đã dâng mang đến anh ta. Nhưng anh ta lại coi đó là một mặt sản phẩm & hàng hóa mà tôi bán còn anh ta mua. Anh ta còn đến rằng tôi sẽ cần đến sự an ủi (mà chắc chắn là ở trên giường) của anh ta. Bởi vì thế, tôi đã trả lại anh ta sợi dây chuyền với đáp lời anh ta rằng “Sẽ không bao giờ. Em nghĩ bản thân đã tra cứu được đúng người em cần rồi. Em sẽ dành hết thời gian, tình cảm để bù đắp cho anh ấy. Anh cũng đề nghị sớm search người nào đó để xây dựng gia đình đi”. Anh ta nhếch mép cười ra vẻ thách thức “Anh sẽ chống mắt chờ xem”.

*

Đám cướidiễn ra cực kì vui vẻ náo nhiệt (Ảnh minh họa)

Chia tangười cũvà bắt đầu với người mới được 8 tháng thì tôi làmđám cưới. Tuổi của tôi không thể ít nữa, bố mẹ cũng giục rối rít, lại thêm người bạn trai kiêm đồng nghiệp của tôi rất dịu dàng quan lại tâm, rất am hiểu tâm lý phụ nữ yêu cầu tôi đã đồng ý kết hôn mà lại không một chút vì chưng dự. Mặc cho dù thỉnh thoảng đi qua những nơi tôi từng đến với chàng trai kia, tôi vẫn còn có đôi lúc nhớ tới anh ta. Nhưng tôi tin, người chồng sắp cưới của tôi sẽ từ từ xóa hết hình bóng của người đó.

Những ngày chuẩn bịđám cưới, tôi rất háo hức. Nhì đứa tôi đi khắp nơi chụp ảnh cưới, mất gần 3 tuần lễ. Sau đó là trang trí bên cửa, công ty chúng tôi thuê một căn nhà phổ biến cư rất hợp ý hai người. Thế rồi ngày hôn lễ, công ty chúng tôi tổ chức chung ở một hội trường. Khách mời đều là người thân, bạn bè rất đông.Đám cướidiễn ra cực kỳ vui vẻ náo nhiệt.

Nhưng, tất cả chỉ hạnh phúc đến 8 giờ tối đêm tân hôn, khi tôi vàchồng mới cướingồi kiểm phong bì và vàng mừng cưới. Vì lúc đó tương đối mệt phải tôi với chồng quyết định để sáng sủa ngày bữa sau sẽ kiểm tra thùng chứa phong phân bì mừng cưới. Còn bây giờ tách bóc quà tặng trước. Vẻn vẹn chỉ có tía hộp kim cương khá lớn, tôi cũng không biết là những ai tặng vì ban ngày khá lộn xộn. Trong ba hộp xoàn thì nhị hộp đề tên nhì đứa bạn thân của tôi còn một hộp thì đề bạn của cô dâu. Bên phía trong hai chiếc hộp của bạn thân là một bộ đèn ngủ kiểu châu Âu cùng một bộ chén bát đĩa, cốc chén bát in hoa văn rất đẹp. Đến khi bóc hộp kim cương đề tên bạn của cô dâu thì cả tôi cùng chồng mới cưới giật nảy mình.

Bên trong là một nhỏ búp bê bơm hơi rất giống người thật và gồm vẻ đắt tiền. Khi tôi còn sững sờ chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì chồng tôi đã lấy tấm thiệp đặt bên phía trong lên và mở ra. Lần này quả thực tôi chết điếng vì chưng món kim cương của người yêu cũ. Vào thiệp, là hai loại chữ “Em nói muốn bù đắp mang đến chồng em hả? Như thế này đủ chứ? Coi như anh cần sử dụng số tiền công 2 năm của em để cài đền cho chồng em”.

Đêm tân hôn, hai vợ chồng tôi mỗi người ngồi một góc cùng đều ko ngủ được. Sau một cơ hội gặng hỏi tôi về món quà cùng những dòng chữ đó, chồng tôi chẳng buồn nói gì với tôi nữa bởi gồm lẽ anh cũng đã đoán ra phần nào. Còn tôi cũng không biết phải giải thích ra sao với anh, tôi không đủ can đảm để nói với anh về chuyện đó. Sáng hôm sau, lúc chồng ra khỏi nhà, tôi đã lấy điện thoại gọi cho gã đó. Và câu trả lời khiến tôi một lần nữa như người bị sét đánh.