TPO - Với độ đậm đặc rượu cao, miếng bánh gatô được giảm ra từ chiếc bánh cưới của thiếu nữ hoàng Anh – Elizabeth sản xuất năm 1947 mang đến nay vẫn còn đấy khá ấn tượng và được biết vẫn có thể ăn được.
*

Một lát bánh gatô 68 năm tuổi được giảm ra từ chiếc bánh cưới của nữ giới hoàng Elizabeth cùng Công tước đoạt xứ Edinburgh chuẩn bị được với ra đấu giá.

Bạn đang xem: Bánh cưới nữ hoàng anh

*

*
*

Miếng bánh được bọc và đặt trong vỏ hộp giấy toàn cục như cách đây 68 năm. Do bao gồm nồng độ rượu cao bắt buộc miếng bánh này được biết được bảo vệ khá nguyên vẹn với vẫn rất có thể ăn được.


*

Phiên đấu giá miếng bánh sẽ tiến hành mở trong tháng 9, một tuần trước khi Nữ hoàng Elizabeth tổ chức lễ công nhận kỉ lục là người trị bởi vì lâu nhất quốc gia Anh. Các chuyên viên đánh giá chỉ rằng miếng bánh này rất có thể được bán đi với giá 500 bảng Anh (khoảng 16,5 triệu đồng).

*

Chủ sở hữu bây giờ của miếng bánh cho biết thêm bà được nhận lại nó từ bạn bố chồng quá cố kỉnh vốn là cai quản tại nhà hàng lừng danh Scott’s Restaurant làm việc Mayfair (London, Anh).


*

đài truyền hình bbc cáo lỗi vì đưa tin nhầm chị em hoàng Anh... Chết thật

*

chói mắt với xe ngựa gắn vàng và kim cưng cửng của người vợ hoàng Anh

*

thiếu nữ hoàng Anh kêu gọi thống độc nhất sau thai cử


Đại tướng Phan Văn Giang nhà trì họp báo hội nghị Thường vụ Quân ủy tw
*
tướng công an nói về vì sao vụ cháy khiến cho 14 fan chết sống phố Trung Kính

ly lưu niệm cổ điển, tem đáng nhớ thì quá thường xuyên rồi, mọi thứ kỳ lạ nặng nề tưởng tượng tuyệt nhất như giấy lau chùi bị đánh tráo từ hoàng cung Buckingham cũng khá được người mến mộ tranh nhau mua mới đáng nói chứ!


Niềm đam mê bất tận của công chúng dành riêng cho Hoàng gia Anh có khả năng tạo ra vô số doanh số bán hàng khủng. Quá là bình thường nếu chỉ tưởng tượng người ta phân phối cốc lưu niệm cổ điển, tem kỷ niệm hoặc hộp bánh quy. Khó tưởng tượng hơn nữa, những thứ kỳ lạ cực nhọc tưởng tượng nhất như giấy vệ sinh bị đánh cắp từ Cung điện Buckingham cũng được tranh nhau download mới đáng nói chứ! và sau đây là vài món kiểu vậy, bạn cạnh tranh mà tưởng tượng ra:Đồ kỷ niệm của cố Công nương Diana cùng thái tử Charles rất được mến mộ.


Quần đùi bó chẽn của nữ hoàng VictoriaChiếc quần đùi bó chẽn mà lại Nữ hoàng Victoria từng mặc cũng được rao bán.


Một chiếc quần đùi bó chẽn của Nữ hoàng Victoria đã được phân phối với giá chỉ 1000 bảng Anh trong cuộc đấu giá. Nữ hoàng đăng vương từ năm 1837 đến năm 1901, nhưng chỉ một thế kỷ sau, chiếc quần bó chẽn của bà vẫn được rao buôn bán và được cài với giá chỉ cao hẳn hoi.

Một lát bánh cưới 40 năm tuổi của Công nương Diana với thái tử CharlesBánh cưới năm 1981 của Công nương Diana cùng thái tử Charles được đưa ra đấu giá.

Xem thêm: Gợi Ý Quà Tặng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Tặng Quà GìMột phần bánh cưới 40 tuổi được bảo vệ đến tận năm 2021.


Đầu năm 2021, một lát bánh cưới của cố Công nương Diana và Thái tử Charles đã được cung cấp đấu giá. Đúng vậy: Một lát bánh 40 năm tuổi vẫn được bảo quản suốt thời gian qua bằng phương pháp sử dụng màng bọc thực phẩm cùng một số chất bảo quản đặc biệt. Song hiếm thật đấy, nhưng nếu đến đoán thì người ta chỉ dám nghĩ đến mức giá chỉ 500 bảng Anh, nhưng sự thật là nó đã được bán với giá bán gần gấp 4 lần số tiền đó, giá bán trúng thầu là 1.850 bảng Anh.

Bánh cưới của Nữ hoàng Elizabeth với Hoàng tế PhilipBánh cưới thậm chí còn xưa hơn!


Vâng, lát bánh cưới khác còn "già" hơn chẳng hạn như bánh cưới của Nữ hoàng Elizabeth với Hoàng tế Philip cũng đã từng được cung cấp đấu giá. Nói đưa ra bánh cưới, chỉ là lát bánh được cắt ra ổ bánh tạo cho Nữ hoàng Elizabeth II đã được buôn bán đấu giá bán với giá "chỉ" 560 bảng. Năm 2017, miếng bánh hoa trái của Hoàng tử William cùng Kate Middleton được trưng bày trong một hộp tô điểm lộng lẫy bằng vàng và kem bánh đã được chào bán đấu giá với giá bán gần 6.000 bảng Anh.


Bánh cưới của cặp đôi được săn đón nhất.


Giấy nhà wc của hoàng gia

Cho đến nay, món đồ kỳ lạ nặng nề hiểu nhất từng được fan mua chính là một cuộn giấy vệ sinh bị đánh cắp từ Cung điện Buckingham.

Thiệp Giáng sinh tất cả chữ cam kết của Nữ hoàng


Thiệp gồm chữ ký kết của Nữ hoàng và hoàng tế rất tất cả giá.


Không biết nhân viên cấp dưới nào đã xuất kho chiếc thiệp này, nhưng đây là thiệp bao gồm chữ cam kết xịn của Nữ hoàng và có tín đồ may mắn đã cài đặt được nó với giá chỉ 500 bảng Anh.


Chuyên gia gợi ý những mẹo giúp công ty bạn mát mẻ hơn: ráng đổi nhỏ với ga giường cùng bóng đèn
Theo Hoa học tập trò

Copy links
liên kết bài gốc Lấy liên kết https://hoahoctro.tienphong.vn/nhung-mon-do-ky-la-cua-hoang-gia-anh-tung-duoc-fan-mua-banh-cuoi-40-tuoi-khong-la-bang-giay-toilet-post1447696.tpo?fbclid=Iw
AR0s
WQv
A_s
If63y
E55v
Zjs
DUlf9Zu8rdv
Luj
SAer
M-c
EPe
FVCk
Crxvc
R-o
E

hopquacuoi.com
Tags

hoàng thất Anh

hoàng cung Buckingham

lễ giáng sinh

phái nữ hoàng


Báo lỗi cho hopquacuoi.com

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại


Gửi báo lỗi Đóng
Tải ứng dụng đọc tin hopquacuoi.com
trang chủ Thời sự - xã hội marketing Quốc tế thể dục thể thao Nhịp sống bắt đầu Giải trí quy định Sống khỏe công nghệ Đời sống video clip Ảnh RSS
*
hopquacuoi.com Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn nạm Tân Điện thoại: 024 7309 5555