Để gói được một hộp xoàn đẹp thì nơ buộc là phần cấp thiết thiếu. Biết cách thắt nơ hộp quà thiệt xinh sẽ khiến cho món kim cương trông xinh xắn, ý nghĩa hơn. Nếu vẫn không biết cách buộc nơ mang đến hộp sao thật khéo thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách làm nơ hộp quà

Tổng hợp những cách thắt nơ vỏ hộp quà bởi ruy băng

Việc thắt nơ bởi ruy băng là một trong những cách tuyệt vời để trang trí hộp vàng một cách sắc sảo và lịch sự trọng. Ruy băng có thể có các color và hoa văn nhiều dạng, giúp tạo cho một vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp và trang nhã cho món quà. Việc mở một hộp vàng thắt nơ bởi ruy băng rất có thể tạo ra xúc cảm thú vị và háo hức cho tất cả những người nhận. Quá trình bung nơ và khám phá món quà bên phía trong có thể là một trải nghiệm kỷ niệm và sinh sản thêm niềm vui cho tất cả những người nhận.

*

Thắt nơ ruy băng đến hộp tiến thưởng giúp món rubi thêm đẹp nhất mắt

Cách thắt ruy băng theo kiểu đơn giản

Cách thắt nơ hộp quà bởi ruy băng đơn giản và dễ dàng nhất đó là buộc nơ đơn. Cách thực hiện như sau:

Cắt một đoạn ngắn dây ruy băng. Đoạn này sẽ tiến hành sử dụng để tạo thành phần tâm của nơ.Lấy phần còn lại của dây ruy băng, gấp đôi dọc theo hướng dài. Để chế tạo ra nếp gấp cùng độ phồng đến nơ, bạn cũng có thể đan chéo cánh hai đầu của dây ruy băng lại với nhau. Điều này để giúp nơ có hình dáng đẹp hơn.Sau khi bạn đã có phần nơ với nhị cánh nơ gấp, hãy gập phần đỉnh của hai cánh xuống để tạo thành nếp gấp mang lại chúng.Dùng một sợi chỉ (hoặc tua dây ruy băng nhỏ) nhằm quấn quanh phần ở giữa của nơ, sinh sống phần họ đã gập xuống. Sau khoản thời gian quấn chặt, bạn cũng có thể sử dụng một ít keo dán nhằm giữ mang đến đoạn ruy băng không bung ra.

*

Hướng dẫn phương pháp thắt nơ hộp tiến thưởng ruy băng 1-1 dễ làm

Cách cột nơ ruy băng đôi

Nơ đôi sẽ tạo điểm nhấn và con kiến phần đính nơ trông lớn phồng, đẹp mắt hơn. Bạn cũng có thể tham khảo biện pháp thắt nơ hộp tiến thưởng kiểu nơ song như sau:

Cắt một đoạn dây ruy băng.Gấp phần còn lại của dây ruy băng đôi dọc theo chiều dài. Nhằm mục đích tạo độ phồng với độ nếp gấp mang đến nơ, rất có thể đan chéo hai đầu của dây lại cùng với nhau.Sau khi có phần nơ với nhì cánh gấp, hãy gập phần đỉnh của hai cánh xuống để tạo thành nếp gấp tạo thành thành 2 cánh nơ.Đặt nhị cánh ruy băng lên trên mặt nhau để tạo ra thành bốn cánh nơ. Sử dụng sợi chỉ (hoặc gai ruy băng nhỏ) để quấn quanh phần ở giữa của nơ, địa điểm mà đang gấp xuống. Sau khi quấn kín, chúng ta cũng có thể buộc nút nhỏ để nơ không bung ra.Sử dụng lửa nhằm hơ hai đuôi ruy băng. Điều này giúp chống ruy băng bung ra và cũng giúp sinh sản phần tâm cố định và thắt chặt cho nơ.Để bảo đảm nơ được gắng định, bạn có thể sử dụng một không nhiều keo để đảm bảo an toàn ruy băng ko bung ra.

*

Cách thắt nơ rất đẹp dạng nơ đôi bằng ruy băng đẹp nhất mắt

Thắt nơ ruy băng ba cánh

Cách cột nơ hộp quà bằng nơ bố cánh sẽ nặng nề làm hơn nhưng cũng mang về hiệu ứng đẹp nhất mắt. Chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết làm sau đây:

Cắt một quãng ruy băng vừa phải.Như cách gấp dây ruy băng solo và đôi, hãy gấp đôi và tạo nên sự phồng lên bằng cách đan chéo cánh hai đầu của ruy băng với nhau.Gập phần đỉnh của nhì dây ruy băng xuống để sinh sản nếp gấp mang lại hai cánh nơ. Ở bước này, ta đã tạo được một loại nơ đôi.Lật ngược hai dây ruy băng lên trên mặt (mặt sau), kế tiếp lật ngược xuống lần nữa (mặt trước), để sản xuất thành sáu cánh nơ. Sau bước này, dòng nơ 3 cánh đã dần dần hoàn thiện.Sử dụng một tua chỉ để quấn quanh phần ở giữa của nơ với buộc chặt.Sử dụng một đoạn dây ruy băng nhỏ để quấn quanh phần trọng tâm của nơ và thực hiện keo dán nhằm giữ mang đến nơ ko bung ra. Điều này tạo thành sự hoàn thành cho nơ và đảm bảo an toàn rằng phần đa thứ sẽ giữ lại được vị trí.

*

Cách thắt ruy băng 3 nơ đẹp nhằm trang trí vỏ hộp quà

Cách thắt ruy băng những lớp

Để tạo nên một loại nơ phồng thật to và tròn, chúng ta có thể áp dụng biện pháp thắt nơ ruy băng hộp tiến thưởng thật những lớp. Hãy xem thêm cách biện pháp buộc nơ hộp quà như sau:

Bắt đầu từ đầu dây ruy băng vị trí bên trái, hãy để một trong những phần dây trống dài khoảng tầm 4cm.Tiếp theo, bạn cắt một đoạn khác cũng khoảng chừng 4cm và chế tạo thành một vòng gập. Thực hiện ngón chiếc và ngón trỏ để ổn định vòng gập này. Triển khai tương từ với đoạn dây ruy băng sinh hoạt phía mặt phải.Dùng sợi chỉ nhằm quấn quanh trong những vòng gấp, kế tiếp buộc chặt. Lúc đã ngừng việc này, chúng ta cần tách từng vòng vội ra một cách cẩn thận. Mục đích là bít phủ phần dây đã có được buộc sinh sống giữa, để chế tạo ra nên dáng vẻ của loại nơ.

*

Tạo các vòng gấp khiến cho chiếc nơ phồng lên những lớp như 1 đóa hoa

Cách thắt ruy băng hộp kim cương hình cánh bướm

Chiếc nơ hình cánh bướm được thắt bởi ruy băng sẽ không còn phồng to mà lại xòe ra, tạo cảm xúc nhẹ nhàng, bay bổng. Để làm được dòng nơ này, bạn triển khai như sau:

Hãy thực hiện một sợi ruy băng dài khoảng 60cm với quấn nó bao bọc nhiều vòng, bảo đảm an toàn rằng bạn thực hiện đủ dây để xong quá trình quấn (khoảng 15cm cho mỗi vòng).Khi đang quấn mang đến đoạn cuối của sợi ruy băng, bạn tiến hành gấp đôi những vòng dây mà chúng ta đã quấn lại cùng với nhau.Sử dụng một đoạn sợi ruy băng khoảng chừng 10cm, buộc chặt ở lớp giữa của mọi vòng dây gấp rất nhiều lần kia.Sau khi kết thúc bước buộc, bắt đầu lần lượt tách bóc những vòng dây ra theo hướng phía ngoài. Trong quá trình này, bạn cần điều chỉnh và sắp tới xếp những vòng dây sao cho chúng ra đời cánh bướm.Khi các bạn đã thấy thích hợp với hình dáng của nơ, thì đó chính là lúc bạn chấm dứt quá trình thắt nơ.

*

Chiếc nơ hình cánh bướm tạo cảm hứng bay bổng, nhẹ nhàng

Cách thắt ruy băng bông hoa

Nếu bạn muốn chiếc nơ của mình phồng lên và tỏa tròn như một đóa hoa mẫu đơn, hãy tham khảo công việc thực hiện thắt nơ như sau:

Chuẩn bị một quãng dây ruy băng dài khoảng tầm 30cm. Quấn dây ruy băng này gần kề quanh bốn ngón tay (ngoại trừ ngón cái), sản xuất thành những vòng quấn đa số và đủ, từ đầu dây đến khi chúng ta hết dây ruy băng.Lấy vòng ruy băng mà chúng ta vừa quấn thoát ra khỏi tay. Gấp bọn chúng đôi với sử dụng một chiếc kéo để cắt phần góc 2 bên của đoạn ruy băng làm việc giữa.Sử dụng một quãng dây ruy băng khác, dài khoảng tầm 7cm, nhằm buộc chặt ở lớp ở giữa của đoạn ruy băng 30cm sau thời điểm đã được giảm và vội đôi.Lần lượt tách từng vòng dây từ bỏ phía vào ra phía ngoài. Trong quy trình này, hãy kiểm soát và điều chỉnh và sắp xếp các vòng dây làm sao cho chúng chế tạo ra thành dáng vẻ bông hoa muốn muốn. Đảm bảo rằng bạn triển khai điều chỉnh cẩn trọng để chế tạo ra dáng vẻ bông hoa thật đẹp và rõ ràng.

*

Ruy băng càng lâu năm thì bó hoa càng những cánh với càng đẹp mắt mắt

Cách đính nơ hộp quà với dây vải

Dây vải vóc thường mang đến sự nóng áp, tự nhiên và thoải mái và tinh tế, khiến cho một phong cách đơn nhất cho gói quà. Sau đấy là 2 phương pháp thắt nơ vỏ hộp quà thông dụng với dây vải.

Cách thắt nơ hộp quà bởi dây vải đơn giản

Thắt nơ bởi dây vải đơn giản và dễ dàng tương đối dễ. Tuy nhiên chiếc nơ thường đối kháng giản, ít có độ phồng và tương xứng cho đầy đủ món quà bé dại gọn, tinh tế.

Cắt dây vải vóc thành 4 đoạn với các chiều dài tương ứng: một đoạn 19cm, một đoạn 7cm với hai đoạn 18cm.Lấy nhì đoạn vải vóc có form size 18cm và 19cm, cuộn bọn chúng tròn và áp dụng keo dán nhằm giữ chúng lại cùng với nhau.Gấp đôi đoạn vải 18cm và thực hiện chỉ nhằm khâu cố định ở giữa, chế tạo thành một nơ solo giản. Dán đoạn vải vóc 19cm vùng sau của nơ tư cánh các bạn vừa sản xuất hình.Sử dụng đoạn vải vóc 7cm hoặc một gai dây kẽm, quấn quanh lớp ở giữa của nơ vẫn được thắt chặt và cố định bằng chỉ khiến cho phần trung ương của nơ.Tùy trực thuộc vào kích thước của hộp quà, lựa chọn một đoạn vải bao gồm chiều dài khớp ứng và thực hiện keo nến để đính nơ vào giữa đoạn vải vóc đó. Đây sẽ là phần bạn dùng để gói xoàn lại.Cuối cùng, áp dụng đoạn vải đã làm được đính nơ để quấn quanh vỏ hộp quà.

*

Gói quà bởi nơ vải vóc tạo cảm hứng nhẹ nhàng, tinh tế

Thắt nơ 2 tầng đẹp mắt bằng dây vải

Để có 2 tầng nơ đẹp nhất mắt, bạn nên sử dụng hai nhiều loại vải là dây vải vóc lụa cùng dây vải voan. Thực hiện cách cột nơ hộp tiến thưởng lần lượt như sau:

Gấp chiều lâu năm của dây vải lụa thành những đoạn bởi nhau. Ra đời một vòng tròn sinh sống giữa bên dưới và hai vòng tròn ở phía bên trên của mảnh vải. Xem xét rằng nhì phía của vải cần phải có độ dài bởi nhau, cùng mặt cần của vải hướng ra ngoài.Kéo loại tai nơ bên phải chéo cánh lên chiếc tai mặt trái. Sau đó, gấp vòng tròn phía bên trái từ phía trên xuống dưới vòng tròn bên phải phía trên. Tiếp theo, luồn đầu của vải vóc qua nút thắt chính giữa và kéo lên.Giữ chặt đầu của vòng với kéo căng để chế tạo hai phần cân nhau của nơ.Tiếp tục tiến hành tương từ với dây vải vóc voan.Cuối cùng, dán hai loại nơ lại với nhau và dính vào sợi dây gói vàng có tông màu nền nhạt hơn hoặc cùng màu để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

*

Nơ 2 tầng bằng vải voan và lụa

Dùng dây thừng thắt nơ vỏ hộp quà

Dây thừng thường xuyên được kết phù hợp với phong biện pháp vintage cùng hoài cổ. Những người ưa say đắm vẻ đẹp cổ điển thường chọn cần sử dụng dây thừng nhằm thắt nơ vỏ hộp quà, làm cho một xúc cảm cổ điển cùng độc đáo.

Thắt nơ bởi dây thừng với 1 dây

Nút thắt cơ bản với dây thừng làm cho các phần dây của bạn cố định và thắt chặt lại với nhau, giữ mang lại nơ của công ty không bị tuột ra hay chuyển đổi hình dáng. Chúng ta cũng có thể tạo một loại nơ xinh tươi với nút thắt dây thừng bằng phương pháp thắt nơ hộp vàng sau đây:

Đặt đoạn dây thừng theo chiều ngang trước mặt bạn và gập thành một vòng tròn. Đặt một phần của vòng tròn nằm bên trên phần còn lại.Kéo phần dưới của vòng tròn qua phía trên, chế tạo ra thành một lỗ lớn.Cầm một đầu dây thừng luồn qua lỗ đố. Đi qua đủ để tạo nên một khúc dây nằm hướng ngang qua phần trên của vòng tròn.Kéo khúc dây đó qua một bên cùng thấp xuống bên dưới.Lặp lại bước 4 và 5 cùng với đầu tê của dây thừng.Kéo chặt hai khúc dây thừng để khiến cho một nút dễ dàng ở giữa. Điều này sẽ tạo thành phần trung trọng điểm của nơ.Điều chỉnh độ căng và dáng vẻ của nơ bằng phương pháp kéo cùng lắc nhẹ hai khúc dây thừng. Đảm bảo rằng nơ trông bằng vận và đẹp mắt mắt.

*

Cách thắt nơ vỏ hộp quà đơn giản với nút thắt cơ phiên bản của dây thừng

Thắt nơ 2 dây thừng gói vỏ hộp quà

Cách đính nơ đôi bằng dây thừng rất có thể được tiến hành tương từ như thắt nơ đơn. Điều biệt lập chính là hãy nhập 2 sợi dây có tác dụng 1 và tiến hành tương tự những bước. Ở bước cuối cùng, bạn phải dùng tay kéo và bóc tách 2 cặp nơ thành 2 hướng khác nhau (chéo bên trên - chéo cánh dưới) nhằm tạo cảm giác xòe ra như cánh bướm.Sau khi hoàn tất giải pháp thắt nơ hộp quà bởi dây thừng, đừng quên điểm thêm một vài phụ khiếu nại trang trí khác ví như cánh hoa khô, sticker, thiệp,...

*

Mẫu hộp kim cương Noel được buộc nơ bởi dây thừng

Dây thừng thường được làm từ các loại sợi tự nhiên và hoàn toàn có thể tái sử dụng, giúp giảm thiểu tác động tiêu thụ cùng phát thải nhựa. Việc sử dụng dây thừng mang lại thắt nơ hộp quà rất có thể là một cách để thể hiện tại tinh thần bảo vệ môi trường.

Giới thiệu cỗ quà bộ quà tặng kèm theo sang trọng trên Quà bộ quà tặng kèm theo PROGIFT

PROGIFT hiểu rõ rằng mỗi món quà khuyến mãi không chỉ là sản phẩm vật lý, nhưng mà còn tiềm ẩn thông điệp tinh tế và sắc sảo và tình cảm chân thành của fan tặng. Cùng với triết lý "Quà tặng - gửi đi tình thân," shop chúng tôi không xong đặt bản thân vào vị trí của khách hàng hàng, tự đó thấu hiểu được từng yêu cầu, ước muốn và cực hiếm mà họ muốn gửi gắm vào từng món quà.Chúng tôi trường đoản cú hào reviews một loạt sản phẩm quà tặng đa dạng, lạ mắt và đẳng cấp, tự những thành phầm truyền thống mang lại những sáng chế mới lạ:

Bút cam kết Parker cao cấp
Túi, ví da, cặp da thật cao cấp
Bộ quà tặng doanh nghiệp
Tranh sợi bạc tình mạ vàng
Bút ký khảm trai
Set quà khuyến mãi trà
Quà tặng ngay Sơn Mài

Với sự tận vai trung phong và sự sáng chế không ngừng, chúng tôi không chỉ là một đơn vị sản xuất, mà còn là một đối tác tin cậy giúp chúng ta thể hiện nay sự chân tình và nhờ cất hộ đi đa số thông điệp ý nghĩa sâu sắc qua từng món quà.

Mong rằng bài viết chia sẻ các phương pháp thắt nơ hộp đá quý trên đây để giúp đỡ ích cho chính mình trong việc chuẩn bị món rubi gửi đến tín đồ thương yêu. Đừng quên lép website Quà bộ quà tặng kèm theo PROGIFT để chọn 1 món quà ý nghĩa, xứng danh với mẫu nơ tỉ mỉ được các bạn gói quà. Hãy để công ty chúng tôi kết nối chúng ta với số đông sản phẩm độc đáo và khác biệt và tạo nên những quý giá đáng lưu giữ trong mọi dịp đặc biệt quan trọng của bạn.

Bài viết này sẽ ra mắt về cách thắt nơ hộp kim cương một cách tinh tế và đơn giản. Bạn sẽ được phía dẫn từng bước và tìm hiểu các chủng loại nơ phổ cập để biến hóa món quà bình thường thành đông đảo tác phẩm nghệ thuật độc đáo và khác biệt và quý phái trọng. Hãy cùng tìm hiểu cách thẩm mỹ và chế tác niềm vui cho những người thân yêu thương qua từng bỏ ra tiết nhỏ dại của nơ hộp quà!

Trang trí đá quý tặng:


Xem nhanh

I. Giới thiệu.II. Bí quyết thắt nơ hộp tiến thưởng căn bản
III. Các loại nơ hộp rubi và chủng loại tham khảo.3.1 Nơ dựng (Classic Bow).3.2 Nơ song (Double Bow).3.3 Nơ xếp lớp (Layered Bow).

I. Giới thiệu.

Việc cột nơ hộp xoàn là một trong những cách đơn giản và dễ dàng và tinh tế và sắc sảo để biến chuyển một món quà thông thường thành một thành phầm nghệ thuật rất dị và rất đẹp mắt. Không chỉ là bí quyết trang trí hộp quà, mà lại nơ còn mang theo ý nghĩa sâu sắc sâu sắc của tình yêu, sự đon đả và tôn kính dành cho những người nhận. Trong phần trình làng này, chúng ta sẽ khám phá về vấn đề thắt nơ hộp xoàn và vì sao hộp quà rất cần phải trang trí bởi nơ.

A. Trình làng về cách thắt nơ hộp quà.

Xem thêm: 1001 Món Quà Cưới Cho Em Trai, Em Gái Ý Nghĩa Nhất, 55+ Quà Tặng Đám Cưới Ý Nghĩa Cho Mọi Đối Tượng

Thắt nơ hộp quà là một trong những kỹ thuật trang trí đơn giản dễ dàng nhưng có lại tác dụng tuyệt vời. Nơ không chỉ có làm hộp đá quý trở nên thanh lịch và quý phái hơn, hơn nữa thể hiện sự tận tâm và vồ cập của người tặng kèm đối với những người nhận. Nếu khách hàng là một tình nhân thích sự trí tuệ sáng tạo và mong mỏi thể hiện cảm xúc qua từng bỏ ra tiết nhỏ nhất, thì thắt nơ hộp quà là 1 trong những cách hay vời để gia công điều đó.

B. Vì chưng sao hộp quà cần được thắt nơ?


Hộp rubi là món quà đặc trưng và ý nghĩa dành tặng kèm cho người thân yêu, bằng hữu hoặc đồng nghiệp. Mặc dù nhiên, còn nếu không được trang trí đẹp mắt, hộp tiến thưởng chỉ đối kháng thuần là 1 trong chiếc vỏ hộp bình thường, chưa phải là vỏ hộp quà với không bộc lộ được tình yêu chân thành, sự thân mật của bạn tặng. Đó là vì sao tại sao câu hỏi thắt nơ hộp vàng trở nên rất là quan trọng.

Thắt nơ mang lại hộp quà không chỉ có làm tăng vẻ đẹp của món quà hơn nữa thể hiện tại sự tinh vi và tôn trọng so với người nhận. Nơ cũng là 1 trong những cách tuyệt vời nhất để nhờ cất hộ đi thông điệp của bạn – một lời chúc mừng, lời chúc phúc hay những tâm tư chân thành. Chỉ cần một chút sức lực và sự sáng sủa tạo, chúng ta cũng có thể tạo nên các chiếc nơ rất dị và thú vị, tạo cho hộp quà của người tiêu dùng trở thành món quà quan trọng đặc biệt và ý nghĩa sâu sắc đối với những người nhận.

Trong phần còn sót lại của bài bác viết, họ sẽ mày mò cách cột nơ hộp kim cương từ cơ bản đến phức tạp, cùng phần đa mẹo và tuyệt kỹ để nơ của người sử dụng trở nên hoàn hảo. Các bạn sẽ khám phá các phong cách thắt nơ trí tuệ sáng tạo và những kỹ thuật đặc trưng cho các dịp quánh biệt. Cạnh bên đó, họ cũng sẽ khám phá về giải pháp lựa chọn màu sắc và tỉ lệ thành phần nơ tương xứng với từng các loại hộp quà.

II. Phương pháp thắt nơ hộp kim cương căn bản

Dưới đây là hướng dẫn bí quyết thắt nơ vỏ hộp quà bằng cách sử dụng nơ dựng, cách thức cơ bạn dạng và thịnh hành nhất.

Bước 1: chuẩn chỉnh bị.

Chọn các loại nơ cùng vật liệu cân xứng với quà cùng phong cách bạn muốn thể hiện. Ruy băng satin thường xuyên là lựa chọn thịnh hành vì dễ làm cho và tạo nên hiệu ứng láng đẹp.Chuẩn bị một dòng hộp vàng với quà khuyến mãi bên trong.Cắt miếng ruy băng cùng với độ dài thích hợp. Miếng ruy băng nên dài thêm hơn bốn lần chiều nhiều năm của vỏ hộp quà và đủ rộng lớn để chế tạo nơ sau khi thắt.

Bước 2: Thắt nơ.

Đặt miếng ruy băng ngang qua xung quanh của hộp quà, nhằm hai đầu ruy băng cùng dài hơn nữa nhau.Dùng ngón dòng và ngón trỏ kẹp chặt phần ở giữa của miếng ruy băng (điểm sát giữa hộp quà).Dùng ngón tay còn lại buộc chặt ruy băng xung quanh phần sẽ kẹp ở bước trước đó.
*
*

*
*

*
*

*
*

Bước 3: căn chỉnh và chỉnh sửa.

Đảm nói rằng nơ được căng chặt bao quanh hộp tiến thưởng và không xẩy ra lỏng lẻo.Điều chỉnh độ chặt của nơ bằng cách kéo những đầu ruy băng nếu như cần.

Bước 4: trả thành.

Cắt quăng quật những phần thừa của ruy băng nếu có.Sắp xếp và làm cho phẳng nơ để nó trông nhỏ gọn và đẹp mắt hơn.Kiểm tra lại nơ và bảo vệ rằng nó đang nằm chính giữa hộp quà.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể thêm các cụ thể thêm như hoa, de-cal hay thiệp chúc mừng vào nơ để làm hộp rubi trở nên khác biệt hơn. Hãy thực hành thực tế và nâng cao kỹ năng thắt nơ của bạn, sẽ không lâu các bạn sẽ có thể thắt nơ ưa nhìn và chuyên nghiệp cho đều dịp!


*
*

III. Các loại nơ hộp xoàn và chủng loại tham khảo.

Có nhiều phong thái và chủng loại nơ vỏ hộp quà khác nhau để chúng ta lựa chọn. Dưới đấy là một số mẫu nơ phổ biến và lạ mắt mà bạn cũng có thể tham khảo:

3.1 Nơ dựng (Classic Bow).

Mô tả: Nơ dựng (Classic Bow).

Nơ dựng (Classic Bow) là 1 kiểu nơ truyền thống, dễ dàng và thông dụng được tạo ra bằng phương pháp cuốn với buộc một quãng ruy băng thành một hình nơ đẹp cùng gọn gàng. Nó có dạng hình tròn hoặc hình thai dục với nhì đuôi kéo dài xuống dưới cùng là một trong những mẫu nơ thông dụng nhất vào trang trí hộp quà cùng các dịp nghỉ lễ khác.


Nơ song (Double Bow) là 1 kiểu nơ quan trọng đặc biệt được sản xuất thành từ việc phối kết hợp hai nơ dựng. Thường sẽ có hai nơ đặt ông xã lên nhau hoặc cột 2 lần tạo thành một nét trang trí mập và ấn tượng. Nơ đôi mang đến vẻ đẹp mắt đôi quan trọng và trình bày sự tinh tế, phù hợp với những món quà đặc biệt hoặc các ngày lễ hội quan trọng.


Nơ xếp lớp (Layered Bow) là 1 kiểu nơ tô điểm được sản xuất ra bằng phương pháp kết hợp các lớp ruy băng ông chồng lên nhau. Thông thường, mỗi lớp ruy băng có size khác nhau, tạo nên một nơ nhiều tầng với các lớp ruy băng có màu sắc và hoa văn đa dạng. Nơ xếp lớp mang đến một vẻ đẹp phức hợp và nổi bật, mô tả sự sáng tạo và chất hiếm hoi trong trang trí vỏ hộp quà và các dịp nghỉ lễ hội khác.


Các chủng loại Nơ xếp lớp (Layered Bow) tham khảo

IV. Kết luận.


Set Quà tặng – full bộ 9 Bánh Xà chống Thảo Mộc 50gr

Việc thắt nơ hộp quà không chỉ là trang trí món quà mà còn thể hiện cảm xúc và tôn trọng đối với người nhận. Sự sáng tạo và kiên nhẫn là đều yếu tố quan trọng để tạo nên những nơ đẹp với hoàn hảo. Từ các món quà đối chọi giản, bạn có thể biến chúng thành hầu như tác phẩm nghệ thuật độc đáo và khác biệt và sang trọng trọng.

Hãy thực hành và tham khảo thêm về kỹ thuật thắt nơ, và bạn sẽ có năng lực thắt nơ đẹp nhất và chuyên nghiệp cho mọi dịp lễ và sự kiện, mang lại niềm vui và ý nghĩa sâu sắc cho bạn nhận.


This entry was posted in bài viết quà cưới tặng khách, nội dung bài viết Quà khuyến mãi Doanh Nghiệp, Tài nguyên. Bookmark the permalink.