Nguyên liệu cơ bạn dạng cần chuẩn chỉnh bị
Cách chế tác hộp quà bằng giấy bìa cứng hình trái tim độc đáo
Cách làm cho hộp xoàn hình chữ nhật cùng với giấy ô li
Cách làm hộp rubi với giấy A4Cách làm hộp quà bởi giấy vuông có nắp
Cách vội vàng hộp quà bởi giấy nắp rời
Cách làm cho hộp kim cương nắp vòm hình ngôi nhà
Cách có tác dụng hộp quà sinh nhật 1-1 giản
Một số mẫu mã hộp đựng kim cương với nhiều dáng vẻ độc đáo
Hộp rubi hình bánh gối dễ thương
Hộp đá quý hình trụ
*

Những món quà diễn tả tình yêu thương thương luôn làm tín đồ nhận bất ngờ trong các dịp đặc trưng như sinh nhật tốt những đợt nghỉ lễ quan trọng. Hộp quà càng độc đáo, ấn tượng, sẽ làm đội giá trị của món quà. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo nên hộp vàng tại bên qua nội dung bài viết dưới đây với sự hướng dẫn tự Mytour!

Nguyên liệu cơ bản cần chuẩn chỉnh bị

Để thực hiện hộp rubi tại nhà, bạn cần sẵn sàng những nguyên liệu sau đây:

Giấy trang trí độc đáo
Giấy cứng hóa học lượng
Ruy băng trang trí phong cách
Con lốt in hình trang trí sáng tạo
Hình trang trí rất dị và bắt mắt
Máy dập giảm chữ trang trí nghệ thuật
Thước đo chuyên nghiệp để gập nếp chuẩn chỉnh xác
Vật dụng trang trí như decal, sticker, màu nước sặc sỡ
Kéo cắt đúng chuẩn và linh hoạt
Keo dán nhiều mẫu mã và chất lượng
Băng keo nhì mặt chắc hẳn chắn

Khám phá thêm về sticker đáng yêu để trang trí:

*

Cách tạo hộp quà bằng giấy bìa cứng hình trái tim độc đáo

Bước 1: Tạo cơ thể trái tim độc đáo

*

Bước 2: cắt và thêm ráp hộp quà

Phủ bề mặt keo dính quanh con đường trái tim sẽ cắt.Dán phần răng cưa của tờ giấy để chế tạo thân hộp, vòng xung quanh phần răng cưa để tạo hình dáng hộp.Sử dụng khuôn trái tim đã chế tạo để giảm vải nỉ với dán lên bên trong hộp để sinh sản điểm nhấn.Dùng hình trái tim đã cắt vừa xong xuôi để làm cho đáy hộp, in hình trái tim bằng bút chì với dán lên mặt bên dưới của hộp.

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà

*

Cách làm hộp xoàn hình chữ nhật với giấy ô li

Bước 1:

Bắt đầu bằng việc gấp giấy ô li lại thành hình vuông vắn và áp dụng kéo để cắt đi phần thừa.Gấp hai đầu giấy đối lập để chế tạo ra hình tam giác, tiếp đến lặp lại quy trình này với nhị đầu sót lại để tạo ra tâm giữa giấy.
*

Bước 2:

Gấp các cạnh của giấy về phía trung trung tâm của tờ giấy. Sau đó, gấp rất nhiều lần tờ giấy. Làm tựa như với mặt sót lại của giấy.Khi mở giấy ra, các bạn sẽ có phần khía cạnh trong của giấy với tư góc cạnh được gấp lại.
*

Bước 3:

Mở hai bên cạnh của tờ giấy ra.Gấp song mặt giấy vào trung tâm. Duy trì phần khung giữa lại bởi hai ngón tay, cấp phần phương diện giấy đối lập vào trong.Dùng tay miết để tạo ra viền như hình minh họa bên dưới.
*

Bước 4:

Lật phần dư của khía cạnh giấy vừa vội ra cùng đặt vào phía bên trong khung vỏ hộp quà.Thực hiện tương tự với phương diện còn lại.Đưa phần giấy dư từ bỏ mặt sót lại lên bên trên để chế tạo thành nắp hộp.
*

Cách làm cho hộp kim cương với giấy A4

*

Bước 1:

Đo một khoảng chừng chừng 4cm tự mép bìa của miếng bìa hình chữ nhật, hệt như hình mặt dưới.

Bước 2:

Sử dụng viết chì nối các điểm khắc ghi thành mặt đường thẳng.

Bước 3:

Gập đôi miếng bìa lại. Liên tiếp gấp những cạnh theo đường nét đang đánh dấu.

Bước 4:

Bước 5:

Để hộp rubi thêm phần phô bày, bạn cũng có thể sử dụng nơ, hoa lụa, hoặc sticker,... để trang trí theo sở trường cá nhân.
*

Cách có tác dụng hộp quà bằng giấy vuông gồm nắp

Bước 1:

Bắt đầu bởi việc sử dụng kéo để cắt giấy màu thành hình vuông. Đặt tờ giấy lên mặt phẳng và gấp nó đôi.

Bước 2:

Mở những nếp vội vàng và gấp đôi bên của tờ giấy lại. Tiếp tục gấp chéo từng góc cùng với nhau, lặp lại giống như với hai góc chéo còn lại.

Bước 3:

Gấp từng góc vào trung tâm, liên tiếp lặp lại với những cạnh còn lại. Các nếp cấp khi ấy sẽ khởi tạo ra làm ra như hình mặt dưới.

Bước 4:

Gấp nhị cạnh vào trung tâm, sau đó mở ra và tái diễn với nhị cạnh còn lại.
*

Bước 5:

Mở nhị góc đối diện, nâng 2 bên đầu góc đó lên.Gấp xuống cùng nâng cạnh tờ giấy lên để định hình đường gấp. Đây cũng là phương pháp để tạo thành cạnh đồ vật 3 của hộp.Tiếp tục cấp cạnh xuống với lặp lại tựa như các cạnh còn lại. Có một mẹo nhỏ tuổi để giữ mang lại điểm được vững chắc và kiên cố là hãy sử dụng keo nhằm dán cố định và thắt chặt lại nhé.
*

Cách cấp hộp quà bởi giấy nắp rời

Bước 1:

In mẫu mã và kiểu thiết kế lên tờ giấy dùng để làm nắp hộp.

Bước 2:

Cắt tờ giấy hình vuông có chiều lâu năm 15cm để chế tạo ra thành thân hộp. Đặt giấy lên thước cùng kẻ nếp.Dùng viết kẻ 4 đường bí quyết 4 cạnh 5,1cm.Lấy một tờ giấy hình vuông khác gồm chiều nhiều năm 10cm để làm nắp hộp. Cần sử dụng thước kẻ bốn đường bí quyết bốn cạnh khoảng chừng 2,54cm.

Bước 3:

Sử dụng một tờ giấy không giống có form size 15,2cm. Sử dụng thước kẻ vẽ hai tuyến đường cách mép trái của tờ giấy khoảng tầm 2,54cm.Gấp tờ giấy vừa giảm theo đường đã kẻ chế tạo thành hình chữ Z.

Bước 4:

Sử dụng thanh dẹt miết nếp vội vàng của tờ giấy sẽ kẻ theo một mặt.
*

Bước 5:

Ở mỗi miếng bìa, cắt một cạnh với gấp nếp ở góc cạnh vào vào một phương pháp hơi sâu.

Bước 6:

Sử dụng keo dính lên mặt không tính của bốn ô vuông cùng dính chúng vào mặt trong các mặt mặt để chế tạo ra thành thân cùng nắp hộp.

Bước 7:

Sử dụng mực in và bé dấu nhằm trang trí lên giấy trắng. Sau đó, dính lên khía cạnh hộp, sử dụng ruy băng để quấn và thắt nơ nhằm trang trí vỏ hộp quà.
*
*

Cách làm cho hộp đá quý nắp vòm hình ngôi nhà

Bước 1:

Sử dụng tờ bìa hình vuông có kích thước 18,5cm để làm thân hộp. Tiếp đến sử dụng thước kẻ vẽ tứ đường phương pháp bốn cạnh 6,4cm.

Bước 2:

Tiếp theo, sử dụng thước kẻ trên miếng bìa hình chữ nhật có form size 7,5 x 26cm. Kẻ bí quyết mép trái của tấm bìa các đoạn dài 6,4cm, 12,8cm, 19,2cm, 25cm. Tấm bìa này sẽ là phần nắp đậy hộp quà.

Bước 3:

Sử dụng que dẹt để miết các đường kẻ thành nếp.

Bước 4:

Cắt những góc của bìa theo như hình bên dưới.Sử dụng băng keo hai mặt để dính mép bên phía trong của tờ bìa ở bước 2.Dùng băng keo để bám hai đoạn làm việc mép ngoại trừ cùng theo ô vội vàng nếp.

Xem thêm: Sinh năm 1999 nên cưới năm nào để kết hôn? nam 1999 lấy vợ tuổi gì là hợp phong thủy

Bước 5:

Đánh keo dán lên tờ bìa để triển khai phần thân của ô nhỏ, tiếp nối dính từng phần thứu tự vào những mặt bên cạnh.
*

Bước 6:

Sử dụng dải giấy hình chữ nhật để tạo khung vuông.Bóc lớp keo dính ở phía mặt trong, đẩy cạnh form vuông gập lại cùng miết lại để hộp được núm định.Bạn cũng có thể có thể tách bóc lớp keo dính ở phía kế bên để nắp vòm bám dính chắc hơn.

Bước 7:

Sử dụng mực in và bé dấu trang trí, hoặc thậm chí chúng ta có thể gắn thêm phụ khiếu nại lên hộp. Đó là biện pháp bạn hoàn thiện hộp kim cương nắp vòm hình khu nhà ở một phương pháp độc đáo!
*

Cách làm cho hộp xoàn sinh nhật solo giản

Bước 1:

Cắt miếng bìa hình chữ nhật có form size 17 x 30,5cm. Kẻ đường biện pháp mép trái tờ giấy với độ dài lần lượt là 3,8cm, 13,3cm, 17,1cm, 26,7cm.Xoay chiều rộng cùng kẻ mặt đường cách size 3,8cm, 13,3cm.

Bước 2:

Miết nếp cấp theo con đường kẻ bởi que dẹt.

Bước 3:

Cắt 2 cạnh theo nếp gấp những ô vuông dọc theo hai bên chiều dài.Dán phần giấy trang trí lên khía cạnh giữa, 4 mặt chữ nhật sinh sống nửa tờ bìa.

Bước 4:

Dùng băng keo để lắp ô vuông nhỏ vào phía trong của những mặt bên hình chữ nhật dài.

Bước 5:

Tự do sáng chế với vấn đề dùng sticker, de-cal hoặc in mực trang trí lên mặt trước của hộp.
*

Một số mẫu hộp đựng tiến thưởng với nhiều dáng vẻ độc đáo

Hộp quà hình bánh gối dễ thương

Bước 1:

Bắt đầu bằng vấn đề cắt một tờ giấy thành các hình vuông, sau đó gấp rất nhiều lần lại, để lại khoảng 2cm nghỉ ngơi mép cạnh cùng miết chặt nếp ở giữa.

Bước 2:

Đặt dòng đĩa CD lên và vẽ một vòng cung ở đoạn rìa giấy. Thực hiện viết chì để kẻ hình cung và sau đó cắt cho phần dư sống cạnh.

Bước 3:

Sử dụng đĩa CD thường xuyên vẽ phần bên ở mặt trong của miếng giấy. Cần sử dụng một vật dụng cứng miết nhẹ phần bên để tạo thành nếp vội vàng đẹp.

Bước 4:

Dùng keo dán sữa để dính mép cạnh chừa ở cách 1. Gập nhì miếng bìa lại cùng nhau để tạo nên thành hình dáng của một cái gối.

Bước 5:

Gập phần hông mặt trong giấy lại để xong xuôi phần hộp xoàn hình bánh gối. Cuối cùng, hãy thêm các trang trí theo sở thích cá thể để tạo nên phần vỏ ngoài trở phải độc đáo!
*

Bước 1:

Cắt một tờ bìa thành hình vuông vắn có form size 25cm.

Bước 2:

Dùng băng dính cần nên dán mép cạnh của tờ bìa, kế tiếp cuộn nó lại thành hình trụ.

Bước 3:

Sử dụng keo cần dán mặt hình tròn trụ vào phần giảm thừa của size quà.

Bước 4:

Cắt tứ miếng giấy thành hình tròn trụ để tạo vị trí nắp đậy hộp.
*

Bước 5:

Sử dụng băng dính cần nên dán hai phương diện của hình trụ trang trí. Tương tự, dùng keo dính 2 mặt cần dán giấy trang trí kích cỡ 25cm lên ống trụ.

Bước 6:

Sử dụng giấy bổ thành hình tròn để gia công nắp mang đến hộp quà.

Bước 7:

Đậy nắp hộp cùng thắt nơ lại để hoàn thiện hộp quà hình trụ.
*

Bài viết trình bày một số cách tạo nên hộp tiến thưởng tại nhà một cách dễ dàng và đơn giản và xứng đáng yêu. Bạn cũng có thể tự do sáng tạo, đổi khác màu sắc phụ thuộc vào sở ưa thích để tạo cho những món quà trung thực hơn. Quanh đó ra, bạn cũng có thể có thể bán buôn các sản phẩm khác bên trên Mytour với giá cả hợp lý và phong phú đa dạng như giày thể thao, sen đá, thứ chiếu mini, sâm Hàn Quốc,… Hãy ghé thăm Mytour.vn để tìm hiểu thêm những mẫu hộp quà độc đáo và khác biệt khác. Đừng do dự mà hãy bắt đầu tạo ra những chiếc hộp quà nhỏ tuổi xinh nhằm trao đi gần như tình cảm yêu thương!

Những món quà diễn đạt tình yêu thương luôn luôn là bất ngờ cho địch thủ và anh em trong thời gian sinh nhật hoặc phần lớn ngày trọng đại. Giả dụ hộp rubi càng độc đáo, người đứng đối diện sẽ càng bất thần hơn. Hồ hết hộp rubi handmade sẽ càng để lại tuyệt vời hơn khi nào hết. Hãy cùng khám phá cách làm hộp xoàn tại đơn vị qua bài viết dưới đây cùng hopquacuoi.com nhé!


Nguyên vật liệu cơ bản cần chuẩn bị

Để có thể làm hộp rubi tại nhà, các bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số nguyên vật liệu như sau:

Giấy trang trí quà
Giấy cứng gấp hộp
Ruy băng trang trí
Con dấu in hình trang trí
Hình trang trí
Máy dập cắt chữ trang trí
Kéo cắt
Băng keo nhị mặt

Tham khảo thêm về sticker đáng yêu trang trí:


*

Cách có tác dụng hộp quà bằng giấy bìa cứng hình trái tim

Bước 1: có tác dụng khung vỏ hộp hình trái tim

Kẻ đoạn thẳng song song dài bằng cạnh lâu năm của mảnh giấy. Đoạn thẳng cách cạnh dài khoảng chừng 1cm rồi cấp đoạn kia lại.Dùng kéo giảm đoạn ngắn 3cm rồi gập vào tạo nên hình răng cưa.
*

Bước 2: cắt và dán lên hộp quà

Bôi keo quanh trái tim vừa cắt.Dán phần răng cưa của tờ giấy có tác dụng thành thân hộp lên keo vừa bôi. Vòng phần răng cưa quanh trái tim để sinh sản thành thân hộp.Lấy khuôn trái tim vừa sản xuất thành ướm lên vải nỉ cắt hình trái tim. Dán lên trên mặt trong của hộp.Dùng vỏ hộp vừa cắt dứt dán lên bìa cứng đen, dùng bút chì in hình trái tim lên phương diện bìa lòng hộp và cắt ra.Bôi keo với dán lên mặt bên dưới của hộp.
*

Cách có tác dụng hộp vàng hình chữ nhật bởi giấy ô li

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta gấp giấy ô li lại thành các hình vuông, dùng kéo cắt đi phần thừa còn dư.Gấp nhì đầu giấy đối diện lại với nhau để chế tạo ra thành hình tam giác. Gấp tựa như với hai đầu sót lại để tạo thực lòng ở trung tâm giấy.
*

Bước 2:

Gấp những cạnh giấy đến phần trung trung khu của khía cạnh giấy. Sau đó gấp hai tờ giấy lại. Mặt sót lại cũng gấp hai vào mặt trong giấy.Sau khi mở ra ta sẽ có được phần mặt trên giấy tờ có tứ góc cạnh cấp lại.
W4Tp
X_j
Z1SYQP4-t
D09Td
PNa871vr
NLo7Hp
Opq
Ua
H-8k64ui
CUg2Upr-j5s
ABk
UQ6Py
Zs
M4kq796k
Ln_EL7Kqz
Nm
DM4TZroq_c
Woy3Ga
E4i15CAe
AMyj
Vb_ATv
IJJ0HAj
Ka
NWvsl
WMQ.jpg" alt="*">