facebook Chat facebook với chúng tôi

Website mới được nâng cấp nên chưa cập nhật hết sản phẩm, quy khách vui lòng tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/hopquacuoi2016

Quà tặng công ty du lịch

Bánh May Mắn ở đây để cùng các bạn tạo nên niềm vui mới cho văn hóa du lịch Việt Nam.

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ May Mắn xin trân trọng gửi đến quý khách hàng sản phẩm Bánh May Mắn – Quà tặng công ty du lịch:

Một chiếc bánh vàng ươm , xinh xắn , giòn tan trong miệng khi thưởng thức sẽ khiến quý khách hài lòng với vị beo béo của nước dừa , mùi thơm phảng phất của vani hòa tan trong miệng cùng vị ngọt thơm của chiếc bánh nướng vừa chín tới.

 

Quà tặng công ty du lịch


Quý khách có thể dùng những chiếc bánh này để thay lời Chào Buổi Sáng cho đoàn tham quan. Tạo nên một phong cách mới và sự hồi hộp của toàn đoàn. Có thể khách hàng sẽ ngỡ ngàng với ngày đầu nhận bánh, nhưng sẽ là cảm giác hồi hộp chờ đợi  của những ngày kế tiếp.

 

qua-tang-cong-ty-du-lich-2.jpg


Không những thế, chiếc bánh còn thay lời cảm ơn tế nhị của quý Công ty đến với khách hàng của mình. Bởi biết đâu đó có những lời may mắn sẽ trở thành hiện thực. Và lẽ đương nhiên bạn chính là người đã đem may mắn đến cho khách hàng trên chuyến du lịch của mình.

 

qua-tang-cong-ty-du-lich-3.jpg


Ngoài ra Quý Công Ty còn có thể viết nội dung bỏ vào trong mỗi bánh để phục vụ cho nhu cầu xây dựng tour của mình thêm phong phú.

Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ xinh , quý khách còn có thể quảng bá thương hiệu của mình đến từng khách hàng ở mặt sau của tờ giấy may mắn.

 

qua-tang-cong-ty-du-lich-4.jpg


Bánh May Mắn ở đây để cùng các bạn tạo nên niềm vui mới cho văn hóa du lịch Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những điều tuyệt diệu nhất đến cho những người mà ta yêu quý hay đơn giản chỉ là những người chúng ta vừa gặp.

Với slogan: “May Mắn Mỗi Ngày” chúng tôi mong muốn mang may mắn đến với quý khách thông qua từng thông điệp được chứa đựng trong mỗi chiếc bánh vàng xinh.


Chân thành cảm ơn !

© 2016 hopquacuoi.com All Rights Reserved. Design by DEVSOFT