Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác biệt sử dụng cho việc chế tác nhẫn cưới, bao gồm vàng 10k, vàng 14k, kim cương 18k, kim cương 24k,… Điều này vẫn đánh bóng ngôn từ chọn thiết lập nhẫn cưới đá quý trở bắt buộc khá phức tạp. Nếu như bạn đang lo lắng về việc chọn các loại vàng tương xứng cho nhẫn cưới của mình, hãy cùng tìm hiểu cụ thể các thông tin dưới đây để có được câu trả lời.

Bạn đang xem: Cưới nên mua vàng gì

Các các loại Vàng cho Nhẫn Cưới hiện tại Nay

Để xác định lựa lựa chọn nhẫn cưới xoàn phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về những loại tiến thưởng thường được sử dụng:

Nhẫn cưới kim cương 10k: Đây là các loại nhẫn có xác suất vàng rẻ nhất. Tiến thưởng 10k chỉ cất 41,6% tiến thưởng nguyên chất.

Nhẫn cưới rubi 14k: xoàn 14k chứa 58,3% quà nguyên chất và vô cùng được ưa chuộng, không chỉ có trong nhẫn cưới bên cạnh đó trong trang sức quý nói chung.

Nhẫn cưới rubi 18k: các loại vàng này chứa 75% vàng nguyên chất. Vàng 18k được reviews cao về tính thẩm mỹ, với nó thường xuyên là lựa chọn số 1 cho trang sức và nhẫn cưới.

Nhẫn cưới tiến thưởng 24k: Đây là một số loại vàng đắt nhất với 99,9% vàng nguyên chất. Tuy vậy có cực hiếm cao, nhưng vàng 24k thường khó khăn chế tác và không luôn luôn đẹp bởi vàng 18k.


*
*
*
*

Nhẫn cưới quà 18k


Dựa trên đầy đủ đặc tính này và theo sở thích cá nhân, các hai bạn trẻ có thể lựa chọn nhiều loại vàng cân xứng cho cặp nhẫn cưới của họ. Nếu như bạn xem nhẫn cưới như một gia tài tích trữ, thì việc chọn nhẫn cưới tiến thưởng 24k có thể là chọn lọc tốt. Ngược lại, nếu bạn coi nhẫn cưới là 1 món trang sức để đeo hằng ngày và đồng thời là một trong những kỷ vật dụng trọn đời, thì đá quý 18k rất có thể là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Với những thông tin này, mong muốn rằng chúng ta đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc về việc lựa lựa chọn nhẫn cưới vàng tương xứng về đẹp cùng ý nghĩa. Nếu như bạn cần thêm tin tức hoặc mong muốn chọn cho doanh nghiệp cặp nhẫn cưới đính thêm kim cương với ngân sách hợp lý, hãy contact ngay với trọng điểm Luxury để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Lễ Cưới Park Shin Hye - Lễ Cưới Cổ Tích Của Park Shin Hye: D

Trong khâu sẵn sàng sinh lễ cưới, việc sẵn sàng trang sức đặc biệt là nhẫn là vấn đề rất đặc trưng và hẳn là tốn một khoản ngân sách chi tiêu nhất định. Mặc dù ngân sách sự định giành riêng cho việc sở hữu nhẫn đã có bàn tính khía cạnh từ trước, tuy vậy nên tải nhẫn cưới kim cương gì để rất có thể mang lại sự tiết kiệm mà vẫn thể hiện được sự trang trọng và linh nghiệm của mối quan hệ vợ ông xã đặc biệt này khiến nhiều đôi bạn trẻ còn tuyệt băn khoăn, lo lắng.


Thông tin bình thường về những loại vàng

Thông thường hồ hết chiếc nhẫn cưới thường có nguyên liệu vàng đa dạng mẫu mã như đá quý 10k, 14k, 18k. Vậy sự không giống nhau của những chiếc nhẫn cưới có nguyên liệu vàng không giống nhau này là như vậy nào? Hãy thuộc theo dõi những chia sẻ sau đây để rất có thể đưa ra được một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhất.

*

Chọn lựa chỉ số nguyên vật liệu vàng cho những cái nhẫn cũng khá quan trọng

Các chỉ số 10k, 14k, 18k với 24k đó là cách xác định tỉ lệ vàng tương tự như tuổi vàng. Với số k càng lớn chứng minh tỉ lệ rubi của trang sức càng nhiều, tương tự như tuổi đá quý càng lâu. Theo đó, tỉ lệ thành phần vàng cũng như tuổi vàng của các loại được biểu lộ như sau:

Vàng 10k: 40% – 4 tuổi
Vàng 14k: 58% – 6 tuổi
Vàng 18k: 75% – 7,5 tuổi
Vàng 24k: 99,9% – 10 tuổi

Nên download nhẫn cưới rubi gì?

Thông thường, các cái nhẫn cưới thường áp dụng những nhiều loại vàng 10k, 14k, 18k chứ khôn xiết ít khi áp dụng vàng 24k nhằm thực hiện. Do đây là loại đá quý nguyên chất khiến chúng khá mềm cũng như rất cạnh tranh để làm cho những chiếc nhẫn cưới sáng bóng và bền màu. Trong những lúc đó, những loại vàng như quà 10k, 14k cùng 18k lại hoàn toàn có thể đáp ứng được phần đông yếu tố trên.

Hàm lượng vàng có trong nhẫn hay không tác động nhiều đến vẻ ngoài bên ngoài, mà lại chỉ ảnh hưởng tác động về mặt giá trị. Thông thường những cái nhẫn cưới đều áp dụng để đeo trong suốt cả cuộc sống nên fan ta sẽ không còn quan tâm không ít đến giá trị, mà chỉ cần chúng duy trì được sự bền bỉ và đẹp mắt với màu sắc tốt nhất.

*

Những loại nhẫn cưới thường thực hiện vàng 10k, 14k với 18k

Ngoài việc nên cài đặt nhẫn cưới quà màu gì, người tiêu dùng còn luôn chú trọng mang đến kiểu dáng cũng tương tự kích thước của quà để hoàn toàn có thể lựa chọn những cái nhẫn vừa ý nhất. Những một số loại vàng này đều có thể được chế tạo ra theo nhiều vẻ ngoài khác nhau. Mà mức chi phí của chúng chỉ chênh lệch không thật 1 triệu đồng. Tùy ở trong vào kĩ năng tài chủ yếu mà bạn có thể chọn lựa mang lại mình các cái nhẫn cưới phù hợp nhất.

Nên mua nhẫn cưới xoàn gì cũng là một thắc mắc được đề ra đối cùng với nhiều đôi bạn trẻ trẻ, hi vọng những chia sẻ trên trên đây của Kim Ngọc Thủy đã phần nào gỡ rối những khúc mắc và tạo một nền tảng vững chắc cho các cặp đôi sau này.