facebook Chat facebook với chúng tôi

Website mới được nâng cấp nên chưa cập nhật hết sản phẩm, quy khách vui lòng tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/hopquacuoi2016

Quà Tặng Không Quan Trọng Bằng Cách Tặng

 Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều sẽ trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau, nào dịp sinh nhật, nào dịp lễ tết, nào dịp kỷ niệm hay thậm chí đơn giản tặng quà chỉ để làm vui lòng chính mình.

 

Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, phần quà tặng luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.
 

 Quà Tặng Không Quan Trọng Bằng Cách Tặng


Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói thường được nghe: "Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng". Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng, cũng cảm thấy rất vui.

Những quà tặng đặc biệt là lòng thành ta tặng cho gia đình và bạn bè vào các dịp lễ, tết hay các ngày quan trọng như Giáng Sinh, Sinh nhật, Valentine, 8-3, 1-6... Quà tặng không cần phải mắc tiền để chứng tỏ rằng mình đã dành cho họ những tình cảm tốt đẹp nhất. Món quà sẽ trở nên ý nghĩa nếu như món quà đó thích hợp với người nhận, và người nhận sẽ cảm thấy thích thú với món quà ấy. Kiểu như, có một người bạn nói vui rằng: "Giá trị món quà cũng tuỳ theo lúc, tuỳ theo tâm trạng lúc đó. Có khi chỉ đáng giá vài đồng lẻ, như cái lần Sinh nhật người bạn, chỉ mua cho hắn ấy ổ bánh mì. Tại hắn đói, hắn thiếu ăn, và như thế… hắn vui."
 

qua-tang-khong-quan-trong-bang-cach-tang-2.jpg


  Ngoài ra, những cánh thiệp được gửi kèm theo quà, tùy theo người nhận mà ta có thể viết nhiều cách khác nhau. Như gửi cha mẹ, thầy cô hay những người lớn hơn thì cần đầu tư cẩn thận chút xíu, để ý những từ ngữ, câu chữ mình viết ra; còn nếu là bạn bè thì… thoải mái, vui vẻ, hài hước. Chính những gì ta ghi trên các tấm thiệp ấy mới làm cho người nhận quà cảm thấy vui vẻ, và nhớ mãi.

   Khi có người tặng quà cho mình, ta nên nhận với sự nhiệt tình và thích thú, ngay cả khi những món quà ấy không phải là thứ ta thích. Hãy nghĩ đến tình cảm của người tặng quà mà vui vẻ đón nhận. Dù sao thì, món quà không quan trọng bằng ý nghĩa và tình cảm đằng sau nó.

  Quà tặng- là một những tuyên ngôn không lời, nhưng lại đi từ trái tim đến trái tim.

© 2016 hopquacuoi.com All Rights Reserved. Design by DEVSOFT