Mùa tiệc tùng này, Annam Gourmet, chuỗi hopquacuoi.com thực phẩm cao cấp số 1 thị trường, tự hào trình làng tủ đựng đồ Quà tặng Tết 2024. Tủ chứa đồ hộp quà khuyến mãi Tết của Annam Gourmet năm nay có chủ đề chân thực lấy xúc cảm từ hình ảnh vườn hoa trái sum suê, đầy màu sắc rực rỡ, gói gọn gàng không khí ấm cúng nhưng cũng vô cùng rộn ràng của các ngày lễ hội hội đặc trưng riêng của Annam Gourmet vào cuối năm và đầu năm Nguyên Đán 2024.

Bạn đang xem: Annam gourmet hộp quà tết

10 mẫu hộp quà khuyến mãi ngay Tết 2024 new của Annam Gourmet cùng với ý nghĩa hình tượng sâu sắc

 Nắm bắt ý thức của đợt nghỉ lễ Tết, Annam Gourmet ra mắt 10 xây cất mẫu hộp bắt đầu bắt mắt, mỗi kiến tạo kể một câu chuyện khác biệt về ngày Tết. Phần đa hộp tiến thưởng Tết 2024 này được lên ý tưởng phát minh và thi công tỉ mỉ gợi lên lấp lánh mùa lễ hội, tiềm ẩn nâng khoảng trải nghiệm. Tự các biểu tượng truyền thống đến những họa máu thời thượng, bộ sưu tầm quà khuyến mãi Tết 2024 của Annam Gourmet luôn luôn có sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng cùng mục đích tặng ngay quà, để số đông món đá quý được trao đi những mang chân thành và ý nghĩa đặc biệt và trọn vẹn nhất.

*

 Chủ đề bao gồm của tủ chứa đồ quà bộ quà tặng kèm theo Tết 2024: sân vườn Cây Trái Rực Rỡ

 Thiết kế chủ yếu của tủ đồ quà đầu năm 2024 của Annam Gourmet, và cũng chính là hình hình ảnh trong chủ thể của chuỗi cửa hàng dịp cuối năm – trăng tròn Years of Celebration (20 Năm tận thưởng Lễ Hội) chính là khu vườn trái cây. Khi đến với cửa hàng, quý khách cũng trở nên có thử dùng như lạc vào một khu vườn những màu sắc. Annam Gourmet đem biểu tượng của sự no đủ và thịnh vượng vào trong thi công như là lời chúc như mong muốn đến với cục bộ khách hàng, ý muốn muốn một năm mới phân phát đạt, nóng no.

Tinh hoa độ ẩm thực thế giới hội tụ trong hộp quà Tết 2024 của Annam Gourmet

*

Trọng trọng tâm của bộ sưu tập Quà khuyến mãi Tết 2024 là hàng loạt sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng để vừa lòng “gu” trải nghiệm của khách hàng hàng. Tự rượu vang và sâm panh hảo hạng, giăm bông cùng phô mai đặc sản, bánh mì thủ công, đến nhiều bánh kẹo cao cấp khác, Annam Gourmet gói gọn gàng cả thế giới ẩm thực đầy thú vị cùng với nhiều hương vị mớ lạ và độc đáo vào hộp xoàn Tết.

Trải nghiệm sẵn sàng quà tặng ngay liền mạch cùng với sự hỗ trợ tư vấn và cung cấp từ Annam Gourmet

*

*

*

*

Annam Gourmet gọi tầm quan trọng của trải nghiệm cá thể hóa khi mua sắm, bởi đó, hopquacuoi.com sẽ cung ứng đầy đầy đủ sự cung ứng trong bài toán lựa chọn sản phẩm và hộp đá quý Tết 2024 để phù hợp với nhu cầu bán buôn mà vẫn giữ lại được chất lượng của phần quà. Hơn nữa, phần nhiều phần rubi đều sẽ tiến hành gửi mang đến tận tay quý người tiêu dùng bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, bảo vệ quá trình bán buôn liền mạch là một thể lợi.

Xem thêm: 50 Năm Là Đám Cưới Gì - Kỷ Niệm Ngày Cưới: Tên Gọi Cột Mốc Qua Các Năm

*

*

Bộ sưu tập Quà khuyến mãi Tết cao cấp 2024 hiện nay đã bao gồm sẵn tại các cửa hàng Annam Gourmet, và hoàn toàn có thể được đặt trải qua nền tảng trực tuyến. Hãy nâng tầm trải nghiệm khuyến mãi quà và biến đổi mùa liên hoan này trở bắt buộc đáng nhớ cùng Annam Gourmet!

Mùa lễ hội đang tới gần, Annam Gourmet trường đoản cú hào trình làng bộ sưu tầm Quà khuyến mãi ngay 2024. Bộ sưu tập năm nay gồm chủ đề chân thật lấy xúc cảm từ hình ảnh vườn trái cây sum suê, đầy color rực rỡ, gói gọn gàng không khí ấm cúng nhưng cũng vô cùng rộn rã của các dịp nghỉ lễ hội cuối năm cùng Tết Nguyên Đán.

*

Nắm bắt lòng tin của thời điểm dịp lễ Annam Gourmet ra mắt 10 kiến tạo mẫu hộp new bắt mắt, mỗi thiết kế kể một câu chuyện độc đáo về ngày Tết. đầy đủ hộp kim cương này được lên phát minh và xây dựng tỉ mỉ gợi lên sắc xảo mùa lễ hội, có tương lai nâng khoảng trải nghiệm. Từ bỏ các biểu tượng truyền thống đến các họa huyết thời thượng, tủ chứa đồ luôn có sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khách hàng cùng mục đích tặng ngay quà, để số đông món quà được trao đi phần nhiều mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt và trọn vẹn nhất.

*

Thiết kế chính của cục sưu tập, và cũng chính là hình ảnh trong chủ đề của chuỗi siêu thị dịp cuối năm - đôi mươi Years of Celebration (20 Năm tận thưởng Lễ Hội) đó là khu vườn cửa trái cây. Khi đến với cửa ngõ hàng, quý khách cũng trở thành có trải đời như lạc vào một trong những khu vườn những màu sắc. Annam Gourmet đem hình tượng của sự no ấm và an khang vào trong xây cất như là lời chúc may mắn đến với toàn cục khách hàng, mong muốn một năm mới phạt đạt, nóng no.

*

Trọng trọng tâm của bộ sưu tầm Quà bộ quà tặng kèm theo 2024 là hàng loạt thành phầm được tuyển chọn kỹ lưỡng để thỏa mãn nhu cầu “gu” trải nghiệm của khách hàng. Trường đoản cú rượu vang và sâm panh hảo hạng, giăm bông với phô mai sệt sản, bánh mỳ thủ công, đến những bánh kẹo thời thượng khác, Annam Gourmet gói gọn cả trái đất ẩm thực đầy thú vị cùng với nhiều hương vị mớ lạ và độc đáo vào hộp rubi Tết.

*

Annam Gourmet đọc tầm đặc biệt của trải nghiệm cá thể hóa khi mua sắm, bởi vì đó, siêu thị sẽ cung cấp đầy đủ sự cung cấp trong vấn đề lựa chọn sản phẩm và hộp rubi để tương xứng với nhu cầu sắm sửa mà vẫn giữ được unique của phần quà. Rộng nữa, phần lớn phần xoàn đều sẽ được gửi mang đến tận tay quý quý khách bằng dịch vụ ship hàng nhanh chóng, bảo vệ quá trình buôn bán liền mạch là nhân thể lợi.

*

Bộ sưu tập Quà khuyến mãi ngay Cao cấp 2024 hiện nay đã có sẵn tại các siêu thị Annam Gourmet, và có thể được đặt thông qua nền tảng trực tuyến. Hãy nâng cao đẳng cấp trải nghiệm khuyến mãi quà và trở thành mùa liên hoan tiệc tùng này trở đề nghị đáng nhớ cùng Annam Gourmet!