facebook Chat facebook với chúng tôi

Website mới được nâng cấp nên chưa cập nhật hết sản phẩm, quy khách vui lòng tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/hopquacuoi2016

QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN

Mỗi Bánh May Mắn là một thông điệp mà bạn muốn gửi đến người yêu thương. Hay đơn giản là những điều ấp ủ bấy lâu bạn không dám nói.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAY MẮN xin trân trọng gửi đến quý khách hàng sản phẩm Bánh May Mắn – Quà tặng người thân!

Một chiếc bánh vàng ươm , xinh xắn , giòn tan trong miệng khi thưởng thức sẽ khiến bạn hài lòng với vị beo béo của nước dừa , mùi thơm phảng phất của vani hòa tan trong miệng cùng vị ngọt thơm của chiếc bánh nướng vừa chín tới.

 

QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN


Bánh May Mắn mang trong mình giá trị tinh thần, bên trong mỗi chiếc bánh, người ta có đặt một mảnh giấy nhỏ in một hàng chữ, đó là những câu ngạn ngữ nổi tiếng, những lời chúc may mắn, những câu danh ngôn hay là một lời tiên đoán cho tương lai ẩn bên trong mỗi chiếc bánh.

 

qua-tang-nguoi-than-2.jpg


Mỗi Bánh May Mắn là một thông điệp mà bạn muốn gửi đến người yêu thương. Hay đơn giản là những điều ấp ủ bấy lâu bạn không dám nói.

 

qua-tang-nguoi-than-3.jpg


Với 30 chiếc bánh, bạn sẽ viết lên được 30 điều muốn nói, tượng trưng cho 30 ngày yêu thương. Và hãy nhớ nhắc người ấy chỉ được mở một cái bánh mỗi ngày thôi nhé! Vì theo quan niệm của người Mỹ - nếu bạn mở hai cái Bánh May Mắn  trong một ngày thì điều may mắn sẽ không trở thành hiện thực.

 

qua-tang-nguoi-than-4.jpg


Hay một lời tỏ tình mà bấy lâu bạn ấp ủ…

 

qua-tang-nguoi-than-5.jpg


Và thử tưởng tượng xem, mỗi ngày người bạn tặng sẽ mở ra một cái. Người ấy sẽ sống trong 30 ngày ngập tràn lời yêu thương của bạn.

© 2016 hopquacuoi.com All Rights Reserved. Design by DEVSOFT