Featured Stories

6 mâm quả Đám cưới gồm những gì ? sự khác biệt giữa 3 miền bắc, trung, nam

Trong truyền thống cưới hỏi của Việt Nam, việc chuẩn bị mâm quả cưới làm sính lễ là điều không thể thiếu trong Lễ Hỏi và Lễ Cưới, Vậy mâm quả cưới gồm những gì? Thông qua bài viết sau đây, Shopee Blog sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên và hướng dẫn cách chuẩn bị mâm quả cưới 3 miền đúng chuẩn...

Read more

Latest Post

Top 24 bài hát bài gì Đám cưới (có link tải google drive), top 24 bài hát cho Đám cưới hay và lãng mạn

Danh sách bài hát đám cưới NỔI BẬT mới nhất 2023 (có link tải Google Drive)Xuyên suốt một buổi tiệc cưới của mình, chắc chắn ai cũng sẽ muốn có những giai điệu nhẹ nhàng vang lên để cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể, Để mang đến cho những thực khách của mình một bữa tiệc ngon miệng, đẹp mắt và đã tai, thì MiMi Wedding sẽ gợi ý những bài hát cực hay và lãng mạn không thể thiếu trong những bữa tiệc cưới nhé, lưu ý là những bài ít người biết sẽ ở cuối bài viết đấy nhé!Nhữ..

Read more

Cô dâu phụ làm gì trong ngày cưới, phù dâu là gì

Phù dâu là gì?Phù dâu thường là 1 hoặc nhiều cô gái, tuy nhiên sẽ chỉ có 1 người là phù dâu chính thức và người này sẽ thường xuyên xuất hiện bên cô dâu trong các nghi lễ của đám cưới, từ lễ đính hôn đến lễ ăn hỏi, Đồng thời,cũng là những người sẽ giúp các cô dâu chuẩn bị và thu xếp một số chuyện trước, trong và sau khi cử hành đám cưới..

Read more