Sau khi chia tay người yêu, hình ảnh gương mặt chị Vân Anh bị ghép vào đông đảo tấm ảnh mang tính đồi trụy, hở hang và viral trên một vài nhóm mạng làng mạc hội, thậm chí là có cả bên trên trang khiêu dâm…


Chia sẻ với phóng viên, quy định sư Phạm Thu Hà (Hà Nội) cho thấy thêm văn phòng phương pháp sư của bà đang chào đón hỗ trợ pháp lý cho chị Hoàng Thị Vân Anh (Bắc Kạn) liên quan tới vấn đề rắc rối sau khi chia tay tín đồ yêu.

Bạn đang xem: Có nên đòi quà người yêu cũ

Việc những cặp đôi yêu nhau đi chơi, tặng kèm quà cho nhau vốn không tồn tại gì là lạ, mặc dù thế khi tình cảm không còn thì nhiều khi hai bên lại có những hành vi quá nấc tưởng tượng. Mẩu truyện "chia tay đòi quà" những tưởng chỉ xuất hiện trong những đoạn phim vui trên mạng thì lúc này chính chị Vân Anh vẫn là fan bị đòi quà.

Chị Vân Anh năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Chị yêu thương một bạn học cùng khóa sau quy trình quen biết trên lớp học tập tín chỉ. Vào khoảng thời hạn yêu nhau thì phía hai bên có đi chơi, ăn uống và tặng quà mang lại nhau. Vừa mới đây nhất hai bạn cùng nhau đi du lịch ở Hội An.

Bạn traimời chị Vân Anh đi du ngoạn cùng hội bạn thân của mình cùng nói rằng giá cả không rất cần được lo lắng. Chuyến du lịch ra mắt trong vòng ba ngày 2 đêm. Khoảng 2 mon sau, do tất cả xích mích về chuyện tình cảm nên 2 bạn đã bào chữa nhau siêu nhiều.

Khi chị Vân Anh đề xuất chia tay thì các bạn trai níu kéo cùng dọa sẽ đòi tiền.Khi chịnhất quyết nói lời chia tay thì ngay về tối hôm đó chị cảm nhận tin nhắn từ phía “anh tình nhân cũ” với một list dài những khoản tiền đưa ra tiêu, tiền cài đặt quà (điện thoại, lắp thêm ảnh), tiền đi Hội An 5 triệu đồng,... Tổng số số chi phí là 40 triệu đồng. Anh này yêu cầu chị Vân Anh trả lại chi phí với tại sao là ko yêu nhau nữa thì cần trả.

Chị Vân Anh không gật đầu trả vì vì sao trong thời gian yêu đương thì cả hai đầy đủ mua quà cho nhau chứ không chỉ riêng từ một phía, rộng nữa đây là tiền vẫn chi tặng quà thì quan yếu trả lại.

Fu
Db4_i1Rs8J3o
R_A" alt="*">

Ảnh minh họa
Hai bên đều không gật đầu với đối thủ nên sẽ nổ ra một trận "bóc phốt nhau” trên những trang mạng xã hội, anh em hai bên đều tham gia vào sự việc này.

Đỉnh điểm là bài toán anh tình nhân cũ áp dụng nhiều ngữ điệu mang nhan sắc thái lăng mạ, xúc tầy phẩm, danh dự mang đến chị Vân Anh. Hơn thế, anh ta còn ghép ảnh mặt của chị Vân Anh vào đầy đủ tấm ảnh mang tính đồi trụy, hở hang và viral trên một trong những nhóm mạng thôn hội, thậm chí là có cả bên trên trang khiêu dâm….

Trước tình rứa này, chị Vân Anh đã nghiêm túc yêu cầu anh kia dừng hành vi đó lại. Nuốm nhưng đồng đội vẫn phân phát hiện có không ít nick ảo đưa thông tin như ảnh, địa chỉ cửa hàng và số điện thoại của chị Vân Anh lên những trang mạng với nội dung mời chào là gái cung cấp dâm. Điều đó khiến cho chị Vân Anh tiếp tục phải nhận các tin nhắn khủng tía "làm quen, đi khách" từ phần đa số smartphone lạ.

Cuối thuộc chị Vân Anh đang trình báo với cơ sở công an về hành động của tình nhân cũ.

Trong câu chuyện nêu trên, rất có thể thấy rằng xét về quan hệ pháp luật thì phía anh người yêu gần như không có căn cứ nào nhằm đòi tiền của chị ấy Vân Anh.

Dù là tự phía chị Vân Anh hay anh người yêu kia thì các khoản tiền trực tiếp hoặc tiền tải hiện vật phần nhiều là rubi tặng. Đây là quan liêu hệ tặng ngay cho gia sản đơn thuần, ko thuộc ngôi trường hợp tặng cho có điều kiện nên bên tặng cho không có quyền đòi lại tài sản trong ngẫu nhiên trường hợp nào.

Xem thêm: Bánh kem kỷ niệm 20 năm ngày cưới, 99+ mẫu bánh kem kỷ niệm ngày cưới

Trong lúc đó, hành vi đăng thông tin cá nhân của chị Vân Anh lên mạng của anh tình nhân cũ là vi phạm quyền được bảo mật thông tin của cá nhân, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác và có khả năng sẽ bị xử lý theo pháp luật.

* Tên nàn nhân đã được vắt đổi.


QJDb
QDj
FWFAROWA8hw" alt="*">