Nếu treo ảnh cưới sai vị trí, điều này có thể gây bất lợi tới tình cảm vk chồng, gia đình lục đục.

Bạn đang xem: Ảnh cưới có nên treo trong phòng ngủ không


Ảnh cưới là trang bị kỷ niệm, là bằng chứng cho tình thương của từng cặp bà xã chồng. Cho cho nên việc treo ảnh cưới ở đâu cũng là chuyện hết sức quan trọng, bởi đa số người tin rằng trường hợp treo hình ảnh cưới không hợp tử vi thì vợ ông chồng dễ lục đục, hôn nhân rạn nứt. Ngược lại, nếu treo ảnh cưới ở trong phần thích hợp thì sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm đính thêm kết, niềm hạnh phúc hơn.

Một số tín đồ cho rằng hình ảnh cưới buộc phải treo trong phòng ngủ của nhì vợ ông chồng bởi đây là không gian riêng tứ của hai vợ chồng. Tuy nhiên, một trong những lại cho rằng ảnh cưới đề nghị treo ở phòng khách vừa có công dụng trang trí cho nơi ở vừa rất có thể lan tỏa tình yêu, sự niềm hạnh phúc đến với tất cả người, giúp khu nhà ở trở nên ấm áp hơn.

Thực ra treo hình ảnh cưới nghỉ ngơi hai nơi này đều được, dẫu vậy gia chủ cũng cần phải tuân theo một vài quy tắc khác chứ tuyệt đối không được treo lăng nhăng kẻo phá vỡ phong thủy, gây tác động tới tình cảm vk chồng.

Nên treo hình ảnh cưới ở chỗ nào trong chống khách?Theo phong thủy, tây-bắc là phía tốt cho người chồng, Tây Nam là phía tốt cho tất cả những người vợ. Vày vậy, bạn cũng có thể treo ảnh cưới ở hai hướng này sẽ giúp đỡ tình cảm vợ ck luôn mặn nồng. Bên cạnh ra, phía trên ghế sofa cũng là vị trí thích hợp để treo hình ảnh cưới.

Tuyệt đối không treo hình ảnh cưới, hình ảnh gia đình đối diện cửa chính. Đây là một trong điều cấm kỵ trong phong thủy, hoàn toàn có thể khiến những thành viên trong gia đình lục đục, xa mặt cách lòng.

Nên treo hình ảnh cưới như thế nào trong phòng ngủ?

Ví trí cực tốt để treo ảnh cưới trong phòng ngủ cá nhân là phía trái giường ngủ.

Vị trí rất tốt để treo ảnh cưới trong chống ngủ đó là bên trái nệm ngủ. địa điểm này được call là “Thanh Long”, trong những nơi đắc địa nhất trong phòng ngủ, treo hình ảnh cưới nghỉ ngơi đây hoàn toàn có thể giúp cảm xúc vợ chồng bền chặt, gia đình ngày càng hạnh phúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo ảnh cưới đối diện cửa chống ngủ, vì đây là vị trí dễ ợt nhìn thấy nhất lúc bước vào phòng. Đặt hình ảnh cưới sinh sống đây sẽ giúp các cặp vợ ông chồng luôn lưu giữ về kỷ niệm hạnh phúc trong ngày cưới, cũng là lời nhắc nhở cả hai cần có trách nhiệm với gia đình.

Tuyệt đối ko treo ảnh cưới bên trên đầu nệm ngủ, nếu như không nó sẽ khởi tạo ra một áp lực đè nén đè nén bao phủ hai vợ chồng, dễ khiến cho cả hai nảy sinh bất hòa, biện hộ vã. Xung quanh ra, treo hình ảnh cưới ở đây dễ khiến người ở trên chóng có cảm hứng bất an, lo lắng sợ vật sẽ rơi trúng người, từ bỏ đó rất có thể gây căng thẳng mệt mỏi tâm lý, tác động tới chất lượng giấc ngủ.

Cuối nệm ngủ cũng là địa chỉ không tương thích để treo ảnh cưới. Các chuyên viên phong thủy mang lại rằng, đặt hình ảnh cưới tại đây dễ khiến vợ ông xã nảy sinh sự không tương đồng về vụ việc tiền bạc, giá cả trong gia đình.

Bên cạnh đó, các cặp vợ ông chồng tuyệt đối ko treo hình ảnh cưới ở trong nhà bếp, nhà vệ sinh, gầm cầu thang hay đối lập bàn thờ; đồng thời tránh việc trang trí gương xung quanh quanh vùng treo hình ảnh cưới còn nếu không rất có hại cho cuộc sống hôn nhân.

Các cặp vợ ck cần né phạm phải một vài điều kỵ vào treo ảnh cưới dưới đây để đôi bạn luôn hòa thuận, may mắn tài lộc dồi dào.


Chuyên gia tử vi phong thủy Tam Nguyên mang lại rằng, trong tử vi phong thủy nhà ở, hình ảnh cưới có ảnh hưởng quan trọng đến việc hòa vừa lòng của hôn nhân gia đình và gia đình. Do đó, những cặp vợ ck cần né phạm phải một số trong những điều kỵ vào treo ảnh cưới dưới đây để cuộc sống đời thường vợ ck hòa thuận, tiền bạc dồi dào.


Những vị trí tuyệt vời kiêng né treo ảnh cưới

Không treo ảnh cưới sinh hoạt đầu giường

*

Về mặt trung ương lý, treo hình ảnh cưới sinh sống đầu giường sẽ tạo nên người bên dưới cảm giác bất an, vày sợ hình ảnh bị rơi đổ.

Về phương diện phong thủy, đó là một vị trí cực kỳ xấu. Việc treo hình ảnh cưới ở phần này tạo nên áp lực đè nén bao phủ hai vợ chồng, phát sinh xúc cảm không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, phía 2 bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tạo cơ hội cho kẻ thứ bố xen vào.

Không treo ảnh cưới sinh sống cuối giường

Đây được xem như là vị trí xấu trong phong thủy bởi nó ảnh hưởng không tốt đến tình trạng hôn nhân và cảm tình vì lý do tài chính. địa điểm này khiến hai vợ ck thường lo ngại về tài lộc và việc kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm: Tặng quà cưới ở xa - cách chọn quà cưới phù hợp trong vănhóa nhật bản

Không để gương xung quanh ảnh cưới

Trong phong thủy, gương luôn được xem như là vật linh thiêng, có công dụng thu nhận cùng phản chiếu hình ảnh. Gương cũng là trong số những vật phẩm vào nhà rất dễ dàng phạm phong thủy.

Không nên được đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc quanh vùng phản chiếu với hình ảnh cưới, một song vợ ông xã sẽ thành nhị đôi bà xã chồng. Điều này rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình, khiến vợ hoặc ck luôn nghĩ đến tín đồ thứ ba. Hoặc rất có thể có ai đó luôn muốn xen vào mối quan hệ này.

Không treo hình ảnh cưới đối lập bàn thờ, bên dưới chân cầu thang

Trong phần đông trường hợp, treo hình ảnh đối diện với bàn thờ đã vi phạm luật điều cấm kỵ khôn cùng nặng trong tử vi phong thủy và đưa về nhiều xấu số cho gia đình.

Đồng thời, treo tranh dưới chân ước thang cũng tương đối xấu về phương diện phong thủy, bởi bạn xưa cho rằng vị trí này vẫn tượng trưng mang lại việc bạn đang đạp lên vận may của mình.

Không treo hình ảnh cưới đối diện với cửa nhà vệ sinh

Nhà dọn dẹp được coi là ô uế trong phong thủy, vì chưng vậy tránh việc treo hình ảnh cưới trước bên vệ sinh. địa chỉ này sẽ đưa về nhiều năng lượng tiêu cực đến gia đình, xua đuổi vận khí, hôn nhân gia đình trắc trở.

Đối cùng với nhà những tầng, bạn không nên đặt hình ảnh cưới tại địa chỉ ngay dưới nhà dọn dẹp và sắp xếp của tầng trên.

Nên treo hình ảnh cưới ở chỗ nào cho đúng theo phong thủy?

*

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách đó là không gian sinh hoạt bình thường của cả gia đình và cũng được coi là nơi tiếp đãi chúng ta bè, đối tác, khách hàng và bạn lạ. Chính vì như thế có thể nói không gian này rất phù hợp để trưng bày hình ảnh cưới của gia chủ.

Nếu treo hình ảnh cưới tại chống khách, đề nghị ưu tiên vị trí có hướng tây-bắc hoặc Tây Nam. Vị dưới góc độ phương vị thì hướng tây-bắc tượng trưng cho những người chồng, còn hướng tây Nam tượng trưng cho tất cả những người vợ, ba trí hình ảnh tại những hướng này thì cảm xúc vợ ông chồng sẽ luôn hạnh phúc, viên mãn.

Treo hình ảnh cưới làm việc phòng ngủ

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ luôn được coi là sự lựa chọn buổi tối ưu nhất, bởi đó là chốn riêng tư của các cặp đôi bạn trẻ và là khu vực các cặp đôi bạn trẻ dành nhiều thời gian cho nhau nhất.

Tuy nhiên, lựa chọn vị trí tiện lợi trong chống ngủ để treo là không đủ, chúng ta nên ba trí ảnh ở địa điểm phong thủy tương xứng như vậy bắt đầu phát huy được tác dụng, góp vợ chồng luôn nhường nhịn nhịn nhau, xua quăng quật những năng lượng tiêu cực mang đến cuộc hôn nhân.

Có thể treo sinh sống phía phía trái giường ngủ, tức địa điểm Thanh Long để giúp hôn nhân của bạn thêm vững vàng chắc, hạnh phúc viên mãn.

Lưu ý khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo tại đoạn mà nhì vợ ông xã có thể nhận thấy nó ngay trong khi bước vào phòng ngủ của mình.

Treo hình ảnh cưới ở địa điểm khác

Ngoài chống khách, chống ngủ, chúng ta cũng có thể chọn đầy đủ vị trí khác theo hướng tử vi để treo ảnh cưới. Phòng thao tác làm việc là nơi tương thích để trưng bày phần đa bức ảnh kỷ niệm của gia đình như ảnh cưới.

Không gian phòng làm việc không né kỵ tựa như những căn phòng khác nhưng bao gồm một điều gia công ty cần chăm chú đó là kị treo hình ảnh cưới đối diện với cửa sổ, tại vì đây là nơi trực chào đón ánh sáng mặt trời, theo phong thủy sẽ tạo nhiều bất lợi cho hôn nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Giáo dục & Thời đạiĐiều quan trọng đặc biệt khi ở dựa vào nhà fan khác là phải biết giữ phép định kỳ sự. Và đó là những lời khuyên dành cho bạn.